/ ข้อมูลวางแผนเที่ยว / โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินฮากาตะ

โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินฮากาตะ

1.โรงแรม Hotel Route Inn Hakata Ekimae

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,500 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินฮากาตะ 140 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในโรงแรมให้บริการฟรีWi-Fiในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักปลอดบุหรี่ ร้านอาหาร และลานจอดรถ

คะแนนจากเว็บไซต์Agoda: Fantastic 8.1

โรงแรม Hotel Route Inn Hakata Ekimae

โรงแรม Hotel Route Inn Hakata Ekimae

2.โรงแรม Hakata Green Hotel Building No.2

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,700 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินฮากาตะ 190 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งเป็นที่นิยมทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น Jotenji Temple, Yaojinoyu Onsen และ Touchouji Temple โรงแรมให้บริการฟรีWi-Fi ในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องพักปลอดบุหรี่ และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ

คะแนนจากเว็บไซต์Agoda: Very Good 7.9

โรงแรม Hakata Green Hotel Building No.2

โรงแรม Hakata Green Hotel Building No.2

3.โรงแรม Hotel Forza Hakata

โรงแรม 3.5 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,200 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินฮากาตะ 200 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2 กิโลเมตร สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆได้อย่างสะดวก ภายในโรงแรมให้บริการฟรีWi-Fiในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องพักปลอดบุหรี่ และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ

คะแนนจากเว็บไซต์Agoda: Fantastic 8.8

โรงแรม Hotel Forza Hakata

โรงแรม Hotel Forza Hakata

4.โรงแรม Royal Park Hotel The Fukuoka

โรงแรม 4 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,900 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินฮากาตะ 420 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งสะดวกสบายของโรงแรมสะดวกต่อการเข้าถึงตัวเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในโรงแรมให้บริการฟรีWi-Fiในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการนวด ห้องพักปลอดบุหรี่ และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ

คะแนนจากเว็บไซต์Agoda: Fantastic 8.7

โรงแรม Royal Park Hotel The Fukuoka

โรงแรม Royal Park Hotel The Fukuoka

5.โรงแรม Clio Court Hakata Hotel

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,500 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินฮากาตะ 220 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

โรงแรมแห่งนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2003 สามารถเดินทางไปยังสนามบินในเวลาเพียง 5 นาที ทำเลที่ตั้งใกล้กับ Yaojinoyu Onsen, Jotenji Temple และ Sumiyoshi-jinja ภายในโรงแรมให้บริการฟรีWi-Fiในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ บริการรับฝากสัมภาระ บริการโทรปลุก พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง ห้องพักปลอดบุหรี่ และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ

คะแนนจากเว็บไซต์Agoda: Fantastic 8.4

โรงแรม Clio Court Hakata Hotel

โรงแรม Clio Court Hakata Hotel

6.โรงแรม ANA Crowne Plaza Fukuoka

โรงแรม 4 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 5,300 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินฮากาตะ 410 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้ Yaojinoyu Onsen, Sumiyoshi Shrine และ Sumiyoshi-jinja ภายในโรงแรมให้บริการฟรีWi-Fiในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ รูมเซอร์วิส ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า สปา สระว่ายน้ำในร่มและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ

คะแนนจากเว็บไซต์Agoda: Fantastic 8.4

โรงแรม ANA Crowne Plaza Fukuoka

โรงแรม ANA Crowne Plaza Fukuoka

7.โรงแรม Hotel Sunline Fukuoka Hakata-Ekimae

โรงแรม 2.5 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,200 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินฮากาตะ 540 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับ Yaojinoyu Onsen, Sumiyoshi-jinja และ Shumiyoshi Shrine ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2.2 กิโลเมตร ห้องพักทุกห้องตกแต่งไว้อย่างสะดวกสบายง่ายต่อการใช้งาน ภายในโรงแรมให้บริการฟรีWi-Fiในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ และห้องพักปลอดบุหรี่

คะแนนจากเว็บไซต์Agoda: Very Good 7.9

โรงแรม Hotel Sunline Fukuoka Hakata-Ekimae

โรงแรม Hotel Sunline Fukuoka Hakata-Ekimae

เรื่องงอื่นที่น่าสนใจ

อากาศและอุณหภูมิที่ ญี่ปุ่น ในแต่ละฤดูเป็นยังไง
เที่ยวโอซาก้าช่วงไหนดี อากาศและอุณหภูมิในแต่ละฤดูเป็นยังไง