แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

Neutral Gray : กระเป๋าหนังม้า แฮนด์เมด สวยเรียบๆ แต่เฉียบมาก

neutral-gray


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 13 กันยายน 2566

 

Neutral Gray เป็นร้านกระเป๋าหนังที่ออกแบบโดยเน้น ความเป็นกลาง เรียบๆ กลางๆ เน้นการใช้งาน แต่ใช้งานสะดวกและทนทาน ถ้าใครได้ลองถือกระเป๋าของ Neutral Gray คือนิยามใหม่ของคำว่า ”เบา” แบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน รูปทรงกระเป๋าหนังที่ดูแข็งแรงบึกบึน แต่พอยกขึ้นมาต้องตกใจกับความเบาที่กระเป๋าหนังไม่เคยให้ได้มาก่อน สะพายทั้งวันก็ไม่รู้สึกปวดไหล่แน่นอน

กระเป๋าของร้าน Neutral Gray  จะซ่อนรูป เพราะด้วยทรงที่ดูเรียบง่าย แต่ภายในมีลูกเล่นซ่อนไว้มากมาย เช่น มีช่องให้หยิบของได้สะดวก ทำสายสะพายเป็นสองเส้นเพื่อให้เบาแต่แข็งแรง

กระเป๋าซึ่งทำจากหนังม้าอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Neutral Gray ซึ่ง ความละเอียดของหนังม้าที่บางเนียนละเอียด ก่อให้เกิดสัมผัสพิเศษต่างจากหนังประเภทอื่นๆ ส่วนลายของกระเป๋าใช้ช่างฝีมือวาดลงไปทุกใบ

ความบางเบาของกระเป๋าที่คิดว่ากระเป๋าจะเสียทรงตอนวาง แต่แบรนด์ใช้ความพิถีพิถันกับการตัดเย็บ ทำให้กระเป๋าทรงไม่เสียเหมือนกระเป๋าผ้า และถึงแม้ว่ากระเป๋าจะเบามากแต่แข็งแรงมากจนสามารถแบกโน้ตบุคได้สบายๆ

 

ด้านงานออกแบบ ก็คงตามคอนเซปต์ชื่อแบรนด์ Neutral คือเน้น ความเป็นกลาง สามารถใช้ทั้งทางการ หรือ Casual ก็ได้ ไม่รู้สึกขัดกับกระเป๋าเลย ส่วน Gray สื่อถึงการผสมทุกสีจะออกมาเป็นสีเทา หมายถึงสีเทาสามารถเข้าได้กับทุกสี สามารถ match ได้กับทุกสีเลย สีของที่นี่เป็นสีพิเศษที่ไม่สามารถหาได้กับยี่ห้ออื่นเลยด้วย

 

ประวัติของร้าน Neutral Gray คือเกิด ที่ย่าน kuramae ของเมืองโตเกียว ซึ่งเป็นย่านช่างฝีมือเมื่อกว่า 70 ปีมาแล้ว ถึงร้านอยู่ในซอย แต่ความดังของแบรนด์ทำให้ลูกค้าทุกช่วงวัย ก็ตามเข้ามาร้านอย่างไม่ขาดสาย หน้าร้านมีร้านอยู่ที่นี่ที่เดียว

 

ลองมาสัมผัสกระเป๋า Neutral Gray ดู จะได้เปิดโลกของคำว่า กระเป๋าเบามากๆๆๆๆๆๆ

 

 

 

ราคากระเป๋าแบบต่างๆ โดยประมาณ

กระเป๋าสะพายประมาณ 40,000 เยน

กระเป๋าสตางค์ 10,000-20,000 เยน

กระเป๋าถือ 19,000 เยน

 

ที่อยู่ 4 Chome-14-13 Kuramae, Taito City, Tokyo 111-0051, Japan

เวลาทำการ 12:00-19:00

Close หยุด วันจันทร์-อังคาร-พุธ

URL https://neutralgray.jp/

เบอร์โทร 03-5809-2241

Instagram https://www.instagram.com/neutralgray_bag/

map https://goo.gl/maps/f9693BfEVDFkq2py7

 


Kiyokawa Shoten : แบรนด์กระเป๋าหนังแท้ที่สะท้อนจิตวิญญาณญี่ปุ่น
REN : แบรนด์กระเป๋าหนังแท้ เรียบ เก๋ สไตล์ถุงผ้า