แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

รวม 20 โรงแรมที่พัก ฟุกุโอกะ สถานีรถไฟฮากาตะ และย่านช้อปปิ้งเทนจิน สุดฮิต 2567

top-hotels-fukuoka

Photo from https://commons.wikimedia.org/wiki/File:Hakata_Station_illuminations.JPG


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 12 มิถุนายน 2566

 

ฟุกุโอกะ (Fukuoka) เมืองที่ใหญ่มากที่สุดของเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น ขอบอกเลยว่าฟุกุโอกะนอกจากจะเป็นเมืองที่ใหญ่แล้ว ยังเป็นเมืองที่มีประชากรมากเป็นอันดับที่ 5 และมีทุกสิ่งครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวธรรมชาติ สวนสาธารณะ วัดวาศาลเจ้า แหล่งช้อปปิ้งเทนจินสุดฮิต เพราะเป็นโซนช้อปปิ้งอันดับ 1 ของคิวซู หรือแม้แต่การตะลอนกิน อย่างราเมงและเมนูปลาแสนอร่อย ท่องเที่ยวชายหาด เดินเล่นชมวิว เพราะเมื่อลงจากสนามบินไปต่อที่สถานีรถไฟฮากาตะ สถานีที่จะพาเราเป็นไปเยี่ยมชมสถานที่ต่าง ๆ รอบคิวชู และเป็นศูนย์กลางรวมถึงจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบ ที่จะท่องเที่ยวรอบเมือง มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมเกาะคิวซู เมืองฟุกุโอกะต้องประทับใจอย่างแน่นอน เราขอแนะนำ โรงแรมที่พักฟุกุโอกะ ที่ดีที่สุด

รวม 20 โรงแรมที่พัก ฟุกุโอกะ สถานีรถไฟฮากาตะ และย่านช้อปปิ้งเทนจิน สุดฮิต

 

 

1. มาร์ การ์เดน โฮเต็ล ฮากาตะ (Mars Garden Hotel Hakata)

ที่พักฟุกุโอกะ ทำเล ราคาน่าคบ ขอแนะนำ มาร์ การ์เดน โฮเต็ล ฮากาตะ (Mars Garden Hotel Hakata) ที่พัก 3.5 ดาวห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย มีบริการนวด และห้องอาหาร อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์และมีครัวส่วนกลางให้บริการ มีบริการแท็กซี และบริการเช่ารถของที่พัก บริการซักแห้ง, บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด มีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมง ซื้อของว่างมากินรองท้องในราคาประหยัดได้เลย ใกล้แหล่งช้อปปิ้งเทนจินเพียง 2 กิโลเมตร และสถานีฮากาตะเพียง 330 เมตร ให้เดินเที่ยวอย่างสบายใจ ราคาเริ่มต้นที่ 1,860 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น มาร์ การ์เดน โฮเต็ล ฮากาตะ (Mars Garden Hotel Hakata)

 

 

 

2. โรงแรม ลา ฟอเรสต้า (Hotel La Foresta)

ที่พักฟูกุโอกะ สวย น่าอยู่ ทำเลดี ขอแนะนำ โรงแรม ลา ฟอเรสต้า (Hotel La Foresta) ใกล้แหล่งช้อปปิ้งเทนจินเพียง 2 กิโลเมตร และสถานีฮากาตะเพียง 400 เมตร ห่างจากสวนสาธารณะออฮอริ แค่ 4.1 กิโลเมตร และ อยู่ห่าง Hakata Bus Terminal ไปเพียง 220 เมตร เป็นที่พัก 3 ดาวห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย มีบริการนวด และห้องอาหาร บริการซักแห้ง และ บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ราคาเริ่มต้นที่ 2,161 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมลา ฟอเรสต้า (Hotel La Foresta)

 

 

 

3. โรงแรมนิชิเตตสึ ซีรูม ฮะกะตะ (Nishitetsu Hotel CROOM Hakata)

อีกหนึ่ง โรงแรมที่พักฟูกุโอกะ ที่สวยหรู ทำเล นอนสบายมากๆ ต้องที่ โรงแรมนิชิเตตสึ ซีรูม ฮะกะตะ (Nishitetsu Hotel CROOM Hakata) อยู่ห่างจากแหล่งช้อบปิ้ง1.8 กิโลเมตร สวนสาธารณะออฮอริ แค่ 3.9 กิโลเมตร ห่างจาก Hakata Bus Terminal ไปแค่ 100 เมตรที่พัก 3.5 ดาวพัก ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย มีอ่างแช่น้ำพุร้อน, ห้องสตรีม บริการนวดและสปา คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก มีบริการซักแห้ง, บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และบริการซักรีด ให้สูบบุหรี่เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดเท่านั้น มีห้องนั่งเล่นและพื้นที่ดูทีวีส่วนกลาง ราคาเริ่มต้นที่ 3,973 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมนิชิเตตสึ ซีรูม ฮะกะตะ (Nishitetsu Hotel CROOM Hakata)

 

 

 

4. โรงแรมฟอร์ซา ฮากาตะ สเตชั่น ฮากาตะงุชิ (Hotel Forza Hakata-Guchi)

ที่พักฟูกะโอกะ ติดสถานีรถไฟฮากาตะ หรู อยู่สบาย ต้องที่ โรงแรมฟอร์ซา ฮากาตะ สเตชั่น ฮากาตะงุชิ (Hotel Forza Hakata-Guchi) ห้องพักมีให้เลือกหลายหลาย เป็นที่พัก 4 ดาว ที่พักอยู่ห่างจาก สวนสาธารณะออฮอริ แค่ 3.7 กิโลเมตร อยู่ใกล้ Hakata Bus Terminal เพียง 200 เมตร ห่างจาก Tenjin Underground Shopping Center 1.6 กิโลเมตร และ Hakata Station 170 เมตร มีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด ห้องพักบางห้อง มีน้ำดื่มบรรจุขวดสำหรับผู้เข้าพัก ราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมฟอร์ซา ฮากาตะ สเตชั่น ฮากาตะงุชิ (Hotel Forza Hakata-Guchi)

 

 

 

5. APA Hotel & Resort Hakata Ekihigashi

โรงแรมที่พักฟูกุโอกะ เครือโรงแรมชื่อดังของญี่ปุ่น ที่เน้นที่พักสบาย และบ่อออนเซน ขอแนะนำ APA Hotel & Resort Hakata Ekihigashi ที่พักห่างจากสวนสาธารณะออฮอริ 4.3 กิโลเมตร ห่างจากHakata Bus Terminal 460 เมตร และห่างจาก Tenjin Underground Shopping Center 2.3 กิโลเมตร อยู่ใกล้ Hakata Station 520 เมตร มีอ่างแช่น้ำพุร้อน, สระว่ายน้ำในร่ม และ สระว่ายน้ำกลางแจ้งเป็นที่พัก 3 ดาว มีบริการซักแห้ง และบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ มีตู้อัตโนมัติซึ่งจำหน่ายขนมและ/หรือเครื่องดื่มตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นที่ 2,288 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น APA Hotel & Resort Hakata Ekihigashi

 

 

 

6. โรงแรมคอมฟอร์ต ฮะกะตะ (Comfort Hotel Hakata)

โรงแรมคอมฟอร์ต ฮะกะตะ (Comfort Hotel Hakata) ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย ห่างจากสวนสาธารณะออฮอริ แค่ 3.7 กิโลเมตร อยู่ใกล้ Hakata Bus Terminal 140 เมตร ห่างจากTenjin Underground Shopping Center 1.7 กิโลเมตร และห่างจาก Hakata Station 150 เมตร เป็นที่พัก 3 ดาว มีบริการซักแห้ง, บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด มีห้องสมุดภายในโรงแรม และโรงแรมเป็นเขตปลอดบุหรี่ ราคาเริ่มต้นที่ 3,847 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมคอมฟอร์ต ฮะกะตะ (Comfort Hotel Hakata)

 

 

 

7. โรงแรมเจอาร์ คิวชุ บลอสซัม ฮะกะตะ เซ็นทรัล (JR Kyushu Hotel Blossom Hakata Central

โรงแรมเจอาร์ คิวชุ บลอสซัม ฮะกะตะ เซ็นทรัล (JR Kyushu Hotel Blossom Hakata Central) ที่พักอยู่ห่างจาก สวนสาธารณะออฮอริ แค่ 3.7 กิโลเมตร ห่างจาก Hakata Bus Terminal 230 เมตร และ Tenjin Underground Shopping Center 1.7 กิโลเมตร และห่าง Hakata Station 100 เมตร เป็นที่พัก 4 ดาว มีบริการนวด และ ห้องอาหาร มีบริการซักแห้ง, บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีดที่พักอนุญาตให้สูบบุหรี่เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนด ราคาเริ่มต้นเพียง 4,170 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเจอาร์ คิวชุ บลอสซัม ฮะกะตะ เซ็นทรัล (JR Kyushu Hotel Blossom Hakata Central

 

 

 

8. โรงแรมฮากะตะ โทกิว เร (Hakata Tokyu REI Hotel

โรงแรมฮากะตะ โทกิว เร (Hakata Tokyu REI Hotel) อยู่ห่างจาก สวนสาธารณะออฮอริ แค่ 3.7 กิโลเมตร เท่านั้น อยู่ใกล้กับ Hakata Bus Terminal 150 เมตร ห่างจาก Tenjin Underground Shopping Center ห่างออกไป 1.7 กิโลเมตร และ Hakata Station ซึ่งอยู่ห่างออกไป 260 เมตร ที่พัก 3 ดาว มีบริการซักแห้ง และ บริการซักรีดเป็นเขตปลอดบุหรี่ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,538 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมฮากะตะ โทกิว เร (Hakata Tokyu REI Hotel

 

 

 

9. โรงแรม ฟอร์ซา ฮากาตะเอกิ ชิกูชิ-กูชิ 1 (Hotel Forza Hakataeki Chikushi-Guchi I)

โรงแรม ฟอร์ซา ฮากาตะเอกิ ชิกูชิ-กูชิ 1 (Hotel Forza Hakataeki Chikushi-Guchi I) อยู่ห่างจาก สวนสาธารณะออฮอริ แค่ 4.1 กิโลเมตร เท่านั้น ขอบอกว่า Hakata Bus Terminal อยู่ห่างออกไป 210 เมตร เท่านั้น ช้อปปิ้งที่ Tenjin Underground Shopping Center ซึ่งอยู่ห่างออกไป 2.0 กิโลเมตร โพสท่าถ่ายรูปกับ Hakata Station ซึ่งอยู่ห่างออกไป 320 เมตร เป็นที่พัก 3.5 ดาว มีบริการนวด และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก มีบริการซักแห้ง, บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด มีตู้อัตโนมัติซึ่งจำหน่ายขนมและ/หรือเครื่องดื่มตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นที่ 3,853 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม ฟอร์ซา ฮากาตะเอกิ ชิกูชิ-กูชิ 1 (Hotel Forza Hakataeki Chikushi-Guchi I)

 

 

 

10. โรงแรมวิง อินเตอร์แนชั่นแนล ฮะกะตะ ชินคันเซนกุชิ (Hotel Wing International Hakata Shinkansenguchi) ที่พัก 3 ดาวนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักอยู่ห่างจาก สวนสาธารณะออฮอริ แค่ 4.3 กิโลเมตร เท่านั้น อยู่ห่างจาก Hakata Bus Terminal ไปแค่ 450 เมตร ซื้อของที่ระลึกจาก Tenjin Underground Shopping Center ซึ่งอยู่ห่างออกไป 2.3 กิโลเมตร เท่านั้น อย่าลืมแวะไปถ่ายรูปปังๆ ที่ Hakata Station ซึ่งอยู่ห่างออกไป 500 เมตร มีบริการซักแห้ง และ บริการซักรีด ที่พักอนุญาตให้สูบบุหรี่เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดเท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ 2,459 บาท

โรงแรมวิง อินเตอร์แนชั่นแนล ฮะกะตะ ชินคันเซนกุชิ (Hotel Wing International Hakata Shinkansenguchi) ที่พัก 3 ดาวนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก อีกทั้งมีบริการซักแห้ง และ บริการซักรีด ที่พักอนุญาตให้สูบบุหรี่เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดเท่านั้น ที่พัก อยู่ห่างจาก สวนสาธารณะออฮอริ แค่ 4.3 กิโลเมตร เท่านั้น อยู่ห่างจาก Hakata Bus Terminal ไปแค่ 450 เมตร ซื้อของที่ระลึกจาก Tenjin Underground Shopping Center ซึ่งอยู่ห่างออกไป 2.3 กิโลเมตร เท่านั้น อย่าลืมแวะไปถ่ายรูปปังๆ ที่ Hakata Station ซึ่งอยู่ห่างออกไป 500 เมตร ราคาเริ่มต้นที่ 2,459 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Wing International Hakata Shinkansenguchi

 

 

 

11. โรงแรมคลิโอ คอร์ท ฮากาตะ (Clio Court Hakata Hotel)

โรงแรมคลิโอ คอร์ท ฮากาตะ (Clio Court Hakata Hotel) ที่พักอยู่ห่างจาก สวนสาธารณะออฮอริ แค่ 4.1 กิโลเมตร Hakata Bus Terminal อยู่ห่างไปเพียง 280 เมตร ห่างจาก Tenjin Underground Shopping Center 2.0 กิโลเมตร และห่าง Hakata Station 270 เมตร เป็นที่พัก 3 ดาวมีบริการนวด และห้องอาหาร ห้องฟิตเนสของโรงแรม คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก ราคาเริ่มต้นเพียง 2,825 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมคลิโอ คอร์ท ฮากาตะ (Clio Court Hakata Hotel)

 

 

 

12. Comfort Inn Fukuoka Tenjin

Comfort Inn Fukuoka Tenjin ที่พักอยู่ห่างจากสวนสาธารณะออฮอริ แค่ 2.4 กิโลเมตร Hakata Bus Terminal อยู่ห่างออกไป 1.5 กิโลเมตร ช้อปปิ้งที่ Tenjin Underground Shopping Center ซึ่งอยู่ห่างออกไป 360 เมตร และHakata Station ซึ่งอยู่ห่างออกไป 1.4 กิโลเมตร เป็นที่พัก 3 ดาวมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด มีตู้อัตโนมัติซึ่งจำหน่ายขนมและ/หรือเครื่องดื่มตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นเพียง 2,366 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Comfort Inn Fukuoka Tenjin

 

 

 

13. โรงแรม มายสเตย์ ฟุกุโอะกะ เทนจิง (HOTEL MYSTAYS Fukuoka Tenjin)

โรงแรม มายสเตย์ ฟุกุโอะกะ เทนจิง (HOTEL MYSTAYS Fukuoka Tenjin) ที่พักอยู่ห่างจาก สวนสาธารณะออฮอริ แค่ 1.7 กิโลเมตร ห่างจาก Hakata Bus Terminal แค่ 2.2 กิโลเมตร และ Tenjin Underground Shopping Center ซึ่งอยู่ห่างออกไป 420 เมตร อีกทั้งห่างจาก Hakata Station 2.1 กิโลเมตร ผู้เข้าพักจึงเดินทางเข้าเมืองไปเที่ยวที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายง่ายดาย เป็นที่พัก 3 ดาวที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก มีบริการซักแห้ง และ บริการซักรีด ราคาเริ่มต้นที่ 2,048 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม มายสเตย์ ฟุกุโอะกะ เทนจิง (HOTEL MYSTAYS Fukuoka Tenjin)

 

 

 

14. โรงแรมริชมอนด์ เทนจิน นิชิ-โดริ (Richmond Hotel Tenjin Nishi-Dori)

โรงแรมริชมอนด์ เทนจิน นิชิ-โดริ (Richmond Hotel Tenjin Nishi-Dori) ที่พักอยู่ห่างจาก สวนสาธารณะออฮอริ แค่ 1.7 กิโลเมตร Hakata Bus Terminal อยู่ห่างไปแค่ 2.1 กิโลเมตร ช้อปปิ้งที่ Tenjin Underground Shopping Center ซึ่งอยู่ห่างออกไป 300 เมตร รวมถึง Hakata Station ซึ่งอยู่ห่างออกไป 2.0 กิโลเมตรที่พัก 3 ดาวมีบริการนวด และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก ที่พักอนุญาตให้สูบบุหรี่เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนด ราคาเริ่มต้นที่ 4,783 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมริชมอนด์ เทนจิน นิชิ-โดริ (Richmond Hotel Tenjin Nishi-Dori)

 

 

 

15. โรงแรมนิชิเตสึ แกรนด์ (Nishitetsu Grand Hotel)

โรงแรมนิชิเตสึ แกรนด์ (Nishitetsu Grand Hotel) ที่พัก 4 ดาว ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย บริการนวด และห้องอาหารคอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก คาแฟ่ในที่พักที่ มีบริการซักแห้ง และ บริการซักรีด ที่พักอยู่ห่างจาก สวนสาธารณะออฮอริ แค่ 1.6 กิโลเมตร ตั้งอยู่ห่างจาก Hakata Bus Terminal แค่ 2.2 กิโลเมตร และห่างจาก Tenjin Underground Shopping Center 370 เมตร ไปถ่ายรูปกับมุมเก๋ๆ ที่ Hakata Station ซึ่งอยู่ห่างออกไป 2.1 กิโลเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 3,204 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมนิชิเตสึ แกรนด์ (Nishitetsu Grand Hotel)

 

 

 

16. ดิ วันไฟฟ์ ฟูกูโอกะ เทนจิง (The OneFive Fukuoka Tenjin)

ดิ วันไฟฟ์ ฟูกูโอกะ เทนจิง (The OneFive Fukuoka Tenjin) ที่พักอยู่ห่างจาก สวนสาธารณะออฮอริ แค่ 1.6 กิโลเมตร ตั้งอยู่ห่างจาก Hakata Bus Terminal แค่ 2.3 กิโลเมตร ช้อปปิ้งที่ Tenjin Underground Shopping Center ซึ่งอยู่ห่างออกไป 460 เมตร เท่านั้น อย่าลืมแวะไปถ่ายรูปปังๆ ที่ Hakata Station ซึ่งอยู่ห่างออกไป 2.2 กิโลเมตร ที่พัก 3 ดาวมีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า มีจำหน่ายสินค้าตู้อัตโนมัติของที่พักให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ซื้อของที่ระลึกจากร้านค้าโรงแรม ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ในโรงแรม ราคาเริ่มต้นที่ 2,254 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ดิ วันไฟฟ์ ฟูกูโอกะ เทนจิง (The OneFive Fukuoka Tenjin)

 

 

 

17. โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ลา เซอร์ ฟูกูโอกะ (Hotel Monterey La Soeur Fukuoka)

โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ลา เซอร์ ฟูกูโอกะ (Hotel Monterey La Soeur Fukuoka) ที่พักอยู่ห่างจาก สวนสาธารณะออฮอริ แค่ 1.6 กิโลเมตร ตั้งอยู่ห่างจาก Hakata Bus Terminal แค่ 2.2 กิโลเมตร ห่างจาก Tenjin Underground Shopping Center 400 เมตร ไปถ่ายรูปกับมุมเก๋ๆ ที่ Hakata Station ซึ่งอยู่ห่างออกไป 2.1 กิโลเมตร เป็นที่พัก 4 ดาวมีบริการนวด การเข้าพักจึงผ่อนคลายและสะดวกสบายสุดๆ มีบริการซักแห้ง ราคาเริ่มต้นที่ 2,961 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ลา เซอร์ ฟูกูโอกะ (Hotel Monterey La Soeur Fukuoka)

 

 

 

18. ควินเทสตา โฮเทล ฟูกูโอกะ เทนจิง โคมิค แอนด์ บุ๊คส์ (Quintessa Hotel Fukuoka Tenjin Comic and Books)

ควินเทสตา โฮเทล ฟูกูโอกะ เทนจิง โคมิค แอนด์ บุ๊คส์ (Quintessa Hotel Fukuoka Tenjin Comic and Books) ที่พัก 4 ดาวนี้มีห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย ห้องอาหาร การเข้าพักจึงผ่อนคลายและสะดวกสบายสุดๆ มีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญมีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ให้บริการของว่างเบาๆ ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน ที่พักอยู่ห่างจาก สวนสาธารณะออฮอริ แค่ 1.8 กิโลเมตร ตั้งอยู่ห่างจาก Hakata Bus Terminal แค่ 2.1 กิโลเมตร เท่านั้น ช้อปปิ้งที่ Tenjin Underground Shopping Center ซึ่งอยู่ห่างออกไป 360 เมตร และ Hakata Station ซึ่งอยู่ห่างออกไป 2.0 กิโลเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 3,204 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ควินเทสตา โฮเทล ฟูกูโอกะ เทนจิง โคมิค แอนด์ บุ๊คส์ (Quintessa Hotel Fukuoka Tenjin Comic and Books)

 

 

 

19. แลมป์ ไลท์ บุ๊ค โฮเทล ฟูกูโอกะ (LAMP LIGHT BOOKS HOTEL fukuoka)

แลมป์ ไลท์ บุ๊ค โฮเทล ฟูกูโอกะ (LAMP LIGHT BOOKS HOTEL fukuoka) ที่พัก 3 ดาวนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก มีล๊อบบี้สำหรับนั่งอ่านหนังสือ จิบกาแฟ สวนนั่งเล่น มีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติของที่พักให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่พักอยู่ห่างจาก สวนสาธารณะออฮอริ แค่ 1.6 กิโลเมตร เท่านั้น Hakata Bus Terminal อยู่ห่างออกไป 2.3 กิโลเมตร ช้อปปิ้งที่ Tenjin Underground Shopping Center ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 530 เมตร ขอแนะนำให้ไป Hakata Station ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไป 2.2 กิโลเมตร โรงแรมนี้ห้ามสูบบุหรี่ภายในที่พัก การสูบบุหรี่สามารถทำได้ในพื้นที่ที่กำหนดเท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ 3,703 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แลมป์ ไลท์ บุ๊ค โฮเทล ฟูกูโอกะ (LAMP LIGHT BOOKS HOTEL fukuoka)

 

 

 

20. โรงแรมโอเรียนตัล เอ็กซ์เพรส ฟูกูโอกะ เทนจิง (HOTEL ORIENTAL EXPRESS FUKUOKA TENJIN)

โรงแรมโอเรียนตัล เอ็กซ์เพรส ฟูกูโอกะ เทนจิง (HOTEL ORIENTAL EXPRESS FUKUOKA TENJIN) ที่พัก 3 ดาวนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย มีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่พักอยู่ห่างจาก สวนสาธารณะออฮอริ แค่ 1.8 กิโลเมตร ตั้งอยู่ห่างจาก Hakata Bus Terminal แค่ 2.1 กิโลเมตร ช้อปปิ้งที่ Tenjin Underground Shopping Center ซึ่งอยู่ห่างออกไป 340 เมตร โพสท่าถ่ายรูปกับ Hakata Station ซึ่งอยู่ห่างออกไป 2.0 กิโลเมตร โรงแรมนี้เป็นเขตปลอดบุหรี่ ราคาเริ่มต้นที่ 2,999 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมโอเรียนตัล เอ็กซ์เพรส ฟูกูโอกะ เทนจิง (HOTEL ORIENTAL EXPRESS FUKUOKA TENJIN)

 

 

 

 


อากาศและอุณหภูมิที่ ญี่ปุ่น ในแต่ละฤดูเป็นยังไง
เที่ยวโอซาก้าช่วงไหนดี อากาศและอุณหภูมิในแต่ละฤดูเป็นยังไง