แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

โตเกียวโดมซิตี้ – Tokyo Dome City

ที่เที่ยวแนะนำ

ที่เที่ยวแนะนำ

โตเกียวโดมซิตี้ (Tokyo Dome City)แค่ได้ยินชื่อนี้ก็นาจะคุ้นหูของหลายๆคนไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะคะ นั่นก็เพราะโตเกียวโดมซิตี้เป็นคอมเพล็กขนาดใหญ่กลางโตเกียวที่มีชื่อเสียงมากๆ เพราะเป็นเสมือนศูนย์รวมทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นโตเกียวโดมหรือมีชื่อเล่นที่คนทั่วไปชอบเรียกโตเกียวโดมก็คือ “Big Egg” ที่นี่มีขนาดใหญ่ภายในสามารถจุคนได้มากถึง 55,000 คน เป็นสนามสำคัญสำหรับแข่งขันเบสบอลของทีม Yomiuri Giants และ Nippon Ham และยังใช้เป็นที่จัดแสดงคอนเสิร์ต งานเทศกาลและอีเว้นท์ต่างๆ ที่มีแต่ศิลปินดังๆทั้งของญี่ปุ่นเองไปจนถึงศิลปินท๊อปๆจากต่างๆประเทศมาเล่นที่นี่ พูดได้เลยว่าถ้าไม่ดังจริงไม่ได้มาเล่นทีนี่นะเออ หรือ สวนสนุก Tokyo Dome City Attractions สวนสนุกที่อยู่ภายในโตเกียวโมซิตี้นั้นมีเครื่องเล่นหลายอย่าง ที่คนนิยมส่วนใหญ่ก็จะเป็นรถไฟเหาะ, ชิงช้าสวรรค์ และหอคอยดิ่งพสุธาที่มีความสูงถึง 80 เมตร ที่เป็นไฮไลท์ของสวนสนุกแห่งนี้น่าจะเป็น Thunder Dolphin เครื่องเล่นที่ทั้งสูงสุดและหวานเสียวสุดๆแล้วในโตเกียวเลยล่ะค่ะ

นอกจากนั้นแล้วยังมีส่วนต่างๆที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลยนะคะอย่าง สปา LaQua ที่ไม่ธรรมดาตรงที่เป็นบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดของโตเกียวทีเดียวค่ะ รวมทั้งยังมีโรงแรม Tokyo Dome Hotel และร้านค้า ร้านอาหารอีกมากมาย เรียกได้เลยว่ามาที่เดียวนี่ครบทุกความบันเทิงเลยล่ะค่ะคุณๆ


วิธีการเดินทาง

เดิน 5 นาที จาก Suidobashi Station [JR Chuo Line เฉพาะคันสีเหลือง]

เดิน 5-10 นาที จาก Korakuen Station [Marunouchi and Namboku Subway Lines]

เดิน 5-10 นาที จาก Kasuga Station [Oedo and Mita Subway Lines]

แผนที่โตเกียวโดมซิตี้ – Tokyo Dome City และที่เที่ยวอื่นๆในโตเกียว(Tokyo)

GPS: 35.705811,139.751875 - Google Map เบอร์โทรศัพท์: +81 3-3817-6001
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก