/ Sponsored Article / ไอเท็มเด็ด!! บำรุงผิว นุ่ม – เด้ง – ใส สไตล์ญี่ปุ่น “อะบาโลจี้”

ไอเท็มเด็ด!! บำรุงผิว นุ่ม – เด้ง – ใส สไตล์ญี่ปุ่น “อะบาโลจี้”

มาเที่ยวญี่ปุ่นแต่ละครั้ง เห็นอากาศเย็นๆแบบนี้ แต่แดดแรงไม่ใช่เล่นเลยนะคะ มาไม่กี่วันผิวเริ่มแห้งลอกแล้ว รอบนี้เราเลยเอาเซรั่มน้ำหอยทรงพลัง อะบาโลจี้ตัวนี้ติดมาใช้ด้วย เพราะปกติจะขี้เกียจทาครีมอะไรเยอะแยะตอนออกทริป แต่ตัวนี้ดีจริง คือทาทีเดียวจบเลย ผลคือ หน้านุ่ม เด้งใสจริง แถมยังดูหน้าออร่า ฉ่ำวาวอีก


ตัวอะบาโลจี้เซรั่ม เป็นนวัตกรรมสไตล์ญี่ปุ่น ที่มี 3’B Beauty Innovation ช่วย “บูทส์ผิวให้ตื่นฟู บิ้วท์ผิวให้ฟื้นแข็งแรง และไบรท์ผิวให้กระจ่างใส” ที่กำลังฮอตฮอตจนได้ฉายาติดปากว่า #เซรั่มน้ำหอยทรงพลัง เค้ามีอยู่ 3 สูตรด้วยกัน คือ

  • น้องหอยนุ่ม สีฟ้า สูตรไฮโดรบูทส์ติ้ง เน้นผิวนุ่ม ชุ่มชื้น หน้าฉ่ำวาว
  • น้องหอยขาว สีชมพู สูตรไวท์เทนนิ่ง เน้นผิวขาว กระจ่างใส ลดรอยดำ
  • น้องหอยเด้ง สีเหลือง สูตรเอจจิ้ง เน้นผิวเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย กระชับ

น้องหอยทั้ง 3 สูตรมีนวัตกรรม 3’B เหมือนกัน ที่เน้นดูแลผิวให้ตรงจุดและเฉพาะผิวแต่ละปัญหาโดยเฉพาะ ส่วนตัวเราชอบสูตรสีชมพู #น้องหอยขาว ค่ะ ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาว กระจ่างใส หน้าไม่มันด้วย ถ่ายรูปมาหน้าไบรท์ขึ้นกล้องมาก

จะเป็นน้ำใสๆ ใช้นิดเดียวแค่เพียงหยด หลังทำความสะอาดผิวหน้า ทาทั่วทั้งหน้าและลำคอ จะรู้สึกหน้าเย็นนุ่มชุ่มชื้น สบายหน้ามาก ทาได้ทั้งเช้า-เย็น ก่อนนอนไม่ต้องมาร์กหน้านะ แค่ทาตัวนี้จบขั้นตอนเดียวเลย เชื่อไหม๊ว่าถึงอากาศจะหนาวแต่ใช้แล้วหน้าฉ่ำเด้งทั้งวัน

 


อะบาโลจี้เซรั่มตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิว ใครผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ เพราะว่าไม่มีน้ำมัน ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารกันเสีย ไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ แถมขวดมีขนาดพกง่าย ขึ้นเครื่องก็ผ่าน ทาระหว่างเดินทางก็ยังได้ ที่สำคัญใช้นิดเดียวก็เพียงพอ เพราะเข้มข้น จึงใช้ได้นานนะเออ

ข้อควรระวัง: หากใครใช้แล้วเกิดความปกติ ให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ ตอนนี้เขาจัดโปรโมชั่นด้วยot

เพื่อนคนไหนสนใจซื้อได้ที่
[email protected]: @abalogy
คลิก https://line.me/R/ti/p/%40abalogy
Facebook: Abalogy หรือ คลิก
https://www.facebook.com/AbalogyOfficial/?ref=bookmarks
Instagram : abalogy
และช้อปร้านแรกในไทย ได้ที่ Beautrium ทุกสาขา
ช้อปปิงออนไลน์ ได้ที่ Konvy.com

#Abalogy #Beautrium #Konvy #Beauticool #serum #skincare #beauty #japan #อะบาโลจี้หยดเดียวเปลี่ยน #อะบาโลจี้#หยดเดียวเปลี่ยน #เซรั่ม #สกินแคร์ #รีวิว

เรื่องน่าสนใจ

รีวิวตะลอนเที่ยวโตเกียว แบบตัวปลิว ชิลได้อีก แบบ 4 วัน 3 คืน
6 ผลไม้ต้องชิมเมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่นในฤดูใบไม้ผลิ