แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

ชุ่มชื้น อิ่มเอิบขั้นสุด! กับ 3 ผลิตภัณฑ์ลิปมันตัวท้อป จากญี่ปุ่นสำหรับปี 2020 2567


ลิปมันเป็นสิ่งที่สาวๆ จะต้องพกติดตัวเอาไว้ตลอดเวลา เพราะจะช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้ดีนั่นเอง และลิปมันบางประเภทก็ยังสามารถช่วยสร้างสีสันบางๆ ให้บนเรียวปาก ทำให้ริมฝีปากสาวๆ สวยเป็นธรรมชาติมากกว่าการเติมลิปสติกประเภทอื่นๆ ด้วย ซึ่งปัจจุบันลิปมันก็มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก แต่ทั้งนี้การจะเลือกซื้อลิปมันสักแท่งควรดูที่คุณสมบัติเป็นหลัก ลองมาดูกันดีกว่าว่าลิปมันที่ดีจะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

 

▌คุณสมบัติของลิปมันที่ดี มีอะไรบ้าง

อันดับแรกเลยคือความปลอดภัย โดยลิปมันที่ได้คุณภาพจะต้องมีอย. รับประกันซึ่งใช้แล้วจะต้องไม่เป็นอันตรายกับริมฝีปาก คุณสมบัติข้อต่อมาที่จะขาดไม่ได้เลยคือ การช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับเรียวปาก ซึ่งเราก็ขอแนะนำให้สาวๆ เลือกใช้ลิปเนื้อแมตต์จะดีกว่า เพราะจะติดทนนาน และหากยิ่งผสมมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ด้วยแล้วก็จะยิ่งดีมาก เพราะจะช่วยในการบำรุงได้ดีกว่า สำหรับลิปมันที่มีสี ก็ควรเป็นลิปที่ใช้แล้วไม่ทำให้ปากลอกและสีก็ไม่ควรโดดเด่นจนเกินไป เพราะสาวๆ หลายคนนิยมใช้ลิปมันเพื่อบำรุงเท่านั้น จากนั้นจึงใช้ลิปสติกธรรมดาในการทาทับอีกรอบ ดังนั้น การเลือกใช้ลิปมันสาวๆ จึงไม่จำเป็นต้องใช้สีที่โดดเด่นมากนักนั่นเอง

 

▌3 ผลิตภัณฑ์ลิปมันตัวท้อป ที่ขึ้นชื่อเรื่องความชุ่มชื้นขั้นสุด

สาวๆ ที่ต้องการมีริมฝีปากชุ่มชื้น ต้องเลือกลิป 3 ตัวนี้เลยค่ะ โดยการจัดอันดับจากเว็บ Cosme ว่าโดดเด่นด้วยส่วนผสมที่เน้นความฉ่ำซึ่งจะช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นตลอดวัน ทาแล้วปากไม่ลอก ไม่ดำและไม่แตกแห้งเป็นขุย ลองมาดูกันเลยนะคะว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

 

1. Nevia Rich Care & Color

เป็นลิปมันแบบกลอสที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้เป็นอย่างดี หากใช้เป็นประจำก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความอิ่มเอิบเป็นเปล่งประกายด้วยส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติถึง 3 ชนิดอย่างน้ำมันถั่วแมคคาเดเมีย น้ำมันอโวคาโดและน้ำมันโจโจบาผสานคุณสมบัติความชุ่มฉ่ำเพื่อบำรุงริมฝีปากให้เนียนสวยไม่แห้งแตกเป็นขุย ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของสารกันแดดเพื่อปกป้องเรียวปากจากรังสี UV แถมยังเป็นลิปมันไม่มีสี จึงสามารถหยิบมาใช้ได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ

สำหรับลิปมันหรือลิปบาล์มจากแบรนด์นี้บอกเลยว่าขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพอย่างมากทีเดียว โดยทำออกมาหลายรุ่นและหลายราคาให้เลือกซื้อ แต่สำหรับลิปแท่งนี้จะเน้นการปกป้องและบำรุงริมฝีปากอย่างเข้มข้น ซึ่งถือเป็นทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่ต้องการฟื้นฟูริมฝีปากให้กลับมาเนียนสวยอีกครั้ง

 

 

 

2. REVLON KISS EXFOLIATING BALM

เป็นลิปมันที่มีการผสานพลังของการดูแลและฟื้นฟูไปพร้อมๆ กัน ด้วยเนื้อบาล์มผสมน้ำตาลแบบสครับที่จะช่วยขัดเซลล์ผิวที่ริมฝีปากและเติมเต็มมอยเจอร์ไรซ์เซอร์เข้มข้นเพื่อฟื้นบำรุง และแก้ปัญหาปากแห้งแตกให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากผลไม้อย่างน้ำมันเมล็ดทับทิมที่จะช่วยบำรุงได้อย่างลึกล้ำขั้นสุด สำหรับกลางคืนสามารถทาให้ชุ่มเพื่อเป็นไพรเมอร์ลิปได้ นอกจากนี้ เนื้อลิปยังมีกลิ่นอ่อนๆ ของสะระแหน่ ซึ่งจะช่วยให้หลับสบายอีกด้วย EVLON KISS EXFOLIATING BALM จึงเหมาะสำหรับสาวๆ ที่มองหาลิปบาล์มเพื่อบำรุงและแก้ไขปัญหาเรื่องริมฝีปากได้ดีแบบ 2 in 1 เรียกว่าจบครบในแท่งเดียวแบบคุ้มสุดๆ เพราะสามารถใช้ได้ทั้งเป็นลิประหว่างวันและลิปบำรุงในยามค่ำคืนนั่นเอง

 

 

 

3. Curél Lip Care Cream

เป็นลิปมันแบบเนื้อครีมที่มีความโดดเด่นในด้านการสร้างความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากสวยใสอย่างมีสุขภาพดี โดยเนื้อลิปจะมีส่วนผสมเดียวกันกับเซราไมด์ธรรมชาติที่มีในริมฝีปาก จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง พร้อมกันนั้น ยังช่วยดูแลริมฝีปากที่แห้งแตกเป็นขุยให้กลับมาชุ่มชื้นและเนียนนุ่มไม่เป็นร่องได้อีกครั้ง อีกทั้งยังช่วยปรับเปลี่ยนสีปากให้มีความสว่างสดใส ที่สำคัญยังเป็นลิปมันที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสีเจือปน แม้จะมีผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย บอกเลยว่าสามารถใช้ได้อย่างไร้กังวลแน่นอนค่ะ

สำหรับ Curél Lip Care Cream นี้เหมาะกับสาวๆ ที่มีแพ้ง่ายและมีผิวบอบบาง ตลอดจนสาวผิวทุกประเภท และแม้จะเป็นเนื้อครีม แต่ก็ใช้งานง่ายและไม่เหนอะหนะมากจนเกินไป สามารถพกติดตัวเอาไว้ใช้ได้ระหว่างวัน แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษก็สามารถนำมาใช้ก่อนนอนได้เช่นเดียวกัน

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ สำหรับลิปมัน 3 แบรนด์ที่นำมาฝากกัน ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนทุกประการ ซึ่งเราก็คัดสรรมาแล้วว่าดีกับริมฝีปาก ถึงแม้ว่าอากาศบ้านเราจะไม่ค่อยหนาวเท่าไหร่นัก แต่ริมฝีปากก็ต้องการการดูแลไม่แพ้ส่วนอื่นๆ ในร่างกาย เนื่องจากแต่ละวันต้องเจอกับมลภาวะต่างๆ ที่คอยจ้องแต่จะทำร้ายผิวให้เสื่อมสภาพลงทุกวัน ไม่เว้นแม้แต่ผิวริมฝีปาก ดังนั้น จึงต้องมีลิปมันที่ดีในการบำรุงเพื่อให้ริมฝีปากเนียนสวยใสอย่างสุขภาพดีนั่นเองค่ะ

 


รวม 9 ผลิตภัณท์ดูแลเส้นผม การันตีรางวัลจาก Cosme สำหรับลองใช้ปี 2020
เปิดกรุ! 3 ผลิตภัณฑ์ Face Mask ตัวเด็ด ใช้แล้วผิวเป๊ะ สดใส อ่อนเยาว์