แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

แมนชั่นนินจา Ninja Mansion


แมนชั่นนินจา(Ninja Mansion)ตั้งอยู่ที่เมืองโคกะ(Koka) ในจังหวัดชิงะ(Shiga) หลายๆคยอาจสงสัยว่าหน้าตาจะเป็นยังไงแตกต่างจากบ้านคนธรรมดาขนาดไหนใช่ไหมคะ เอาจริงๆแล้วที่นี่หากดูจากภายนอกเหมือนบ้านธรรมดาทั่วไป แต่ภายในมีการติดตั้งอุปกรณ์ และกับดักมากมาย สิ่งเหล่านี้สร้างขึ้นเพื่อป้องกันจากการถูกบุรุก และเพื่อถ่วงเวลาให้หลบหนีได้ทัน ที่สำคัญที่นี่ยังมีความเก่าแก่ไม่น้อยเลยล่ะค่ะเพราะมีอายุ 300 ปี อีกทั้งยังเคยเป็นที่อยู่อาศัยของนินจาในยุคเก่าก่อนมาจริงๆ

การเข้าชมนี่เรียกว่าคุ้มค่ามากๆทีเดียวค่ะ เพราะเหล่าผู้เข้าชมจะสามารถสำรวจทุกซอกมุมภายในบ้าน ห้องลับ และทางเดินลับต่างๆ พร้อมกับมีการจัดนิทรรศการภายในแมนชั่นที่เรายังสามารถดูได้อีด้วย โดยส่วนมากนิทรรศการที่จัดนั้นจะเกี่ยวกับเทคนิคต่างๆสำหรับการต่อสู้ที่นินจาใช้ อาวุธที่หลากหลายไม่ซ้ำกัน และเครื่องมือที่เป็นประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย ที่น่าสนุกที่สุดก็ตรงเราสามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่เค้าจัดขึ้นอย่างการลองปาดาวกระจาย อาวุธที่มีชื่อเสียงของนินจา(Shuriken)ได้อีกต่างหากนะคะ เพียงแต่ในส่วนกิจกรรมนี้อาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนิดหน่อย แต่ก็นับว่าคุ้มค่ามากๆเมื่อแลกกับประสบการณ์ที่เราไม่อาจหาได้จากชีวิตประจำวันหรือที่อื่นๆได้ง่ายๆเลยล่ะค่ะ


การเข้าชม

ค่าเข้าชม: 650 เยน (หากต้องการร่วมกิจกรรมปาดาวกระจายมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
เวลาเปิด-ปิด: 9:00-17:00 (เข้าชมก่อน 16:30)
วันปิดทำการ: วันที่ 27 ธันวาคม - 1 มกราคม

วิธีการเดินทาง

จากสถานี Konan Station ของ JR Kusatsu Line เดินไปประมาณ 20 นาที

แผนที่แมนชั่นนินจา Ninja Mansion และที่เที่ยวอื่นๆในโคกะ(Koka)

GPS: 34.918444, 136.167404 - Google Map เบอร์โทรศัพท์: +81-50-3553-4545
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก