/ ช้อป / เนรมิตดวงตาสดใสด้วย 3 อายครีมตัวเด็ดที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง !!
แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

เนรมิตดวงตาสดใสด้วย 3 อายครีมตัวเด็ดที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง !! 2567

Photo from freepik.com/


เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงกำลังกลุ้มอกกลุ้มใจกับความหมองคล้ำของผิวรอบดวงตา การมีปัญหาขอบตาดำเป็นหมีแพนด้า ทำให้ใบหน้าดูโทรมไม่สดใส และตัวช่วยที่หลายคนจะนึกถึงเป็นลำดับแรกๆ ก็คงหนีไม่พ้นอายครีมใช่มั้ยคะ เพราะอายครีมเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวรอบดวงตา ที่จะมาช่วยลดเลือนริ้วรอยพร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวใต้ดวงตา บอกลาตาหมีแพนด้าในช่วงข้ามคืนอย่างได้ผลนั่นเอง

 

▌แนะนำ 3 อายครีมคุณภาพ เปลี่ยนผิวรอบดวงตาคล้ำให้สวยสดใส

การใช้อายครีมนับว่ามีความสำคัญอย่างมากทีเดียวค่ะ ดังนั้น สาวๆ อย่าเผลอนำสกินแคร์สำหรับทาบำรุงผิวหน้ามาใช้กับผิวบริเวณใต้ดวงตาเป็นอันขาด เพราะผิวบริเวณใต้ดวงตานั้นมีความบอบบางอย่างมาก จึงต้องการการดูแลที่อ่อนโยนและเหมาะสมตรงจุดที่สุด ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำอายครีมตัวเด็ดที่หากใครยังไม่มีใช้ถือว่าพลาดแรงสุดๆ ตามไปดูพร้อมๆ กันเลยนะคะว่ามีอะไรบ้าง

 

1. ELIXIR SUPERIEUR enriched wrinkle cream

อายครีมสุดเวิร์คตัวนี้ มีสารสกัดสำคัญจากเรตินอลบริสุทธิ์หรือวิตามินเอที่สาวๆ รู้จักกันดีว่าจะช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี เนื้อครีมจะสามารถซึมซาบเข้าไปสู่ผิวชั้นในได้อย่างล้ำลึก อายครีมตัวนี้มาพร้อมคุณสมบัติที่จะช่วยลดความหมองคล้ำ ลดริ้วรอย สามารถทำให้ผิวบริเวณใต้ดวงตากลับมาเปล่งปลั่งและสดชื่น อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างกรดไฮยาลูโรนิก พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น ความนุ่มนวลและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

ที่สำคัญยังช่วยรักษาคอลลาเจนภายในผิวบริเวณใต้ดวงตาให้เต่งตึงอยู่ตลอด เนื้อครีมของ ELIXIR SUPERIEUR enriched wrinkle cream มีความเบาบาง ไม่หนัก เกลี่ยง่าย ใช้สะดวก สามารถซึมซาบเข้าสู้บริเวณผิวใต้ดวงตาได้อย่างรวดเร็ว ใช้เพียงข้ามคืนก็เหมือนเป็นการพักผ่อนผิวบริเวณดวงตาได้แล้ว แค่นี้สาวๆ ก็จะมีใบหน้าที่สดใส สยบปัญหาผิวรอบดวงตาคล้ำได้อย่างอยู่หมัดแน่นอน ถือว่าเริดสุดเลยทีเดียวเชียว

 

 

2. ONE BY KOSE – THE WRINKLESS

อายครีม ONE BY KOSE – THE WRINKLESS เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนามาจากผู้ผลิตที่ได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับสาเหตุของริ้วรอยมานานกว่า 25 ปี ซึ่งอายครีมตัวนี้ก็มีสารสกัดสำคัญคือ Wrinkle Niacin หรือ Vitamin B3 ที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ทาแล้วจะสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้สามารถบำรุงถึงผิวชั้นในได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวบริเวณใต้ดวงตาที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง

คุณสมบัติของอายครีมตัวนี้ยังไม่หมดลงแต่เพียงเท่านี้นะคะ เพราะยังสามารถช่วยปรับสภาพผิวจากความหมองคล้ำให้กระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวที่ทรุดโทรมแห้งกร้านให้อ่อนนุ่มจากภายใน เป็นการลดริ้วรอยให้ผิวบริเวณนั้นเรียบเนียนยิ่งขึ้น แนะนำว่าถ้าอยากให้เห็นผลลัพธ์ดีที่สุด สาวๆ ควรใช้อายครีม ONE BY KOSE – THE WRINKLESS นวดช้าๆ อย่างเบามือ เพื่อให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังช่วยลดความอ่อนล้าของผิว ใช้แล้วสาวๆ จะรู้สึกถึงความผ่อนคลายสบายดวงตาได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ยังช่วยลดอาการบวมของถุงใต้ตาได้อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นนะ ในส่วนของเนื้อครีมยังมีความนุ่มนวล ให้สาวๆ สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยน อายครีมตัวนี้โดดเด่นให้เรื่องของการลดเลือนเป็นอย่างมาก ถือเป็นอายครีมอีกหนึ่งตัวที่สาวๆ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเช่นกันค่ะ

 

 

3. PLACE-WHITER MEDICATED WHITENING EYE CREAM

อายครีมที่อุดมไปด้วยความพิเศษจากสารสกัดของรกแกะ ที่จะมอบความกระจ่างใสพร้อมดูแลเรื่องริ้วรอยได้เป็นอย่างดี อายครีมตัวนี้ยังช่วยป้องกันการผลิตเมลินิน ทำให้ผิวสดใสไม่หมองคล้ำ ซึ่งความพิเศษของสารสกัดจากรกแกะยังอุดมไปด้วยคอลลาเจนที่จะช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด ช่วยลดอาการบวมของถุงใต้ตา ทำให้ผิวชุ่มชื้น มีความอ่อนวัยสดใส ผิวจะเรียบเนียนกระชับ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ มีเนื้อสัมผัสอ่อนโอน ซึมเร็ว ไม่มีความระคายเคืองดวงตาสามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกังวล

สำหรับใครที่แพ้ง่าย ทาทิ้งไว้ก่อนนอน ตื่นมายังรู้สึกถึงความชุ่มชื้นบริเวณใต้ดวงตาได้ดี อีกทั้งยังช่วยกระชับผิว และช่วยปรับสภาพความหมองคล้ำ รวมถึงลดความบวมของถุงใต้ตา ทำให้ดวงตาของสาวๆ ดูสดใสอ่อนเยาว์มากขึ้น บอกเลยว่าต่อให้ลุยงานหนัก งานเยอะมาทั้งวัน หรืออยู่หน้าคอมพิวเตอร์จนดวงตาอ่อนล้า ก็สามารถเรียกความสดชื่นกลับมาได้ทันทีที่ได้ใช้ เวิร์คขนาดนี้ควรรีบซื้อมาใช้ด่วนแล้วจริงๆ ค่ะ

 

 

เพราะผิวรอบดวงตาเป็นจุดที่บอบบางและง่ายต่อการเกิดริ้วรอย ดังนั้น หากสาวๆ คนไหนที่ไม่อยากให้ใบหน้าหมองคล้ำ ดูแก่ก่อนวัย ก็ต้องหันมาดูแลใส่ใจผิวบริเวณรอบดวงตากันด้วยนะคะ ซึ่งวิธีง่ายๆ ก็คือการเลือกใช้อายครีมที่มีประสิทธิภาพดังที่เราแนะนำไปเบื้องต้นเหล่านี้นั่นเอง รับรองค่ะว่าสภาพผิวดวงตาที่เคยหมองคล้ำและอ่อนล้า จะต้องกลับมาสวยสดใส ห่างไกลตาหมีแพนด้าและริ้วรอยแน่นอนค่ะ


รวม 57 makeup ไอเทมต้องมี การันตีรางวัลยอดเยี่ยมแห่งปีจากญี่ปุ่น สำหรับปี 2020
Top 3 serum สกินแคร์ตัวเด็ดจากญี่ปุ่น Item สำคัญที่ทุกคนควรมี