แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

ฮาจิมังสึสึจิกุนราคุ Hachiman Tsutsuji Gunraku

เป็นจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ขึ้นชื่อ

ฮาจิมังสึสึจิกุนราคุ(Hachiman Tsutsuji Gunraku) หรือที่หลายๆอาจจะคนจะคุ้นหูกันในชื่อว่า “Azalea Fields” ตั้งอยู่ที่นาสุออนเซน(Nasu Onsen) ภายในจังหวัดโทจิงิ(Tochigi) โดยที่นี่นั้นถูกยกให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแนวธรรมชาติสุดปังที่สายชิลนี่ต้องชอบแน่ๆค่ะ ฮาจิมังสึสึจิกุนราคุนับเป็นทุ่งขนาดใหญ่ของสึสึจิในเมืองนาสุออนเซน ความยาวก็กำลังดีนะคะประมาณ3 กิโลเมตรแบบว่ามีทางเดินทำด้วยกระดานไม้ไปทั่วทั้งทุ่งแถมยังแลดูอาร์ตๆเข้ากับบรรยากาศสุดๆ

ด้วยความที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของเมืองดังนั้นการจัดการไม่ต้องพูดถึง นักท่องเที่ยวสามารถสำรวจความหลากหลายของพืชนานาชนิดได้อย่างสะดวกสบายหายห่วง ถ้าจะพูดว่าช่วงไหนพีคสุดก็จะมีสองช่วงด้วยกันคือ ปลายๆฤดูใบไม้ผลิอย่างปลายเดือนพฤษภาคมที่เราจะได้ละลายไปกับความงดงามของดอกไม้นานาสายพันธุ์ที่พากันบานสะพรั่งแข่งกันอวดโฉม รวมไปถึงช่วงฤดูใบไม้ร่วงประมาณเดือนตุลาคมที่เราจะได้เพลิดเพลินไปกับใบไม้เปลี่ยนสีนั่นเอง เอาเป็นว่าถ้าอยากหาที่เที่ยวแนวชิลๆพร้อมเสพธรรมชาติอย่างเต็มปอด ที่นี่ตอบโจทย์มากๆเลยล่ะค่ะ


วิธีการเดินทาง

จาก Nasu-Shiobara Station โดยสารรถบัสผ่าน Kuroiso Station ไปยัง Nasu Onsen

เดือนเมษายน-พฤศจิกายน รถบัสจะเดินทางไปถึง Nasu Ropeway Station (75 นาที 1,400 เยน)

เดือนธันวาคม-มีนาคม รถบัสจะเดินทางไปถึง Nasu Yumoto (50 นาที 1,000 เยน)

แผนที่ฮาจิมังสึสึจิกุนราคุ Hachiman Tsutsuji Gunraku และที่เที่ยวอื่นๆในนาสุออนเซน(Nasu Onsen)

GPS: 37.104205, 140.015137 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก