/ ข้อมูลวางแผนเที่ยว / โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินนัมบะ Minami Namba

โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินนัมบะ Minami Namba


ย่านมินามิ นัมบะ (Minami Namba) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองโอซาก้า (Osaka) เรียกได้ว่าเป็นย่านยอดสุดฮอตของเหล่านักท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าถ้ามาโอซาก้าแล้วไม่มาเที่ยวย่านนี้ถือว่ามาไม่ถึง เนื่องจากเป็นย่านศูนย์กลางการช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดของเมืองโอซาก้าและภูมิภาคคันไซทีเดียวค่ะ แถมยังมีแลนด์มาร์กของเมืองอย่างเจ้าป้ายกลูลิโกะอยู่ที่ย่านนี้อีกด้วย เป็นรวบรวมแหล่งบันเทิงต่างๆ ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้ามากมายให้ได้เลือกช๊อปกันอย่างจุใจ

 

 

1. โรงแรม Swissotel Nankai Osaka Hotel

โรงแรม 5 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 7,300 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินนัมบะ 80 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

โรงแรมหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิง ทางด้านขวาเหนือสถานีรถไฟใต้ดินนัมบะ ซึ่งเป็นอาคารเดียวกันกับห้างสรรพสินค้า Takashimaya ทางโรงแรมตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ให้บริการเครื่องดื่มยามบ่าย ร้านอาหารจีนและอาหารญี่ปุ่นบนชั้นที่ 10 ร้านอาหารอิตาเลียนบนชั้นที่ 36 สถานที่จัดประชุม และบริการนวดสปา

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Fantastic 8.8

โรงแรม Swissotel Nankai Osaka Hotel

โรงแรม Swissotel Nankai Osaka Hotel

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Swissotel Nankai Osaka Hotel

 

 

2. โรงแรม Namba Oriental Hotel

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 11,300 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินนัมบะ 310 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งใกล้สถานบันเทิงยามค่ำคืน ร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารต่างๆ ภายในโรงแรมตกแต่งสไตล์ทันสมัยแต่เรียบง่าย มีบรรยากาศที่เงียบสงบโดยใช้โทนสีที่สบายตา ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพียงเล็กน้อย ใช้เวลาเดิน 3 นาที เดินทางไปยังสนามบินโดยรถไฟใช้เวลา 30 นาที

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Fantastic 8.2

โรงแรม Namba Oriental Hotel

โรงแรม Namba Oriental Hotel

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Namba Oriental Hotel

 

 

3. โรงแรม Midosuji Hotel

โรงแรม 2 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,600 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินนัมบะ 310 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่ในย่านนัมบะและถนนชินไซบาชิ สามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวได้อย่างสะดวก เช่น Ebisubashi-Suji Shopping Street, Seika Theater  Namba Walk และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในโอซาก้า ภายในโรงแรมให้บริการฟรีWi-Fiในพื้นที่สาธารณะ ลิฟท์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

โรงแรม Midosuji Hotel

โรงแรม Midosuji Hotel

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Midosuji Hotel

 

 

4. โรงแรม Osaka Floral Inn Namba

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,800 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินนัมบะ 490 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับ Torii Hall, Hozenji-Yokocho Alley และ Bic Camera สิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครัน ได้แก่ ฟรีWi-Fiในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ พนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ห้องประชุม และที่จอดรถ

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.6

โรงแรม Osaka Floral Inn Namba

โรงแรม Osaka Floral Inn Namba

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Osaka Floral Inn Namba

 

 

5. โรงแรม Hotel Relief Namba Daikokucho

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,100 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินนัมบะ 550 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านนัมบะ สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆได้อย่างง่ายดาย ทางโรงแรมให้บริการฟรีWi-Fiในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องซาวน่าและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.8

โรงแรม Hotel Relief Namba Daikokucho

โรงแรม Hotel Relief Namba Daikokucho

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Relief Namba Daikokucho

 

 

6. โรงแรม Cross Hotel Osaka

โรงแรม 4 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,900 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินนัมบะ 710 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

เป็นโรงแรมที่ได้รับการันตีจาก MICHELIN ประจำปี 2014 (ซึ่งติดต่อกันเป็นระยะเวลา 5 ปี) มีทั้งหมด 14 ชั้น ห่างจากสนามบินนานาชาติคันไซ 54 กิโลเมตร ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Nankai Namba Station ล้อมรอบด้วยร้านอาหาร บาร์ และโรงภาพยนตร์
ทางโรงแรมให้บริการทั้งอาหารตะวันตกและอาหารญี่ปุ่น

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Fantastic 8.5

โรงแรม Cross Hotel Osaka

โรงแรม Cross Hotel Osaka

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Cross Hotel Osaka

 

 

7. โรงแรม Hotel Vista Grande Osaka

โรงแรม 4 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,700 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินนัมบะ 730 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางย่าน Soemoncho และสามารถเดินเท้าไปยัง Dotonbori, Shinsaibashi และ Namba ได้ในระยะใกล้ๆ ภายในโรงแรมให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ห้องที่ตกแต่งอย่างทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานอื่นๆ

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Fantastic 8.3

โรงแรม Hotel Vista Grande Osaka

โรงแรม Hotel Vista Grande Osaka

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Nikko Osaka

เรื่องน่าสนใจ

อยากลองไปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งแรก ไปเองหรือไปกับทัวร์ดี ไขข้อข้องใจสำหรับมือใหม่
7 เคล็ดไม่ลับการวางแผนเที่ยวญี่ปุ่นยังไงให้ประหยัดสุดๆ