/ ช้อป / รวม 9 ผลิตภัณท์ดูแลเส้นผม การันตีรางวัลจาก Cosme สำหรับลองใช้ปี 2020
แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

รวม 9 ผลิตภัณท์ดูแลเส้นผม การันตีรางวัลจาก Cosme สำหรับลองใช้ปี 2020 2567

Photo from edenalison.com


การมีเส้นผมที่สวยเงางาม  มีน้ำหนัก จัดทรงง่ายแลดูสุขภาพดี  เป็นอีกหนึ่งความต้องการของสาวๆ เพราะผมที่สวยก็ช่วยเสริมให้บุคลิกดูดีขี้น  อีกทั้งทรงผมนั้นก็เป็นองค์ประกอบสำคัญที่สามารถทำให้เราดูดีขึ้นหรือแย่ลงได้ด้วย  ซึ่งการที่จะมีทรงผมที่สวยรับกับใบหน้าและช่วยเสริมให้ใบหน้าดูดีขึ้นนั้น  ก็ย่อมต้องเริ่มจากการมีผมที่สุขภาพดีนั่นเองค่ะ  วันนี้เราจึงจะนำเคล็ดลับดีๆ ของการดูแลเส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสามอันดับแรกจากเว็บไซต์ Cosme เว็บไซต์จัดอันดับเครื่องสำอางค์ชื่อดังจากญี่ปุ่นมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ

 

Shampoo and conditioner

               แน่นอนค่ะว่า  การดูแลเส้นผมนั้นก็เหมือนการดูแลร่างกายและผิวพรรณ  หากการดูแลผิวหน้าและผิวกายให้สวยงามเริ่มต้นจากขั้นตอนการทำความสะอาด  การดูแลเส้นผมให้สวยสุขภาพดีก็ต้องเริ่มมาจากการทำความสะอาดเช่นกันค่ะ  ซึ่งผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดเส้นผมก็คือแชมพู  โดยการสระผมด้วยแชมพูเป็นการชะล้างสิ่งสกปรกต่างๆ ออกจากเส้นผม  ลดความมัน  จึงช่วยแก้ปัญหารังแคและช่วยให้หนังศีรษะสะอาด  นอกจากนั้นแล้วในกลุ่มผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดเส้นผมยังมีคอนดิชั่นเนอร์  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมการดูแลและบำรุงเส้นผมด้วยนั่นเองค่ะ

 

▌1. Dear Beauté HIMAWARI OIL IN SHAMPOO/CONDITIONER (RICH & REPAIR)

แชมพูและครีมนวดที่มีน้ำมันดอกทานตะวันแบบพรีเมี่ยม ด้วยสูตรใหม่ที่เพิ่มน้ำมันดอกทานตะวันออแกนิกที่มากขึ้น  จึงช่วยดูแลเส้นผมที่เสียหายได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ในส่วนของแชมพูนั้นเนื้อโฟมละเอียดอ่อน ไม่มีส่วนประกอบของซิลิโคนจึงอ่อนโยนและล้างออกได้ง่าย  ช่วยให้เส้นผมตรงสลวยจัดทรงง่าย  ส่วนของคอนดิชั่นเนอร์นั้นมีขี้ผึ่งดอกทานตะวันเข้มข้น ซึมซาบสู่ผมได้เป็นอย่างดี  ช่วยปรับสมดุลของน้ำและน้ำมันแก้ปัญหาผมเสียแห้งกร้าน  เพิ่มความชุ่มชื่นเสริมให้ผมจัดทรงง่าย  มีกลิ่นดอกไม้และกลิ่นอบอุ่นเหมือนดวงอาทิตย์เพิ่มความหอมให้เส้นผม

 

 

▌2. &honey Deep Moist Shampoo 1.0 / Hair Treatment 2.0

แชมพูแบบออแกนิกที่ให้ความชุ่มชื่นสูงถึง 90% ด้วยส่วนประกอบที่ให้ความชุ่มชื่นและปกป้องเส้นผม เช่น น้ำผึ้ง น้ำมันออแกนิกและรอยัลเจลลี่จึงให้ความชุ่มชื่นล้ำลึกถึงแกนผม เสริมด้วยคุณสมบัติของน้ำมันอินทรีย์โมร็อกโก 100% สูตรที่ปลอดสารเติมแต่ง จึงอ่อนโยน แก้ปัญหาผมแห้งกร้านให้ผมชุ่มชื่นนุ่มสลวย  จัดทรงง่าย

 

 

▌3. TSUBAKI PREMIUM REPAIR MASK

ครีมบำรุงเส้นผมสำหรับช่างทำผมมืออาชีพที่ใช้ง่ายและล้างออกได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ด้วยเซรั่มที่อุดมไปด้วยส่วนผสมที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูและให้ความชุ่มชื่นสูง  จึงช่วยซึมผ่านและให้อาหารแก่เส้นผมช่วยแก้ปัญหาเส้นผมที่ถูกทำลายจากสภาพแวดล้อม  มลภาวะต่างๆ และการใช้ความร้อนในการตกแต่งทรงผมได้เป็นอย่างดี  นอกจากนี้ยังมีสารที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นภายในเส้นผม  ทำให้ผมเรียบและเงางามขึ้นได้อย่างรวดเร็ว  แถมด้วยของกลิ่นหอมของน้ำผึ้งและดอกคาเมลเลียอีกด้วย

 

 

Hair Care

ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลเส้นผมแบบไม่ต้องล้างออก  ใช้บำรุงเส้นผมหลังจากที่ทำความสะอาดด้วยแชมพูและบำรุงด้วยคอนดิชั่นเนอร์หรือครีมบำรุงผมเรียบร้อยแล้ว  เพื่อใช้ปกป้องผมจากมลภาวะต่างๆ รวมไปถึงปกป้องผมจากความร้อนในการจัดแต่งทรงผมได้เป็นอย่างดี  อีกทั้งยังช่วยบำรุงฟื้นฟูเส้นผมให้สวยเงางาม  จัดทรงง่าย  แถมผลิตภัณฑ์บางตัวยังช่วยให้ผมอยู่ทรงยาวนานขึ้นได้อีกด้วยค่ะ

 

▌1. La sana Sea Weeds Hair Essence Moisturizing

ด้วยส่วนผสมของ erucalactone ที่ได้มาจากดอกมันตาร์ดฟิลด์จึงซึมผ่านเส้นผมทำให้เส้นผมที่ถูกทำลายได้รับการบำรุง  นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบของสาหร่ายทะเลอย่าง Bretagne จากประเทศฝรั่งเศษและสารสกัดจากธรรมชาติอีก 4 ชนิดที่ให้ความชุ่มชื่น จึงได้เป็นเอสเซ้นส์เข้มข้นที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางามเป้็นประกาย

 

 

▌2. DEESSE’S Elujuda Mo (Mellow oil)

น้ำมันที่ใช้ในการจัดแต่งทรงผม โดยใช้ก่อนที่จะเป่าผมให้แห้งด้วยไดร์เป่าผมเพื่อผมที่สวยในอุดมคติ  เหมาะมากสำหรับผมที่แห้งแข็งและจัดทรงยาก  ด้วยส่วนผสมของน้ำมัน Baobab ที่สกัดจากเมล็ดของต้นไม้ Baobab อายุ 6,000 ปีและยังมีน้ำมันมะกอก squalane จึงช่วยให้ผมอ่อนนุ่มและจัดทรงได้ง่ายขึ้น

 

 

▌3. YUZU-YU HAIR OIL

น้ำมันบำรุงเส้นผที่ปราศจากสารเจือปน อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชบริสุทธิ์ของญี่ปุ่นอย่างน้ำมันยูซุที่ช่วยส่งเสริมให้เส้นผมและหนังศีรษะชุ่มชื่น  เส้นผมเงางาม  เรียบลื่นและจัดทรงง่าย  เติมความสดชื่นด้วยกลิ่นส้มยูซุ ปลอดจากซิลิโคน, น้ำหอมเทียม, สารเติมแต่งสี, น้ำมันแร่, โช้ค UV และ พาราเบน

 

 

 

Hair Styling and Color

หลังจากผ่านขั้นตอนการทำความสะอาดและบำรุงผมเพื่อเส้นผมที่เงางามและสุขภาพดีแล้ว  ก็มาถึงขั้นตอนของการจัดแต่งทรงผมให้สวยงาม  หรืออาจจะเพิ่มเสน่ห์ยิ่งขึ้นด้วยการเปลี่ยนสีผม  เพื่อผมที่สวยสมบูรณ์แบบ

 

▌1. nAplA N. POLISH OIL

น้ำมันจัดแต่งทรงผมที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น  เชียบัตเตอร์  ใช้ใส่ปลายผมหลังจากจัดแต่งทรงผมเพื่อเพิ่มความเงางาม  นอกจากจะใช้จัดแต่งทรงผมให้อยู่นานขึ้นแล้วยังสามารถใช้เป็นทรีทเม้นต์ผมและออยด์บำรุงผิวได้ด้วย  มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสัมแมนดารินและมะกรูดเพิ่มความสดชื่นขณะที่ใช้

 

 

▌2. Product Hair Wax

แวกซ์จัดแต่งทรงผมออแกนิคที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติที่นอกจากจะใช้ในการจัดแต่งทรงผมแล้วยังใช้บำรุงผมให้ชุ่มชื่นได้ด้วย  นอกจากนั้นแล้วยังสามารถใช้บำรุงให้ความชุ่มชื่นได้ทั้งบริเวณผิว  ริมฝีปากและเล็บ  ประกอบด้วยเชียบัตเตอร์อินทรีย์, ว่านหางจระเข้อินทรีย์, วิตามินอีธรรมชาติ, ขี้ผึ้งที่สร้างขึ้นจากธรรมชาติและน้ำมันหอมระเหยจากส้มเขียวหวานที่กินได้  จึงอ่อนโยนและมีความปลอดภัยสูงมาก

 

 

▌3. nAplA N. NATURAL BALM

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมจาก nAplA บาล์มจัดแต่งทรงผมนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติเท่านั้น จึงอ่อนโยนและให้ความชุ่มชื่นสูง  สำหรับการจัดแต่งทรงผมนั้นใช้บาล์มในปริมาณที่พอเหมาะเท่านั้น  โดยใช้มือเกลี่ยบาล์มจนเป็นเนื้อน้ำมันก่อนจึงนำไปจััดแต่งทรงผม   และบาล์มส่วนที่เหลืออยู่บนมือนั้นสามารถใช้เป็น Hand cream ให้ความชุ่มชื่นแก่มือได้ด้วย

 

 

ในส่วนที่ของการจัดแต่งทรงผมให้สวยงามเป็นทรงเข้ากับหน้าและเสริมให้ใบหน้าดูสวยงามมากยิ่งขึ้นนั้นยังมีอีกหลายส่วน  ไม่ว่าจะเป็นการดัดลอน  การตัดแต่งทรงผมหรือการทำสี เป็นต้น ซึ่งหากคุณดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้สะอาด  ชุ่มชื่น  สวยเงางามและสุขภาพดีแล้วละก็  คุณก็สามารถเนรมิตทรงผมและสีผมได้ตามใจชอบกันเลยทีเดียวค่ะ

 


รวมไอเทม ดูแลผิวให้ สวย เนียนใส จากญี่ปุ่น เพื่อผิวน่าสัมผัสทั่วเรือนร่าง 
ชุ่มชื้น อิ่มเอิบขั้นสุด! กับ 3 ผลิตภัณฑ์ลิปมันตัวท้อป จากญี่ปุ่นสำหรับปี 2020