/ คันโต(Kanto) / โทจิงิ(Tochigi) / คินุงาวะออนเซน(Kinugawa Onsen) / ในหุบเขา(Kinugawa's Valley) / โอคุคินุออนเซน Okukinu Onsen

โอคุคินุออนเซน Okukinu Onsen

ที่เที่ยวแนะนำ
ที่เที่ยวแนะนำ

โอคุคินุออนเซน(Okukinu Onsen) เป็นพื้นที่รวมห้องพักเรียวกัง 4 แห่งในหุุบเขาที่ห่างไกลจากจังหวัดโทจิกิ เรียวกังที่นี่มีบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติห่างไกลจากความวุ่นวายในเมือง ให้บริการบ่อออนเซนกลางแจ้ง

นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาถึงได้เพียงที่ Meotobuchi Onsen เท่านั้น แล้วจึงนั่งรถตู้ของที่พักเข้าไปในพื้นที่ ในขณะที่ผู้ที่ไม่ได้เข้าพักจะต้องเดินขึ้นไปยังหุบเขา ใช้เวลา 90-120 นาที ก็จะถึงเรียวกังทั้งสี่ คือ Kaniyu, Haccho-no-yu, Nikkozawa และ Teshirosawa โดยแต่ละแห่งจะห่างกันเล็กน้อยเดินไปประมาณ 10-15 นาทีก็ถึง แต่ในฤดูหนาวไม่สามารถเดินขึ้นไปเองได้

ในบรรดาที่พักเรียวกังทั้ง 4 ที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Kaniyu และ  Haccho-no-yu, Nikkozawa ซึ่งให้บริการห้องอาบน้ำในร่ม และกลางแจ้งที่มีบ่อน้ำกำมะถันสีน้ำนม และได้ชมมุมมองธรรมชาติที่งดงาม มีทั้งแบบห้องรวม และแยกชายหญิง หลังจากผ่อนคลายกับการอาบน้ำแล้วจะได้ลิ้มรสอาหารท้องถิ่น ที่เป็นแบบดั้งเดิมรวมถึงซุปร้อนๆแสนอร่อยอีกด้วย

วิธีการเดินทาง

จาก Kinugawa Onsen Station โดยสารรถบัส ไปยัง Meotobuchi Onsen (วันละ 4 รอบ ออกทุกๆ 3 ชั่วโมง) ใช้เวลา 95 นาที ค่าใช้จ่าย 1,540 เยน แล้วติดต่อโรงแรมเรียวกังให้จัดรถตู้มารับ สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าพักต้องเดินขึ้นเนินเขาไปประมาณ 90-120 นาที

นักท่องเที่ยวที่ขับรถยนต์มาสามารถจอดรถไว้ได้ที่ Meotobuchi Onsen

แผนที่โอคุคินุออนเซน Okukinu Onsen และที่เที่ยวอื่นๆในในหุบเขา(Kinugawa's Valley)

GPS: 36.868509, 139.394560
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

เรื่องงอื่นที่น่าสนใจ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก