/ ข้อมูลวางแผนเที่ยว / โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟใต้ดินชินไซบาชิ Shinsaibashi

โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟใต้ดินชินไซบาชิ Shinsaibashi


ย่านมินามิ นัมบะ (Minami Namba) และย่านชินไซบาชิ(Shinsaibashi) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองโอซาก้า (Osaka) เรียกได้ว่าเป็นย่านยอดสุดฮอตของเหล่านักท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าถ้ามาโอซาก้าแล้วไม่มาเที่ยวย่านนี้ถือว่ามาไม่ถึง เนื่องจากเป็นย่านศูนย์กลางการช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดของเมืองโอซาก้าและภูมิภาคคันไซทีเดียวค่ะ แถมยังมีแลนด์มาร์กของเมืองอย่างเจ้าป้ายกลูลิโกะอยู่ที่ย่านนี้อีกด้วย โดยจะมีหลายช้อปปิ้งสตรีทรวมตัวกันอยู่ระหว่างสถานีรถไฟนัมบะ(Namba) และสถานีรถไฟชินไซบาชิ(Shinsaibashi Station) เป็นรวบรวมแหล่งบันเทิงต่างๆ ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้ามากมายให้ได้เลือกช๊อปกันอย่างจุใจ

 

1. โรงแรม Hotel Nikko Osaka

โรงแรม 4.5 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,400 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินชินไซบาชิ 110 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่บนถนน Midosuji ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งและแหล่งบันเทิงประจำเมืองโอซาก้า ซึ่งมีทางเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟใต้ดิน ห้างสรรพสินค้า Daimaru และถนนโดทงโบริ(Dotonbori) โดยใช้เวลาเดินเท้าเพียง 5 นาทีเท่านั้น ภายในโรงแรมให้บริการ อินเทอร์เน็ต ห้องปลอดบุหรี่ ร้านอาหารญี่ปุ่น อาหารจีน และอาหารฝรั่งเศส

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Fantastic 8.3

โรงแรม Hotel Nikko Osaka

โรงแรม Hotel Nikko Osaka

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Nikko Osaka

 

 

2. โรงแรม New Osaka Hotel Shinsaibashi

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,800 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินชินไซบาชิ 180 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สร้างขึ้นในปี 2002 ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับ Izumi Hall, Shinsaibashi OPA และ Amerikamura ทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในโอซาก้าอีกด้วย

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 8.1

โรงแรม New Osaka Hotel Shinsaibashi

โรงแรม New Osaka Hotel Shinsaibashi

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม New Osaka Hotel Shinsaibashi

 

 

3. โรงแรม Hotel MyStays Shinsaibashi

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,400 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินชินไซบาชิ 210 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่ในย่านคึกคักประจำเมืองโอซาก้า ใกล้กับร้านค้า ร้านอาหาร ไนท์คลับ และสถานบันเทิงต่างๆ และห่างจากสนามบินคันไซ 46 กิโลเมตร สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างง่ายดาย

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Good 7.4

โรงแรม Hotel MyStays Shinsaibashi

โรงแรม Hotel MyStays Shinsaibashi

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel MyStays Shinsaibashi

 

 

4. โรงแรม Hotel Trusty Shinsaibashi

โรงแรม 4 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,600 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินชินไซบาชิ 250 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

เป็นโรงแรมที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ตั้งอยู่ใกล้กับ Museum of Modern Art Shinsaibashi Temporary Exhibition, Minami Semba และ Suomachi-dori(ถนนสไตล์ยุโรป) และยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ภายในโรงแรมให้บริการนวด อินเทอร์เน็ต LAN ห้องปลอดบุหรี่ และมินิบาร์

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 8.0

โรงแรม Hotel Trusty Shinsaibashi

โรงแรม Hotel Trusty Shinsaibashi

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Trusty Shinsaibashi

 

 

5. โรงแรม Nishitetsu Inn Shinsaibashi

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,000 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินชินไซบาชิ 270 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งใกล้ Dotonbori Tsuribori, Dotonbori INAX Gallery และร้านอาหาร Resereburite, Rikuroojisannomise และHoterunikkoosakakaferesut Oranserina

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.7

โรงแรม Nishitetsu Inn Shinsaibashi

โรงแรม Nishitetsu Inn Shinsaibashi

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Nishitetsu Inn Shinsaibashi

 

 

6. โรงแรม Hearton Hotel Minami Senba 

โรงแรม 3.5 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,800 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินชินไซบาชิ 330 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

โรงแรมทันสมัยที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอซาก้า ท่ามกลางแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีชินไซบาชิ(North Exit 5) สามารถเดินทางไปยังสนามบินได้ในเวลา 45 นาที ภายในโรงแรมให้บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง ห้องประชุม และร้านอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 8.0

โรงแรม Hearton Hotel Minami Senba

โรงแรม Hearton Hotel Minami Senba

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hearton Hotel Minami Senba 

 

 

7. โรงแรม Ark Hotel Osaka Shinsaibashi

โรงแรม 3 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,800 บาท/คืน/ห้อง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินชินไซบาชิ 600 เมตร  คลิก เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้ย่านนัมบะ(Namba) ย่านโฮมมาจิ(Hommachi) ย่านบันเทิงมิโดซูจิ อเวนิว(Midosuji Avenue) และสถานีรถไฟใต้ดิน

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.9

โรงแรม Ark Hotel Osaka Shinsaibashi

โรงแรม Ark Hotel Osaka Shinsaibashi

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Ark Hotel Osaka Shinsaibashi

เรื่องน่าสนใจ

โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินนัมบะ Minami Namba
โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟชินโอซาก้า