แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

Scotch Grain: รองเท้าหนังญี่ปุ่นสุดฮิต ที่หนุ่มญี่ปุ่นทุกคนต้องมี

scotch-grain


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 21 พฤศจิกายน 2566

 

ถ้าถามหนุ่มๆชาวญี่ปุ่นว่าแบรนด์รองเท้าแบรนด์ไหนดี ชื่อ Scotch Grain จะต้องเป็นหนึ่งในนั้น แล้วแบรนด์นี้มีดียังไง ตามเรามาเลยครับ

Scotch Grain แบรนด์พึ่งฉลองครบรอบ 45 ปี ไปสดๆร้อนๆ โดยรองเท้าของแบรนด์นี้จะผลิตที่ญี่ปุ่น ย่าน Sumida ของโตเกียวทั้งหมด เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นแท้ที่ผลิตแต่ของตัวเองเท่านั้น แต่รองเท้าใช้วิธีผลิตแบบยุโรปที่มีมาเป็น 100 ปี

 

รองเท้าของ Scotch Grain จะมี 3 ชั้น ทำให้ใส่แล้วไม่เมื่อย ทำให้เป็นที่ชื่อชอบของคนญี่ปุ่นที่ต้องเดินเยอะมากๆ ที่ญี่ปุ่นมีแค่ Scotch Grain ที่ใช้เทคนิคทำรองเท้าแบบนี้ เรื่องคุณภาพไม่ต้องสงสัยแน่นอน แต่เราจะซื้อกี่คู่กี่แบบดีละ มันดูหรูหรา ภูมิฐาน ใช้แล้วรู้สึกมั่นใจทำให้บุคลิคภาพดีขึ้นทันตา

 

 

ร้านนี้จะใช้หนังลูกวัวอายุ 3-6 เดือน เกรดดีแบบแบรนด์ยุโรปเลย แต่ราคาไม่แพงแบบแบรนด์ยุโรป ในคุณภาพที่ไม่ต่างกันเลย ปัจจุบัน Scotch Grain มีหลายสาขา UENO, Tokyo Sky Tree, Ginza, Osaka และที่ Outlet Gotemba, Rinku, Sano, Toki

 

 

รองเท้า Limited ฉลอง45 ปี รุ่น spider ใช้เทคนิคการทำกิโมโนของญี่ปุ่น ใช้หนังหลายส่วนทำ คู่เดียวใช้หนังเท่ากับ 3 คู่ ใช่เวลา 3 เท่า

 

รุ่นที่ขายดีสุด คือ assurance 37,400 เยน

odessa ii 48,400

 

 

Imperial Prestige ราคา 66,000 เยน ใช้หนัง 5% ของวัว ทำให้ผลิตได้น้อยมากๆ

 

 

 

ที่อยู่ 1F Solamachi ・Tokyo sky Tree Town (1F East yard “Solamachi Shotengai shopping street”) 1-1-2 Oshiage Sumida ward

เวลาทำการ 10:00-21:00

Close เปิดทุกวัน

URL https://scotchgrain.co.jp/

https://www.scotchgrain-shop.com/

เบอร์โทร 03-5809-7012

Instagram https://instagram.com/scotchgrain_solamachi

map https://maps.app.goo.gl/wUefTYr7zHV9Piqa6?g_st=ic


Bunkoya Oozeki : ร้านกระเป๋าหนังดั้งเดิม เก่าแก่อายุเกือบร้อยปีของญี่ปุ่น
PLANT : กระเป๋าหนังแท้ ที่จะค่อยๆเติบโตไปตามกาลเวลาพร้อมกับเจ้าของ