/ Sponsored Article / 10 ที่พัก บรรยากาศดี เหมือนได้ไปนอนพักที่ญี่ปุ่น
แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

10 ที่พัก บรรยากาศดี เหมือนได้ไปนอนพักที่ญี่ปุ่น

บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ

ไหนใครคิดถึงญี่ปุ่นยกมือขึ้น ถ้าตอนนี้ยังเที่ยวญีปุ่นได้ ป่านนี้ก็คงได้เริ่งร่ากับความเย็นๆ หนาวอยู่โน่นแล้ว แต่ในเมื่อมีตัวรังควานใจอย่าง เจ้าโควิด19 ทำให้เราไม่ได้ไปเที่ยว แต่อยู่ไทยก็เที่ยวไทยกันนี่แหละ แล้วในไทยก็มีที่พักสวยๆ แบบที่พักสไตล์ญี่ปุ่นเยอะเลยนะ Traveloka แอปพลิเคชั่นการจองที่พัก ได้รวม 10 ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นทั่วไทยมาให้ได้ตามไปเที่ยวไปพักผ่อนกันแล้ว ไปจอง ที่พัก กับ Traveloka ให้แก้คิดถึงญี่ปุ่นกันให้ไว

 

1.ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม

ที่พักเชียงใหม่สไตล์ญี่ปุ่น มีหลายที่นะ อย่างที่นี่ ออนเซ็น แอท ม่อนแจ่ม ที่พักเชียงใหม่ที่บรรยากาศดีได้ฟีลเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลย ใครที่คิดถึงญี่ปุ่น อยากไปเที่ยวจะแย่ก็แวะมาพักที่นี่ให้หายคิดถึงก่อนได้ นอกจากที่พักสวยแล้ว ยังมีออนเซ็นที่ถอดแบบมาจากญี่ปุ่นเลย ยิ่งถ้าไปเที่ยวพักเชียงใหม่ช่วงอากาศเย็นๆ ใส่กิมมโนด้วยนั้น คือใช่เลย มาพร้อมกับอาหารเช้ายั่วๆ อร่อยๆ เครื่องดื่มมัทชะ อย่าพลาดเด็ดขาด

จองที่พัก กับ Traveloka

 

 

 

2.ฮายคิน เรียวกัง โฮเทล

ที่พักเชียงใหม่อยู่ใจกลางเมืองถนนวัวลาย เดินทางเที่ยวสะดวก เดินเล่นตลาดวัวลายได้เลยและอยู่ติดกับวัดศรีสุพรรณด้วย การบริการของที่นี่เป็นกันเองพนักงานน่ารักบริการดี ใส่ใจลูกค้า ในส่วนของที่พักสวยตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีออนเซ็นให้ลงแช่ มีห้องซาวน่าด้วย ไม่ต้องเรื่องความสะอาดจัดว่าปลอดภัย ห้องออนเซ็นแบบญี่ปุ่น บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ห้องพักน่ารัก มีอาหารเช้าเป็นชุดสวยงามเหมาะกับการถ่ายรูปด้วย

จองที่พัก กับ Traveloka

 

 

 

3.อาชิตะ โฮสเทล

ที่พักเชียงใหม่ สไตล์โฮสเทล ที่ตกแต่งในแบบบรรยากาศญี่ปุ่น ก็คือญี่ปุ่นตั้งแต่เริ่มเข้ามาที่พักแห่งนี้เลย ดีงามด้วยการบริการจากพนักงานเป็นกันเอง อบอุ่นเหมือนมาเที่ยวเชียงใหม่แล้วได้พักบ้านเพื่อนเลย บ้านน่ารัก ได้ความรู้สึกเหมือนอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ ที่นอนนุ่มเป็นฟุกแบบญี่ปุ่น เป็นที่พักเชียงใหม่ที่นอนหลับสบาย สะอาด ต้องมาพักให้ได้เลย

จองที่พัก กับ Traveloka

 

 

 

4.บ้านเมฆ โฮสเทล

ที่พักเชียงใหม่ สไตล์โฮสเทล อีกแห่งที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแบบมินิมอล ช่วงเช้าที่นี่หน้าร้านจะเป็นร้านโดนัทชื่อดังของเชียงใหม่ด้วยนะ ลูกค้าเยอะมาก ๆ เจ้าของและผู้ดูแลอัธยาศัยดี ที่พักเดินทางง่าย ถึงเป็นที่พักสไตล์โฮสเทลก็มีความเป็นส่วนตัว ห้องเดี่ยวปลอดภัยสำหรับการมาพักเชียงใหม่คนเดียว เพราะห้องสามารถล็อคได้ ผ้าปูที่นอน หมอนสะอาด ผ้าห่มนุ่ม แอร์เย็น มีเวลาเปิดปิดแอร์ด้วยนะ

จองที่พักกับ Traveloka

 

 

 

5.วาฏิกา รีโซวิลลา กุยบุรี

ที่พักประจวบฯ ไม่ได้มีเพียงสไตล์หรูหรา แต่มีที่พักสไตล์มินิมอล เหมาะสำหรับการพักผ่อน และอยู่กับครอบครัวมากๆ เพราะบรรยากาศดี เป็นที่พักใกล้ชายหาด เป็นชายหาดส่วนตัว เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อน วันชาร์ตพลัง การตกแต่งมีความคลาสสิกสไตล์ญี่ปุ่น เน้นวัสดุไม้ มีความอบอุ่นเบาๆ พักแล้วให้ความรู้สึกชิลมากๆ เต็มไปด้วยสะดวกสบาย

จองที่พัก กับ Traveloka

 

 

 

6.มายุ แบงค็อก เจแปนนีส สไตล์ โฮเทล

ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นใจกลางเมือง เมื่อเข้ามาด้านในจะรู้สึกเลยว่าเหมือนหลุดเข้ามาอีกประเทศ สัมผัสได้ถึงความเงียบสงบ อากาศดี บริการดีเยี่ยม พร้อมให้บริการห้องพักหลากหลายแบบ เช่น Omeshi Deluxe Room, Tsugumi Deluxe Room, Omeshi Honeymoon Suite with couple onsen in room, Omeshi Suite 2 bedrooms และ TSUGUMI deluxe room with onsen tub in room ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ฟูกนิ่ม ๆ เสียงรอบข้างไม่มีรบกวน นอนหลับแฮปปี้ตลอดคืน

https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/mayu-bangkok-japanese-style-hotel-1000001735024

 

 

 

7.โมริ เนเชอรัล ฟาร์ม

ที่พักเชียงใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น เป็นฟาร์มสเตย์โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ เชียงใหม่มีแต่ที่พักน่าตื่นเต้น อย่างที่นี่เองก็สวยงาม บรรยากาศสุดพิเศษในแบบญี่ปุ่น เน้นการตกแต่งเรียบง่าย รวมไปถึงของใช้ เฟอร์นิเจอร์ด้วย ก็เรียบง่ายมินิมอล โดดเด่นด้วยอาหารมื้อเช้าอร่อยแบบกินได้เรื่อยๆ เลย มีบ่อน้ำร้อนไว้แช่ออนเซ็นด้วยนะ แช่ออนเซนไปเห็นวิวสวยๆ ไป เริดมาก

จองที่พัก กับ Traveloka

 

 

 

8.ตีตั๋ว ย้อนวัย แค้มป์ปิ้ง

ที่พักแห่งนี้อยู่พัทลุงนะ ภาคใต้บ้านเรามีที่พักสวยๆ เยอะนะ ขนาดมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่นก็มีให้พักจ้า อย่างตีตั๋ว ย้อนวัย แค้มป์ปิ้ง ถ่ายรูปแล้วแจ่มว้าวมาก ถ้าไม่เช็คอินว่าอยู่พัทลุง บอกเลยไม่มีใครจับได้ว่าอยู่ไทยแน่นอน มาพร้อมกับที่พักสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศล้อมรอบธรรมชาติแบบนี้ ใครคิดถึงญี่ปุ่นก็ตีตั๋ว มาเที่ยวพัทลุง จองที่พัก ตีตั๋ว ย้อนวัย แค้มป์ปิ้ง ให้ไวเลย

จองที่พัก กับ Traveloka คลิกเลย

 

 

 

9.เซน วิลล่า เขาใหญ่

เซน วิลล่า ที่พักเขาใหญ่ ไปพักเมื่อไรก็ฟีลกู้ดมาก ที่พักตกแต่งสวยในสไตล์ญี่ปุ่น มาพร้อมกับการบริการที่ดีเยี่ยมมาตรฐานโรงแรมห้าดาวเลย ใครชอบความเป็นส่วนตัวแล้วมองหาที่พักเขาใหญ่ ที่นี่คือตอบโจทย์มากๆ เพราะเงียบสงบ มีห้องจำนวนห้องพักไม่มากมีความเป็นส่วนตัว ได้พักผ่อนแบบเต็มที่เลย อีกทั้งบรรยากาศรอบๆ ที่พักก็ดีมาก ธรรมชาติโอบล้อม มีมุมถ่ายรูปเต็มไปหมดแบบว่าถ่ายรูปได้มาพักบ่อยๆ ไม่มีเบื่อ

จองที่พัก กับ Traveloka

 

 

 

10. Tayama Farm Khaoyai

ปิดท้ายด้วยที่พักเขาใหญ่ สวยเรียบง่ายแบบญี่ปุ่นแล้วกัน Tayama Farm Khaoyai ที่พักสวยงาม ได้ฟีลโรแมนติก ใครมาแบบเป็นคู่รักรับรองได้ฟินแน่ พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติสวยงาม ดื่มด่ำกับช่วงสวีทหวานยามค่ำคืน หรือจะมาแบบแก๊งเพื่อนก็ปาร์ตี้กันได้อย่างสนุกสนานในแบบบรรยากาศญี่ปุ่น พร้อมการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

จองที่พักกับ Traveloka

 

 

 

อยากเที่ยวต้องได้เที่ยว ไม่ต้องรอเพราะชีวิตจะเหี่ยวเฉา กดจองที่พัก กับ Traveloka แล้วจองที่พักสไตล์ที่ชอบในแบบที่ใช่ อยากพักแบบไหนแอปฯ นี้เขาก็มีที่พักให้ครบเลย


บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ