/ คันโต(Kanto) / โทจิงิ(Tochigi) / คินุงาวะออนเซน(Kinugawa Onsen) / คินุงาวะกลาง(Central Kinugawa) / สวนจำลองโทบุเวิร์ดสแควร์ Tobu World Square

สวนจำลองโทบุเวิร์ดสแควร์ Tobu World Square

ที่เที่ยวแนะนำ
ที่เที่ยวแนะนำ

สวนจำลองโทบุเวิร์ดสแควร์(Tobu World Square) จัดแสดงแบบจำลองสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของทั่วโลกในขนาด 1:25 รวมถึงอนุสาวรีย์โบราณ สมบัติทางวัฒนธรรม และมรดกโลก UNESCO World Heritage Sites ที่มีการลงรายละเอียดรถยนต์ รถไฟ และผู้คนในสถานที่นั้นๆอีกด้วย

ภายในสวนจะแบ่งโซนออกเป็นทวีป โดยเริ่มต้นจากสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น เช่น ปราสาทฮิเมจิ, Dogo Onsen และวัดต่างๆทั่วเมืองเกียวโต
โซนเอเชีย จะพาไปชมประเทศเกาหลี อินเดีย และพระราชวังต้องห้ามจากประเทศจีน
โซนยุโรป เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่และมีความหลากหลายมากที่สุด ประกอบด้วยสิ่งมหัศจรรย์โบราณ เช่น วิหารพาร์เธนอน โคลีเซียม หอไอเฟล เป็นต้น
โซนอียิปต์ มีพีรามิด และสฟิงซ์
โซนอเมริกา มีทำเนียบขาว เมืองดาวน์ทาวน์ในนิวยอร์คซีตี้ และทวินทาวเวอร์
ปิดท้ายด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัยของญี่ปุ่น ได้แก่ รัฐสภาไดเอ, โตเกียวโดม, โตเกียวทาวเวอร์ และโตเกียวสกายทรี รวมถึงสนามบินนานาชาตินาริตะ

นอกจากนี้ยังเปิดให้บริการร้านอาหาร และร้านค้าจำหน่ายอาหารและสินค้าจากทั่วโลก หากต้องการท่องเที่ยวแบบได้ความรู้ก็สามารถใช้บริการไกด์ทัวร์ฟรีได้ในโซนร่วมสมัยในญี่ปุ่น โซนอเมริกา และโซนยุโรป ซึ่งจัดขึ้นวันละ 1 ครั้ง(ภาษาญี่ปุ่น) พร้อมแผ่นพับภาษาอังกฤษ และรายละเอียดต่างๆจะอยู่บนป้ายใกล้ๆแบบจำลองทั้งภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ

การเข้าชม

ค่าเข้าชม: 2,500 เยน (ตั๋วราคาพิเศษ 2,200 เยน หาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อ Tobu Niko Station และ Tobu Kinugawa Onsen Station)
ใช้คูปองเป็นส่วนลด 200 เยน

สามารถใช้ตั๋ว Kinugawa Themepark Pass ได้
เวลาเปิด-ปิด: กลางเดือนมีนาคม-พฤศจิกายน 9:00-17:00

ธันวาคม-กลางเดือนมีนาคม 9:30-16:00

เข้าก่อนเวลาปิด 1 ชั่วโมง
วันปิดทำการ: เปิดทุกวัน

วิธีการเดินทาง

จาก Kinugawa Onsen Station โดยสารรถบัส Tobu bus ไปยัง Tobu World Square (5 นาที 210 เยน บัสออกทุกๆ 20-30 นาที) สามารถใช้ตั๋ว Kinugawa Themepark Pass และ Marugoto Nikko Kinugawa Free Pass ได้

แผนที่สวนจำลองโทบุเวิร์ดสแควร์ Tobu World Square และที่เที่ยวอื่นๆในคินุงาวะกลาง(Central Kinugawa)

GPS: 36.808052, 139.711252

เรื่องท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่กำลังฮิต

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก