แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

ไอเท็มเด็ด!! บำรุงผิว นุ่ม – เด้ง – ใส สไตล์ญี่ปุ่น “อะบาโลจี้”

บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ

มาเที่ยวญี่ปุ่นแต่ละครั้ง เห็นอากาศเย็นๆแบบนี้ แต่แดดแรงไม่ใช่เล่นเลยนะคะ มาไม่กี่วันผิวเริ่มแห้งลอกแล้ว รอบนี้เราเลยเอาเซรั่มน้ำหอยทรงพลัง อะบาโลจี้ตัวนี้ติดมาใช้ด้วย เพราะปกติจะขี้เกียจทาครีมอะไรเยอะแยะตอนออกทริป แต่ตัวนี้ดีจริง คือทาทีเดียวจบเลย ผลคือ หน้านุ่ม เด้งใสจริง แถมยังดูหน้าออร่า ฉ่ำวาวอีก


ตัวอะบาโลจี้เซรั่ม เป็นนวัตกรรมสไตล์ญี่ปุ่น ที่มี 3’B Beauty Innovation ช่วย “บูทส์ผิวให้ตื่นฟู บิ้วท์ผิวให้ฟื้นแข็งแรง และไบรท์ผิวให้กระจ่างใส” ที่กำลังฮอตฮอตจนได้ฉายาติดปากว่า #เซรั่มน้ำหอยทรงพลัง เค้ามีอยู่ 3 สูตรด้วยกัน คือ

  • น้องหอยนุ่ม สีฟ้า สูตรไฮโดรบูทส์ติ้ง เน้นผิวนุ่ม ชุ่มชื้น หน้าฉ่ำวาว
  • น้องหอยขาว สีชมพู สูตรไวท์เทนนิ่ง เน้นผิวขาว กระจ่างใส ลดรอยดำ
  • น้องหอยเด้ง สีเหลือง สูตรเอจจิ้ง เน้นผิวเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย กระชับ

น้องหอยทั้ง 3 สูตรมีนวัตกรรม 3’B เหมือนกัน ที่เน้นดูแลผิวให้ตรงจุดและเฉพาะผิวแต่ละปัญหาโดยเฉพาะ ส่วนตัวเราชอบสูตรสีชมพู #น้องหอยขาว ค่ะ ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาว กระจ่างใส หน้าไม่มันด้วย ถ่ายรูปมาหน้าไบรท์ขึ้นกล้องมาก

จะเป็นน้ำใสๆ ใช้นิดเดียวแค่เพียงหยด หลังทำความสะอาดผิวหน้า ทาทั่วทั้งหน้าและลำคอ จะรู้สึกหน้าเย็นนุ่มชุ่มชื้น สบายหน้ามาก ทาได้ทั้งเช้า-เย็น ก่อนนอนไม่ต้องมาร์กหน้านะ แค่ทาตัวนี้จบขั้นตอนเดียวเลย เชื่อไหม๊ว่าถึงอากาศจะหนาวแต่ใช้แล้วหน้าฉ่ำเด้งทั้งวัน

 


อะบาโลจี้เซรั่มตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิว ใครผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ เพราะว่าไม่มีน้ำมัน ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารกันเสีย ไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ แถมขวดมีขนาดพกง่าย ขึ้นเครื่องก็ผ่าน ทาระหว่างเดินทางก็ยังได้ ที่สำคัญใช้นิดเดียวก็เพียงพอ เพราะเข้มข้น จึงใช้ได้นานนะเออ

ข้อควรระวัง: หากใครใช้แล้วเกิดความปกติ ให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ ตอนนี้เขาจัดโปรโมชั่นด้วยot

เพื่อนคนไหนสนใจซื้อได้ที่
Line@: @abalogy
คลิก https://line.me/R/ti/p/%40abalogy
Facebook: Abalogy หรือ คลิก
https://www.facebook.com/AbalogyOfficial/?ref=bookmarks
Instagram : abalogy
และช้อปร้านแรกในไทย ได้ที่ Beautrium ทุกสาขา
ช้อปปิงออนไลน์ ได้ที่ Konvy.com

#Abalogy #Beautrium #Konvy #Beauticool #serum #skincare #beauty #japan #อะบาโลจี้หยดเดียวเปลี่ยน #อะบาโลจี้#หยดเดียวเปลี่ยน #เซรั่ม #สกินแคร์ #รีวิว


บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ
รีวิวตะลอนเที่ยวโตเกียว แบบตัวปลิว ชิลได้อีก แบบ 4 วัน 3 คืน
6 ผลไม้ต้องชิมเมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่นในฤดูใบไม้ผลิ