แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

สุนะมุชิ ออนเซ็น (Sunamusi Onsen)


สุนะมุชิ ออนเซ็น ตั้งอยู่ภายในเมืองอิบุสุกิ จังหวัดคาโกชิมะ หลายๆคนที่เริ่มอยากหาออนเซ็นรูปแบบแตกต่างและสามารถใส่เสื้อผ้าลงได้ ซึ่งมันมีอยู่จริงนะเออเพราะที่นี่ก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ โดยสุนะมุชิ ออนเซ็นนั้นเป็นออนเซ็นอบทรายร้อนบนชายหาดน้ำพุร้อน อารมณ์คล้ายๆกับเวลาเราเล่นขุดบ่อทรายแล้วให้คนลงไปอยู่ในนั้นแล้วกลบๆเหลือช่วงหัวกับหน้าอ่ะค่ะ อันนี้ถ้าในโรงอบทรายเค้าจะมีเจ้าหน้าที่คอยกลบให้นะคะสบายๆกันไป ที่สำคัญเค้าจะมีชุดยูกาตะไว้ให้เราเปลี่ยนก่อนลงไปในบ่อออนเซ็นทรายด้วยนะคะ แล้วประโยชน์ของออนเซ็นชนิดนี้ก็ไม่ได้น้อยหน้าจากแบบแช่น้ำพุร้อนเลยนะเออ เพราะช่วงทั้งเรื่องผิวพรรณเปล่งปลั่ง ช่วยดีท๊อกซ์ส่วนต่างๆของร่างกาย และถ้าปวดเมื่อยๆจากการเดินทางอันนี้เริ่ดเลยค่ะ แถมแช่ๆอบๆไปก็สามารถชมวิวทะเลเพลินๆได้ด้วยนะคะ เนื่องจากเป็นออนเซ็นริมหาดติดทะเลเลยคิดดูว่าประโยชน์ก็ได้ ความชิลก็มี ทะเลก็มา ไม่ต้องโป๊อีกด้วย จัดเต็มขนาดนี้ต้องลองแล้วล่ะค่ะ


การเข้าชม

เวลาเปิด-ปิด: วันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8:30 – 12:00 น. และ 13:00 – 20:30 น. วันเสาร์ - -วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 8:30 – 20:30 น.
วันปิดทำการ: วันอังคารของสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนกรกฎาคม และเดือนธันวาคม

วิธีการเดินทาง

นั่งรถไฟมาลงที่สถานีอิบุสุกิ แล้วต่อด้วยรถบัสประมาณ 5 นาที

แผนที่สุนะมุชิ ออนเซ็น (Sunamusi Onsen) และที่เที่ยวอื่นๆในอิบุสึกิ(Ibusuki)

GPS: 31.230090, 130.651950
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก