แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

ออนเซ็น Ogoto Onsen

ที่เที่ยวแนะนำ
Ogoto Onsen

Photo from https://www.agoda.com/th-th/ogoto-onsen-yumotokan-ryokan/hotel/otsu-jp.html?cid=1844104

ที่เที่ยวแนะนำ

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 20 มกราคม 2566

 

ออนเซ็น Ogoto Onsen เป็นลักษณะของรีสอร์ทน้ำพุร้อนที่ตั้งอยู่ในเมือง Otsu ของประเทศญี่ปุ่น เป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมนักท่องเที่ยวรู้จักกันเป็นอย่างดีเนื่องจากมีทิวทัศน์ที่สวยงามและมีบ่อน้ำพุร้อนที่เก่าแก่ ซึ่งมีความสำคัญอย่างมากทางประวัติศาสตร์ เป็นจุดออนเซ็นที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลสาบบิวะ ทะเลสาบที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

สถานที่แห่งนี้ถือได้ว่าเป็นสถานที่ยอดฮิตที่เปิดให้บริการมาหลายศตวรรษ โดยบ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้ถูกค้นพบโดยพระสงฆ์ที่มีชื่อว่า Gyoki พื้นที่แห่งนี้จึงเป็นเรียวกัง (โรงแรมขนาดเล็กแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม) ซึ่งเป็นโรงแรมที่เปิดให้บริการบ่อน้ำพุร้อนจำนวนหลายแห่ง เพื่อต้อนรับแขกหรือนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีบ่อน้ำพุร้อนสาธารณะ ให้นักท่องเที่ยวได้ลงแช่ตัวอย่างเพลิดเพลิน บริเวณแห่งนี้ยังอยู่ใกล้เคียงกับพิพิธภัณฑ์จัดแสดงศิลปะโอโกโตะออนเซ็น เป็นการจัดแสดงผลงานศิลปะอันงดงามของญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆนั่นเอง นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินและมีความสุขไปกับการชมผลงานชิ้นเอก นอกจากการลงแช่ตัวในบ่อน้ำพุร้อนอีกด้วย


วิธีการเดินทาง

สามารถเดินทางมาโดยรถประจำทางหรือนั่งรถไฟจากเมืองโตเกียว หรือโอซาก้าโดยใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงก็ถึงจุดหมายปลายทาง

แผนที่ออนเซ็น Ogoto Onsen และที่เที่ยวอื่นๆในโอสึ(Otsu)

GPS: 35.08939962413168, 135.8936272183174
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก