/ ชุบุ(Chubu) / ไอจิ(Aichi) / นาโกย่า(Nagoya) / เลโก้แลนด์  เจแปน รีสอร์ท (Legoland Japan Resort) สวนสนุกธีมเลโก้ สุดยิ่งใหญ่ ของญี่ปุ่น
แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

เลโก้แลนด์  เจแปน รีสอร์ท (Legoland Japan Resort) สวนสนุกธีมเลโก้ สุดยิ่งใหญ่ ของญี่ปุ่น

ที่เที่ยวแนะนำ

รูปภาพจาก https://www.legoland.jp/

ที่เที่ยวแนะนำ

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 17 พฤศจิกายน 2565

 

เลโก้แลนด์ เจแปน รีสอร์ท (Legoland Japan Resort) นับเป็นสวนสนุกธีมเลโก้ กลางแจ้งสุดยิ่งใหญ่แห่งแรกในญี่ปุ่นที่จะพาไปสัมผัสกับโลกของเลโก้ในแบบที่สาวกตัวจริงไม่ควรพลาด! เรียกว่าเป็นสวนสนุกที่เหมาะจะมากันทั้งครอบครัว โดยเฉพาะเด็ก ๆ นี่น่าจะถูกใจแบบรัว ๆ จัดเต็มกับเครื่องเล่นสุดมันส์กว่า 40 เครื่อง พร้อมครบเครื่องกับ 8 โซนสุดมันส์หลากสไตล์ที่จะทำให้ทั้งวันกลายเป็นความทรงจำมหัศจรรย์ไปตลอดกาล ไม่ว่าจะเป็น Factory เรียนรู้เรื่องราวของเลโก้, Bricktopia ที่มีหอสังเกตการณ์สูง 60 เมตรที่สามารถชมวิวมุมสูงแบบปัง ๆ, Adventure ตื่นเต้นตื่นตาไปกับสารพัดเครื่องเล่นสุดมันส์ , Knight’s Kingdom มาพร้อม The Dragon รถไฟเหาะสุดคูลที่สามารถขึ้นกันได้ทั้งครอบครัว, Pirate Shores ฟีลโจรสลัดแห่งท้องทะเลมาแบบเรียล ๆ , Miniland รวมเมืองใหญ่ของญี่ปุ่นมาจำลองด้วยเลโก้ได้อย่างดีงาม, LEGO®City เมืองเลโก้ที่มีทั้งเครื่องบิน รถ เรือ ไปจนถึงสวนน้ำ และตบท้ายด้วยโซนสุดมันส์อย่าง LEGO NINJAGO WORLD ที่เต็มไปด้วยเครื่องเล่นที่จะพาไปหวาดเสียวแบบสุด ๆ อย่าง Flying NINJAGO ไม่เพียงเท่านี้ยังเต็มไปด้วยตัวต่อเลโก้กว่า 17 ล้านตัว รวมทั้งโมเดลสุดเจ๋งนับหมื่นตัว พอเที่ยวเสร็จแล้วยังมี Shop Lego ขนาดใหญ่ให้เราช้อปกลับบ้านแบบจุใจกันด้วย

แล้วถ้าทั้งวันยังไม่พอแบบนี้ต้องเข้าพักในส่วนของ “โลโก้แลน์ รีสอร์ท” ตอบโจทย์ FC ตัวจริงด้วยการตกแต่งเหมือนยกเอาโลกเลโก้มาวางให้ชมกันถึงในห้องนอน พร้อมธีมห้องพักแบบเก๋ ๆ ในแต่ชั้น ที่มี ธีมไม่ซ้ำกันเลยด้วย เรียกว่ามากี่ครั้งก็มีแต่ความประทับใจ เหมาะกับการเป็นขวัญใจสายเลโก้สไตล์ครอบครัวอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ ใกล้ๆกันยังมี ไฮไลท์เด็ดที่ต้องมาปักหมุดให้ได้อย่าง “Sea Life Nagoya” อควาเรียที่เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจ เหมือนหลุดเข้ามาในโลกแห่งทะเลอย่างไงอย่างงั้น

ใครไป Disneyland resort แล้วก็มาลองที่ Legoland resort กันบ้าง

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00 – 16:00 น. *เวลามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล*

https://www.legoland.jp

รูปภาพจาก https://www.legoland.jp/

รูปภาพจาก https://www.legoland.jp/

รูปภาพจาก https://www.legoland.jp/

รูปภาพจาก https://www.legoland.jp/


การเข้าชม

ค่าเข้าชม: ค่าเข้าชม :  ตั๋วสำหรับ 1 วัน เด็ก (อายุ 3 – 12 ปี): 3,800 เยน (รวมภาษี) ,ผู้ใหญ่ (อายุ 13 ปีขึ้นไป): 5,100 เยน
** ราคาจะแตกต่างกันไปตามช่วงเวลา ราคานี้ไม่ใช่ช่วงไฮซีซั่น
เวลาเปิด-ปิด: เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00 – 16:00 น. *เวลามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล*

วิธีการเดินทาง

การเดินทางไป Legoland Japan นั้นค่อนข้างจะง่าย เพราะสามารถนั่งรถไฟตรงจาก สถานี Nagoya ไปลงที่สถานี Kinjofuto ด้วยสาย Aonami Line แล้วเดินต่ออีก 5 นาทีก็ถึง

แผนที่เลโก้แลนด์  เจแปน รีสอร์ท (Legoland Japan Resort) สวนสนุกธีมเลโก้ สุดยิ่งใหญ่ ของญี่ปุ่น และที่เที่ยวอื่นๆในนาโกย่า(Nagoya)

GPS: 35.05079470006715, 136.84479254032883
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก