แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

รวม 57 makeup ไอเทมต้องมี การันตีรางวัลยอดเยี่ยมแห่งปีจากญี่ปุ่น สำหรับปี 2020 2567

Photo by http://www.elyayaa.com/


หลายคนคงเคยได้ยินกับคำกล่าวที่ว่า “Makeup is magic.”  หรือ “การแต่งหน้าคือเวทมนต์” ด้วยเหตุนี้เองการแต่งหน้าจึงเปรียบเสมือนปัจจัยหลักที่สำคัญอย่างหนึ่งในชีวิตที่สาวๆ หลายคนขาดไม่ได้ซะแล้ว  การแต่งหน้านอกจากจะช่วยให้สวยขึ้นแล้ว  ยังช่วยเปลี่ยนบุคลิกได้ด้วย  ไม่ว่าจะหวาน  เปรี้ยวแซ่บ แต่งหน้าลดอายุ  หรือลุคแบบสาวมั่นเท่ห์ที่มั่นใจในตัวเอง  การแต่งหน้าให้ออกมาดูดี  ดูสวยนั่นนอกจากจะต้องฝึกฝนฝีมือแล้ว  สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือการเลือกเครื่องสำอางค์หรือ makeup ที่ดีนั่นเอง  วันนี้เราจึงได้ทำการรวบรวมไอเท็ม makeup ตัวเด็ดแห่งปีจากญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการจัดอันดับโดยเว็บ cosmo เว็บไซค์ชื่อดังของญี่ปุ่น เมื่อปลายปี 2019 มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ

 

 

1. sun screen

ครีมกันแดด แม้จริงๆ แล้วจะอยู่ในหมวดของ skincare แต่ทราบหรือไม่คะว่า  กันแดดที่ดีนั้นเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญที่จะช่วย makeup ให้ติดทนขึ้นอีกทั้งยังเป็นเกราะป้องกันให้ผิวของเราสวยอยู่เสมอด้วยค่ะ

 

▌1. Anessa Perfect UV skincare milk

ครีมกันแดดยอดนิยมตลอดกาลที่การันตีด้วยรางวัลกันแดดยอดเยี่ยม 16 ปีซ้อน  จุดเด่นของกันแดดสูตรนี้คือความอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่ายแม้แต่เด็กอายุ 1 ปีก็ใช้ได้  ไม่มีแอลกอฮอล์และสารที่ก่อให้เกิดการแพ้  นอกจากนั้นกันแดดตัวนี้ยังดีมากๆ สำหรับการแต่งหน้าที่ต้องถ่ายรูปเผชิญแสงแฟลชเพราะไม่ทำให้หน้าวอกหรือลอย  พร้อมกันแดดได้ดีมี spf50+ pa+++++ จากการทดสอบสามารถแดดได้ยาวนานถึง 80 นาที และยังกันน้ำได้ดีด้วยค่ะ

 

 

▌2. Biore UV Aqua rich watery essence

กันแดดที่มีค่า spf50+ pa+++++ ที่โดดเด่นเนื้อบางเบาแต่สามารถกันแดดได้ยาวนาน  อีกทั้งยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดี  สามารถใช้ทาก่อนแต่งหน้าโดยจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นไพรเมอร์ช่วยให้เครื่่องสำอางค์ติดทนได้ดี  และด้วยเนื้อที่เป็นโลชั่นที่บางเบาจึงสามารถหยิบมาทับ makeup ระหว่างวันโดยไม่ทำให้เป็นคราบอีกด้วยค่ะ  จึงเหมาะมากสำหรับวันที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งทั้งวันแต่ยังต้องการความสวยเป๊ะ

 

 

▌3. Skin Aqua tone up uv essence

กันแดดกึ่ง makeup เบสเนื้อสีเขียว ที่มีส่วนประกอบของไฮยารูลอนและวิตามินสี  จึงช่วยให้ผิวกระจ่างใสอีกทั้งยังช่วยลดและกลบรอยแดงได้ดีอีกด้วย  แถมด้วยมีประสิทธิภาพในการกันแดดที่สูงไม่แพ้ตัวอื่นด้วย spf50+ pa+++++แต่ยังคงอ่อนโยนไม่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์  เนื้อครีมบางเบาซึมเข้าผิวได้ดีโดยไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะไว้ที่ผิว

 

 

 

2. Face Primer

เป็น makeup ตัวแรกที่ลงต่อจากการบำรุงผิว  โดยจะช่วยในเรื่องของการปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน  รูขุมขนลดลง ลดริ้วรอยและช่วยให้ผิวพร้อมต่อการแต่งหน้า  makeup เรียบเนียนยาวนานขึ้น  อีกทั้งยังช่วยให้การลงรองพื้นง่ายขึ้นด้วย

 

▌1. Paul & Joe moisturizing foundation primer

ไพรเมอร์ตัวดังที่มีดีไซน์ขวดน่ารักน่าใช้  ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและพรางความหม่นหมองของผิว  มีสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อผิวถึง 5 ชนิด แถมด้วยส่วนประกอบที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน  สดชื่นและแลดูเรียบเนียน  แถมด้วยการทำงานของ spherical powder , glossy oil และ secret d’or จึงช่วยให้ผิวดูมีออร่าสุขภาพดี ไม่มันและแต่งหน้าติดทนทาน มี 3 สีให้เลือก เบอร์ 1 สีชมพู เพื่อผิวดูกระจ่างใส เบอร์ 2 สีโทนส้มช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอ และเบอร์ 3 สีใส เพื่อผิวสว่างใสมีออร่า เนื้อไพรเมอร์เหลวเกลี่ยง่าย ให้ความบางเบาไม่หนาเตอะ

 

 

▌2. la roche-posay uvidea xl tone-up light cream

เป็นกันแดดไพรเมอร์ที่มี spf สูงถึง 50+ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน  ใช้แล้วหน้าสว่างใส  ผิวดูสม่ำเสมอ เนื้อบางเบา  ซึมไวแต่ให้หน้าหน้าฉ่ำโกลว์  ดูธรรมชาติไม่โบ๊ะ ช่วยปกปิดรอยต่างๆ ได้ดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียว  สามารถใช้ในวันสบายๆ ที่ขี้เกียจแต่งหน้าหรือวันที่เร่งรีบก็ได้โดยเป็นได้ทั้งกันแดดและปรับสภาพผิวพร้อมลงแป้งแต่งหน้าเบาๆ ได้เลย

 

 

▌3. Sofina Primavista long keep base UV

ไพรเมอร์เบสที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น มีกันแดดให้เล็กน้อยด้วย spf20 ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียนและคุมมันได้ดีมากๆ ช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทนได้อย่างยาวนานโดยไม่เป็นคราบมันเยิ้ม  เนื้อครีมเกลี่ยง่าย  แมตซ์แต่กลับไม่แห้งแตก เหมาะมากสำหรับงานที่ต้องแต่งหน้ายาวนานแบบเช้าจรดเย็น

 

 

 

3. แป้งผสมรอง Powder Foundation

เป็นแป้งผสมรองพื้นที่ช่วยเพิ่มระดับการปกปิดได้มากยิ่งขึ้น  อีกทั้งยังช่วยคุมมันได้ดีขึ้นด้วย  เหมาะสำหรับการแต่งหน้าที่ต้องการความเนียนกริ๊บมากๆ  การแต่งหน้าสำหรับผิวมีปัญหาที่ต้องการปกปิดมากๆ  หรือการแต่งหน้าในวันเร่งรีบโดยไม่ต้องลงรองพื้นก่อนก็ได้เช่นกัน

 

▌1. MAQuillAGE Dramatic powdery UV foundation

แป้งผสมรองพื้นที่มี spf25 pa+++ ปกปิดรูขุมขนได้ดี ช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอดูสว่างใส  ช่วยปรับสีผิวให้ไบรท์ขึ้นแบบเป็นธรรมชาติไม่หนักผิว  ให้ผิวดูเปลือยแบบธรรมชาติ  อีกทั้งยังสามารคคุมมันได้ยาวนานถึง 13 ชั่วโมง  แป้งรองพื้นนี้ได้พัฒนาให้มีสีให้เลือกมากถึง 7 เฉดสีให้คุณสามารถเลือกสีที่เข้ากับผิวได้  แถมมาพร้อมฟองน้ำนุ่มๆ ที่สามารถใช้ได้ทั้งในขณะที่แห้งหรือเปียกก็ได้ด้วยค่ะ

 

 

▌2. Integrate Pro finish foundation

แป้งผสมรองพื้นที่มีให้เลือก 4 เฉดสีพร้อมฟองและรีฟิล เป็นแป้งที่สามารถปกปิดรูขุมขนได้อย่างธรรมชาติ  แถมด้วยช่วยปรับโทนผิวให้ดูสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ  ปกปิดริ้วรอยต่างๆ และรอยแผลเป็นจากสิวได้เป็นอย่างดี  ช่วยเนรมิตให้แต่งหน้าได้อย่างมืออาชีพ  นอกจากนั้นยังมีส่วนประกอบที่อ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย

 

 

▌3. D program skincare foundation (powdery)

แป้งผสมรองพื้นที่อ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอม พาราเบนและแอลกอฮอล์  สามารถปกปิดผิวและรอยต่างๆ ให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ  อีกทั้งยังช่วยลดการระคายเคือง  ป้องกันการเกิดสิวและปัญหาผิวต่างๆ มี spf 17 pa++ ช่วยป้องกันแสงแดดและมลภาวะต่างๆ มีเฉดสีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสี

 

 

 

4. รองพื้นแบบน้ำ Liquid Foundation

รองพื้นแบบน้ำที่มี texture เหลว เกลี่ยง่าย  เหมาะกับการแต่งหน้าที่บางเบา  ไม่เน้นการปกปิดมาก  ให้งานผิวที่ดูธรรมชาติ  ไม่เน้นการติดแน่นทนนานหรือการคุมมันจัดๆ สามารถใช้ใน everyday look หรือวันสบายๆ

 

▌1. Lancome Teint idole ultra 24hr. long wear foundation

มี spf38 pa++ รองพื้นสูตรบางเบาที่ช่วยให้ได้หายใจ แต่ยังคงปกปิดรูขุมขนและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้อย่างดี  อีกทั้งยังสามารถคุมความมันให้ผิวดูเรียบเนียนแบบธรรมชาติได้ตลอดเวลาอีกด้วย

 

 

▌2. Shu uemura unlimited breathable lasting foundation


รองพื้นจากแบรนด์ที่มีการวิจัยด้านผิวหนังมาหลายปี มี spf24 pa++ มาพร้อมเฉดสีให้เลือกมากถึง 24 เฉดสี  เน้นการแต่งหน้าแบบบางเบาเปลือยผิว  งานธรรมชาติ  เนื้อบางเบาระบายอากาศได้ดีผสานเข้ากับผิวอย่างราบเรียบ  แถมยังกันเหงื่อและติดทนนานอีกด้วย

 

 

▌3. Excel Skin tint serum

รองพื้น 4 เฉดสีที่มี spf28 pa++ เป็นรองพื้นที่ให้ความรู้สึกเหมือน serum ที่ดูแลผิวและให้การปกปิดที่ดีเยี่ยม ด้วยส่วนประกอบของ serum ถึง 81% ช่วยปลอบประโลมผิวและให้ความชุ่มชื่น  อีกทั้งยังมี mirrorball ที่มีส่วนช่วยในการหักเหแสงทุกทิศทางผิวจึงดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

 

5. รองพื้นแบบเนื้อครีมและเนื้อ gel Cream & Gel Foundation

รองพื้นแบบเนื้อครีมและเนื้อ gel เป็นรองพื้นที่สามารถปกปิดได้ดีกว่าแบบน้ำ  เหมาะกับการแต่งหน้าที่ต้องการความเนียนกริบ  หรือการแต่งหน้าที่ต้องการปกปิดมากเป็นพิเศษ  รวมไปถึงเหมาะสำหรับผิวที่มีความบกพร่อง เช่น มีริ้วรอย  รอยแผลเป็น หรือผิวที่ไม่สม่ำเสมอเยอะเป็นพิเศษ  นอกจากนั้นโดยปกติแล้วรองพื้นเนื้อครีมหรือ gel จะแต่งติดทนนานกว่าและคุมมันได้ดีกว่าด้วย

 

▌1. Haku Brightening beauty serum foundation

รองพื้น 4 เฉดสีที่มาพร้อมกันแดด spf30 pa+++ ด้วยส่วนประกอบสำคัญคือไวท์เทนนิ่ง 4MSK จึงช่วยลดการผลิตเมลานิน ป้องกันการเกิดฝ้าและจุดด่างดำ  รวมไปถึงช่วยให้ผิวขาวขึ้นทุกครั้งที่ใช้  ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ  นอกจากนั้นยังกลมกลืนกับผิวช่วยให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

▌2. Integrate crush jelly foundation

รองพื้นเนื้อกึ่งเจลลี่ที่โดดเด่นในการสร้างผิวให้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยปกปิดรูขุมขนและผิวที่ไม่เรียบเนียน  กันเหงื่อและควบคุมความมันเพื่อผิวที่สดใสยาวนาน

 

 

▌3. Media cream foundation

ครีมรองพื้นที่มีส่วนผสมของมอยเจอไรเซอร์ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น  กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  เนื้อครีมเกลี่ยง่ายยึดเกาะผิวได้ดี  ปกปิดความหมองคล้ำและรูขุมขนให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อ่อนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

 

6. Cushion foundation

รองพื้นที่มีเนื้อของผลิตภัณฑ์อยู่ในฟองน้ำ  บรรจุในตลับน่ารักน่าใช้  เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่หัดแต่งหน้าหรือคนที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการแต่งหน้า  เพราะคุชชั่นนั้นให้การปกปิดค่อนข้างดี  ผิวโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ  แถมยังเกลี่ยง่ายใช้ง่าย  เพราะจะมีพัฟที่เรียกว่า Air Puff ที่เป็นพัฟเฉพาะของคุชชั่นที่มีเนื้อแน่นกว่าพัฟทั่วไป  จึงช่วยให้แต่งหน้าได้เรียบเนียนอย่างง่ายดาย

 

▌1. Missha M magic cushion pro-cover

รองพื้นอเนกประสงค์ที่มีคุณสมบัติของไพรเมอร์ รองพื้น และกันแดดด้วย spf50+ pa+++ มีมาให้เลือก 2 เฉดสี เนื้อรองพื้นกึ่งแมตซ์ช่วยปกปิดผิวอย่างมืออาชีพ ให้หน้าเรียบเนียนทันทีและยังช่วยลดริ้วรอยและสัญญาณต่างๆ ของริ้วรอยด้วย

 

 

▌2. YVES saint Laurent fusion INK cushion foundation

เป็น cushion เนื้อ liquid ที่ปกปิดได้ดี ช่วยเบลอรูขุมขนและช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งดูเรืองแสง  สร้างผิวที่โกลว์  ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ให้ผิวสดชื่นดูนุ่มลื่น

 

 

▌3. Nars natural radiant longwear cushion foundation

คุชชั่นที่มีกันแดด spf50 pa+++ มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสี โดดเด่นด้วยความเบาสบายผิว  ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ รังสี uv และความแห้งกร้าน  มีส่วนผสมของผงไนล่อนที่ให้ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นบนผิวและช่วยกระจานแสงให้ผิวสว่างอย่างเป็นธรรมชาติ  ผิวจึงกระจ่างใส เรียบเนียนและปกปิดได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

 

7. BB & CC cream

เป็นรองพื้นอเนกประสงค์ที่รวม เบส+รองพื้น+กันแดดและครีมบำรุงผิวเข้าด้วยกัน  จึงเหมาะมากสำหรับการพกไปเที่ยวเพราะไม่ต้องพกครีมหลายตัว  ให้การปกปิดรอยดำรอยแดงได้ดี  ช่วยให้ผิวเรียบเนียนแต่บางเบา ให้งานผิวที่ดูฉ่ำโกลว์แบบสาวเกาหลี

 

▌1. Naturaglace Make-up cream N

มี 2 เฉดสีให้เลือกเนรมิตผิวให้สวยไร้ที่ติอย่างธรรมชาติด้วยรองพื้น + ไพรเมอร์ จึงใช้เป็น cc ได้ด้วย ผิวจึงดูเปลือยเหมือนผิวจริง  เหมาะมากกับลุคแต่งหน้าเหมือนไม่แต่ง  หรืองานโชว์ผิว

 

 

▌2. La Roche-posay Uvidea XL BB cream

spf50+ pa++++ จึงป้องกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการทดสอบว่าสามารถใช้ได้กับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย  แถมยังช่วยปกป้องผิวจากความเครียดและมลภาวะต่างๆ เกาะติดผิวได้ดีจึงให้ความเรียบเนียน  และยังให้ความชุ่มชื่นกับผิวยาวนานอีกด้วย  มีมาให้เลือก 2 เฉดสี

 

 

▌3. Only minerals Mineral essence BB cream

มี 3 เฉดสีให้เลือก มาพร้อมกันแดดเบาๆ ด้วย spf25 pa++ เป็น BB ที่ผสานเข้ากับครีมบำรุงที่ให้ความชุ่มชื่น  และมีส่วนผสมจากแร่ธาตุและสารสกัดจากพืชหายากที่ช่วยดูแลเรื่องริ้วรอย  เนื้อครีมซึมลงผิวได้ดีจึงติดทนนาน  นอกจากนั้นยังได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันให้อ่อนโยน  ปราศจากซิลิโคนจึงสามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย

 

 

 

8. Face Powder

แป้งฝุ่นหรือแป้งอัดแข็งที่ช่วยในการเซ็ตรองพื้นให้เรียบเนียนและติดทนนานมากยิ่งขึ้น  อีกทั้งยังช่วยในการคุมมันได้อีก 1 step ช่วยให้การแต่งหน้าสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นไปอีก

 

▌1. Innisfree Sebum control mineral powder

แป้งฝุ่นตัวดังและเป็นตัวยอดนิยมตลอดกาลจาก Innisfree โดดเด่นด้วยการควบคุม sebum จึงช่วยดูดซับความมันและขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ผสานกับผงแร่ที่ช่วยดูดซับเหงื่อช่วยให้ makeup ติดทนนาน  เนื้อแป้งโปร่งแสง  ใช้ได้กับทุกสีผิวทำให้กลืนไปสีผิวได้ดีหน้าไม่วอกไม่ลอย  ช่วยให้ makeup ดูเป็นธรรมชาติไม่หนาเตอะ

 

 

▌2. Elegance LA powder haute nuance

แป้งฝุ่นอัดแข็งสีพาสเทลน่ารักที่มาในตลับสีทองหรูหรา เนื้อแป้งเนื้อเนียนละเอียด  และผงสีของแป้งช่วยรักษาพื้นผิวของรองพื้นช่วยมอบความนุ่มนวลกระจ่างใสให้กับผิว  สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวให้ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

▌3. Decorte face powder

แป้งฝุ่นที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาและนุ่มนวลคล้ายไหมที่บางเบา มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสี มีส่วนประกอบที่สำคัญคือผงไหมออแกนิคคุณภาพสูงเคลือบด้วยกรดอะมิโนที่ให้ความชุ่มชื่นสูง  อีกทั้งยังมีสารสกัดจากพืช 4 ชนิดช่วยป้องกันความแห้งกร้านผิวจึงชุ่มชื่นยาวนาน อ่อนโยน  ช่วยให้ผิวนุ่มแถมช่วยปกปิดรูขุมขนและผิวที่ไม่เรียบเนียนได้ดีด้วย

 

 

 

9. Concealer

เป็นเครื่ิองสำอางค์ที่ใช้สำหรับบริเวณที่ต้องการการปกปิดเป็นพิเศษ  ไม่ว่าจะเป็นรอยคล้ำใต้ตา  รอยดำรอยแดงจากสิว  รอยแผลเป็นรวมไปถึงบริเวณที่สีผิวไม่สม่ำเสมอด้วย

 

▌1. The saem cover perfection tip concealer

คอนซีลเลอร์ที่มี spf28 pa++ เนื้อคอนซีลเลอร์เหลวจึงทาลงบนผิวได้แนบสนิท เกลี่ยง่ายแห้งเร็วและไม่หนักหน้า สามารถแก้ปัญหาผิวได้ทุกประเภท  รอยคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยแผลเป็นรวมไปถึงสิวและรูขุมขนกว้าง  มีสารสกัดจากใบบัวบก ว่านหางจระเข้และ Achillea millefolium ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นด้วย

 

 

▌2. Maybelline new york fit me concealer

คอนซีลเลอร์ที่ให้การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติที่้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใช้ได้กับทุกปัญหาผิว  เนื้อคอนซีลเลอร์เหลว  เกลี่ยง่าย ใช้งานง่ายแถมด้วยขนาดเล็กกระทัดรัด  พกพาง่ายอีกด้วย

 

 

▌3. Nars soft matte complete concealer

มีให้เลือกทั้งหมด 8 เฉดสี เป็นเนื้อครีมปราศจากน้ำมัน  ให้การปกปิดสูงแต่บางเบาจึงทำให้ผิวเรียบเนียนแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติอยู่  มีอีลาสโตเมอร์แบบยืดหยุ่นจึงยึดเกาะผิวอย่างสม่ำเสมอแนบสนิทไปกับผิวอย่างสม่ำเสมอผิวจึงดูเปลือยเปล่าเหมือนผิวที่สวยแบบออริจินอล

 

 

 

10. Highlighter & Contour

เป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างมิติให้กับใบหน้า  โดย Highlight จะใช้ในส่วนที่ต้องการเน้นให้โดดเด่น  เช่น  ช่วยให้จมูกพุ่งโด่ง  สร้างมุมปากกระจับ  หน้าผาก หรือโหนกแก้ม ส่วน Contour จะช่วยในการสร้างกรอบหน้าหรือใช้ในบริเวณที่ต้องการให้ดูเล็กหรือแคบลง

 

▌1. Cezanne Pearl glow highlight

ไฮไลท์ประกายมุกระยิบระยับที่เต็มไปด้วยไข่มุกที่เข้าไปเติมเต็มเนื้อผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวสดใสเรียบนานยาวนานหลายชั่วโมง  อีกทั้งยังมีส่วนผสมของเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน  ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม น้ำมันและแอลกอฮอล์ผิวบอบบางจึงใช้ได้

 

 

▌2. M.A.C mineralize skinfinish

ไฮไลท์เนื้อสีหวานแหววน่ารัก เป็นการผสมผสานระหว่างไข่มุกขนาดเล็กที่แวววาว  สามารถใช้เป็นได้ทั้งไฮไลท์และอายแชโดว์เพื่อให้ได้ผิวที่วาวสวย

 

 

▌3. Three Shimmering glow duo

อายแชโดว์ 2 เฉดสีในหนึ่งตลับที่ไม่ควรพลาด สามารถช่วยสร้างแสงเงาบนใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ  สามารถทาทับบนรองพื้นได้แนบเนียนเป็นธรรมชาติ  ช่วยให้สีผิวบริเวณที่ทาสว่างขึ้นนำไปสู่ผิวที่เรียบเนียนเปล่งประกาย

 

 

 

11. Setting Spray

ใช้ฉีดเพื่อล๊อคให้เครื่องสำอางค์ติดบนใบหน้าได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น  ช่วยให้ makeup ไม่ตกร่องและไม่จางหายระหว่างวัน  อีกทั้งยังช่วยให้ makeup ดูแนบสนิทดูเป็นผิวจริงมากยิ่งขึ้น  สามารถใช้ได้ทั้งการฉีดเตรียมผิว ฉีดเซ็ตหลังแต่งหน้าเสร็จหรือฉีดระหว่างวัน

 

▌1. Clarins Fix’ Make-up

สเปรย์เซ็ตเครื่องสำอางค์ที่มีละอองขนาดเล็กที่มาพร้อมกลิ่นกุหลาบหอมสดชื่น มีส่วนประกอบของว่านหางจระเข้ที่ให้ความสดชื่นทันทีหลังฉีด  และนอกจากจะช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทนนานและให้ความสดชื่นแล้ว  ยังช่วยปกป้องผิวจากสิ่งกระตุ้นภายนอกเช่นความเครียด  มลภาวะต่างๆ และเกสรดอกไม้ด้วย

 

 

▌2. Kose cosmenience make keep mist

สเปรย์สำหรับเซ็ต makeup ให้ติดทนยาวนาน มีส่วนประกอบที่ช่วยเคลือบและล๊อคสีเครื่องสำอางค์ให้ชัดตลอดทั้งวัน  แต่คงไว้ซึ่งความยืดหยุ่นของผิวหน้าได้เป็นอย่างดี  ป้องกันเหงื่อคุมมันได้ดี  และมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่นยาวนานหลายชั่วโมง  พร้อมความสดชื่นของกลิ่นหอมของดอกไม้สด

 

 

▌3. D program allerbarrier mist

โลชั่นสเปรย์มี 2  layer คือชั้นน้ำมันที่ช่วยปกป้องผิว และชั้นโลชั่นที่ให้ความชุ่มชื่น มีส่วนช่วยควบคุม sebum เพื่อควบคุมความมันและช่วยให้ makeup ติดทนนาน ไม่มีส่วนประกอบของพาราเบน  เอทิลแอลกอฮอล์หรือน้ำมัน  จึงใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่ายและบอบบาง

 

 

 

12. Eye shadow

ทุกคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าอายแชโดว์  คือเครื่องสำอางค์ที่ใช้สำหรับแต่งตา  ซึ่งการเลือกอายแชโดว์ ที่ดีนั้น  ไม่เพียงแต่แค่เลือกสีสันที่สวยงามเท่านั้น  แต่ปัจจุบันยังมีให้เลือกทั้งแบบครีม  แบบฝุ่น  หรือแบบผงซึ่งแต่ละชนิดก็จะเหมาะกับการแต่งหน้าที่แตกต่างกันออกไป และให้ลุคที่แตกต่างกัน  เมื่อดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ  การแต่งตาให้สวยก็จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ makeup ของคุณมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

▌1. Excel Skinny rich shadow

อายแชโดว์ 4 เฉดสีที่สามารถใช้ได้สำหรับ everyday look โดยสีทั้ง 4 สีนั้นไล่ระดับสีอย่างสวยงาม และโดดเด่นด้วยประกายไข่มุกระยิบระยับช่วยสร้างเสน่ห์ให้ดวงตาดูสมบูรณ์แบบ  ที่สำคัญอายแชโดว์สูตรนี้ยังมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่นกับเปลือกตา  ทำให้ makeup ติดทนนานมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

 

 

▌2. Addiction The eyeshadow

อายแชโดว์ที่สามารถสร้างสรรค์ makeup ด้วยการผสมสีหรือไล่ระดับสี ด้วยเส้นสีที่กว้างและมาใน 4 พื้นผิวที่แตกต่างจากด้านไปถึงเนียน  จึงช่วยเนรมิตดวงตาที่สวยแบบมีมิติ  นอกจากนั้นอายแชโดว์ยังมีส่วนประกอบจากสารสกัดจากดอก Rosa Centifolia จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเปลือกตาด้วย

 

 

▌3. Decorte eye glow gem

แต่งแต้มดวงตาด้วยอายแชโดว์แบบมันวาว เนื้ิออายแชโดว์ชุ่มชื่นแบบ glossy เสน่ห์ของอายแชโดว์อยู่ที่เฉดสีที่ระยับแตกต่างกันในแต่ละมุมมอง  ด้วยเลเยอร์สีที่มากขึ้น  และเม็ดสีที่คมชัดจึงให้สีที่สวยชัดโดดเด่นอีกทั้งยังติดทนนานไม่ซีดไม่จางระหว่างวัน  ช่วยให้ makeup สวยสมบูรณ์แบบไปทั้งวัน  แถมมาพร้อมกลิ่นฟรุ๊ตตี้สดชื่น

 

 

 

13. Eye liner

 

               อายไลเนอร์  เป็นเครื่องสำอางค์ที่ใช้เขียนเส้นบริเวณรอบดวงตาเพื่อช่วยเน้นดวงตาให้ดูเด่นชัดขึ้น  แม้ว่าไม่ใช่ทุกลุคที่จำเป็นต้องใช้อายไลเนอร์ในการแต่งหน้า  แต่อายไลเนอร์ก็ยังมีความสำคัญอย่างมากในการแต่งหน้าไม่ใช่น้อย  เพราะสามารถทำให้ดวงตาดูโตขึ้นหรือเฉี่ยวขึ้นได้ตามความต้องการ  สามารถสร้างลุคต่างๆ ให้เด่นชัดขึ้น  ไม่ว่าจะหวาน  จะแบ๊ว  จะเผ็ดแซ่บแค่ไหนก็ได้เช่นกัน

 

▌1. UZU By flowfushi Eye opening liner

โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ของ flowfushi ด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า WP film ที่เป็นเนื้อฟิล์มเกาะแน่น กันน้ำไม่หลุดทั้งวัน  สามารถล้างออกโดยการใช้น้ำอุ่น  ขนแปรงนุ่ม  พิถีพิถันจึงทำให้สามารถวาดเส้นสวยๆ ได้อย่างง่ายๆ ได้เส้นที่สวยคมชัด

 

 

▌2. Dejavu cream pencil eyeliner

อายไลเนอร์ที่มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่สีกรมท่าแบบธรรมชาติ  สีน้ำตาลบริสุทธิ์  และสีดำ ตัวอายไลเนอร์เป็นดินสอเนื้อครีมนุ่มที่มีแกนเป็นรูปวงรีจึงช่วยให้สร้างเส้นได้ทั้งบางเป็นพิเศษไปจนถึงเส้นที่หนาได้  และด้วยสูตรเฉพาะที่พิเศษจึงช่วยให้เส้นที่ได้เรียบเนียนติดแน่นทั้งวัน

 

 

▌3. Canmake creamy touch liner

อายไลเนอร์เนื้อครีมบางเฉียบขนาด 1.5 มิลลิเมตร สามารถวาดเส้นลงบนเปลือกตาได้อย่างเรียบเนียน  ด้วยปลายที่เรียวเล็กช่วยให้วาดเส้นได้อย่างง่ายดาย  แถมด้วยสามารถลากเส้นซ้ำให้เข้มและมีมิติได้ง่ายๆ ด้วยเช่นกัน  อายไลเนอร์เป็นสูตรกันน้ำ  กันเหงื่อและความมันทำให้ติดทนไม่หลุดระหว่างวัน

 

 

 

14. Mascara

มาสคาร่า  เป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอางค์ที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับดวงตา  โดยมาสคาร่านั้นช่วยเพิ่มความหนาและยาวให้กับขนตา  อีกทั้งยังช่วยให้ขนตางอนเด้งจึงช่วยให้ดวงตาดูกลมโตโดดเด่นขึ้น  และด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นอย่างมากในปัจจุบันทำให้นอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยงามให้ขนตาแล้ว  มาสคาร่าบางยี่ห้อก็สามารถบำรุงขนตาไปในตัวได้อีกด้วย

 

▌1. Dejavu lash up mascara

มาสคาร่าที่ช่วยเพิ่มความยาวให้แก่ขนตาและช่วยเพิ่มความหนาให้กับขนตาอย่างเป็นธรรมชาติ และด้วยเทคโนโลยี film smooth fit ที่พัฒนาขึ้นมาทำให้ปัดได้เรียบเนียนและยึดติดกับขนตาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวยไม่จับกันเป็นก้อนอีกด้วย  อีกทั้งมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่นจึงช่วยให้ติดทนยางนาน  ไม่เลอะหลุดได้ง่ายๆ

 

 

▌2. KISS ME heroine make Long & Curl mascara super WP

มาสคาร่าอันทรงพลังที่ช่วยให้ขนตางอนยาว  มีส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยล๊อคขนตาและแห้งทันทีหลังใช้งาน  และด้วยสูตร WP อันทรงพลังจึงช่วยป้องกันน้ำและน้ำมันช่วยให้เส้นใยติดแน่นไม่หลุดลอกเลอะเทอะตลอดทั้งวัน

 

 

▌3. Dejavu fiberwig ultra long mascara E

มาสคาร่าสูตรเหลว 2 เฉดสี navy black และ bordeaux black  ที่ให้ความเรียบเนียนและติดแน่นทนทายได้นานกว่า  เพราะสูตรนี้ได้รับการปรับปรุงสูตรเพื่อให้ไฟเบอร์เกาะแน่นในชั้นขนตาได้ดียิ่งขึ้น  แต่ก็สามารถล้างทำความสะอาดได้ด้วยการใช้น้ำอุ่น

 

 

 

15. Eye  brow

หรืออุปกรณ์ในการเขียนคิ้ว  ถ้าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ  คิ้วก็ต้องเรียกได้ว่าเป็นมงกุฏของใบหน้าเช่นเดียวกันค่ะ  หากเขียนคิ้วได้สวยหน้าก็สวยเกินครึ่งไปแล้ว  และนอกจากนั้นการเขียนคิ้วก็มีหลายรูปทรง  ซึ่งแต่ละรูปทรงก็ให้ลุคที่แตกต่างกัน  เช่น  การเขียนคิ้วตรงที่ช่วยให้หน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น  การเขียนคิ้วโก่งลุคแบบเฉี่ยวๆ สาย ฝ เป็นต้น

 

▌1. Kate designing eyebrow 3D

เป็นที่เขียนคิ้วชนิดพาวเดอร์ที่มีมาให้เลือก 2 โทนคือสีน้ำตาลและสีน้ำตาลอ่อน 3 เฉดสีไล่จากอ่อนไปจนถึงเข้มที่มาในรูปแบบของตลับสามารถพกพาได้ง่าย แถมด้วยแปรงที่มา 2 หัว  ด้านหนึ่งเป็นแปรงหัวตัดใช้วาดคิ้วได้อย่างง่ายดายและเส้นคมกริบ  ส่วนอีกด้านสามารถใช้คัดเบ้าตาหรือจะไฮไลท์จมูกให้โด่งพุ่งก็ได้ด้วยค่ะ

 

 

▌2. Cezanne Super slim eyebrown

ดินสอเขียนคิ้วแบบ ultra-fine ที่มีปลายขนแปลงเล็กเรียวจึงช่วยให้วาดคิ้วได้คมเฉียบและรวดเร็ว  เม็ดสีของดินสอเขียนคิ้วติดแน่นทนชัดจึงไม่ต้องออกแรงมากในการเขียน  ดินสอมาในรูปแบบของการบิดขึ้นไม่ต้องเหลาให้ยุ่งยาก อีกทั้งยังเป็นสูตรกันน้ำที่ทนทานต่อเหงื่อและน้ำมันช่วยให้ติดทนนาน  ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แร่สีและแอลกอฮอล์จึงใช้ได้แม้ผิวที่บอบบาง

 

 

▌3. Integrate nuance eyebrow mascara

มาสคาร่าเปลี่ยนสีคิ้วที่ช่วยให้ขนคิ้วเรียงเส้นสวย  เนื้อของมาสคาร่าให้สัมผัสที่นุ่ม  จึงช่วยให้ขนคิ้วแต่ละเส้นไม่จับเป็นก้อนและไม่เหนียวเหนอะหนะ  ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติแต่ก็ติดแน่นทนนาน  สามารถกันเหงื่อและความมันบนใบหน้าได้ดี  โดยผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

 

 

16. Lipstick

ทุกคนต่างก็รู้จักลิปสติกกันดี  เพราะแน่นอนว่าลิปสติกมักเป็นเครื่องสำอางค์ชิ้นแรกๆ ที่สาวๆ ทดลองใช้ในการแต่งหน้ากันเลยทีเดียวค่ะ  ลิปสติกที่ดีไม่ควรให้สีสันที่สวยงามเท่านั้นแต่ควรจะติดทนนาน  บำรุงริมฝีปากไม่ทำให้ปากแห้งลอกดำ  ปัจจุบันลิปสติกมีเนื้อให้เลือกหลายแบบไม่จะเป็นแมตซ์หรือแวววาวแบบสาวเกาหลี  ซึ่งสามารถเลิือกได้ตามความเหมาะสมให้เข้ากับลุคที่เราต้องการกันเลยค่ะ

 

▌1. Chanel rouge coco flash

ลิปสติกที่สาวๆ หลายคนต่างบอกต่อๆ กันมาว่า ของมันต้องมี  โดยลิปสติกรุ่นนีึ้มีเนื้อเหมือนกลอสที่แวววาวทันทีทีแตะลงบนเรียวปากช่วยให้ริมฝีปากน่าจุฟ  เนื้อลิปทาง่ายแถมยังบางเบาชุ่มชื่นแต่พิกเมนต์ของสีสวยเด่นชัด จึงให้เรียวปากที่สวยอย่างสมบูรณ์แบบ  ลิปสติกมีมาให้เลือกถึง 27 เฉดสี  สามารถเลือกให้ให้เข้าได้กับทุกสีผิว  และเข้าได้กับทุกโทนการแต่งหน้ากันเลยทีเดียวค่ะ

 

 

▌2. Dior Lip glow

ลิปสติกเปลี่ยนสีที่เหมาะมากๆ สำหรับการแต่งหน้าแบบธรรมชาติลุคแบบใสๆ ด้วยเป็นลิปสติกแบบลิปมันที่ให้ความละมุนชุ่มชื่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ผ่อนคลายแถมมาพร้อมสีระเรื่อแบบธรรมชาติที่โดดเด่นตรงที่เมื่อทาลงบนริมฝีปากแล้ว สีของลิปสติกจะเปลี่ยนตามอุณหภูมิ  คือยิ่งร้อนสียิ่งชัดขึ้นนั่นเอง ใครที่ตามหาลิปสติกสีคอรัลแนะนำให้ไปลองที่เคาเตอร์ได้เลย  มีหลายสีให้เลือกแถมมีรุ่นแมตซ์ให้เลือกด้วยสำหรับคนที่ไม่ชอบความแวววาว  แอบกระซิบนิดนึงค่ะว่านอกจากสีและสัมผัสที่ละมุนสุดๆ แล้ว แพคเก็จก็น่ารักแบบคุณหนูมากๆ ด้วย

 

 

▌3. MAQuillAGE  dramatic rouge EX

ลิปสติกที่มาในแพคเก็จสุดหรูหรา แถมด้วยกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกถึงผู้หญิงที่หรูหราสง่างามเช่นเดียวกัน  เนื้อลิปสติกมีความเป็นกลอสที่คัดสรรมาอย่างดี  จึงให้สัมผัสที่บางเบาเพียงปัดเบาๆ ลงบนริมฝีปากก็ละลายแนบสนิทไปกับริมฝีปากในทันที  ได้สีที่ระเรื่อมีความเป็นธรรมชาติ  แต่ถ้าหากต้องการสีที่เข้มคมชัดยิ่งขึ้นสามารถทาได้โดยให้กดแช่ลิปสติกบนเรียวปากประมาณ 2 วินาทีเท่านั้น  ก็จะได้เรียวปากที่แวววาว เม็ดสีสวยเด่นชัด  สดใสยิ่งขึ้น

 

 

 

17. Liquid Lipstick

ลิปสติกรูปแบบหนึ่งที่กำลังมาแรงอย่างมากในขณะนี้  เป็นลิปสติกี่มาในรูปแบบหลอดแบบลิปกลอสแต่ให้เม็ดสีที่เข้มข้น  ติดทนชัดยาวนานมากกว่า  มาพร้อมพายปาดลิปที่สามารถทาลงบนริมฝีปากได้ง่าย ไม่ต้องหาแปรงทาให้ยุ่งยาก  แถมยังทาง่ายกว่าการใช้ลิปสติกแบบแท่งทาลงบนริมฝีปากซึ่งเสี่ยงต่อการเลอะขอบปากด้วย

 

▌1. L’ORÉAL PARIS ROUGE SIGNATURE

ลิปสติกสีสันสดใสที่มีความบางเบาและโปร่งแสง สามารถกลบสีจริงของริมฝีปากจริงได้ดี  ด้วยหัวแปรงที่เข้ากับรูปปากจึงสามารถทาง่ายให้เรียวสปากสวยเรียบเนียน  สีสันสดใสติดชัด  กันน้ำจึงช่วยให้ติดทนยาวนาน  แถมมีความหอมของกลิ่นดอกไม้และฟรุ๊ตตี้ช่วยเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่นในตอนที่ทาด้วย

 

 

▌2. elégance liquid rouge bijou

ลิปสติกแบบ liquid ที่มีชิมเมอร์เพิ่มมิติความวาวและเม็ดสีที่เป็นประกายที่สวยงามราวกับเครื่องประดับ ด้วยสูตรเฉพาะจึงทำให้เม็ดสีซึมซาบอย่างรวดเร็วแนบสนิทกับริมฝีปากและติดทนยาวนาน  อีกทั้งยังมีส่วนประกอบของเซราไมด์ที่มอบความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก ลดความแห้งกร้าน  พร้อมป้องกันรังสี UV  ช่วยให้เรียวปากนุ่มนวลอิ่มเอิบ

 

 

▌3. Clarins Lip Comfort Oil

ลิปออยด์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันจากเมล็ดพืชแท้ ช่วยให้ริมฝีปากเรียบตึงกระชับและเปล่งประกายจากภายใน และด้วยสูตรเฉพาะของ Clarins จึงได้ลิปเนื้อเจลที่นุ่มละมุนแต่ไม่เหนอะหนะ  สีสวยสดใสช่วยให้เรียวปากอิ่มสวยเป็นประกาย  แถมยังมาในแพคเก็จน่ารักน่าใช้สุดๆ อีกด้วย

 

 

 

18. Blush on

               เป็นเครื่องสำอางค์ที่ใช้ปัดบริเวณแก้ม  เพิ่มสีสันที่สดใส เปล่งปลั่งสุขภาพดีมีเลือดฝาดดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น  อีกทั้งยังสามารถสร้างมิติให้แก้ใบหน้า ช่วยให้หน้าดูเรียวขึ้น  แถมยังช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลงได้อีกด้วย

 

▌1. CEZANNE Natural Cheek N

บรัชออนที่มีเนื้อแบบฝุ่นประกายมุก สีสันน่ารักติดทนทุกเฉดสีมาพร้อมชิมเมอร์วิงค์ๆ น่ารัก  เนื้อบรัชนุ่มละเอียดปักแล้วเรียบเนียนไปกับผิว  ให้ลุคใสๆ น่ารัก  มีหลายเฉดสีให้เลือก

 

 

▌2. LAURA MERCIER Blush Colour Infusion

บรัชออน 10 เฉดสีที่มอบความเป็นธรรมชาติให้กับพวงแก้มให้ดูสมบูรณ์แบบ มอบความเปล่งประกายเย้ายวนให้กับสาวๆ ด้วยเม็ดสีบริสุทธิ์ที่ติดชัดยาวนานและปรับเข้ากับสีผิวธรรมชาติ อีกทั้งยังเป็นสูตรเนื้อบางเบาที่ให้ความชุ่มชื่นและเรียบเนียนกับใบหน้าอีกด้วย

 

 

▌3. CLINIQUE Cheek Pop

บรัชออนที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกเดซี่ มาในตลับรูปทรงน่ารัก บรัชออนเป็นเนื้อครีมที่อ่อนนุ่ม  โปร่งสบายและให้ความชุ่มชื่นตามแบบเฉพาะของ CLINIQUE  ทำให้ซึมซาบสู่ผิวได้ดีช่วยปกปิดให้ความเรียบเนียน  สีสันน่ารักน่าใช้มีให้เลือกหลายเฉดสี  เม็ดสีติดทนดี  ที่สำคัญไม่มีน้ำหอม  ไม่มีแอลกอฮอล์อ่อนโยนต่อผิว  ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง

 

 

 

19. Palette

               พาเลตต์เป็นเครื่องสำอางค์สำหรับ แก้ม ตา หรือปาก ที่มีหลายสีในตลับเดียว  เรียกว่ามีแค่ตลับนี้ก็สามารถแต่งหน้าให้สวยได้แล้ว  เหมาะกับการพกพาจึงสามารถใช้สำหรับการเดินทางที่ไม่ต้องการขนอุปกรณ์แต่งหน้าและเครื่องสำอางค์ไปมากมาย หรือเหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งหน้าและใช้สีสันแต่งหน้าที่หลากหลายอีกด้วย  ปัจจุบันพาเลตต์กำลังได้รับความนิยมไม่น้อยเพราะ 1 ตลับมีหลายสีให้เลือกใช้จึงเนรมิตการแต่งหน้าได้หลากหลายลุคนั่นเอง

 

▌1. DIOR BACKSTAGE EYE PALETTE

อายแชโดว์ผสมรองพื้นที่มี 8 เฉดสีในหนึ่งตลับ และเนื่องจากผสมรองพื้นจึงช่วยให้เม็ดสีที่สวยสดนั้นติดชัดยาวนานยิ่งขึ้น  แถมยังเรียนเนียนไปกับผิวของเปลือกตาดูสวยเป็นธรรมชาติอีกด้วย  สามารถใช้แต่งหน้าได้ใน Everyday look

 

 

▌2. IPSA DESIGNING FACE COLOR PALETTE

พาเลตต์บรัชออนที่มีให้เลือกมากถึง 15 แบบ โดยหนึ่งตลับจะมี 1 โทนสีไล่ระดับสีอ่อน เข้ม จึงสามารถนำมาสร้างมิติให้กับใบหน้ารวมไปถึงปัดเพื่อให้ได้แก้มที่เป็นธรรมชาติ  อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นอายแชโดว์สำหรับสร้างมิติให้ดวงตาได้อีกด้วย

 

 

▌3. KATE  WHITE SHAPING PALETTE

พาเลตสำหรับแต่งตาและแต่งหน้าที่มี 2 แบบให้เลือก โดยหนึ่งตลับมี 5 สีมาให้ โดยจะมีสีขาว และสีน้ำตาลเพื่อใช้สร้างมิติและกรอบหน้าให้กับใบหน้า  ในตลับมีพัพเป็นฟองน้ำโค้งมาให้เพื่อสะดวกแก่การเติมสีสันและสร้างรูปหน้าที่สวยงามด้วย

 

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับเรื่ิองราวดีๆ เกี่ยวกับเครื่องมือสำคัญสำหรับการแต่งหน้าที่เรานำมาฝากกันในวันนี้  แน่นอนค่ะว่าเครื่องสำอางค์ที่ดี  ย่อมเป็นรากฐานที่ดีที่จะช่วยให้เราแต่งหน้าได้ดี  แต่ยังไงก็ตามถ้าหากเราอยากแต่งหน้าได้หลากหลายแบบหลายลุค  การฝึกฝนฝีมือก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ  ยังไงอย่ารอช้ารีบไปช้อปเครื่องสำอางที่คิดว่าใช่  เหมาะกับความต้องการและเหมาะกับวิถีชีวิตประจำวันของเราแล้วมาเริ่มแต่งหน้ากันเลยดีกว่าค่ะ


3 ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลผิว Exfoliator ไอเท็มเพื่อผิวเนียน มีติดไว้ ผิวใส ไม่มีคล้ำชัวร์ !
เนรมิตดวงตาสดใสด้วย 3 อายครีมตัวเด็ดที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง !!