/ ข้อมูลวางแผนเที่ยว / โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟอิเคะบุคุโระ

โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟอิเคะบุคุโระ


อิเคะบุคุโระ(Ikebukuro) เป็นอีกหนึ่งย่านที่คึกคักของโตเกียว มีสถานีอิเคะบุคุโระเป็นเหมือนจุดศูนย์กลางของย่าน เนื่องจากเป็นจุดตัดรถไฟฟ้าถึง 3 สายด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีรถไฟสายยามาโนเตะผ่านอีกด้วย (Yamanote loop line) ดังนั้นในแต่ละวันจะมีปริมาณผู้โดยสารที่ใช้สถานีนี้เยอะมาก บางวันมากถึง 1 ล้านคนต่อวัน จะทำให้สถานีอิเคะบุคุโระนี้เป็นสถานนีที่มีคนเยอะเป็นอันดับสองรองจากสถานีชินจูกุ (Shinjuku Station)

ย่านนี้นั้นจะมีทั้งแหล่งบันเทิง ร้านค้า ร้านอาหาร นอกจากนี้ยังมีห้างสพรรสินค้าขนาดใหญ่อย่าง Tobu และ Seibu อีกด้วย ที่ฮิตอีกที่นึงที่ใครไปถึงอิเคะบุคุโระแล้วห้ามพลาดนั่นก็คือ Sunshine City เป็นแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่อยู่ไม่ไกลจากสถานี

 

สถานที่ท่องเที่ยวในย่านอิเคบุคุโระ

 

 1. โรงแรม Tokyu Stay Ikebukuro

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีอิเคะบุคุโระ  410 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน เช่น บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีด Wi-Fiในพื้นที่ส่วนรวมและในห้องพัก พร้อมให้บริการห้องพักขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวอีกด้วย

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Fantastic 8.2

โรงแรม Tokyu Stay Ikebukuro

โรงแรม Tokyu Stay Ikebukuro

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Tokyu Stay Ikebukuro

 

 

2. โรงแรม APA Hotel Ikebukuro-Eki-Kitaguchi

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,600 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีอิเคะบุคุโระ  420 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตร สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวแห่งอื่นได้อย่างสะดวก มีสภาพแวดล้อมที่ดีใกล้ย่านอิเคบุคุโระ

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Good 7.4

โรงแรม APA Hotel Ikebukuro-Eki-Kitaguchi

โรงแรม APA Hotel Ikebukuro-Eki-Kitaguchi

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม APA Hotel Ikebukuro-Eki-Kitaguchi

 

 

3. โรงแรม Hotel Newstar Ikebukuro

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,000 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีอิเคะบุคุโระ  570 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สร้างในปี 1984 ทำเลที่ตั้งสะดวกแก่การเดินทางเข้าเมืองไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ต  เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ บริการนวด เป็นต้น

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Good 7.3

โรงแรม Hotel Newstar Ikebukuro

โรงแรม Hotel Newstar Ikebukuro

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Newstar Ikebukuro

 

 

4. โรงแรม Keio Presso Inn Ikebukuro

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,100 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีอิเคะบุคุโระ  500 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งสามารถเดินทางไปยังสถานที่อื่นๆได้อย่างง่ายดาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน เช่น บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีด Wi-Fiในพื้นที่ส่วนรวมและในห้องพัก ห้องประชุม พนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.8

โรงแรม Keio Presso Inn Ikebukuro

โรงแรม Keio Presso Inn Ikebukuro

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Keio Presso Inn Ikebukuro

 

 

5. โรงแรม Ark Hotel Tokyo Ikebukuro

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,300 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีอิเคะบุคุโระ  610 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่ในย่านการค้าของกรุงโตเกียว ใกล้กับอาคารซันไชน์ซิตี้(Sunshine City) ซึ่งสามารถเดินไปยังสถานีรถไฟฟ้าได้ไม่ถึง 5 นาที เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda:  Good 7.5

โรงแรม Ark Hotel Tokyo Ikebukuro

โรงแรม Ark Hotel Tokyo Ikebukuro

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Ark Hotel Tokyo Ikebukuro

 

 

6. โรงแรม Hotel Starplaza Ikebukuro

โรงแรม 2 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,200 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีอิเคะบุคุโระ  610 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสถานบันเทิงยามค่ำคืน แหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น บริการซักรีด บริการนวด ร้านอาหาร ฟรีWi-Fiในห้องพัก และที่จอดรถ

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Good 7.4

โรงแรม Hotel Starplaza Ikebukuro

โรงแรม Hotel Starplaza Ikebukuro

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Starplaza Ikebukuro

 

 

7. โรงแรม Hotel Changtee

โรงแรม 2.5 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,100 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีอิเคะบุคุโระ  590 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

เป็นโรงแรมที่ได้รับการบูรณะขึ้นใหม่ ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆได้อย่างสะดวกสบาย

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Good 7.3

โรงแรม Hotel Changtee

โรงแรม Hotel Changtee

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Changtee


เรื่องน่าสนใจ

โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟกินซ่า
โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟชินจูกุ