แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

13 ครีมบำรุงผิวหน้ายอดนิยมของญี่ปุ่น ที่บิวตี้บล็อคเกอร์แนะนำ 2567

13 ครีมบำรุงผิวหน้า

http://akihabaralist.com


ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าเครื่องสำอางญี่ปุ่นนี่เป็นแบรนด์ที่นิยมอันดับต้นๆของบรรดาสาวๆเลยก็ว่าได้ เพราะมีให้เลือกเยอะมาก ยิ่งตัวครีมบำรุงผิวหน้าที่ราคาไม่แพงแต่ใช้ดีก็มีเยอะ หรือจะตัวท้อปที่ได้รับรางวัลต่างๆอีกหลายตัวเลย มาดูกันว่ามีตัวไหนฮิตได้รับความนิยมจากบรรดากูรูบิวตี้บล็อคเกอ์และสาวๆกันบ้าง ไปเที่ยวทีไรก็ช้อปกลับมากันเต็มกระเป๋าทุกที

13 ครีมบำรุงผิวหน้ายอดฮิตของญี่ปุ่น

▌1. หัวเชื้อไฮยาลูรอน Taiyou No Aloe Hyaluronic Acid

หัวเชื้อไฮยาลูรอนที่มีระดับความเข้มข้นสูงมากๆ ไม่ว่าจะรูขุมขนกว้าง ริ้วรอย รอยดำจากสิว จุดด่างดำ พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวมากกว่าคอลลาเจนถึง 16 เท่า การันตีความเยี่ยมยอดจากรางวัล Best Cosme ในปี 2007 สามารถใช้ร่วมกับเครื่องสำอาง โทนเนอร์ โลชั่น ลิป และมาร์คเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งๆขึ้นได้

ราคาประมาณ : 10 ml ราคา 500 เยน

หัวเชื้อไฮยาลูรอน Taiyou No Aloe Hyaluronic Acid

cosme.com

 

 

▌2. ONE BY KOSE : Hydration Boosting Serum

เซรั่มที่จะขจัดความแห้งกร้านและริ้วรอยต่างๆของผิวหน้า ใช้แล้วหน้าอิ่มเด้งฉ่ำน้ำ ช่วยเพิ่มความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื่นของผิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย นับเป็นผลิตภัณฑ์ฮอทฮิตที่ขายดีอันดับหนึ่งตลอดกาลของ KOSE อีกทั้งยังได้รับรางวัลเซรั่มยอดเยี่ยมอันดับ 2 ของ Cosme ในปี 2017

ราคาประมาณ : 5,000 เยน

เซรั่ม ONE BY KOSE : Hydration Boosting Serum

kose.com.my/ONE-BY-KOSE/

 

 

▌3. ครีมบำรุงผิว Attenir : Midnight Moisturizer

ผลิตภัณฑ์ที่มีการพัฒนามาเพื่อฟื้นฟูผิวพังๆตั้งแต่ระดับเซลให้กลับมาแข็งแรงเต่งตึง ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน และเนียนกระชับอย่างกับผิวเด็กวัยรุ่น แถมยังมีส่วนผสมเป็นน้ำมันหอมระเหยอ่อนๆจากธรรมชาติบางๆไม่ฉุน เรียกว่าหอมอ่อนๆพาให้ได้กลิ่นแล้วผ่อนคลาย

ราคาประมาณ : 3,250 เยน

ครีมบำรุงผิว Attenir

 

 

▌4. เจลบำรุงผิว Hatomugi Naturie Skin Conditioning Gel

สำหรับคนที่ผิวแห้ง เจอแดดทำร้าย แถมยังเป็นสิวอีก ต้องตัวนี้เลยเนื้อเจลไม่เหนอะหนะเลยซักนิด ซึ่งสารสกัดหลักๆมาจากลูกเดือยพร้อมสารสกัดธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิวมากๆคนที่ผิวแพ้ง่ายนี่ก็ไม่ต้องห่วง เพราะปราศจากสารที่ทำให้ผิวระคายเคืองทั้งปวงไม่ว่าจะ สี กลิ่นและแอลกอฮอล์ ที่สำคัญได้อันดับ 1 จากเซ็บไซต์ชื่อดังอย่าง Cosmeในปี 2017 มาแล้วด้วย

ราคาประมาณ : 180 ml ราคา 972 เยน

เจลบำรุงผิว Hatomugi Naturie Skin Conditioning Gel

beauty-net.co.jp/jp/4903335695551/

 

 

▌5. มาร์คบำรุงผิวหน้า Pure 5 essence mask

มาร์คบำรุงผิวหน้าที่ยอดขายถล่มถลายมากกว่า 3 ล้านแผ่น ผลิตจากญี่ปุ่นแท้ๆทำให้มั่นใจได้ในคุณภาพการผลิตทุกขั้นตอน ตัวแผ่นมาร์คก็ทำจากผ้าฝ้ายที่ไม่ทำให้ผิวหน้าระคายเคืองเลยแม้แต่น้อย ที่สำคัญยังมีคุณสมบัติช่วยซึมซับสารบำรุงได้มีประสิทธิสูง อีกทั้งมีหลายสูตรให้เลือกใช้ตามสภาพผิวหน้า

ราคาประมาณ : 1 แพ็คจำนวน 30 แผ่น ราคา 1,000 เยน

มาร์คบำรุงผิวหน้า Pure 5 essence mask

japangals.jp/en/products/images/mask_p5_hy_p.jpg

 

 

▌6. มาร์คข้าว Keana Rice Mask

สุดยอดมาร์คบำรุงผิวที่ได้รับรางวัล Best Sheet Mask จาก cosme ในปี 2016 อุดมไปด้วยสารสกัดจากข้าวญี่ปุ่นแท้ๆที่รู้กันว่าเป็นที่สุดของการบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มนิ่ม ไม่ว่าจะรูขุมขนกว้าง หน้าไม่เรียบ แค่ไหนรับรองว่าเอาอยู่

ราคาประมาณ : 1 แพ็คจำนวน 10 แผ่น ราคา 650 เยน

มาร์คข้าว Keana Rice Mask

hktvmall.com

 

 

▌7. Lululun Precious Red

มาร์คหน้าสูตรใหม่ล่าสุดที่ดีกว่าเดิม เพราะซึมซับเข้าสู่ผิวได้เร็วยิ่งขึ้นทำให้หน้าเด้งใสเร็วมากๆ สารสกัดหลักๆจะเป็นเมล็ดข้าวและวิตามินอีกหลายชนิด ปรับให้หน้ากระชับเนียนกวาที่เคย

ราคาประมาณ : 1 แพ็คจำนวน 32 แผ่น ราคา 1,500 เยน

Lululun Precious Red

takaski.com

 

 

▌8. Minon Amino Moist Charge Milk

โลชั่นบำรุงผิวหน้าเหมาะสุดๆสำหรับผิวที่แพ้ง่าย เพราะไม่ใส่น้ำหอม สี เอทิล แอลกอฮอลล์ และสารที่ทำให้แพ้ใดๆ เรียกได้ว่าอ่อนโยนกับผิวแบบสุดๆ เน้นทำให้ผิวเนียนขาวใสกระจ่าง แบบสุขภาพดี ด้วยกรดอะมิโนมากถึง 11 ชนิด ถือได้ว่าตัวไหนดีตัวไหนเด่นขนกันมาหมด เนื้อโลชั่นจะใสเหมือนน้ำทำให้ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว แถมไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า ใช้ดีจนได้ได้รับอันดับ 1 เว็บไซต์ Cosme ของกลุ่ม emulsion ปี 2015

ราคาประมาณ : 100 g ราคา 1,980 เยน

Minon Amino Moist Charge Milk

cosme.com/en/brands/m/minon

 

 

▌9. Miccosmo White Label Premium Placenta Eye Cream

หนึ่งในที่สุดของครีมบำรุงใต้ตาด้วยสารสกัดพลาเซนต้าจากญี่ปุ่น 100 % คอลลาเจน และไฮยาลูรอน บอกตาใต้ตาแพนด้าได้เลยเมื่อเจอตัวนี้ ที่สำคัญอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว เพราะปราศจากสารที่ทำให้เกิดการแพ้ทุกชนิด

ราคาประมาณ :   30 g ราคา 1,080 เยน

Miccosmo White Label Premium Placenta Eye Cream

http://xkiyora.com

 

 

▌10. LuLuLun cream mask

ครีมมาส์กหน้าแบบไม่ต้องล้างออกที่สาวญี่ปุ่นฮิตแบบชอบแบบที่สุด อีกทั้งยังได้รับการการันตีความดีงามจากนิตยสารชื่อดังระดับท็อป ถือเป็นมาสร์กที่มีความเข้มข้มของสารบำรุงสูงมากๆ ทำให้ผิวหน้าฟื้นคืนกลับมาปังๆได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งหน้าที่ขาดการบำรุงดูแห้งกร้านใช้ครั้งนึงรับรองว่าเห็นผลหน้านิ่มขึ้นทันตา

ราคาประมาณ : 100g ราคา 1,500 เยน

LuLuLun cream mask

takaski.com

 

 

▌11. เจลเพิ่มความชุ่มชื้น Hada Labo Perfect gel

แบรนด์ที่เป็นที่คุ้นเคยสำหรับสาวไทย ถ้ามีปัญหาผิวแห้งอยากหน้าเด้งๆดูฉ่ำวาว แล้วไม่ชอบเนื้อแบบครีมหนักๆ ตัวนี้เหมาะเลยเพราะเป็นเนื้อแบบเจลเบาๆเกลี่ยง่ายลื่นๆปราศจากสารที่ทำให้เกิดการแพ้ เพราะฉนั้นคนผิวแพ้ง่ายวางใจได้ แถมสารสกัดยังเจ๋งด้วยกรดไฮยาลูรอนถึง 3 ชนิด ที่ทำให้ผิวเนียนกระชับ รูขุมขมเล็กลง และหน้าเนียนเด้งๆ ใช้ตัวเดียวสวยแบบ 3 in 1 เท่าๆกับการใช้ Essence, Moisturizer และ Sleeping Mask เลยก็ว่าได้

ราคาประมาณ : 1,200 เยน

เจลครีม Hada Labo Perfect gel

hadalabousa.com/products/moisturizing/#prod10

 

 

▌12. เซรั่มเนื้อเจล Shiseido Elixir Superieur Sleeping gel pack W

เซรั่มเนื้อเจลบางใสที่โดดเด่นด้านการต่อต้านริ้วรอยมาก เป็นมาส์กที่ทาก่อนนอนปุ๊บตื่นมาปิ๊งปั๊บ ถ้าอยากเห็นผลเร็วๆตัวนี้ห้ามพลาด ที่สำคัญยังติดอันดับ 2 ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Best Cosme ปี 2017 ด้วย

ราคาประมาณ : 2,800 เยน

เซรั่มเนื้อเจล Shiseido Elixir Superieur Sleeping gel pack W

ICHIBANKAO.com

 

 

▌13. เซรั่มรอบดวงตา Meishoku placenta Whitening eye cream

เซรั่มลดริ้วรอยรอบดวงตาที่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้แพ้ง่าย ลดความหย่อนคล้อย จุดด่างดำทั้งหมดทั้งมวล เนื้อครีมเข้มข้นด้วยส่วนผสมของรกแกะ คอลลาเจน สารสกัดจากข้าวบาร์เลย์ และอื่นๆอีกเพียบ แต่ไม่ทำให้เวลาทารู้สึกถึงความเหนียวเหนอะหนะ ดูได้จากความนิยมของสาวชาวญี่ปุ่นที่ติดกันสองปีจากรางวัลอันดับ 1 Best Cosme ปี 2014 – 2015

ราคาประมาณ :  940 เยน

เซรั่มรอบดวงตา Meishoku placenta Whitening eye cream

meishoku.co.jp

 

 


เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว รวมไฮไลท์ ทีเด็ด ฤดูนี้ มีอะไรไม่ควรพลาดบ้าง อากาศเป็นยังไง แต่งตัวยังไง
8 ร้านอาหารอร่อยยอดฮิต ราคาไม่แพง ในซัปโปโร