แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

คิโรโระสกีรีสอร์ท Kiroro Ski Resort

ที่เที่ยวแนะนำ

วิวที่ลานสกีคิโรโระ

ที่เที่ยวแนะนำ เป็นจุดชมซากุระที่ขึ้นชื่อ เป็นจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ขึ้นชื่อ

คิโรโระสกีรีสอร์ท(Kiroro Ski Resort) ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านอะไกกาว่า(Akaigawa Village) ใกล้ๆเมืองโอตารุ สิ่งที่ทำให้ที่นี่น่าสนใจมากๆก็ตรงสามารถเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะได้สะดวกสุดนี่เองค่ะ โดยสามารถเดินทางจากเมืองซัปโปโรไปได้อย่างสะดวกด้วยรถไฟใช้เวลาไม่นานก็ถึง แล้วจะมีรถบัสของทางรีสอร์ทมารอรับอีกทีค่ะ ซึ่งรีสอร์ทแห่งนี้ขนาดใหญ่ไม่ใช่เล่นๆเลยนะคะ เพราะประกอบด้วยโรงแรมหรู 2 แห่ง คือ The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel, Hokkaido มีห้องพักรวม 282 ห้อง และ Sheraton Hokkaido Kiroro Resort  มีห้องพัก 140 ห้อง เรียกได้ว่าสะดวกสไตล์ไหนก็เลือกพักแบบนั้นได้

แน่นอนว่าถ้าจะมาฟินกับที่นี่ก็ต้องมาในช่วงฤดูหนาวใช่ไหมคะ บอกเลยว่าสายสปอร์ตนี่ยิ่งอินกับที่นี่เป็นพิเศษ เพราะในฤดูหนาวพื้นที่รอบๆรีสอร์ทจะเป็นสถานที่เล่นสกีที่มีหิมะคุณภาพดี เป็นสีขาวละเอียดเหมือนแป้งฝุ่น ล้อมรอบด้วยทัศนียภาพอันงดงามของเทือกเขาสูงต่ำสลับกันไป ทำให้ถึงแม้จะไม่ได้มาเล่นสกี ก็ยังมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวที่นี่อยู่เป็นจำนวนมาก แล้วถ้าอยากหาที่เที่ยวใกล้ๆดีๆก็ไม่ต้องไปไหนให้เหนื่อยเลยค่ะ เพราะบริเวณที่ตั้งที่เป็นหมู่บ้านอะไกกาวะ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหมู่บ้านที่สวยงาม และน่าเที่ยวอันดับ 2 ของญี่ปุ่น นอกจากฤดูหนาวแล้ว ในฤดูใบไม้ผลิก็เต็มไปด้วยดอกซากุระ ฤดูร้อนพื้นที่บางส่วนก็กลายเป็นทุ่งดอกลาเวนเดอร์และดอกชนิดอื่นๆ ส่วนฤดูใบไม้ร่วงใบไม้ทั้งป่าก็จะเปลี่ยนสี งดงามไม่แพ้กันเลยทีเดียว

Tribute Portfolio Hotel

Sheraton Hotel

 

วิวที่ลานสกีคิโรโระ


วิธีการเดินทาง

จากซัปโปโร โดยสารรถไฟ JR สาย Rapid Airport ไปลงที่ JR Otaru Chikko(S13) ใช้เวลา 13 นาที จากสถานีจะมีรถบัสรับส่งฟรีของทางโรงแรม

แผนที่คิโรโระสกีรีสอร์ท Kiroro Ski Resort และที่เที่ยวอื่นๆในซัปโปโร(Sapporo)

GPS: 43.075816,140.982181 - Google Map เบอร์โทรศัพท์: +81 135-34-7118
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ขอบคุณรูปสวยๆจาก:
kiroro.co.jp/en

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก