แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

เปิดกรุ! 3 ผลิตภัณฑ์ Face Mask ตัวเด็ด ใช้แล้วผิวเป๊ะ สดใส อ่อนเยาว์ 2567


สาวๆ คนไหนที่กำลังรู้สึกว่าผิวหน้าของตัวเองต้องการการดูแลโดยด่วน ชนิดที่เรียกว่าด่วนยิ่งกว่าติดจรวด เพราะรับไม่ได้กับความโทรม และความหมองคล้ำของผิวที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาจากการนอนน้อย โดนแดด หรือความเครียดแบบไม่รู้ตัว จากนี้ไปบอกเลยค่ะว่าไม่ต้องไปหาวิธีอะไรให้ยุ่งยากอีกต่อไปแล้ว เพราะเราสามารถเนรมิตผิวหน้าให้ไบรท์สดใสเองได้ง่ายๆ ภายในเวลาไม่นาน ด้วยสุดยอดผลิตภัณฑ์ Face Mask ตัวเด็ด ที่หากได้ลองใช้ รับรองค่ะว่าผิวหน้าของคุณสาวๆ จะขาวเนียนใสอย่างใจต้องการแน่นอน

 

▌ประโยชน์ของการมาส์กหน้า

การมาส์กหน้าเป็นการเคลือบบำรุงผิวหน้าด้วยสารสกัดอย่างเข้มข้นจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นกระบวนการพิเศษอย่างหนึ่งที่จะช่วยให้สารอาหารซึมซาบเข้าไปบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกมากกว่าการใช้สกินแคร์ โดยประโยชน์จากการมาส์กหน้ายังช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเซลล์ผิว ทำให้คอลลาเจนทำงานได้ดีขึ้น และสามารถรับออกซิเจนได้มากยิ่งขึ้น ส่งผลทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งกระจ่างใสดั่งใจต้องการ

โดยส่วนใหญ่แล้ว แผ่นมาส์กหน้าจะเป็นการชุบเอสเซ้นส์อย่างเข้มข้น เพื่อทำให้ผิวหน้าได้รับการดูแลอย่างล้ำลึก ซึ่งเป็นการพักผ่อนผิวหน้า พร้อมช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ อีกทั้งยังมอบความกระจ่างใสและความชุ่มชื้นให้อย่างล้ำลึก ซึ่งเวลาที่ควรจะใช้มาส์กก็คือ ก่อนนอน เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายกำลังพักผ่อน และยิ่งจะช่วยให้ประสิทธิภาพในการดูดซึมสารสกัดต่างๆ ในการบำรุงผิวหน้าเป็นไปได้ดีมากกว่าช่วงเวลาอื่นๆ อีกด้วย

 

▌3 ผลิตภัณฑ์ Face Mask ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด !

สำหรับผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าที่เราจะมาแนะนำให้สาวๆ ได้ลองหาซื้อไปใช้กันดู ก็มีดังนี้ค่ะ

 

1. KEANA Rice Mask

Face Mask ตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติ เนื่องจากเป็นข้าวญี่ปุ่นถึง 100% เปรียบเสมือนการนำเอาเซรั่มบำรุงผิวหน้าชนิดเข้มข้นมาชุบลงบนแผ่นมาส์ก สามารถบำรุงผิวได้หน้าอย่างล้ำลึกในขณะที่สาวๆ กำลังหลับ นอกจากนี้ ยังช่วยยับยั้งเอนไซน์ที่จะเข้าไปทำลายคอลลาเจน อันเป็นต้นเหตุของการเกิดริ้วรอยที่ทำให้สาวๆ มีผิวหน้าที่ดูแก่กว่าอายุจริง และความหมองคล้ำ พร้อมช่วยบำรุงผิวที่แห้งหยาบกร้าน ให้กลับมามีความชุ่มชื้นและมีรูขุมขนที่เล็กกระชับลง KEANA Rice Mask ยังจะเข้าไปช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวหน้าที่ทรุดโทรมให้กลับมามีความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ต่อต้านอาการอับเสบของผิว รับรองสยบทั้งปัญหาสิวที่จะเกิดขึ้นใหม่ ทั้งบำรุง ทั้งฟื้นฟูในตัวเดียวถึงว่าเป็น Face Mask อีกหนึ่งตัวที่ต้องยกนิ้วให้เลยทีเดียวเชียว

 

 

2. N.M.F AQUA AMPOULE MASK JEX[/topic1]

Face Mask ตัวเด็ดที่มีความชุ่มชื้นสูงมาก เพราะมีส่วนผสมจากโซเดียมไฮยาลูโรเนต ซึ่งเป็นสารสกัดสำคัญที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี และยังมีส่วนผสมทางพฤกษศาสตร์อีกมากมาย เช่น อัลลันโทอินและทรีฮาโลส ที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าของสาวๆ มีความกระชับมากขึ้น ผิวหน้ามีความยืดหยุ่น และที่สำคัญความพิเศษของ Face Mask ตัวนี้ก็คือแผ่นมาส์กที่ทำจากผ้าฝ้ายที่จะช่วยให้สามารถยึดติดกับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี หมดปัญหาแผ่นมาส์กหลุดระหว่างนอน และแผ่นมาส์กจากผ้าฝ้ายนี้ยังช่วยกระตุ้นให้สารสกัดที่เป็นอาหารผิวต่างๆ ซึมซาบเข้าสู่ลงผิวได้อย่างล้ำลึก เรียกว่าบำรุงได้อย่างทั่วถึงจนถึงเซลล์ชั้นในอย่างแท้จริง

 

 

3. ALL IN ONE SHEET MASK Moisture EX

Face Mask สุดเริดแบบ ALL IN ONE ตัวนี้ โดยมีคุณสมบัติที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อแผ่นมาส์กยังประกอบไปด้วยส่วนผสมของโทนเนอร์ชนิดน้ำนมและเซรั่มบำรุงผิวหน้า อีกทั้งยังมีสารอาหารต่างๆ ถึง 35 ชนิด เช่น คอลลาเจนที่มาจากเด็กทารก และกรดไฮยาลูโรนิกที่มักจะมีในผิวของสาวๆ ช่วงวัยเด็กเท่านั้น โดยความพิเศษอีกหนึ่งอย่างคือ ความพิถีพิถันของแผ่นมาส์กที่ผสมผสานผ้าฝ้ายอินทรีย์แบบ 100% และต้องถักทอด้วยน้ำเท่านั้น สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เพราะแผ่นมาก์สตัวนี้สามารถใช้งานครอบคลุมเปลือกตาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ถือว่าเวิร์คมากเพราะผิวบริเวณใต้ตาก็จะได้รับการบำรุงไปด้วยนั่นเองค่ะ

 

 

 

สาวๆ หลายคนอาจคิดไม่ถึงกันใช่ไหมคะ ว่าแผ่นมาส์กที่ใช้กันอยู่บ่อยๆ จะมีประโยชน์สำหรับการบำรุงผิวหน้ามากมายขนาดนี้ เพราะฉะนั้นอย่าละเลยการใช้มาส์กบำรุงผิวหน้ากันโดยเด็ดขนาด แนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนของผิว ดังนั้น อย่าลืมลองใช้มาส์กหน้าตัวเด็ด ทั้ง 3 ตัวที่เราแนะนำกันไว้นะคะเพื่อความเป๊ะปังของผิวหน้า รับรองใครเห็นเป็นต้องทักแน่นอนค่ะ

 


ชุ่มชื้น อิ่มเอิบขั้นสุด! กับ 3 ผลิตภัณฑ์ลิปมันตัวท้อป จากญี่ปุ่นสำหรับปี 2020
3 ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลผิว Exfoliator ไอเท็มเพื่อผิวเนียน มีติดไว้ ผิวใส ไม่มีคล้ำชัวร์ !