/ ข่าวสาร(News) / สาวกมินเนี่ยนเตรียมเฮ กับโซนใหม่ USJ Minion Park ใหญ่ที่สุดในโลก

สาวกมินเนี่ยนเตรียมเฮ กับโซนใหม่ USJ Minion Park ใหญ่ที่สุดในโลก

สวนสนุกยูนิเวอซัล สตูดิโอ เจแปน(Universal Studio Japan) ที่เมืองโอซาก้า มีจัดอีเว้นต่างๆมากมายในปีนี้เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปีอย่างยิ่งใหญ่ จนมีที่มีการแถลงข่าวการสร้างเครื่องเล่นและโซนใหม่พิเศษของเจ้า มินเนี่ยน(Minion) ลูกสมุนตัวเหลืองสุดกวน จากแอนิเมชั่นเรื่อง Depicable Me และ Minions ที่โด่งดังและฮอตฮิตติดชาร์ทไปทั่วโลก ซึ่งจะมาแทนโซนเดิม “Back to The Future” เมื่อประมาณต้นปี 2015 ซึ่งจะเป็นโซนสวนสนุกใหม่ที่เกี่ยวมินเนี่ยนที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ล่าสุดได้มีประกาศจากทาง USJ ถึงความคืบหน้าต่างๆและจนถึงวันเปิดตัวโซนใหม่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีชื่อว่า “Minion Park” มาพร้อมกับ เครื่องเล่นใหม่ที่ชื่อว่า “Despicable Me Minion Mayhem” รวมทั้งร้านขายของที่ระลึก คาเฟ่และร้านอาหาร ที่มีเมนูพิเศษ อย่างเช่น แฮมเบอร์เกอร์มินเนี่ยน และราเมงมินเนี่ยน โดยเจ้าเครื่องเล่นใหม่นี้ จะเป็นแบบ 3D-ride ที่เน้นความตลกและสนุกสนาน ซึ่งมีฉากต่างๆอยู่ภายในห้องแลปของ Gru จอมวายร้าย หัวหน้าของเหล่า Minion นั่นเอง

โดยประกาศล่าสุดจากทาง USJ แจ้งว่าจะทำการเปิดโซน Minion Park นี้อย่างเป็นทางการในวันที่ 21 เมษายน 2017 นี้ ใครเป็นสาวกของเจ้าตัวเหลืองจอมแซบ ห้ามพลาดนะ

 

 

เรื่องน่าสนใจ