/ Sponsored Article / รวม 6 ยาและอาหารเสริมตัวท้อป น่าไปสอย ของประเทศญี่ปุ่น
แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

รวม 6 ยาและอาหารเสริมตัวท้อป น่าไปสอย ของประเทศญี่ปุ่น 2567

บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ

ไปเที่ยวญี่ปุ่นทั้งทีนอกจากขนม กับเครื่องสำอางแล้ว เจ้าอาหารเสริมและยาของแบรนด์ญี่ปุ่นนับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมน่าเลิฟที่อยากให้ได้ลองกันดูค่ะ เพราะทั้งคุณภาพที่ไว้ใจได้ ยิ่งซื้อที่ญี่ปุ่นยิ่งถูกกว่าไทยหลายเท่าตัว บางตัวนี่หาในไทยไม่ได้หรือยากมากๆเลยนะคะ ดังนั้นไปทั้งทีจะพลาดของดีของเด็ดอย่างนี้ไม่ได้ซะแล้ว

 

1. DHC Vitamin C


ว่ากันว่าใครอยากผิวสวยต้องกินวิตามินซี มือใหม่คิดไม่ออกว่าจะจัดตัวไหนดีที่แนะนำตัวนี้เลยค่ะ คุณภาพเริ่ดราคาดีต่อกระเป๋าสตางค์ แถมยังเป็นแบบแคปซูลทานไม่ยาก นอกจากมีส่วนช่วยให้ผิวจะดีดูมีออร่าแล้ว วิตามินซียังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกาย ใครเป็นภูมิแพ้อากาศ หรือเป็นวัดบ่อยๆจัดไปเลยค่ะอย่าให้เสีย
ปริมาณ : 180 เม็ด

 

2. Alinamin Ex Plus Takeda


วิตามินบีรวมพรีเมี่ยมตัวท็อปของญี่ปุ่น ทำงานหนักๆเครียดๆ อ่อนเพลีย ใช้สายตาเยอะนอนดึกเป็นประจำ หรือมีอาการปลายประสาทอักเสบ ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ เพราะเค้ารวมเอาวิตามินที่ช่วยเรื่องนี้ไว้ในเม็ดเดียวครบ โดยจะมีเฟอซัลไทอามีน ซึ่งเป็นอนุพันธ์ของวิตามินบี 1 สูตรเฉพาะของบริษัททาเคดา บอกเลยว่าตัวนี้ตัวเดียวคุณประโยชน์มากมาย เพราะมีทั้งวิตามินบี 6 วิตามินบี 12 วิตามิน E และ Calcium Pantothenate ซึ่งจะเปลี่ยนเป็น Coenzyme A ช่วยเรื่องเสริมสร้างเซลล์ ทำงานหนักเหนื่อยๆมานานจัดไปซักหน่อยช่วยได้มากเชียวล่ะค่ะ
ปริมาณ : 270 เม็ด

 

3. Asahi Slim up Mixed Berry Latte


โปรตีนควบคุมน้ำหนักผสมไฟเบอร์และคอลาเจน ที่สำคัญทานง่ายมากๆด้วยรสชาติ Mixed Berry ให้ประโยชน์มากมายจากวิตามินรวมและแร่ธาตุจากผักผลไม้ นอกจากนี้ยังช่วยให้อิ่มท้องเวลาหิวได้อีกด้วยค่ะ
ปริมาณ : 360 กรัม

 

4. Shiseido The Collagen Kobikatsu Powder


มีปัญหาเรื่องความเต่งตึงของผิวเอาแค่ครีมไม่อยู่จัดคอลลาเจนตัวนี้โลดค่ะ โดยจะเป็นคอลลาเจนทำจากคอลลาเจนจากปลาโมเลกุลต่ำ 100% ซึ่งจะทำให้การดูดซึมเข้าสูงร่างกายในระดับสูงกว่าปกติ ปราศจากน้ำตาลไม่มีสารให้ความหวาน ทานได้ง่ายไม่อ้วน ตัวนี้ช่วยทั้งริ้วรอย ผมเงางาม และผิวพรรณอ่อนนุ่มชุ่มชื้น การทานก็ง่ายมากๆใส่ในชากาแฟหรือเครื่องดื่มที่ชอบเท่านั้นก็เรียบร้อยค่ะ
ปริมาณ : 126 กรัม

 

 

5. Taisho Pabulon Gold A


ปวดหัวเป็นไข้หวัดวางใจตัวนี้ ไปต่างประเทศเจออากาศเปลี่ยนปรับสภาพร่างกายไม่ทัน ไม่ว่าจะเป็นไข้หวัด แพ้อากาศ คัดจมูก ไอ จาม ตัวร้อน เจ็บคอ และมีเสมหะ คือทุกสิ่งที่เป็นอาการของไข้หวัดจัดไปครั้งเดียวจอด ไม่ได้แค่มีสรรพคุณบรรเทาอาการไข้เท่านั้นนะคะ ยังจะมีส่วนผสมของวิตามินบี 1 และ 2 ที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายให้สตรองเร็วขึ้นอีกต่างหาก

หากใครทานยายากไม่ถนัดแบบเม็ดก็สบายใจได้เลยค่ะ เพราะเค้ามีแบบผงดื่มเอาง่ายๆไม่ต้องฝืนใจกลืนยาเม็ดนึงดื่มน้ำทีเป็นขวดอีกต่อไป
ปริมาณ : แบบซอง 1 กล่อง บรรจุ 44 ซอง หรือแบบเม็ด 28 เม็ด

 

6. MUHI Ibikist Sleep Labo


ใครมีปัญหานอนไม่หลับเพราะคนข้างๆนอนกรนยกมือขึ้น สเปรย์ลดการนอนกรนตัวนี้จะช่วยให้ทั้งคุณและคนข้างๆนอนหลับฝันดีไปทั้งคืน หลักๆแล้วมีส่วนประกอบของกลีเซอรีน กรดไขมันเอสเทอร์กรดอะซิติก V และ E น้ำมันมะกอก น้ำมันดอกทานตะวัน น้ำมันสะระแหน่ และสารต่างๆอีกหลายตัวโดยจะทำงานด้วยการช่วยให้หายใจได้โล่งโปร่งขึ้น จึงทำให้อาการกรนลดลงอย่างเห็นได้ชัด ใช้ก็ง่ายนะคะเพราะทำมาในรูปแบบสเปรย์ฉีดปึดๆก่อนนอนเท่านั้นเอง เท่านี้ก็สบายคอไม่รำคาญใจจากการกรนดังอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ
ปริมาณ : 25 กรัม

 

 

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังจะไปญี่ปุ่น หากกำลังสนใจอาหารเสริมคุณภาพดีจากญี่ปุ่น เราขอแนะนำให้ไปที่นี่เลยค่ะ ศูนย์การค้า AEON ทุกสาขาทั่วประเทศกว่าร้อยสาขา นอกจากความสะดวกสบายในการเดินทางแล้ว AEON เค้ายังใจดีให้สิทธิพิเศษกับนักท่องเที่ยวไทยอย่างเราถึงสองต่อ !

▌1. AEON HAPPY COUPON คูปองส่วนลดพิเศษ 5% !

เพื่อนๆสามารถใช้งานคูปองส่วนลด 5% นี้ได้ง่ายๆ แค่เปิดลิงค์นี้ แล้วโชว์ QR Code ที่เค้าเตอร์ชำระสินค้า พร้อมกับ พาสปอตก็เป็นอันว่าเรียบร้อย

▌2. Tax refund 8%

หลังจากที่ช้อปปิ้งกันจนหนำใจแล้ว ต่อที่ 2 คือการไปทำเรื่อง Tax Refund เพิ่มอีก 8% ด้วยขั้นตอนง่ายๆดังนี้

1. ไปที่เค้าเตอร์ Duty Free ของศูนย์การค้า
2. แล้วยื่นเอกสารดังนี้
ใบเสร็จรับเงินค่าสินค้า, Passport ตัวจริง, สินค้าที่ซื้อ และถ้าใช้บัตรเครดิตในการซื้อก็ต้องใช้ตอนทำ refund ด้วย
3. เซ็นชื่อ ก็เป็นอันว่าเรียบร้อยแล้ว
ปล. ชื่อใน passport กับ credit card จะต้องเป็นชื่อเดียวกันเท่านั้นนะ

 

คำแนะนำเพิ่มเติมอีกซักเล็กน้อยเรื่องการทำ Tax Refund


1. สินค้าอุปโภคบริโภค เช่น ขนม เครื่องสำอาง สามารถทำการยกเว้นภาษีได้ตั้งแต่ 5,399 JPY จนถึง 540,000 JPY (รวมภาษีแล้ว)
2. Tax Refund ที่สนามบินสามารถใช้ได้เฉพาะกับสินค้าที่ซื้อที่สนามบินเท่านั้น
3. ศูนย์การค้าAEONจะทำการ refund ให้เต็มจำนวนที่ 8%

** หมายเหตุ
– สินค้าบางอย่างอาจจะไม่ได้มีขายทุกสาขา หรืออาจจะหมดได้ในบางเวลา
– ราคาสินค้าอาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละสาขาได้
– บางสาขาไม่ได้มีบริการ Tax free
– สินค้าบางชนิดอาจจะไม่สามารถใช้กับ คูปองส่วนลด 5% ได้

นอกจากนี้ศูนย์การค้าAEONยังมีสาขาอีกหลายร้อยสาขาทั่วญี่ปุ่น ซึ่งสามารถเข้าค้นหาได้ที่เว็บเพจนี้เลย
https://www.welcome-aeon.com/storesearch/index.html

หรือเข้าไปติดตามข้อมูล และอัพเดตต่างๆของศูนย์การค้าAEONได้ที่ Page นี้จ้า
https://www.facebook.com/aeonretail.english/


บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ
6 ผลไม้ต้องชิมเมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่นในฤดูใบไม้ผลิ
อยากซื้อกล้องมือสอง? แนะนำร้านขายกล้องมือสองในโตเกียวร้านไหนดี ถูก สภาพแจ่ม