/ ข้อมูลวางแผนเที่ยว / 5 โรงแรมที่พัก ชมวิวซากุระสุดอลังการจากห้องพัก

5 โรงแรมที่พัก ชมวิวซากุระสุดอลังการจากห้องพัก

5-sakura-view-hotels

เชื่อว่าช่วงฤดูใบไม้ผลิน่าจะถือเป็นไฮซีซั่นสำหรับการท่องเที่ยวที่หลายๆคนคงอยากไปหามุมชมซากุระบานสะพรั่งและอยากจะได้ซึมซับความงดงามนั้นให้เต็มพิกัด แล้วถ้าอยากฟินให้สุดๆแนะนำให้ลองแช่ออนเซ็นร้อนๆให้สบายตัวไปพลางพร้อมชมดอกซากุระเบ่งบานอย่างจุใจ แค่ฟังก็อินแล้วใช่มั้ยคะบอกเลยว่าหากอยากมีโมเมนต์นั้นต้องลองพักรีสอร์ทเจ๋งๆที่มีทั้งออนเซ็นโดนๆและวิวซากุระให้ได้ชมแบบระยะประชิดรับรองว่าอย่างฟิน จะมีที่ไหนเด็ดๆกันบ้างนั้นตามมาดูกันค่ะ

 

1. ยุกาวาระ ออนเซ็น ฟุกิยะ (Yugawara Onsen Fukiya)
ยุกาวาระ ออนเซ็น ฟุกิยะ นั้นตั้งอยู่ภายในเมืองยุกาวาระ จังหวัดคานากาว่า การเดินทางไม่ยากเลยนะคะสามารถนั่งแท็กซี่จากสถานี Yugawara ใช้เวลาเดินทางแค่ 8 นาทีเท่านั้นเอง โดยจะเป็นโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นที่มีห้องพักประมาณ 20 ห้อง ในส่วนของออนเซ็นนี่ใครชอบแบบกลางแจ้งน่าจะเลิฟกับการแช่ออนเซ็นพร้อมชมซากุระบานในสวนสวยช่วงฤดูใบไม้ผลิ แถมมีวิวธรรมชาติโอบล้อมพาให้ได้ซึมซับกับความงดงามของธรรมชาติอย่างเต็มที่ หรือจะเป็นออนเซ็นกลางแจ้งด้านบนสุดที่ได้เพลิดเพลินกับวิวภูเขาแบบพาโนราม่า สายออนเซ็นนี่พลาดกับที่นี่ไม่ได้เด็ดขาดนะคะ เพราะไม่ได้หมดแค่นั้นเรียกได้ว่าเค้ายังมีออนเซ็นให้เลือกแช่กัน 7 แบบ 7 สไตล์ บอกได้คำเดียวว่ายืนหนึ่งทั้งเรื่องออนเซ็นและวิวแบบหาตัวจับยากเชียวค่ะ

ราคา:ประมาณ 29,000 – 49,000 เยน

จองที่พักราคาพิเศษ >> Yugawara Onsen Fukiya

agoda.com/yugawara-spa-fukiya-hotel/hotel/yugawara-jp.html

 

2. โชกาวะ ออนเซ็น ฟุริว มิโด ซาชิกิ ยูเมะซึซูริ (Shogawa Onsen Furyu Midou Zashiki Yumetsuzuri)
โชกาวะ ออนเซ็น ฟุริว มิโด ซาชิกิ ยูเมะซึซูริ ตั้งอยู่ภายในเมืองโทนามิ จังหวัดโทยามะ ในแต่ละห้องก็จะได้สัมผัสกับวิวของแม่น้ำโชกาวะ พร้อมอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่ทำให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติ โดยสามารถชมซากุระได้อย่างจุใจ แบบที่กลางวันว่าละมุนแล้วช่วงกลางคืนเค้าจะมีการเปิดไฟทำให้ได้มองเห็นความงดงามของซากุระในรูปแบบที่แตกต่างและมีเสน่ห์ไปอีกแบบ หรือถ้ามาเป็นครอบครัวอยากได้ความเป็นส่วนตัวขึ้นมาหน่อยก็สามารถจองแบบออนเซ็นสำหรับครอบครัวได้ด้วยนะคะ นับว่าตอบโจทย์การแช่ทั้งแบบเป็นคู่รักหรือครอบครัวอย่างดีเลยล่ะค่ะ

ราคาประมาณ 23,000 – 36,000 เยน

จองที่พักราคาพิเศษ >> Shogawa Onsen Furyu Midou Zashiki Yumetsuzuri

agoda.com/shogawa-onsen-furyu-midou-zashiki-yumetsuzuri/hotel/takaoka-jp.html

 

 

3.บันได อาตามิ ออนเซ็น ฮานาเระ โนะ ยาโดะ โยโมงิโนะ (Bandai Atami Onsen Hanare no Yado Yomogino)
บันได อาตามิ ออนเซ็น ฮานาเระ โนะ ยาโดะ โยโมงิโนะ ตั้งอยู่ภายในเมืองโคริยามะ จังหวัดฟูกูชิมะ นับว่าเป็นโรงแรมสไตล์เรียวกังที่มีการดีไซน์ให้มีทั้งความดั้งเดิมของญี่ปุ่นและแฝงไปกับความเรียบหรูอย่างมีระดับ มีให้เลือกแช่ออนเซ็นทั้งแบบในร่ม กลางแจ้ง และในห้องพักสวนตัว โดยเฉพาะถ้าอยากชมซากุระแบบเต็มๆตาต้องลองมาแช่ที่อาบอาบน้ำกลางแจ้ง “Mori to Sakura no Yu” ที่เค้าออกแบบมาได้เก๋มาก มีการให้ต้นซากุระได้อยู่ในระยะที่ใกล้มากๆ เวลาผลิดอกทีได้อินไปกับความงดงามอ่อนช้อยของดอกซากุระอย่างจุใจแบบสุดๆ อีกทั้งตัวน้ำพุร้อนเองก็ยังดีกับทั้งผิวพรรณ รวมไปถึงโรคไขข้อและโรคระบบทางเดินอาหารด้วยนะคะ ที่สำคัญเดินทางมาก็ไม่ยากสามารถนั่งรถแท็กซี่จากสถานี Bandai Atami Interchange แค่ 10 นาทีเท่านั้นเองค่ะ

ราคาประมาณ 24,000 – 44,000 เยน

จองที่พักราคาพิเศษ >> Bandai Atami Onsen Hanare no Yado Yomogino

agoda.com/bandai-atami-onsen-hanare-no-yado-yomogino/hotel/koriyama-jp.html

 

 

4. ยูโมโตะ โฮวโนยะ (Yumoto Hounoya)
ยูโมโตะ โฮวโนยะ ตั้งอยู่ภายในเมืองโยชิโนะ จังหวัดนารา ใครที่ว่าดูซากุระแบบเป็นต้นๆนี่ก็ว่าสวยแล้ว มาที่นี่รับรองว่าช่วงใบไม้ผลิได้ตระการตางานซากุระแบบขั้นสุดกันไปเลยค่ะ ด้วยความที่เรียวกังแห่งนี้เค้าอยู่บนพื้นที่ของภูเขาโยชิโนะที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในจุดชมซากุระที่ดีที่สุดของนารา ดังนั้นเราจะสามารถแช่ออนเซ็นกลางแจ้งพร้อมเห็นวิวภูเขาแห่งซากุระชมพูบานสะพรั่งกันแบบพาโนราม่าวิวอย่างแจ่ม เรียกได้ว่าฟินขั้นสุดของการชมซากุระแบบที่อลังการงานสร้างกว่าที่ไหนๆ แบบที่ว่าคุ้มค่ากับการเดินทางมาซักครั้งจริงๆค่ะ

ราคาประมาณ 16,000 – 25,000 เยน

จองที่พักราคาพิเศษ >> Yumoto Hou no Ya

agoda.com/yumoto-hounoya/hotel/yoshino-jp.html

 

 

5. ฟูกะ โนะ ยาโดะ โจเซคัง (Fuga no Yado Chouseikan)
ฟูกะ โนะ ยาโดะ โจเซคัง ตั้งอยู่ภายในเมืองอางาโนะ จังหวัดนีงาตะ ความงดงามของบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งของที่นี่ช่วงซากุระบานนี่เลื่องชื่อเชียวค่ะ เพราะเราสามารถแช่น้ำพุร้อนพร้อมใกล้ชิดกับต้นซากุระที่แผ่กิ่งก้านลงมาให้เห็นความงดงามให้ความรู้สึกเหมือนแทบแตะได้ ยิ่งสาวๆนี่น่าจะเลิฟกับที่นี่ทวีคูณ เพราะน้ำพุร้อนของที่นี่นั้นถือว่าเป็นน้ำพุร้อนเรเดียมชั้นนำอันดับต้นๆของญี่ปุ่นเลยนะคะ ซึ่งเจ้าเรเดียมนี่จะป้องกันการเกิดออกซิเดชันทำให้แช่แล้วผิวสวยใสและช่วยเรื่องป้องกันริ้วรอยได้ดีมากๆ แถมยังช่วยเรื่องระบบไหลเวียน โรคเกาต์ รวมทั้งโรคระบบทางเดินอาหาร บอกเลยว่าเป็นการแช่ออนเซ็นที่ครบเครื่องทั้งวิวสวยไปพร้อมๆกับช่วยเรื่องความงาม และสุขภาพในเวลาเวลาเดียวกัน

ราคาประมาณ 14,000 – 25,000 เยน

จองที่พักราคาพิเศษ >> Fuga no Yado Choseikan

agoda.com/fuga-no-yado-choseikan/hotel/niigata-jp.html

เรื่องน่าสนใจ

15 พิกัดงานเทศกาลไฟประดับในญี่ปุ่น ที่โรแมนติกจนคุณไม่อยากเดินคนเดียว!
แนะนำแหล่งออนเซ็นเด็ดทั่วญี่ปุ่น