แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

ETiAM เอเที่ยม : แบรนด์เครื่องหนังญี่ปุ่นแท้แบบ 100% ทุกชิ้นส่วน

etiam-brand


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 5 กันยายน 2566

 

ETiAM(เอเที่ยม) เป็นแบรนด์เครื่องหนังน้องใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ที่ ทุกชิ้นส่วน ทุกกระบวนการผลิต มาจากญี่ปุ่น 100% ตั้งแต่ การออกแบบ การผลิตโดยช่างฝีมือชาวญี่ปุ่น รวมถึงวัสดุทุกชิ้นส่วนก็มาจากทั่วประเทศญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน ตัวอย่างเช่น ชิ้นส่วนโลหะ มาจาก ไซตามะ ผ้ามาจาก okayama หนังมาจาก Hyogo ด้านในกระเป๋ามาจาก Fukui สายสะพายจาก Shizuoka ซึ่งเป็นการคัดสรรสิ่งสุดยอด ของญี่ปุ่นมาไว้ และทุกอย่างผลิตในญี่ปุ่นอย่างพิถีพิถัน

 

คอนเซ็บของแบรนด์ ETiAM คือ ความรักที่สดใสตลอดไป โดยชื่อแบรนด์ ETiAM มาจากการผสมกันระหว่าง ET Eternal นิรันด์ และ  TiAM แปลว่า ประกายในแววตาของความประทับใจในการพบกันครั้งแรก ดูจากการตาเป็นประกายของเจ้าของแบรนด์ก็พอจะรู้ถึงความรักในร้านได้แล้ว

 

 

 

บรรยากาศภายในร้านที่เข้ามาแล้วเหมือนหลุดมาอีกโลกนึง ให้ความรู้สึกหรูหรา สุขุม ภูมิฐาน  กระเป๋าที่มองแล้วรู้สึกคนที่ใช้ต้องเป็นคนที่ฉลาดเลือกสินค้า สิ่งที่เตะตาอีกอย่างคือร้านมีส่วนทำงานของช่างฝีมือเครื่องหนัง ทำให้เหมือนได้เห็นเรื่องราวต่างๆของแบรนด์ผ่านการขัดวางและส่วนห้องทำงาน

 

ร้านนี้ก่อตั้งเมื่อปี 2020 แต่มุ่งมั่นที่จะใช้ช่างฝีมือญี่ปุ่นเก่าแก่ในการผลิต การออกแบบเน้น Unisex ให้ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย จนตอนนี้เริ่มมีนักสะสมคอยสะสม Collection ของ ETiAM คอยเก็บคอยสะสมเก็งกำไรสินค้า เพราะสินค้ามีคุณภาพของญี่ปุ่น จนเป็นแบรนด์เนมเครื่องหนังของญี่ปุ่น

 

ไฮไลท์อีกอย่างของร้าน คือมีคาเฟ่ลับๆ บนชั้นสองที่วิวดีมาก เหมาะกับนั่งจิบกาแฟไป ดูเครื่องหนังไป หรือจะชมวิวย่าน Kuramae ซึ่งเป็นย่านเครื่องหนังเก่าแก่ของเมืองโตเกียวก็เพลิดเพลินดี แต่ถ้าใครอยากนั่งทำงานเงียบๆก็สามารถไปนั่งชั้น 3 ได้ มองจากข้างนอกไม่รู้เลยว่ามีคาเฟ่ดีดีซ่อนอยู่ที่นี่ด้วย

 

 

กระเป๋าราคาประมาณ 30,000-60,000 เยน

 

สาขา Flagship Store ที่ Kuramae

ที่อยู่ 2 Chome-3-5 Kuramae, Taito City, Tokyo 111-0051, Japan

เวลาทำการ 11:00-19:00

Close หยุด อังคาร

URL https://www.etiam.shop/

เบอร์โทร +81338642655

Instagram https://www.instagram.com/etiam.2020/

map https://maps.app.goo.gl/Qd5ygwori7SKdvAz5?g_st=ic


Atelier ANNAK: แบรนด์กระเป๋าหนังญี่ปุ่นเก่าแก่ กับด้วยเทคนิคอันเป็นเอกลักษณ์
T.M.Y.’s Co.,Ltd หรือ LEATHER LAB TOKYO พาทัวร์โรงงานผลิตหนังอายุ 100 ปี ญี่ปุ่น