แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

เขาวงกตแพลเลเดียม Grand Maze Palladium

ที่เที่ยวแนะนำ
ที่เที่ยวแนะนำ

เขาวงกตแพลเลเดียม(Grand Maze Palladium) ตั้งอยู่ที่จังหวัดโทจิงิ(Tochigi) ถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแนวแหวกกว่าที่อื่นๆอยู่หน่อยๆ เรียกได้ว่ามาทั้งทีมีกระตุ้นให้ใช้ความคิดอยู่ตลอดเวลาเลยล่ะค่ะ เพราะที่นี่นั้นเค้าจะทำเป็นเป็นเขตวงกตรั้วขนาดใหญ่ท้าทายให้นักท่องเที่ยวได้หาทางออกจากเขาวงกตแห่งนี้ เล็กๆว่ายากแล้วคิดดูว่าใหญ่ขนาดนี้จะหาทางออกกันงงงวยขนาดไหน เรียกว่าเป็นกิจกรรมที่ยิ่งมากันหลายๆคนยิ่งสนุกเป็นเท่าตัวเลยนะคะ โดยไม่ใช่ว่าเค้าไปกี่นาทีก็ได้นะเออ เนื่องจากที่นี่เค้าก็มีกติกาสำหรับผู้ที่เข้ามาเล่น โดยกติกาคือจะต้องประทับตราลงบนบัตรจากหอคอยทั้ง 4 มุม แล้วหาทางออก เฉลี่ยแล้วใช้เวลาประมาณ 40 นาที หากคุณทำเวลาออกจากเขาวงกตได้น้อยกว่า 20 นาทีจะได้รับเครื่องดื่มเย็นๆเป็นรางวัล บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมน่าลองแบบสนุกๆและท้าทายความสามารถในการเสาะหาเส้นทางที่จะออกในเวลาที่จำกัด แบบว่าถ้าลองมาแล้วน่าจะมันส์น่าดูล่ะค่ะงานนี้


การเข้าชม

ค่าเข้าชม: 800 เยน
เวลาเปิด-ปิด: 9:15-16:30(เข้าก่อน 16:15)
วันปิดทำการ: เปิดทุกวัน

วิธีการเดินทาง

เขาวงกตแพลเลเดียม ตั้งอยู่ตรงข้ามสวนสนุกเอโดะมูระ(Nikko Edomura)


จาก Kinugawa Onsen โดยสารรถบัส Tobu bus ไปลงที่ Nikko Edomura ใช้เวลา 20 นาที ค่าใช้จ่าย 410 เยน บัสออกทุกๆ 20-30 นาที สามารถใช้ตั๋ว Kinugawa Themepark Pass และ Marugoto Nikko Kinugawa Free Pass ได้


จาก Nikko Edomura และ Fujiya Kanko Center นั่งรถบัสฟรีมายังเขาวงกตแพลเลเดียม บัสออกวันละ 4-5 รอบ ใช้เวลา 35 นาที

แผนที่เขาวงกตแพลเลเดียม Grand Maze Palladium และที่เที่ยวอื่นๆในคินุงาวะกลาง(Central Kinugawa)

GPS: 36.788886, 139.697327
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก