/ ข่าวสาร(News) / เจแปนแอร์ไลน์ อัพเกรดพื้นที่เลานจ์สนามบิน เตรียมเปิดตัวมีนาคมนี้

เจแปนแอร์ไลน์ อัพเกรดพื้นที่เลานจ์สนามบิน เตรียมเปิดตัวมีนาคมนี้

เจแปนแอร์ไลน์ สายการบินแห่งชาติญี่ปุ่นพร้อมอัพเกรดห้องซากุระเลานจ์ภายในสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานครฯ เพิ่มห้องอาบน้ำ, ห้องอาหาร, เครื่องดื่มและจำนวนที่นั่ง

สายการบินญี่ปุ่นจะมีการเปิดตัวพื้นที่เลานจ์สนามบินภายในสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานครฯ ในช่วงต้นเดือนหน้านี้

โดยห้องซากุระเลานจ์มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 1 มีนาคม ปี 2017 ที่จะถึงนี้ โดยห้องซากุระเลานจ์สำหรับต้อนรับผู้โดยสารของเจแปนแอร์ไลน์จะมีการปรับปรุงการออกแบบ, สิ่งอำนวยความสะดวก รวมทั้งโซนอาหารและเครื่องดื่ม นอกจากนี้จะมีการเพิ่มห้องอาบน้ำที่มีอยู่เดิมเพียง 1 ห้องเป็น 3 ห้องและที่นั่งใหม่พร้อมปลั๊กไฟและพอร์ต USB เพื่อให้ผู้โดยสารสามารถชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างสะดวก รวมทั้งพื้นที่จัดเก็บสัมภาระ ระบบรักษาความปลอดภัยในระบบดิจิตอลล็อค และพื้นที่สูบบุหรี่ใหม่ด้วย

ในส่วนของโซนอาหารและเครื่องดื่มจะมีการปรับปรุงรายการอาหารใหม่ภายใต้การดูแลจากร้านอาหารญี่ปุ่น Nippon-Tei ที่มีสาขาอยู่ในประเทศไทยปัจจุบันถึง 6 สาขา และเพิ่มเมนูอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมเข้าไปด้วยรวมทั้งแกงสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ก็จะมีพร้อมเสิร์ฟให้ผู้โดยสารได้ลิ้มลองเช่นกัน

เที่ยวบินโดยสารของสายการบินญี่ปุ่นจากสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานครฯ ในปัจจุบันเปิดให้บริการแล้ว 4 เส้นทาง ดังนี้ สนามบินฮาเนดะ กรุงโตเกียว (Tokyo Haneda airport), สนามบินนาริตะ กรุงโตเกียว (Tokyo Narita airport), สนามบินคันไซ นครโอซากา (Osaka Kansai airport), และสนามบินชูบุเซ็นแทรร์ นาโกย่า  (Nagoya Centrair airport)

สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังวางแผนการเดินทางกับเจแปนแอร์ไลน์ อดใจรอสักนิดอีกไม่นานเกินรอเท่านั้นที่จะได้ใช้บริการห้องรับรองผู้โดยสารโฉมใหม่นี้

ขอบคุณรูปสวยๆจาก:
traveldailymedia.com

เรื่องน่าสนใจ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก