แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

เมืองฮาโกเน่ หวังเปิดโรงแรมใหม่ ช่วยฟื้นฟูการท่องเที่ยว


เมืองฮาโกเน่ (Hakone) จังหวัดคานางาวะ (Kanagawa Prefecture) เริ่มต้นการฟื้นฟูการท่องเที่ยวโดยพุ่งเป้าไปที่นักท่องเที่ยวกระเป๋าหนักและสุภาพสตรี โดยคาดว่าจะมีทั้งโรงแรมชั้นนำและโรงแรมสไตล์เรียวกังอีกหลายแห่งที่จะมีการเปิดตัวกันในปีนี้

แม้ว่าก่อนหน้านี้เมืองฮาโกเน่จะประสบกับปัญหาที่พักและโรงแรมหลายแห่งปิดตัวลงอย่างรวดเร็วเมื่อปี 2015 อันเนื่องมาจากเหตุการระเบิดของภูเขาไฟในบริเวณน้ำพุร้อนโอวะกุดะนิ (Owakudani) ซึ่งจากแผนการเปิดตัวโรงแรมใหม่อีกไม่นานนี้คาดว่าจะมีส่วนช่วยให้การฟื้นตัวของการท่องเที่ยวเมืองฮาโกเน่กลับมาคึกคักได้อีกครั้ง

บริษัท Kanaya Hotel Kanko Group เจ้าของโรงแรมชื่อดังอย่าง Kinugawa Kanaya Hotel และ Kinugawa Onsen Hotel ที่ตั้งอยู่ในเมืองคินุกาว่า (Kinugawa) จังหวัดโทชิงิ (Tochigi Prefecture) และโรงแรมในเครือบริษัทอีกสองแห่งในเมืองอิซุ (Izu) จังหวัดชิซูโอกะ (Shizuoka Prefecture) เองก็ เป็นหนึ่งในรายชื่อของโรงแรมที่จะมีการเปิดตัว Kanaya Resort Hakone ในย่านเซงโงะกุฮาระ (Sengokuhara District) ช่วงฤดูร้อนที่จะถึงนี้ด้วย

ซึ่ง Kanaya Resort Hakone ที่กำลังจะเปิดตัวนี้มีพื้นที่ถึง 20,000 ตารางเมตร สูงสองชั้นและหนึ่งชั้นใต้ดิน มีห้องพักสำหรับรองรับนักท่องเที่ยวจำนวน 14 ห้องและจะมีห้องอาบน้ำแบบโอเพนแอร์เปิดโล่งแต่มีความเป็นส่วนตัวทุกห้องและที่ผู้เข้าพักจะได้อาบน้ำจากน้ำพุร้อนโอวะกุดะนิส่งตรงถึงห้องพักอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ในแต่ละห้องจะประกอบไปด้วยห้องรับประทานอาหาร, เลานจ์บาร์และสวนหย่อมส่วนตัวนอกระเบียง ซึ่งหวังว่าสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้จะเป็นหนึ่งในสิ่งที่จะสามารถดึงดูดความสนใจจากกลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ให้เข้ามาใช้บริการได้ โดยค่าใช้จ่ายสำหรับห้องพัก 1 คืนพร้อมอาหาร 2 มื้อจะมีราคาประมาณ 30,000 ¥

 


ขอบคุณรูปสวยๆจาก:
ocioweb.co