แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

15 ที่พัก เมืองฟูกุโอกะ ญี่ปุ่น ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก 2567

fukuoka-station-hotels

Photo from https://www.flickr.com/photos/kalleboo/12141528945/


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 29 พฤศจิกายน 2566

 

เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ริมชายฝั่งทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะคิวชู จัดเป็นเมืองน่าอยู่เป็นอันดับที่ 12 ของโลก จากนิตยสาร Monocle นั่นเพราะเมืองฟุกุโอกะมีพื้นที่สีเขียวจำนวนมาก และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ และน่าสนใจหลายแห่ง เช่นสวนโอโฮริ คาแนลซิตีฮะกะตะ วัดโทโชจิ ปราสาทฟูกุโอกะ วัดนันโซอิน และศาลเจ้าดาไซฟุเท็มมังกู เป็นต้น นอกจากนี้เมืองฟุกุโอกะยังมีระบบขนส่งมวลชนที่สะดวกสบาย หนึ่งในนั้นคือสถานีรถไฟฮากาตะ ซึ่งเป็นสถานีรถไฟที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุด เชื่อมโยงเส้นทางการเดินทางให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีแพลนไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น วันนี้เรามี 15 โรงแรมที่พักของเมืองฟุกุโอกะ ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก มาฝากกันครับ

แนะนำ โรงแรม ที่พัก เมืองฟูกุโอกะ ญี่ปุ่น ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก 

 

 

1. พรินซ์ สมาร์ท อินน์ ฮากาตะ (Prince Smart Inn Hakata)

พรินซ์ สมาร์ท อินน์ ฮากาตะ (Prince Smart Inn Hakata) เป็น Business Hotel ที่ตั้งอยู่กลางใจเมืองย่านฮากาตะ ใหม่ สะอาด ดีไซน์ทันสมัย สวยงาม และสะดวกสบายไปทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง หรือบริการต่าง ๆ พร้อม facility ครบครัน และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Hakata เพียง 700 เมตร ใช้เวลาเดินเท้าไม่ถึง 5 นาที ตรงข้ามโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่มาร์ท มีร้านอาหารมากมาย ไม่ไกลจากห้างคาแนลซิตี้ ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรมก็มีให้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการอาหารเช้า เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ บริการรับฝากสัมภาระ ที่กดน้ำแข็งฟรี ล็อกเกอร์ ลิฟต์ ฯลฯ ภายในห้องพักมีขนาดกำลังดี แอร์เย็น น้ำแรง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ทั้งทีวี ดูยูทูป Netflix ได้ ตู้เย็น เครื่องทำความชื้น เครื่องฟอกอากาศ ของใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม ตู้เซฟ เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องพัก เตียงใหญ่ ปลอดบุหรี่ (Double – Non-Smoking) และห้องพัก เตียงแฝด ปลอดบุหรี่ (Twin Room – Non-Smoking) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น พรินซ์ สมาร์ท อินน์ ฮากาตะ (Prince Smart Inn Hakata)

 

 

 

2. Miyako Hotel Hakata

Miyako Hotel Hakata เป็นโรงแรมคุณภาพ มาตรฐานระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่กลางใจเมือง ทำเลเยี่ยม บริการดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตัวโรงแรมออกแบบหรูหรา สวยงาม และทันสมัย ดูโล่งโปร่งสบาย ด้วยกระจกบานใหญ่ที่เปิดรับแสงให้เข้ามาภายในอาคาร พร้อมการตกแต่งอย่างมีดีไซน์ ที่ผสมผสานความเป็นญี่ปุ่น และความเป็นโมเดิร์นไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งยังเดินทางง่าย ใกล้ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร แหล่งของกิน โรงแรมมีทางเชื่อมต่อใต้ดินกับสถานีรถไฟฮากาตะ สะดวกสบายมาก ๆ นอกจากนี้ยังมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า และห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาบน้ำออนเซ็นในร่ม สระออนเซ็นกลางแจ้ง อ่างจากุชชี่กลางแจ้ง ห้องซาวน่า บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ พร้อมอุปกรณ์พื้นฐานตามมาตรฐานของโรงแรม เช่น ซูพีเรีย เตียงแฝด ปลอดบุหรี่ (Superior Twin Non-Smoking) , ดีลักซ์ คิง ปลอดบุหรี่ (Deluxe King Non-Smoking) , พรีเมียม ดีลักซ์ คิง (Premium Deluxe King) , ลักชัวรี คิง (Luxury King Room) ราคาเริ่มต้นที่ 8,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Miyako Hotel Hakata

 

 

 

3. APA Hotel Hakataeki Chikushiguchi

APA Hotel Hakataeki Chikushiguchi เป็นที่พักทำเลดี ในเครือ APA Group ตกแต่งสวยงาม ตามมาตรฐาน บริเวณโรงแรมมีความเงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ บริการนวดสปา ซาวน่า การเช็คอินด้วยระบบเซลฟ์เซอร์วิส ห้องออนเซ็นทั้งแบบรวม และแยกชายหญิง เครื่องทำน้ำแข็ง ไมโครเวฟส่วนกลาง เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ ฯลฯ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานี Hakata station เดินไม่ไกล ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที ระหว่างทางมีร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าอื่น ๆ สะดวกสบายทั้งการเดินทาง และการใช้ชีวิตประจำวัน แถมยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น วัดโทโชจิ ,ศาลเจ้าคูชิดะ และ JR Hakata City Amu Plaza Hakata ในส่วนของประเภทห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ ดังนี้ Central Wing Standard Room for 2 People with Public Bath – Non-Smoking , Central Wing Standard Room for 1 Person with Public Bath – Non-Smoking และ Central Wing Deluxe Twin Room with Public Bath – Non-Smoking ราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น APA Hotel Hakataeki Chikushiguchi

 

 

 

4. Nishitetsu Hotel Croom Hakata Gion Kushida Shrine

Nishitetsu Hotel Croom Hakata Gion Kushida Shrine ที่พักสวย ดีไซน์เรียบหรูดูดี คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว ทำเลที่ตั้งดี อยู่ใจกลางเมือง ย่านฮากาตะ โรงแรมตั้งอยู่หน้าสถานีศาลเจ้าคุชิตะ ห่างจากสถานีรถไฟ Hakata โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที มีร้านค้า ร้านอาหาร อยู่บริเวณโดยรอบ และไม่ไกลจากคาแนลซิตี้ ใกล้ที่เที่ยวชื่อดัง เช่น วัดโทอุโชะอุจิ Jotenji Temple ศาลเจ้าซูมิโยชิ Joten-ji Dori เป็นต้น ในส่วนบริการ และ Facility จากทางโรงแรมก็มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ Snack bar ตู้จำหน่ายสินค้า ห้องอาหาร ลิฟต์ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ที่จอดรถ เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้าในห้องพักที่จอง ฯลฯ โดยมีห้องพักให้เลือก 3 ประเภท คือ Business Double Room, Non Smoking , อพาร์ตเมนต์แบบ 1 ห้องนอน (One-Bedroom Apartment) และห้องคอมฟอร์ทสำหรับสี่ท่าน (Comfort Quadruple Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Nishitetsu Hotel Croom Hakata Gion Kushida Shrine

 

 

 

5. โรงแรมเอพีเอ ฮากาตะ กิอง เอกิมาเอะ (APA Hotel Hakata Gion Ekimae)

โรงแรมเอพีเอ ฮากาตะ กิอง เอกิมาเอะ (APA Hotel Hakata Gion Ekimae) ที่พักตามมาตรฐานโรงแรมในเครือ APA ที่มีความสะดวกสบาย ทั้งทำเลที่ตั้ง และการบริการ โรงแรมติดกับ Gion Station ทางออกประตูที่ 5 เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงโรงแรม และห่างจากสถานี Hakata เพียง 1 สถานี ใช้เวลาเดินไม่เกิน 7 นาที เยื้องกับโรงแรมเป็นวัด Tocho-ji ซึ่งเป็นวัดที่มีพระพุทธรูปแกะสลักด้วยไม้ที่ใหญ่ และสวยที่สุดในประเทศญี่ปุ่น หรือที่เรียกว่า ฟุกุโอกะไดบุทสึ บริเวณด้านข้างโรงแรมมีร้าน Lawson ร้านอาหาร issou ramen และร้านอุด้ง ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่าง ๆ จากที่พัก ก็มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ทั้งแบบ LAN และ Wifi ห้องอาหาร ตู้จำหน่ายสินค้า เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ บริการทำความสะอาดรายวัน ลิฟต์ บริการแท็กซี่ ฯลฯ โดยมีห้องพักให้เลือกเป็นประเภทต่าง ๆ ดังนี้ Standard Room for 2 People – Non-Smoking , Standard Room for 1 Person , Deluxe Room – Twin , Deluxe Twin Room – Non-Smoking , Twin Room และ Standard Room ราคาเริ่มต้นที่ 3,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเอพีเอ ฮากาตะ กิอง เอกิมาเอะ (APA Hotel Hakata Gion Ekimae)

 

 

 

6. โรงแรมนิกโก ฟูกุโอะกะ (Hotel Nikko Fukuoka)

โรงแรมนิกโก ฟูกุโอะกะ (Hotel Nikko Fukuoka) เป็นโรงแรมสุดหรูหรา สวยงาม คุณภาพ 5 ดาว ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม ใกล้สถานีรถไฟฮากาตะแบบชิดใกล้ เดินเพียง 3 นาที ก็สามารถเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ทั่วฟุกุโอกะอย่างสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ข้างโรงแรมยังมีทางลงเชื่อมกับ Subway สาย Hankyu มีร้านกาแฟสตาร์บัคส์ และ 7-iTrading อยู่ใกล้ ๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการครบครันจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าทั้งแบบบุฟเฟต์ และ Continental สระว่ายในร่ม ห้องครัวส่วนกลาง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า ฯลฯ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด พร้อมอุปกรณ์ ทั้งเครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น ผู้เช็ดตัว และอ่างอาบน้ำ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น ซูพีเรีย เตียงแฝด ปลอดบุหรี่ (Superior Twin Non- Smoking) , ลักซัวรี เตียงแฝด ปลอดบุหรี่ (Luxury Twin Non-Smoking) , ห้องพักสำหรับ 3 คน ปลอดบุหรี่ (Triple Non Smoking) , Suite เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 8,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมนิกโก ฟูกุโอะกะ (Hotel Nikko Fukuoka)

 

 

 

7. โรงแรมฟอร์ซา ฮากาตะ สเตชั่น ฮากาตะงุชิ (Hotel Forza Hakata-Guchi)

โรงแรมฟอร์ซา ฮากาตะ สเตชั่น ฮากาตะงุชิ (Hotel Forza Hakata-Guchi) ที่พักระดับ 4 ดาว ตกแต่งสวยงาม มีไตล์ ได้มาตรฐาน สะอาดสะอ้าน และสะดวกสบาย ทำเลที่ตั้งดี อยู่ในย่านฮากาตะ ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Hakata station เดินออกจากสถานีรถไฟ ข้ามถนนไม่ไกลก็ถึงโรงแรม หรือจะเดินลงทางเชื่อมใต้ดินก็ได้ บริเวณใกล้เคียงมีห้างสรรพสินค้าฮังคิว ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ร้านซุชิ ร้านกาแฟ ร้านราเมน และอื่น ๆ มากมาย นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น วัดโทโชจิ ห่างเพียง 590 เมตร ศาลเจ้าคูชิดะ ห่าง 710 เมตร และห่างจากสวนสาธารณะออฮอริ ประมาณ 3 กิโลเมตร ในส่วนบริการ และ facility จากโรงแรม ก็มีให้ครบถ้วน ทั้งบริการอาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมขนมปัง ชา กาแฟ ฟรี Wi-Fi บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บริการห้องซักผ้า พร้อมเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า เก้าอี้นวด เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือกถึง 5 แบบ คือ ห้องพัก เตียงใหญ่ ปลอดบุหรี่ , Forza Double – S, รีเฟรช เตียงใหญ่ ปลอดบุหรี่, ห้องซูพีเรีย เตียงใหญ่ พร้อมเก้าอี้นวด ปลอดบุหรี่ และห้องซูพีเรีย เตียงใหญ่ สำหรับ 1 คน พร้อมเก้าอี้นวด ปลอดบุหรี่ ราคาเริ่มต้นที่ 3,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมฟอร์ซา ฮากาตะ สเตชั่น ฮากาตะงุชิ (Hotel Forza Hakata-Guchi)

 

 

 

8. มิตซุย การ์เดน โฮเต็ล ฟูกูโอกะ กิอง (Mitsui Garden Hotel Fukuoka Gion)

มิตซุย การ์เดน โฮเต็ล ฟูกูโอกะ กิอง (Mitsui Garden Hotel Fukuoka Gion) เป็นโรงแรมที่ตกแต่ง ดีไซน์สวยงามทันสมัย ดูดี และสะอาด ทำเลดีเยี่ยม เงียบสงบ ใกล้สถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Canal City ร้านกาแฟสตาร์บัค ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ยาไตร้านอาหารริมทางยอดนิยม ที่สำคัญอยู่ติดกับรถไฟฟ้า subway สถานี KUSHIDA SHRINE STATION เดินไม่ไกลก็เป็นสถานีรถไฟ Hakata พร้อมด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บุฟเฟต์อาหารเช้าที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งสลัด ไก่ทอด ซาซิมิ อุด้ง ไข่ออนเซ็น ข้าว และอื่น ๆ อีกมากมาย บริการออนเซ็นทั้ง indoor และ outdoor ห้องสปา ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ ฯลฯ ในส่วนของห้องพักมีขนาดกว้างกว่าห้องพักของโรงแรมในญี่ปุ่นโดยทั่วไป มีอุปกรณ์พื้นฐานให้ครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ชุดนอน เครื่องใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว เป็นต้น โดยมีห้องพักให้เลือก 5 ประเภท ดังนี้ คือ Comfort Double Room for 2 People – Non-Smoking , Triple Room for 2 People – Non-Smoking , Triple Room for 3 People , Triple Room for 1 Person – Non-Smoking และ Moderate Double Room / Twin Room ราคาเริ่มต้นที่ 6,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น มิตซุย การ์เดน โฮเต็ล ฟูกูโอกะ กิอง (Mitsui Garden Hotel Fukuoka Gion)

 

 

 

9. เดอะ เบสิค ฟูกูโอกะ (THE BASICS FUKUOKA)

เดอะ เบสิค ฟูกูโอกะ (THE BASICS FUKUOKA) โรงแรมสุดหรูหรา มาตรฐาน 4 ดาว สวยงาม โอ่อ่า โดดเด่นด้วยล็อบบี้ที่ถูกตกแต่งด้วยหนังสือมากมาย ดูสวยคลาสสิค และยังสามารถยืมหนังสือต่าง ๆ ไปอ่านทั้งที่ล็อบบี้ หรือห้องพักได้อีกด้วย นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ในตำแหน่งดีเยี่ยม ห่างจากสถานีรถไฟฮากาตะ โดยใช้เวลาเดินจากโรงแรมเพียง 10 นาที บริเวณใกล้เคียงมีร้านสะดวกซื้อ ร้านกาแฟ ร้านทำผม สถานีขนส่ง และห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดโทโชจิ เพียง 1.4 กิโลเมตร ห่างศาลเจ้าคูชิดะ 1.6 กิโลเมตร และห่างจากนากาสุ ยาตาอิ เพียง 1.8 กิโลเมตร โรงแรมมี facility และบริการหลากหลายครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า บริการอินเตอร์เน็ต ห้องอาหาร ห้องฟิตเนส บริการส่งอาหาร ลิฟต์โดยสาร ระบบรักษาความปลอดภัย บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง และที่จอดรถ เป็นต้น ห้องพักตกแต่งสวยงามสไตล์ญี่ปุ่น กว้างขวาง และสะอาด มีให้เลือก ดังนี้ Standard , Twin Room -Non-smoking , Story Twin Room – Non-Smoking , Superior Double Non-Smoking ราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เดอะ เบสิค ฟูกูโอกะ (THE BASICS FUKUOKA)

 

 

 

10. เพรสซิเดนท์ โฮเต็ล ฮากาตะ (President Hotel Hakata)

เพรสซิเดนท์ โฮเต็ล ฮากาตะ (President Hotel Hakata) ที่พักย่านฮากาตะ ตกแต่งเรียบง่าย แต่ดูดี มีมาตรฐาน สะอาด และเงียบสงบ เดินทางสะดวก ใกล้ทั้งสถานี JR โคคุระ และสถานีรถไฟฮากาตะ มีร้านสะดวกซื้อขนาดใหญ่ คือ Family mart อยู่ใกล้ ๆ โรงแรม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแบบเซตให้เลือก มีเป็นแบบญี่ปุ่น และตะวันตก ฟรี Wi-Fi แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บริการรับฝากกระเป๋า และสัมภาระ บริการนวด ห้องอาหาร บริการทำความสะอาดรายวัน ที่จอดรถ และบริการรถรับส่ง เป็นต้น ในส่วนของประเภทห้องพัก มีให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น สมอลล์ ดับเบิล สูบบุหรี่ได้ บุหรี่ไฟฟ้าเท่านั้น, ห้องพักเตียงแฝด ปลอดบุหรี่ , แอนเน็กซ์ สำหรับครอบครัว 3 คน เตียงแฝด ปลอดบุหรี่ , ห้องพัก เตียงขนาดกลาง ปลอดบุหรี่ เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 2,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เพรสซิเดนท์ โฮเต็ล ฮากาตะ (President Hotel Hakata)

 

 

 

11. โรงแรมเอพีเอ ฮากาตะ เอกิมาเอะ 2 โชเมะ (APA Hotel Hakata Ekimae 2 Chome)

โรงแรมเอพีเอ ฮากาตะ เอกิมาเอะ 2 โชเมะ (APA Hotel Hakata Ekimae 2 Chome) โรงแรมในเครือ APA ที่ดีไซน์เรียบง่าย แต่สวยงามทันสมัย และสะดวกสบายไปด้วย Facility พร้อมบริการหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต บริการอาหารเช้า และห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป บริการรับฝากสัมภาระ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีทำเลที่ตั้งดี เดินทางสะดวก ห่างจากสถานีรถไฟฮากาตะ โดยใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาที ระหว่างทางมีร้านสะดวกซื้อ ร้านกาแฟสตาร์บัค และร้านเกี๊ยว ใกล้คาแนลซิตี้ วัดโทโชจิ ศาลเจ้าคูชิดะ และนากาสุ ยาตาอิ ในส่วนของห้องพัก มีความใหม่ สะอาด พร้อมอุปกรณ์ครบ มีประเภทให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ ดังนี้ ห้องมาตรฐาน สำหรับ 2 คน ปลอดบุหรี่ , ห้องควีน ปลอดบุหรี่ , ห้องมาตรฐาน สำหรับ 1 คน ปลอดบุหรี่ , Standard Room และดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin Room) ราคาเริ่มต้นที่ 2,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเอพีเอ ฮากาตะ เอกิมาเอะ 2 โชเมะ (APA Hotel Hakata Ekimae 2 Chome)

 

 

 

12. โรงแรมเทนซ่า ณ สถานีฮากาตะ (Tenza Hotel at Hakata Station)

โรงแรมเทนซ่า ณ สถานีฮากาตะ (Tenza Hotel at Hakata Station) ที่พักสวยหรู ทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านฮากาตะ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น JR Hakata City Amu Plaza Hakata วัดโทโชจิ และศาลเจ้าคูชิดะ เดินทางง่าย ห่างจากสถานีรถไฟฮากาตะเพียงไม่กี่ก้าว ตรงข้ามเป็น Yodobashi camera มีร้านสะดวกซื้อ 7-11 ร้านราเมง และร้านอาหารหลากหลายชนิดอยู่บริเวณโดยรอบ สะดวกสบายทั้งเดินทาง และชื้อของกินของใช้ พร้อม Service และสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรมอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และห้องอาหาร แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักแห้ง บริการซักรีด เป็นต้น โดยมีห้องพักให้เลือก 5 ประเภท ดังนี้ Universal Twin Room , Double Room , Twin Room , Twin Room – Non Smoking และ View Twin Room ในราคาเริ่มต้นที่ 5,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเทนซ่า ณ สถานีฮากาตะ (Tenza Hotel at Hakata Station)

 

 

 

13. โรงแรมวิง อินเตอร์แนชั่นแนล ฮะกะตะ ชินคันเซนกุชิ (Hotel Wing International Hakata Shinkansenguchi)

โรงแรมวิง อินเตอร์แนชั่นแนล ฮะกะตะ ชินคันเซนกุชิ (Hotel Wing International Hakata Shinkansenguchi) เป็นที่พักตกแต่งดี สวยทันสมัย ได้มาตรฐานญี่ปุ่น ทำเลที่ตั้งเดินทางง่าย ใกล้ทั้งสถานีรถไฟ Hakata และ JR ไม่ไกลจากสนามบิน บริเวณใกล้เคียงมีร้านสะดวกซื้อทั้ง Family mart ร้าน Lowson พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้า และห้องอาหาร บริการกาแฟฟรีตลอดทั้งวัน Snack bar ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ บริการอินเตอร์เน็ต สปา ซาวน่า ออนเซ็น อ่างอาบน้ำ ฯลฯ ภายในห้องพักสะอาด มีอุปกรณ์ให้ ทั้งเครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ ตู้เย็น ผ้าเช็ดตัว รองเท้าแตะ เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น Double Room with Small Double Bed – Non-Smoking , Single Non-Smoking , Twin Non-Smoking , Semi-Double Room และ Twin Room ในราคาเริ่มต้นที่ 3,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมวิง อินเตอร์แนชั่นแนล ฮะกะตะ ชินคันเซนกุชิ (Hotel Wing International Hakata Shinkansenguchi)

 

 

 

14. โรงแรมเดอะ รอยัล พาร์ค ฟุกุโอะกะ (The Royal Park Hotel Fukuoka)

โรงแรมเดอะ รอยัล พาร์ค ฟุกุโอะกะ (The Royal Park Hotel Fukuoka) เป็นที่พักคุณภาพระดับ 4 ดาว ที่มีความสะดวกสบาย ทำเลที่ตั้งดี ออกแบบตกแต่งด้วยดีไซน์สวยหรู ดูดี สะอาด และมีมาตรฐาน สะดวกในการเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ทั้งโดยรถบัส และ JR ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ระหว่างสถานี Hakata – Canal City ใกล้สถานีฮากะตะเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่นสวนสาธารณะออฮอริ Junsho-ji Temple ศาลเจ้าคูชิดะ นากาสุ ยาตาอิ และวัดโทโชจิ บริเวณใกล้เคียงเรียงรายไปด้วยร้านสะดวกซื้อ ร้านกาแฟ ร้านขนมปัง ฝั่งตรงข้ามมี Lawson ในส่วนบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรมก็มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า ห้องอาหาร บาร์ อ่างแช่น้ำร้อนแบบน้ำเกลือ บริการอินเตอร์เน็ต บริการนวด ลิฟต์โดยสาร และที่จอดรถ ห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดพอดี ไม่เล็กจนเกินไป สะอาดสะอ้าน น่านอน พร้อมอุปกรณ์ให้ครบ มีให้เลือก 4 แบบ คือ Corner Deluxe Twin Room , Corner Deluxe Twin Room for 1 Person – Non-Smoking , Hollywood Twin Room for 3 People – Non-Smoking และ Deluxe Corner Double Room – Non-Smoking ราคาเริ่มต้นที่ 4,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเดอะ รอยัล พาร์ค ฟุกุโอะกะ (The Royal Park Hotel Fukuoka)

 

 

 

15. โรงแรมคอมฟอร์ต ฮะกะตะ (Comfort Hotel Hakata)

โรงแรมคอมฟอร์ต ฮะกะตะ (Comfort Hotel Hakata) เป็นที่พักตกแต่งเรียบง่าย แต่มีมาตรฐาน พร้อมบริการ และ Facility ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต บริการอาหารเช้า บริการชา กาแฟ ฟรีถึงเที่ยงคืน บริการเก็บกระเป๋าเดินทาง ระบบเช็คอิน เช็คเอ้าท์ด้วยตัวเอง ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ ร้านคาเฟ่ ห้องสมุด ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีทำเลที่ตั้งดี อยู่ในย่านฮากะตะ ตรงข้ามกับสถานีรถไฟฮากาตะ ติดกับตึกระฟ้าอาคารอาซาฮิ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวในเขตเมืองเก่าได้อย่างสะดวกง่ายดาย ภายในห้องพักแต่ละประเภท จัดแบ่งสัดส่วนลงตัว และสะอาด ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ทั้งเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องใช้ในห้องน้ำ ผ้าเช็ดตัว อ่างอาบน้ำ เป็นต้น มีให้เลือกพัก 3 ประเภท ดังนี้ 1 เตียงใหญ่ ปลอดบุหรี่ (1 Double Bed, Nonsmoking) , 2 Single Beds, Nonsmoking และ Double Economy Room ในราคาเริ่มต้นที่ 4,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมคอมฟอร์ต ฮะกะตะ (Comfort Hotel Hakata)

 

 

 

16.

17.

18.

19.

20.

21.

22.

23.

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น

 

 

 

 


งานเทศกาลประดับไฟบ้านหิมะ แห่ง นิกโก้ Yunishigawa Kamakura Festival 2024
รวม 5 งานตลาดคริสต์มาส สุดโรแมนติกทั่วญี่ปุ่น อัพเดตปี 2023