ค้นหาคูปองและบทความ

Close
สมัครสมาชิก

แหล่งท่องเที่ยวพื้นบ้านและศาสนา Tono Folklore and Religious Sites

กรุณาเข้าสู่ระบบ

1.สระน้ำกัปปะบูจิ(Kappabuchi Pond)

เป็นสระน้ำขนาดเล็กตั้งอยู่หลังวัดโจคังจิ(Jokanji Temple) เชื่อว่ามีวิญญาณกัปปะอาศัยอยู่ในน่านน้ำที่เงียบสงบแห่งนี้ คุณอาจได้พบกับชาวบ้านที่มาตกปลาโดยใช้แตงกวาเป็นเหยื่อล่อ ถัดจากบ่อน้ำไปเป็นศาลเจ้าเล็กๆสำหรับบูชากัปปะ ซึ่งแม่ลูกอ่อนจะนิยมมาบูชาเพื่อให้มีน้ำนมที่อุดมสมบูรณ์แก่บุตร

ค่าเข้าชม: ฟรี
เวลาเปิด-ปิด: เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
วันปิดทำการ: เปิดทุกวัน

สระน้ำกัปปะบูจิ

สระน้ำกัปปะบูจิ

2.วัดฟูคุเซนจิ(Fukusenji Temple)

เป็นวัดพุทธของนิกายชินกอนที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่และซับซ้อน ตั้งอยู่ในทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองโตโนะ ประกอบด้วยห้องโถงขนาดใหญ่หลายแห่ง และเจดีย์ 5 ชั้น ที่ตั้งอยู่ทางลาดภูเขา จุดที่น่าสนใจที่สุดของวัดคือรูปสลักไม้ของเจ้าแม่กวนอิมสูง 17 เมตร

ค่าเข้าชม: 300 เยน
เวลาเปิด-ปิด: 8:00-17:00
วันปิดทำการ: มกราคม-มีนาคม(ยกเว้นทุกวันอาทิตย์)

วัดฟูคุเซนจิ

วัดฟูคุเซนจิ

3.โกยาคุราคัง(Gohyaku Rakan)

เป็นพื้นที่ที่มีรูปสลักของบรรดาสาวกของพระพุทธเจ้าซึ่งมีมอสปกคลุมอยู่ รูปสลักเหล่านี้สร้างขึ้นมากว่า 200 ปีแล้ว โดยเรียงรายไปตามลำธารในภูเขาทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของใจกลางเมือง

ค่าเข้าชม: ฟรี
เวลาเปิด-ปิด: เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
วันปิดทำการ: เปิดทุกวัน

โกยาคุราคัง

โกยาคุราคัง

4.หินสึซูคิอิชิ(Tsuzukiishi Stone)

ก้อนหินขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนก้อนหินที่เล็กกว่า 2 ก้อน ซึ่งถูกวางไว้แบบนี้มานานกว่า 1,000 ปีแล้วโดยพระสงฆ์นักรับ Benkei  จากลานจอดรถต้องเดินขึ้นเนินเขามาในป่าประมาณ 10-15 นาที

ค่าเข้าชม: ฟรี
เวลาเปิด-ปิด: เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
วันปิดทำการ: เปิดทุกวัน

หินสึซูคิอิชิ

หินสึซูคิอิชิ

หมายเหตุ: เมืองโตโนะมีจำหน่ายตั๋ว Shinnai Kanko Kyotsuken ในราคา 1,170 เยน  สำหรับนักท่องเที่ยวเพื่อเข้าชมสถานที่ต่างๆโดยเลือกได้ 5 สถานที่ จากทั้ง 8 แห่ง ดังต่อไปนี้:

หาซื้อได้ตามสถานที่ท่องเที่ยวข้างต้น

กดบันทึกคูปองและบทความไว้เพื่อทำให้การเดินทางไปญี่ปุ่นของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น!

ถ้ากดบันทึกคูปองหรือบทความที่ชอบเอาไว้ ก็จะสามารถค้นหาได้อย่างง่ายดายจาก "My Page" ในระหว่างการเดินทาง ลองใช้กันดูนะ!

สมัครสมาชิก

ロンタ

บันทึกแล้ว!