แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

รีวิว เครื่องสำอาง น่าซื้อ จากญี่ปุ่น 2567

cosmetics-japan-2024


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 21 มีนาคม 2567

 

ญี่ปุ่น ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีนวัตกรรมในด้านต่าง ๆ ที่ล้ำสมัยไม่แพ้ประเทศทางฝั่งยุโรปหรืออเมริกา หนึ่งในนั้นคือ นวัตกรรมด้านความงาม บิวตี้ ผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอางค์แบรนด์ดังระดับโลก นั่นเพราะเครื่องสำอางของญี่ปุ่นมีการคิดค้นสูตรที่ซับซ้อน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เน้นความน่าเชื่อถือในระยะยาว รวมถึงมีผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับคุณภาพและประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเหตุผลให้สาว ๆ หลายคนเทใจให้กับเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ความงามที่มาจากญี่ปุ่นอย่างไม่มีข้อกังขา โดยในวันนี้นั้นเรามีเครื่องสำอางน่าใช้ น่าซื้อจากญี่ปุ่น มารีวิวให้เพื่อน ๆ ว่าแต่ละตัวนั้นน่าสนใจยังไง มีตัวไหนบ้าง พร้อมแล้วก็ตามมาเลยค่า เริ่มกันที่ 

 

 

 

Rohto Melano CC Deep Clear Enzyme Face Wash

Review image of Selected 1

Review image of Selected

Review image of Selected

เป็นโฟมล้างหน้าที่การันตีด้วยรางวัล ถูกจัดอันดับเป็นโฟมล้างหน้าอันดับ 1 จาก Cosme Award ประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกับแพ็คเก็ตสีเหลืองส้มสดใส บรรจุเนื้อโฟมนุ่มละเอียด พร้อมกลิ่นซีตรัสหอมสดชื่น  และส่วนผสมต่าง  ๆ  ที่มาจาก 

– วิตามินซี Ascorbic acid ที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน 

– Clay หรือโคลนญี่ปุ่น ช่วยดูดซับและขจัดสิ่งสกปรกออกไปจากรูขุมขนได้อย่างดี สลายสิวอุดตันในรูขุมขน ให้แตกตัวและหลุดออกง่าย เกลี้ยงรูขุมขน เพิ่มพลังล้างสะอาดยิ่งขึ้น 

– เอนไซม์ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก พร้อมความอ่อนโยน ปกป้องผิวขั้นสุด ให้ความชุ่มชื้นหลังล้างหน้า ไม่แห้งตึง 

รีวิวหลังจากการใช้

สัมผัสแรกคือ เนื้อโฟมนุ่มละเอียด ตีฟองขึ้นฟูหนาแน่น ขัดถูล้างสนุก ไม่เสียดสีผิวหน้า และยังมีกลิ่นซีตรัสหอมให้ความรู้สึกสดชื่น หน้าสะอาดแบบไม่ตึง ไม่แห้ง นอกจากนี้แล้วยังเป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบใด Rohto Melano CC Deep Clear Enzyme Face Wash ตัวเดียวก็เอาอยู่ จนสามารถใช้เป็นเดลี่ไอเท็มได้ทุกวัน ล้างก็ยิ่งเลิฟ ต้อง Rohto Melano CC Deep Clear Enzyme Face Wash เลยค่ะ 

 

 

 

 

Rohto Skin Aqua Tone Up UV Essence

Review image of Selected

Review image of Selected

Review image of Selected

Review image of Selected

Review image of Selected

Review image of Selected

แพคเกจจิ้งแบบใหม่

ครีมกันแดดแบบ Tone Up ที่ช่วยปรับสีผิวให้สว่างสดใสขึ้นทันที เนื้อครีมเป็นแบบเอสเซ้นซ์ เกลี่ยง่าย ไม่มัน ไม่เยิ้ม แถมยังกันเหงื่อ มีส่วนผสมของ 

  • ไฮยารูลอนและวิตามินซี ช่วยบำรุงผิว 
  • สารกันแดด SPF 50+/PA++++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด 
  • กันแดดเนื้อบางเบาช่วยปรับผิวให้สว่างขึ้น สามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้ 
  • สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสในตัว แต่งหน้าต่อได้เลย 

ซึ่งกันแดด Rohto Skin Aqua Tone Up UV Essence จะมีทั้งหมด 4 สูตร คือ 

Rose Aura : เนื้อครีมสีชมพูมีส่วนช่วยให้ผิวสว่างใสอมชมพู ดูมีสุขภาพดี

Latte Beige : เนื้อครีมสีเบจช่วยปรับให้ผิวสีแทนแลดูกระจ่างใสและสุขภาพดี

Lavender : ตัวนี้เนื้อครีมจะมีสีม่วงอ่อน มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวสว่างใสธรรมชาติ

Mint Green : เนื้อครีมสีมินต์ช่วยให้ผิวกระจ่างใส รอยแดงลดลง เหมาะกับคนที่มีรอยแดง รอยดำ หรือรอยสิว จะช่วยพรางทั้งรอยสิวและรอยแดงได้ดี

รีวิวหลังจากการใช้

ตัวครีมซึมเข้ากับผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ใบหน้าใสกระจ่างขึ้นทันที รู้สึกไม่กลัวแดดทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างมั่นใจ จัดว่าเป็นกันแดดที่น่าสนใจ ทั้งด้วยแพคเกจสวย ดูดี ได้มาตรฐานของญี่ปุ่น และผลลัพธ์ที่คุ้มค่าเกินราคา อีกทั้งมีให้เลือกหลายสูตร เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน และผ่านการทดสอบสารก่อภูมิแพ้เรียบร้อยแล้ว ที่สำคัญเป็น Oil fee ไม่ทำให้ใบหน้ามันเยิ้มค่ะ 

 

 

 

 

Hada Labo Anti-Aging Lotion

Review image of Selected 2

Review image of Selected

Review image of Selected

Hada Labo Anti-Aging Lotion น้ำตบในตำนาน เป็นโลชั่นเนื้อบางเบา ที่มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ หรือระคายเคือง ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และน้ำมันแร่ ประกอบด้วยส่วนผสมเพื่อการต่อต้านริ้วรอยอย่างได้ผล ได้แก่ 

  • Niacinamide ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง เพื่อผิวเรียบตึงยิ่งขึ้น และช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ Age spot ให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ 
  • Acetyl Glucosamine ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
  • Hyaluronic Acid 3 ชนิด Hyaluronic Acid, Super Hyaluronic Acid, Nano Hyaluronic Acid ช่วยทดแทน Hyaluronic ตามธรรมชาติที่ลดลงไปเมื่ออายุเพิ่มขึ้น ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง ป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียให้กลับมาเนียนนุ่ม รูขุมขนแลดูเล็กลง

วิธีใช้ก็ง่าย ๆ แค่เทโลชั่นลงบนฝ่ามือ  และตบเบาๆ บนใบหน้าเพื่อให้โลชั่นทำงานเต็มประสิทธิภาพ ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น หลังทำความสะอาดผิวหน้า 

รีวิวหลังจากการใช้

เนื้อโลชั่นซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าอย่างรวดเร็ว ไม่มัน ไม่เยิ้ม รู้สึกถึงความชุ่มชื้น ทาแล้วยังรู้สึกสดชื่น ผิวหน้ารีเฟรชขึ้นมาทันที แถมยังหน้าเด้ง แน่น และยังกระจ่างใสแบบค่อยเป็นค่อยไปค่ะ 

 

 

 

 

ROHTO Lycee Eye Drops

Review image of Selected

Review image of Selected

Review image of Selected

น้ำตาเทียมที่มาพร้อมแพ็คเกจสีชมพูน่ารัก เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาคันตาหรือตาล้า โดยมีสรรพคุณดังนี้

  •  บรรเทาอาการเยื่อบุตาอักเสบ (ตาแดง) คันตา ตาล้า
  • บรรเทาอาการอักเสบจากแสง UV
  • บรรเทาอาการตาเบลอ (เช่น เวลาที่มีขี้ตาเยอะ)

รีวิวหลังจากการใช้ 

ดวงตาชุ่มชื้นขึ้นมาอย่างรู้สึกได้ ตาไม่แห้ง หรือระคายเคืองระหว่างวัน นอกจากนี้ยังทำให้ดวงตาดูสวยงามขึ้น ดวงตาดำดูชัดเปล่งประกาย  ตาขาวก็ไม่หมอง นอกจากนี้ยังมีกลิ่นกุหลาบอ่อน ๆ หอม ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายอีกด้วย แอบกระซิบว่าตัวนี้ ดารา นางแบบใช้กันเยอะมากค่ะ  

 

  

 


ตลาดปลา Toyosu (Toyosu Fish Market)
MATSUI CONSTRUCTION ตามรอยกองถ่าย ฉากระเบิด Masked Rider หรือ Kamen Rider