/ ช้อป / รวม 3 Emulsion ยอดเยี่ยมแห่งปีจากญี่ปุ่น 2020
แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

รวม 3 Emulsion ยอดเยี่ยมแห่งปีจากญี่ปุ่น 2020 2567

Photo from pikrepo.com


Emulsion คือ ผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยจะทำหน้าที่คล้ายกับมอยส์เจอไรเซอร์ แต่จะมีความเข้มข้นสูง ในขณะเดียวกัน เนื้อผลิตภัณฑ์จะมีความบางเบามากกว่า โดยจะมาในรูปแบบของเนื้อเบสน้ำที่จะให้สัมผัสบางเบาและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ด้วยคุณสมบัตินี้จึงทำให้ Emulsion สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์เนื้อครีมและจะถูกทำในรูปแบบของผลิตภัณฑ์เนื้อเจลกับเนื้อลิควิด

ในส่วนผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวและผิวแพ้ง่ายจึงสามารถใช้เพื่อเติมเต็มสมดุลของผิวแทนการใช้ Moisturizer เนื้อเนื้อครีมเพื่อลดการอุดตันได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือ Emulsion สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของการฟื้นฟูและบำรุงในทุกสภาพผิวได้ดี ทั้งยังเหมาะสมกับสภาพอากาศร้อนชื้นแบบประเทศไทยอีกด้วย
3 ผลิตภัณฑ์ Emulsion ยอดนิยมจากแบรนด์คุณภาพที่คนรักผิวต้องไม่พลาด !

ผลิตภัณฑ์จาก Emulsion ถูกผลิตออกมาจากหลากหลายแบรนด์สกินแคร์ เพราะถือเป็นหนึ่งในกลุ่มฟื้นบำรุงผิวที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ดังนั้น ถ้าใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ Emulsion ที่สามารถไว้วางใจได้พร้อมให้ประสิทธิภาพในการดูแลผิวที่ดีเยี่ยม ลองมาดู 3 ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากแบรนด์คุณภาพที่ทาง Cosme เว็บไซต์จัดอันดับเครื่องสำอางที่มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่นได้แนะนำผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งปีไว้ดังนี้

 

1. ALBION EXAGE MOIST ADVANCE MILK III

ถ้าใครมีปัญหาผิวบอบบางและสูญเสียความชุ่มชื้นในน้ำหล่อเลี้ยงผิวได้ง่าย รวมไปถึงผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวอุดตันและสิวผื่นแพ้ ใครสามารถใช้ ALBION EXAGE MOIST ADVANCE MILK III ได้อย่างไร้กังวล เพราะเป็น Emulsion ที่สามารถดูแลผิวทั้งชั้นนอกและชั้นในได้อย่างดีเยี่ยม เพียงแค่ทาลงสู่ผิวเนื้อ Emulsion จะซึมซาบอย่างรวดเร็วภายใน 30 วินาที พร้อมทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วยสูตร Milk First ที่จะทำให้ผิวมีความนุ่มนวลแบบขั้นสุด สร้างผิวที่มีความสมดุลและสมบูรณ์แบบอย่างรวดเร็ว เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวหยาบกร้าน, ผิวแห้งเสีย และผิวที่ต้องการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน มีความเข้มข้นสูง เนื้อบางเบา ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และทำให้ทุกสภาพผิวใช้ได้อย่างหมดกังวล ที่สำคัญคือแบรนด์ ALBION จะเน้นเรื่องการคืนความชุ่มชื้นผิวตามธรรมชาติ จึงทำให้ผิวดูฉ่ำน้ำและเปล่งประกายทันทีหลังจากการใช้เพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น

 

 

2. SK-II R.N.A.POWER Airy Milky Lotion

SK-II R.N.A.POWER Airy Milky Lotion เป็นการผสมผสานของ 2 พลังแห่งการดูแลผิวที่รวมกันอยู่ในหนึ่งเดียว บนเนื้อ Emulsion แบบโลชั่นที่จะช่วยทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ยาวนานที่สุด โดยการทำงานของ 2 พลัง Essence ที่แตกต่างกันแต่สามารถรวมกันเป็นหนึ่งเดียวได้อย่างดีเยี่ยม คือ

• RNA POWER ESSENCE ตัวช่วยล็อคผิวให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ พร้อมกระตุ้นผิวเพื่อให้เกิดความกระชับ เติมเต็มร่องลึกและทำให้ผิวเกิดความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น จึงให้ประสิทธิภาพของผิวที่เรียบเนียนและริ้วรอยดูจางลง ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวและช่วยกระชับรูขุมขนได้ดีอีกด้วย

• Airy Milky Lotion เป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและผิวที่เนียนนุ่มด้วยเนื้อสัมผัสแบบบางเบา ถ้าใครเคยเจอ Milky Moisturizer ที่มีเนื้อแน่นและหนักหน้า เมื่อมาเจอสูตร Airy Milky แล้วจะสัมผัสได้ถึงเนื้อเข้มข้นที่มีความเบาสบายผิว พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยและเส้นต่างๆ ที่ปรากฏบนผิว ทั้งยังเป็นตัวช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวจากภายในสู่ภายนอกอีกด้วย

 

 

3. ALBION INFINESSE DERMA PUMP MILK

อันดับเป็นแบรนด์ ALBION อีกแล้ว เพราะเป็นหนึ่งในความชำนาญของแบรนด์นี้ มาพร้อมเนื้อโลชั่นคุณภาพ โดยมาพร้อมสารสกัดทรงพลังที่ให้ความชุ่มชื้นแบบอ่อนโยน อุดมไปด้วยน้ำนมจากธรรมชาติที่จะช่วยเพิ่มพลังและความแข็งแกร่งให้กับผิว สามารถให้การบำรุงผิวตั้งแต่ชั้นในไปจนถึงผิวชั้นนอก พร้อมสร้างคอลลาเจนของผิวที่จะถูกกระตุ้นให้สามารถผลิตออกมาได้อย่างเหมาะสม จึงทำให้ผิวสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น พร้อมสร้างความกระชับความยืดหยุ่นและทำให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

ถ้าใครต้องการผลิตภัณฑ์ Emulsion เพื่อการบำรุงผิว กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว และทำให้ผิวมีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น ลองเลือกใช้ทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อทำให้การบำรุงผิวเป็นไปอย่างปลอดภัยและได้ประสิทธิภาพสูงสุด


Top 3 serum สกินแคร์ตัวเด็ดจากญี่ปุ่น Item สำคัญที่ทุกคนควรมี 
ทำความรู้จักกับสกินแคร์ประเภท Booster และ 3 Booster น่าใช้แนะนำโดยสาวญี่ปุ่นกันจ้า