แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

รวม 20 โรงแรมที่พัก ซัปโปโร ฮอกไกโด ย่านฮิต เดินทางสะดวก สถานีรถไฟซัปโปโร ซุซุกิโนะ 2567

top-hotels-sapporo-hokkaido

Photo from https://www.wallpaperflare.com/japan-sapporo-winter-snow-holiday-vacation-white-hokkaido-wallpaper-eomcs


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 12 มิถุนายน 2566

 

ฮอกไกโด(hokkaido) ภูมิภาคท่องเที่ยวยอดนิยมอีกที่ของประเทศญี่ปุ่น เป็นสถานที่ที่มีอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี มีเมืองหลวงของฮอกไกโด คือ เมืองซัปโปโร(sapporo) ศูนย์กลางความเจริญและถูกพัฒนาตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญผังเมืองจากอเมริกา ทำให้เมืองนี้ถูกสร้างขึ้นบนพื้นฐานแบบอเมริกา มีการสร้างระบบถนนแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า เป็นเมืองที่ค่อนข้างใหม่ของประเทศญี่ปุ่นที่มีสถาปัตยกรรมแบบอเมริกาหลายแห่ง ถือได้ว่าเป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาหารอร่อยขึ้นชื่อหลากหลาย รวมถึงอาหารทะเลสดๆ ครบรส มาที่นี่ไม่ผิดหวัง แถมโรงแรมที่พักยังมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และทำเลเพื่อความต้องการที่ไม่เหมือนกัน

รวม 20 โรงแรมที่พัก ซัปโปโร ฮอกไกโด ย่านฮิต เดินทางสะดวก สถานีรถไฟซัปโปโร ซุซุกิโนะ

 

 

1. โรงแรมรูทอินน์ ซัปโปโร เอคิมาเอะ คิตะงุจิ (Hotel Route Inn Sapporo Ekimae Kita-guchi

ที่พักซัปโปโร ฮอกไกโด ที่ทำเลดี ราคาดี เดินทางสะดวก เราขอแนะนำ โรงแรมรูทอินน์ ซัปโปโร เอคิมาเอะ คิตะงุจิ (Hotel Route Inn Sapporo Ekimae Kita-guchi) ที่พัก 3 ดาวมี ทำเลดี ห้องอาหาร และ สปา ออนเซ็น ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อช่วยให้ผ่อนคลายตลอดคืน คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย พนักงานให้บริการดี ใกล้มินิมาร์ท บริการซักแห้ง และ บริการซักรีด ราคาเริ่มต้นที่ 1,896 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมรูทอินน์ ซัปโปโร เอคิมาเอะ คิตะงุจิ (Hotel Route Inn Sapporo Ekimae Kita-guchi

 

 

 

2. โรงแรมเคคิวเอ็กซ์ ซัปโปโร (KEIKYU EX HOTEL Sapporo)

ที่พักซัปโปโร ฮอกไกโด ติดสถานีรถไฟ เดินทางสะดวกสุดๆ ของแนะนำ โรงแรมเคคิวเอ็กซ์ ซัปโปโร (KEIKYU EX HOTEL Sapporo) ที่พัก 3 ดาวนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก มีแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารอยู่รอบๆ สะดวกมาก ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น สะอาด เตียงนอนสบาย อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ มีบริการซักแห้ง, บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด ช่วยดูแลเสื้อผ้าของผู้เข้าพักให้สะอาดพร้อมใช้ ราคาเริ่มต้นที่ 2,934 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเคคิวเอ็กซ์ ซัปโปโร (KEIKYU EX HOTEL Sapporo)

 

 

 

3. โรงแรมนิกโก ซัปโปโร เจอาร์ ทาวเวอร์ (JR Tower Hotel Nikko Sapporo)

อีกหนึ่งที่พักซัปโปโร ฮอกไกโด ติดสถานีรถไฟ ทำเลดีสุด แนะนำที่ โรงแรมนิกโก ซัปโปโร เจอาร์ ทาวเวอร์ (JR Tower Hotel Nikko Sapporo) ที่พัก 5 ดาว บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ มีบริการคอนเซียร์จ บริการซักแห้ง และ บริการซักรีด บริการสุดผ่อนคลายต่างๆ ซึ่งรวมถึง ร้านเสริมสวย, ห้องอบไอน้ำ, บริการนวด, ซาวน่า, อ่างแช่น้ำร้อน และ สปา คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก ราคาเริ่มต้นที่ 5,164 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมนิกโก ซัปโปโร เจอาร์ ทาวเวอร์ (JR Tower Hotel Nikko Sapporo)

 

 

 

4. โตโยโกะ อินน์ ฮอกไกโดซัปโปเอกิคิตา-กูชิ (Toyoko Inn Hokkaido Sapporo-eki Kita-guchi)

ที่พักซัปโปโร ติดสถานีรถไฟอีกแห่งที่ราคา ค่อนข้างเป็นมิตร จากแบรนด์ business hotel ชื่อดังเก่าแก่ของญี่ปุ่น ก็คือ โตโยโกะ อินน์ ฮอกไกโด ซัปโปโร เอกิคิตา-กูชิ (Toyoko Inn Hokkaido Sapporo-eki Kita-guchi) ที่พัก 2.5 ดาว มีบริการนวด และ ห้องอาหาร ช่วยให้วันพักผ่อนสะดวกสบายผ่อนคลายขึ้นไปอีกขั้น มีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด ที่จะทำให้เสื้อผ้าสะอาดพร้อมใช้ มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย โรงแรมมีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ให้บริการของว่างเบาๆ ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โตโยโกะอินน์ฮอกไกโดซัปโปเอกิคิตา-กูชิ (Toyoko Inn Hokkaido Sapporo-eki Kita-guchi)

 

 

 

5. ซัปโปโร วอชิงตัน โฮเทล พลาซา (Sapporo Washington Hotel Plaza)

โรงแรมที่พักซัปโปโร ฮอกไกโด หรู นอนสะบาย เดินทางสะดวกอีกแห่งที่อยากแนะนำ คือ ซัปโปโร วอชิงตัน โฮเทล พลาซา (Sapporo Washington Hotel Plaza) ที่พัก 3 ดาวนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก มีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่จะทำให้เสื้อผ้าสะอาดพร้อมใช้ โรงแรมนี้อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนด มีบริการอาหารเช้า และมีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ให้บริการของว่างเบาๆ ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน ราคาเริ่มต้นที่ 1,938 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ซัปโปโร วอชิงตัน โฮเทล พลาซา (Sapporo Washington Hotel Plaza)

 

 

 

6. โรงแรมเซ็นจูรี รอยัล ซัปโปโร (Century Royal Hotel Sapporo)

โรงแรมเซ็นจูรี รอยัล ซัปโปโร (Century Royal Hotel Sapporo) ที่พัก 4 ดาวนี้มีห้องอาหาร บริการนวด การเข้าพักจึงผ่อนคลายและสะดวกสบายสุดๆ บริการทัวร์ท่องเที่ยวจากโรงแรม บริการซักรีด ห้องพักบางห้องมีห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน บริการภายในห้องบาร์ รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร อาหารเช้า (คอนติเนนทัล) และอาหารเช้า (บุฟเฟต์) ราคาเริ่มต้นที่ 3,758 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเซ็นจูรี รอยัล ซัปโปโร (Century Royal Hotel Sapporo)

 

 

 

7. โรงแรมเกรเซอรี่ ซัปโปโร (Hotel Gracery Sapporo)

โรงแรมเกรเซอรี่ ซัปโปโร (Hotel Gracery Sapporo) ที่พัก 4 ดาวคุณภาพสูงแห่งนี้มี ห้องสตรีม บริการนวด บริการห้องอบไอน้ำ และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก บริการซักแห้ง และ บริการซักรีด ห้องพักบางห้องมีโทรทัศน์ โรงแรมแห่งนี้ยังมีตู้เย็น, กาแฟสำเร็จรูป และ น้ำดื่มบรรจุขวด ให้บริการในห้องพักบางห้องแก่ผู้เข้าพักด้วยเช่นกัน สิ่งอำนวยความสะดวกราคาเริ่มต้นที่ 2,219 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเกรเซอรี่ ซัปโปโร (Hotel Gracery Sapporo)

 

 

 

8. เคโอะ เพรเลีย โฮเต็ล ซัปโปโร (KEIO PRELIA HOTEL SAPPORO)

เคโอะ เพรเลีย โฮเต็ล ซัปโปโร (KEIO PRELIA HOTEL SAPPORO) ที่พัก 4 ดาวนี้มีบริการนวด การเข้าพักจึงผ่อนคลายและสะดวกสบายสุดๆ บริการซักแห้ง, บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด มีห้องฟิตเนสให้บริการ โรงแรมนี้ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ เพื่อสภาพแวดล้อมอันดีสำหรับแขกผู้เข้าพักทุกท่าน ที่พักอนุญาตให้สูบบุหรี่เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดเท่านั้น เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของแขกและพนักงานทุกคน ราคาเริ่มต้นที่ 2,779 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เคโอะ เพรเลีย โฮเต็ล ซัปโปโร (KEIO PRELIA HOTEL SAPPORO)

 

 

 

9. โรงแรมมายสเตย์ ซัปโปโร แอสเพน (HOTEL MYSTAYS Sapporo Aspen)

โรงแรมมายสเตย์ ซัปโปโร แอสเพน (HOTEL MYSTAYS Sapporo Aspen) ที่พัก 4 ดาว มีห้องสตรีม, บริการนวด และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก บริการคอนเซียร์จ และ บริการตู้นิรภัย บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด พนังานให้บริการปละต้อนรับอย่างดี มีตู้เย็น, ชาสำเร็จรูป และ น้ำดื่มบรรจุขวด ให้บริการ ราคาเริ่มต้นที่ 2,582 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมมายสเตย์ ซัปโปโร แอสเพน (HOTEL MYSTAYS Sapporo Aspen)

 

 

 

10. เจอาร์ อินน์ ซัปโปโร (JR Inn Sapporo)

เจอาร์ อินน์ ซัปโปโร (JR Inn Sapporo) ที่พัก 3.5 ดาว มีห้องสตรีม และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด บริการอาหารเช้าหลากหลายเมนู ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติของที่พักให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ผู้เข้าพักจึงเลือกซื้อของว่างได้ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน ผู้เข้าพักสามารถทำอาหารกินเองได้เพราะที่พักมีครัวส่วนกลางให้บริการ โรงแรมมีร้านค้า ให้บริการราคาเริ่มต้นที่ 1,991 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เจอาร์ อินน์ ซัปโปโร (JR Inn Sapporo)

 

รวม โรงแรมที่พัก ซัปโปโร ฮอกไกโด ย่านฮิต เดินทางสะดวก สถานีรถไฟซัปโปโร ซุซุกิโนะ

 

 

11. Mercure Sapporo

Mercure Sapporo ที่พัก 4 ดาว มีบริการนวด, ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพักบริการซักแห้ง และ บริการซักรีดโรงแรมนี้ห้ามสูบบุหรี่ภายในที่พัก การสูบบุหรี่สามารถทำได้ในพื้นที่ที่กำหนดเท่านั้น ผ่อนคลายยามเย็นกับครอบครัวได้ง่ายๆ ด้วยบริการห้องสมุดของโรงแรม ราคาเริ่มต้นที่ 3,071 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Mercure Sapporo

 

 

 

12. โรงแรมคอมฟอร์ต ซัปโปโร ซูซุกิโนะ (Comfort Hotel Sapporo Susukino)

โรงแรมคอมฟอร์ต ซัปโปโร ซูซุกิโนะ (Comfort Hotel Sapporo Susukino) ที่พัก 2.5 ดาว มีบริการนวด มีบริการซักแห้ง, บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด อนุญาตให้สูบบุหรี่เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดเท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ 2,762 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมคอมฟอร์ต ซัปโปโร ซูซุกิโนะ (Comfort Hotel Sapporo Susukino)

 

 

 

13. โรงแรมอะป้า ซัปโปโร-ซูซุกิโนะ-เอกิมาเอะ (APA Hotel Sapporo-Susukino-Ekimae)

โรงแรมอะป้า ซัปโปโร-ซูซุกิโนะ-เอกิมาเอะ (APA Hotel Sapporo-Susukino-Ekimae) ที่พัก 3 ดาวมีบริการนวด และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก บริการซักแห้ง, บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด บริการอาหารเช้าหลากหลายเมนู มีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติของที่พักให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ผู้เข้าพักจึงเลือกซื้อของว่างได้ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน โรงแรมมีร้านค้าในโรงแรมให้ช้อปปิ้งและเลือกซื้อของที่ระลึกก่อนกลับ ราคาเริ่มต้นที่ 1,653 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมอะป้า ซัปโปโร-ซูซุกิโนะ-เอกิมาเอะ (APA Hotel Sapporo-Susukino-Ekimae)

 

 

 

14. โรงแรมคะรักซะ ซัปโปโร (karaksa hotel Sapporo)

โรงแรมคะรักซะ ซัปโปโร (karaksa hotel Sapporo) ที่พัก 4 ดาว มีห้องอาหาร คาเฟ่ของที่พักมีให้บริการทุกเช้า เลือกรับประทานอาหารอร่อยหลากหลาย การเข้าพักจึงผ่อนคลายและสะดวกสบายสุดๆ ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย มีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ราคาเริ่มต้นที่ 2,505 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมคะรักซะ ซัปโปโร (karaksa hotel Sapporo)

 

 

 

15. โรงแรมซัปโปโร โทกิว เร (Sapporo Tokyu REI Hotel)

โรงแรมซัปโปโร โทกิว เร (Sapporo Tokyu REI Hotel) ที่พัก 3.5 ดาวมีบริการนวด และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก มีบริการซักแห้ง, บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด ที่พักอนุญาตให้สูบบุหรี่เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดเท่านั้น โรงแรมมีให้บริการร้านค้า และ ร้านขายของที่ระลึกภานในโรงแรม ราคาเริ่มต้นที่ 1,788 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมซัปโปโร โทกิว เร (Sapporo Tokyu REI Hotel)

 

 

 

16. โฮเต็ล รูทจ์ อินน์ ซัปโปโร จูโอ (Hotel Route Inn Sapporo Chuo)

โฮเต็ล รูทจ์ อินน์ ซัปโปโร จูโอ (Hotel Route Inn Sapporo Chuo) ที่พัก 3 ดาวมีบริการนวด, ห้องอาหาร และ สปา คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก บริการซักแห้ง และ บริการซักรีด ที่พักอนุญาตให้สูบบุหรี่เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดเท่านั้น โรงแรมมีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ให้บริการของว่างเบาๆ ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน สำหรับผู้ที่ใส่ใจเรื่องอาหารการกิน โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำอาหาร เช่น ครัวส่วนกลาง เติมเต็มวันพักผ่อนได้ง่ายๆ ราคาเริ่มต้นที่ 1,572 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โฮเต็ล รูทจ์ อินน์ ซัปโปโร จูโอ (Hotel Route Inn Sapporo Chuo)

 

 

 

17. ฮอลิเดย์ อินน์ เอเอ็นเอ ซัปโปะโระ ซุซุกิโนะ (Holiday Inn ANA Sapporo Susukino)

ฮอลิเดย์ อินน์ เอเอ็นเอ ซัปโปะโระ ซุซุกิโนะ (Holiday Inn ANA Sapporo Susukino) ที่พัก 3.5 ดาวมีบริการนวด, ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก มีบริการซักแห้ง และ บริการซักรีด มีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ให้บริการของว่างเบาๆ ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน ราคาเริ่มต้นที่ 2,672 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮอลิเดย์ อินน์ เอเอ็นเอ ซัปโปะโระ ซุซุกิโนะ (Holiday Inn ANA Sapporo Susukino)

 

 

 

18. เดอะน็อต ซัปโปโร (THE KNOT SAPPORO)

เดอะน็อต ซัปโปโร (THE KNOT SAPPORO) ที่พัก 4 ดาว มีห้องอาหาร การเข้าพักจึงผ่อนคลายและสะดวกสบายสุดๆ มีเตาผิงของโรงแรมบริการ จะช่วยเปลี่ยนค่ำคืนที่หนาวเย็นให้อบอุ่นผ่อนคลาย บริการซักแห้ง, บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด โรงแรมนี้งดสูบบุหรี่ภายในที่พัก ที่พักอนุญาตให้สูบบุหรี่เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนด บางห้องมีตู้เย็น และ น้ำดื่มบรรจุขวด ให้บริการในห้องพัก ราคาเริ่มต้นที่ 1,887 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เดอะน็อต ซัปโปโร (THE KNOT SAPPORO)

 

 

 

19. โรงแรมดับเบิลยูบีเอฟ โฟร์สเตย์ ซัปโปโร (Hotel WBF Fourstay Sapporo)

โรงแรมดับเบิลยูบีเอฟ โฟร์สเตย์ ซัปโปโร (Hotel WBF Fourstay Sapporo) ที่พัก 3 ดาวนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด มีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมง ซื้อของว่างมากินรองท้องในราคาประหยัดได้เลย มีบริการแท็กซี่ของโรงแรม ราคาเริ่มต้นที่ 1,901 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมดับเบิลยูบีเอฟ โฟร์สเตย์ ซัปโปโร (Hotel WBF Fourstay Sapporo)

 

 

 

20. ริชมอนด์ โฮเต็ล ซัปโปโร โอโดริ (Richmond Hotel Sapporo Odori)

ริชมอนด์ โฮเต็ล ซัปโปโร โอโดริ (Richmond Hotel Sapporo Odori) ที่พัก 3 ดาวนี้มีห้องอาหาร การเข้าพักจึงผ่อนคลายและสะดวกสบายสุดๆ บริการซักแห้ง, บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด ห้องพักบางห้องมีตู้เย็น และ เครื่องชงกาแฟหรือชา ตู้อัตโนมัติซึ่งจำหน่ายขนมและ/หรือเครื่องดื่มตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นที่ 2,185 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ริชมอนด์ โฮเต็ล ซัปโปโร โอโดริ (Richmond Hotel Sapporo Odori)

 

 

 

 


แพลนเที่ยวฮอกไกโด พิมพ์นิยม 7 วัน 6 คืน เน้นที่ฮิต เที่ยว กิน ช้อป ครบๆ
แซนวิสกุ้ง Lobster รสชาตินิวยอร์กแท้ๆแห่งร้าน Luke Lobster