แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

Honen Mansaku เรียวกังพร้อมออนเซนกลางแจ้งสุดชิล ใกล้ๆโตเกียว

ที่เที่ยวแนะนำ

รูปจากการท่องเที่ยวจังหวัดอิบารากิ

ที่เที่ยวแนะนำ

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2567

 

ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าเมืองใกล้ๆโตเกียวก็มีออนเซนธรรมชาติ อยู่ที่ เมืองไดโกะทางตอนเหนือของจังหวัดอิบารากิ มีโซนออนเซนกลางแจ้งด้วย อยู่ที่ เรียวกัง Honen Mansaku สามารถแช่น้ำผ่อนคลายดูวิวธรรมชาติไปด้วย บรรยากาศดีสุดๆ ฟินมากๆ

รูปจากการท่องเที่ยวจังหวัดอิบารากิ

รูปจากการท่องเที่ยวจังหวัดอิบารากิ

รูปจากการท่องเที่ยวจังหวัดอิบารากิ

รูปจากการท่องเที่ยวจังหวัดอิบารากิ

 

ภายในห้องนอนของเรียวกังมีกลิ่นหอมของเสื่อทาทามิ ห้องให้ความอบอุ่นของไม้ ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นที่ให้ความรู้สึกย้อนยุค มีโต๊ะโคทัตสึในห้องด้วย เป็นเรียวกังที่มาสามารถมาได้ทุกฤดู วิวที่มองออกไปก็เห็นความเขียวขจีที่สดชื่น สามารถเห็นใบไม้เปลี่ยนสี หรือทิวทัศน์ที่เต็มไปด้วยหิมะ ของทิวทัศน์ธรรมชาติของโอคุคุจิและหมู่บ้านบนภูเขาที่เปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล ไม่ว่าจะมาฤดูไหนก็สวยไปหมด

อาหารที่เรียวกังนี้นำเสนอจะเน้นใช้วัตถุดิบที่มาจากท้องถิ่นในภูมิภาคอิบารากิ อาหารแต่ละจานเต็มไปด้วยเสน่ห์ตามฤดูกาลของอิบารากิ เนื้อวัวฮิตาจิซึ่งเป็นวัวพันธุ์ท้องถิ่นที่รสเนื้อหวานฉ่ำมาก ปลาและผักแต่ละชนิดก็มาจากท้องถิ่นได้ จัดจานอย่างสวยงามรสชาติอาหารดีไม่ต่างจากรูปลักษณ์ที่จัดจานมาเลย ข้าวเป็นข้าวโอคุคุจิ ซึ่งเป็นข้าวที่ปลูกในท้องถิ่น ส่งตรงมาที่โรงแรม ข้าวมีรสหวานและรสชาติที่เข้ากันได้ดีกับเครื่องเคียงทุกชนิดของอิบารากิ

นอกจากนี้จากเรียวกังยังสามารถเดินไปชม น้ำตกฟุคุโรดะ ได้ด้วย โดยน้ำตกนี้เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของจังหวัดอิบารากิ ที่สวยงามทุกฤดู แต่ที่เราไปจะเป็นน้ำแข็งเพราะเป็นฤดูหนาวและมีการโชว์แสงสีเสียงที่น้ำตกด้วย พลาดไม่ได้ไม่ได้เลย

 

 

Map: https://maps.app.goo.gl/NX7dwhfoy9TeCD2k9
Check-in time: 15:00
Check-out time: 10:00
เวลาใช้ออนเซน : 10:00 – 23:00 น. / 6:00 – 9:00 น
ที่อยู่ : 169-3 Fukuroda, Daigo, Kuji District, Ibaraki 319-3523, Japan
Website: http://www.fukuroda.co.jp/english/index.html
Tel: +81295723011


แผนที่Honen Mansaku เรียวกังพร้อมออนเซนกลางแจ้งสุดชิล ใกล้ๆโตเกียว และที่เที่ยวอื่นๆในอิบารากิ(Ibaraki)

GPS: 36.764184186226984, 140.40123502473995 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก