แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 18 โรงแรมที่พักวิวฟูจิ ที่จะทำให้คุณหลงรัก 2567

top-fuji-view-hotels


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 1 เมษายน 2567

 

ภูเขาไฟฟูจิ หรือฟูจิซังในภาษาญี่ปุ่น เป็นภูเขาไฟที่สูงที่สุดของประเทศญี่ปุ่น และถูกขึ้นทะเบียนเป็นมรดกทางวัฒนธรรมของโลกแห่งที่ 13 และมรดกโลกแห่งที่ 17 ของประเทศญี่ปุ่น พื้นที่โดยรอบของภูเขาไฟฟูจินั้น ประกอบไปด้วย ทะเลสาบฟูจิทั้งห้า น้ำตกชิราอิโตะ และอุทยานแห่งชาติฟูจิ-ฮาโกเนะ-อิซุ ซึ่งนับว่าภูเขาไฟฟูจิได้กลายเป็นสัญลักษณ์และมีความสำคัญของประเทศ โดยเฉพาะการท่องเที่ยว โดยจะมีนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศแวะเวียนมาท่องเที่ยวเยี่ยมชมความงามของฟูจิซังตลอดทั้งปี ซึ่งเราสามารถชมวิวของภูเขาไฟฟูจิได้จากสถานที่หลากหลายแห่ง และหนึ่งในสถานที่เที่ยวชมฟูจิยอดนิยมอันดับหนึ่งของคนไทยคงหนีไม่พ้นทะเลสาบคาวากูชิโกะ(Kawaguchiko) ซึ่งเป็นหนึ่งใน 5 ทะเลสาบขนาดใหญ่ที่อยู่ใกล้กับฟูจิซังมากที่สุด จนมีชื่อเรียกอีกอย่างว่าเป็นประตูสู่ฟูจิ มีการเดินทางที่สะดวกเพราะมีทั้งสถานนีรถไฟและรถบัสวิ่งตรงมาจากหลายๆเมืองใหญ่ เช่น โตเกียว และโอซาก้า วันหนึ่งหลายๆรอบๆ อีกทั้งยังเป็นสถานที่ยอดนิยมในการถ่ายภาพวิวภูเขาไฟฟูจิที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งด้วย

ด้วยความฮอตฮิตของทะเลสาบคาวากูชิโกะ ทำให้บริเวณโดยรอบมีที่พักหลากหลายสไตล์ตั้งอยู่มากมาย โดยครั้งนี้เราได้รวบรวมเอาที่พักที่สามารถชมวิวภูเขาไฟฟูจิกับทัศนียภาพต่างๆได้อย่างใกล้ชิด สวยงามอลังการ มาแนะนำกัน มาเที่ยวญี่ปุ่นทั้งทีถ้าได้นอนชมวิวฟูจิตั้งแต่อยู่ในห้องนอนเลยก็น่าจะคุ้มค่าไม่น้อย โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3,000 บาท ไปจนถึง 25,000 บาท ที่ทั้งวิวสวย บริการดี อาหารอร่อย และมีรถรับส่งคอยให้บริการด้วย

แนะนำ 18  โรงแรมที่พักวิวฟูจิ ที่จะทำให้คุณหลงรัก

 

 

1. Lake Kawaguchiko Hotel Mifujien

 

ที่พักวิวฟูจิสวยสุดอลังการ ชื่อดัง คือ Lake Kawaguchiko Hotel Mifujien เป็นโรงแรมคลาสสิคสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ตั้งอยู่ริมทะเลสาปคาวากูชิโกะ สามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้แบบชัดเจน ห้องพักกว้างขวางแบ่งเป็นสัดส่วน และเห็นวิวฟูจิซังได้จากห้องพัก มีบริการออนเซนส่วนกลางทั้งแบบ indoor และ outdoor มีรถรับส่งจากสถานีคาวากูจิโกะ และบริการพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่น ร้านของฝาก ตู้กดน้ำกดไอศกรีม เป็นต้น ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือก 2 ประเภท คือ ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น วิวภูเขาฟูจิ และ ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น วิวภูเขาฟูจิ ชั้น 6 ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 6,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Lake Kawaguchiko Hotel Mifujien

 

 

 

 

2. Fuji View Hotel

ที่พักวิวฟูจิสวยๆที่ราคาไม่แรงมาก แนะนำที่ Fuji View Hotel เป็นโรงแรมใหญ่สวยงาม กว้างขวาง เงียบสงบ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติทั้งต้นไม้น้อยใหญ่และทะเลสาบคาวากูจิโกะที่อยู่ด้านหลังของโรงแรม ห้องพักกว้างขวางเป็นสัดส่วน มีห้องน้ำในตัว มองเห็นวิวฟูจิซังจากที่พัก นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งทุกชั่วโมงไปกลับสถานีรถไฟ มีออนเซนทั้งแบบโอเพ่นแอร์และอินดอร์ มีรถจักรยานให้ปั่นเล่น นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิวแบบ panorama view ให้นั่งชมฟูจิซังอีกด้วย ห้องพักมีให้เลือก 3 ประเภท คือ ห้องเตียงแฝดขนาดกลางพร้อมวิวสวน , โมเดอเรต เตียงแฝด วิวภูเขาไฟฟูจิ และ Moderate Mount Fuji View Japanese Style Room ราคาเริ่มต้นที่ 4,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Fuji View Hotel

 

 

 

 

3. Kozantei Ubuya Ryokan

 

ที่พักเรียวกังวิวภูเขาฟูจิ ที่วิวสวย โรงแรมสวยหรูสุดๆ แนะนำ ที่ Kozantei Ubuya Ryokan โรงแรมสไตล์เรียวกัง ดีไซด์สวยหรู สามารถมองเห็นวิวฟูจิซังแบบเต็มลูกพร้อมวิวทะเลสาบสวยงาม และบริการจากทางโรงแรมที่ยอดเยี่ยม ทั้งออนเซนขนาดใหญ่ที่สามารถแช่ตัวไปด้วยชมความงามของภูเขาไฟฟูจิไปด้วย ห้องพักกว้างขวาง อุปกรณ์ที่ใช้ในห้องอย่างดี มีครีมต่าง ๆ แชมพู ครีมอาบน้ำ ให้พร้อมสรรพ มีห้องกาแฟ สามารถทานฟรีได้ตั้งแต่เวลา 14.00 – 18.00 น. บริการเก้าอี้นวดฟรี และ ฟรี wifi ตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักมีให้เลือก 2 ประเภท คือ ห้องสแตนด์ดาร์ดสไตล์ญี่ปุ่น (High Floor) และ ห้องมาตรฐานขนาดใหญ่สไตล์ญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 11,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Kozantei Ubuya Ryokan

 

 

 

 

4. โรงแรมอาซาฟูจิ (Hotel Asafuji)

โรงแรมอาซาฟูจิเป็นโรงแรมขนาดเล็ก ตั้งหันหน้าไปทางทะเลสาบคาวากุจิ ให้บริการห้องพักทั้งสิ้น 13 ห้อง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น มีออนเซ็นส่วนกลางตั้งอยู่บนชั้น 4 ทำให้สามารถเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลสาบคาวากุจิและภูเขาไฟฟูจิ โดยเป็นน้ำแร่จากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูร่างกายและรักษาโรคเกี่ยวกับผิวหนัง ห้องพักตกแต่งอย่างลงตัวแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมนอนฟูกญี่ปุ่นบนพื้นเสื่อทาทามิ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก “อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า  มินิบาร์ ฟรีชาเขียว ห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง และโต๊ะญี่ปุ่นพร้อมเบาะรองนั่งที่พื้น” นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพักไม่ว่าจะเป็น บริการรับฝากสัมภาระ อินเตอร์เน็ตWi – Fi ฟรี บริการนวดและสปา ที่สำคัญยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง สถานีกระเช้าลอยฟ้า Mt. Kachi Kachi Ropeway และท่าเทียบเรือของทะเลสาบคาวากุจิที่ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีเท่านั้น

ราคา

เริ่มต้นตั้งแต่ 7,800 – 13,000 บาท ต่อห้องต่อคืน

การเดินทาง

 • บริการรับส่งจากสถานีรถไฟคาวากูชิโกะ(Kawaguchiko Station)ต้องมีการแจ้งล่วงหน้ากับทางโรงแรม และกรุณาติดต่อโรงแรมก่อนเดินทางถึงสถานี
▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมอาซาฟูจิ

 

 

 

 

5. Hoshinoya Fuji

 

โรงแรมวิวฟูจิ สุดหรูหรา กลางป่าสน ต้องที่ Hoshinoya Fuji เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูหราและมีความเป็นส่วนตัว เป็นที่สุดของที่สุด เหมาะกับการพักผ่อน ท่ามกลางโอบล้อมของธรรมชาติ ทั้งต้นไม้ใหญ่อย่างเมเบิ้ลและทะเลสาบ มองเห็นวิวฟูจิซังได้จากทุกห้องพักเพราะที่ตั้งของโรงแรมหันไปทางภูเขาไฟฟูจิโดยตรง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง Oishi Park , Slow Garden Kinuta Kura Gallery , Kawaguchiko Natural Living Centre เป็นต้น นอกจากนี้โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ และกิจกรรมให้ทำ เช่น การผ่าฟืน แคมปิ้งไฟ เดินป่า พายเรือคายัค มีรถรับ-ส่งจากแผนกต้อนรับไปยังที่พัก บริการอาหาร ทั้งแบบรับประทานที่ห้องอาหารหรือบริการรูมเซอร์วิส และอื่น ๆ อีกมากมาย ห้องพักมีตั้งแต่แบบ S Cabin ไปจนถึงห้องแบบ F Cabin ซึ่งมีพื้นที่ห้องพักขนาด 47 ตร.ม. ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 33,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hoshinoya Fuji

 

 

 

 

6. Fuji Marriott Hotel Lake Yamanaka

ที่พักวิวฟูจิ ที่การันตีด้วยชื่อแบรนด์สุดหรูระดับโลก ต้องที่ Fuji Marriott Hotel Lake Yamanaka เป็นโรงแรมสวย เรียบหรู บรรยากาศดี เงียบสงบ ห้องพักมีขนาดใหญ่ กว้างขวาง พร้อมวิวภูเขาฟูจิที่งดงาม มีห้องอาบน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ แบ่งเป็นชั้น 1 และชั้น 2 ชายหญิงผลัดกันทุกวัน และยังมีห้องอาบน้ำแบบโอเพ่นแอร์ที่ชั้น 1 และซาวน่าที่ชั้น 2 ไว้ให้บริการอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ รูมเซอร์วิส โต๊ะปิงปอง ห้องฟิตเนส และรถรับส่งทุกชั่วโมง ห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ห้อง Standard ไปจนถึงห้อง Premium Twin Room with View Bath ในราคาเริ่มต้น 12,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Fuji Marriott Hotel Lake Yamanaka

 

 

 

 

7. Yamanakako Shuzanso

Yamanakako Shuzanso เป็นอีกโรงแรมที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว และบรรยากาศดี สามารถมองเห็นวิวฟูจิซังจากห้องพัก แต่ถ้าต้องการชมแบบเต็มตาต้องขึ้นไปชมที่ดาดฟ้าชั้น 3 นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า แม่บ้านทำความสะอาด ออนเซน ฟรีกาแฟ ฟรี wifi ร้านขายของที่ระลึก และตู้ขายของอัตโนมัติ เป็นต้น ใกล้ Lake Yamanaka เพียง 720 เมตร และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น Nagaike Water Park , Yamanakako Teddy Bear World Museum และ Fuji-Hakone-Izu National Park ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือก คือ ห้องเตียงแฝดพร้อมการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น , ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นสำหรับสามท่าน และ ห้อง Superior Room สไตล์ญี่ปุ่น ในราคาเริ่มต้นประมาณ 4,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Yamanakako Shuzanso

 

 

 

 

8. La Vista Fujikawaguchiko

 

La Vista Fujikawaguchiko โรงแรมหรูพร้อมวิวทะเลสาบและฟูจิซัง มีความเป็นส่วนตัวเหมาะกับการพักผ่อนชมความงดงามของภูเขาไฟที่ขึ้นชื่อว่าสวยงามและสูงที่สุดของประเทศ พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ภายในห้องพักมีเตาผิงไฟฟ้า กาแฟดิปให้ทำเอง ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน เครื่องใช้ไฟฟ้า นอกจากนี้ห้องพักบางประเภทยังมีออนเซนส่วนตัวอีกด้วย แต่ถ้าไม่ได้เข้าพักห้องประเภทนี้ก็มีบ่อน้ำร้อนส่วนกลางที่อยู่ด้านนอกให้ใช้บริการเช่นกัน ห้องพักมีให้เลือก 4 ประเภท คือ ลา วิสตา เตียงใหญ่ วิวภูเขาฟูจิ , ลา วิสตา เตียงแฝด วิวภูเขาฟูจิ , ลา วิสตา สำหรับ 3 คน วิวภูเขาฟูจิ และ La Vista Double Room with Open-air Bath ในราคาเริ่มต้น 7,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น La Vista Fujikawaguchiko

 

 

 

 

9. Yamaha Resort Katsuragi Kitanomaru

Yamaha Resort Katsuragi Kitanomaru ที่พักสไตล์เรียวกัง ล้อมรอบไปด้วยสวนสวยและธรรมชาติสวยงามห้องพักสะอาดสะอ้าน สงบ ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Shizuoka Stadium ECOPA และ Kakegawa Kachoen Park พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่ รวมถึงบาร์/เลานจ์ และอาหารเช้าแบบญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการทุกวัน ห้องพักมี 2 ประเภทให้เลือก คือ ห้องพักเตียงใหญ่ (Double) และ ห้องดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin Room) ในราคาเริ่มต้น 8,999 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Yamaha Resort Katsuragi Kitanomaru

 

 

 

 

10. Hotel Associa Shizuoka

Hotel Associa Shizuoka เป็นโรงแรมที่แม้จะไม่เห็นวิวของฟูจิซังชัดเจนเหมือนที่อื่น แต่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองชิซูโอกะ ใกล้สถานีรถไฟ JR ทำให้สะดวกสบายในการเดินทาง นอกจากนี้ยังใกล้ร้านค้าแหล่งชอปปิงอีกด้วย ส่วนห้องพักนั้นก็กว้างขวาง ครบครันทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ห้องน้ำ ห้องนอนใหญ่ ไม่อึดอัด ที่สำคัญปลอดภัยด้วยระบบ key card ในการขึ้นลงลิฟท์โดยสาร ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายประเภท ตั้งแต่ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ ไปจนถึง ห้องลักซัวรี ในราคาเริ่มต้นที่ 2,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Associa Shizuoka

 

 

 

 

11. Nippondaira Hotel

Nippondaira Hotel เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ สุดหราหรา 5 ดาว บนทำเลดีเยี่ยม บริการเป็นเลิศ มองเห็นทั้งวิวเมือง ทะเลสาบและฟูจิซังแบบไม่มีอะไรมาบดบังจนกลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งเมืองชิซูโอกะเลยทีเดียว ภายในห้องพักสามารถมองเห็นวิวแบบพาโนรามา ตื่นเช้าจะได้เห็นฟูจิซังอยู่ที่ปลายเตียงนอน นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบลักชัวรี่ ไม่ว่าจะเป็น บริการรถรับส่งจากสถานีรถไฟ บริการจากแผนกต้อนรับของที่พักพร้อมให้บริการต่างๆ ซึ่งรวมถึง ห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ และ บริการตู้นิรภัย บริการซักแห้ง บริการซักรีด และบริการนวด สปา เป็นต้น ส่วนห้องพักนั้น มีแบบห้องเตียงแฝดมาตรฐาน , ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ , ห้องเตียงเดี่ยวสองเตียงมีวิวของ Mt. Fuji และห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด ในราคาเริ่มต้น 4,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Nippondaira Hotel

 

 

 

 

12. The Prince Hakone Lake Ashinoko

 

The Prince Hakone Lake Ashinoko เป็นโรงแรมสวยหรูหรา โอ่อ่า วิวสวยงาม สงบ มองเห็นทั้งวิวทะเลสาบและภูเขาไฟฟูจิ ใกล้กระเช้า และอควาเรียม พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการรถรับส่ง บ่อน้ำพุ ออนเซน บริการห้องอาหารและอาหารเช้า นอกจากนี้ห้องพักยังกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ , ห้องพักเตียงแฝด วิวสวน และ ห้องพักเตียงแฝด วิวทะเลสาบ เป็นต้น ในราคาเริ่มต้น 5,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น The Prince Hakone Lake Ashinoko

 

 

 

 

13. ฟูจิคาวากูชิโกะ ออนเซ็น โคนันโซ (Fujikawaguchiko Onsen Konansou)

Fuji-Kawaguchiko-Onsen-Konansou

Fuji-Kawaguchiko-Onsen-Konansou

Fuji-Kawaguchiko-Onsen-Konansou

Fuji-Kawaguchiko-Onsen-Konansou

ฟูจิคาวากูชิโกะ ออนเซ็น โคนันโซ ตั้งอยู่ห่างใจกลางเมืองเพียงเล็กน้อย สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกเพราะไม่ไกลจากสถานีรถไฟคาวากูชิโกะ(Kawaguchiko Station) ระยะทางประมาณ 550 เมตร ที่พักที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวของสไตล์ญี่ปุ่นและความทันสมัย ห้องพักตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นมีขนาดกว้างขวางที่ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาฟูจิและทะเลสาบคาวากูชิโกะได้ ที่สำคัญสามารถแช่ตัวผ่อนคลายไปกับออนเซ็นหลากหลายแบบทั้งกลางแจ้งและส่วนตัว รวมทั้งยังมีออนเซ็นสำหรับแช่เท้าบนดาดฟ้าไว้ให้นั่งปล่อยอารมณ์ไปกับวิวภูเขาภูจิที่เลื่องชื่อ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ “อาทิ อินเตอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี โทรทัศน์จอแบน มีห้องน้ำฟักบัวและอ่างอาบน้ำทุกห้อง เครื่องฟอกอากาศ เครื่องทำความชื้น สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ สปา บริการรับส่งฟรี และบริการนวด” การบริการของพนักงานแบบมืออาชีพ รวมทั้งอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบตามฤดูกาลคุณภาพดีรสชาติเยี่ยมอีกด้วย และการันตีคุณภาพด้วยการเป็นโรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงสุดๆของ Agoda.com ถึง 9 เต็ม 10 เลย

ราคา

เริ่มต้นตั้งแต่ 8,500 – 25,000 บาท ต่อห้องต่อคืน

การเดินทาง

 • จากสถานีรถไฟคาวากูชิโกะ (Kawaguchiko Station) ใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที
 • บริการรับส่งฟรีจากสถานีรถไฟคาวากูชิโกะ มีตั้งแต่เวลา 15:00 ต้องมีการแจ้งล่วงหน้ากับทางโรงแรม
▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฟูจิคาวากูชิโกะ ออนเซ็น โคนันโซ

 

 

 

 

14. โรงแรมชูโฮคาคุ โคเก็ตซุ (Shuhoukaku Kogetsu)

โรงแรมชูโฮคาคุ โคเก็ตซุ (Shuhoukaku Kogetsu) เป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีโลเคชั่นในการชมวิวทะเลสาบคาวากูชิโกะและภูเขไฟฟูจิที่ดีที่สุด เพราะทั้งอยู่ติดฝั่งทะเลสาบที่สามารถมองเห็นทั้งทะเลสาบและฟูจิซังได้พร้อมๆกันแบบตรงๆ จากในห้องพักเลย หรือจะเลือกเดินเล่นริมชายฝั่งของทะเลสาบก็ได้ มีให้เลือกทั้งห้องพักแบบญี่ปุ่นบนฟูกหนานุ่มที่ปูบนพื้นเสื่อตาตามิ หรือบนเตียงตามแบบตะวันตก มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่บริเวณล็อบบี้ซึ่งมีเปียโน เลานจ์มีวิวของภูเขา Mount Fuji ที่พักให้บริการบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตกสำหรับมื้อเช้าที่ห้องอาหาร Terum อาหารมื้อเย็นประกอบด้วยอาหารท้องถิ่นจานพิเศษแบบหลายคอร์สซึ่งปรุงจากวัตถุดิบสดใหม่ตามฤดูกาล ที่พักให้บริการอาหารมื้อเย็นในห้องพักหรือในห้องรับประทานอาหารส่วนตัว และยังเป็นที่พักที่ได้รับคะแนนรีวิวจาก Agoda.com ที่สูงมากถึง 9.4 เต็ม 10 เลย

ราคา

เริ่มต้นตั้งแต่ 18,000 – 23,000 บาท ต่อห้องต่อคืน

การเดินทาง

 • บริการรับส่งจากสถานีรถไฟคาวากูชิโกะ(Kawaguchiko Station)ต้องมีการแจ้งล่วงหน้ากับทางโรงแรม และกรุณาติดต่อโรงแรมก่อนเดินทางถึงสถานี
▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมชูโฮคาคุ โคเก็ตซุ

 

 

 

 

15. คาสุอิเทะอิ โฮยา (Kasuitei Ohya)

เรียวคัง คาซูอิเต โอยะ (Ryokan Kasuitei – Ohya) มีห้องพักทั้งแบบตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆและแบบผสมตะวันตก ห้องมีขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลสาบคาวากูชิโกะและเทือกเขาโดยรอบ อีกทั้งบางห้องยังมีออนเซ็นไว้ให้แช่แบบเป็นส่วนตัวอีกด้วย อีกทั้งยังมีออนเซ็นส่วนกลางที่ตั้งอยู่กลางแจ้งให้ได้ทั้งผ่อนคลายไปทั้งตัวและชมทิวทัศน์ที่สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกมีอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า ฝักบัวและอ่างอาบน้ำ อินเตอร์เน็ต Wi – Fi ฟรี บริการรับส่ง (เฉพาะจองล่วงหน้าเท่านั้น) เซาว์น่า เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ” รวมทั้งยังมีบริการอาหารญี่ปุ่นที่จะใช้วัตถุดิบความฤดูกาลและผักจากท้องถิ่น ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟคาวากูชิโกะ (Kawaguchiko Station)ห่างไปไม่ถึง 1 กิโลเมตร

ราคา

เริ่มต้นตั้งแต่ 6,500 – 16,000 บาท ต่อห้องต่อคืน

การเดินทาง

 • จากสถานีรถไฟคาวากูชิโกะ (Kawaguchiko Station) ใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที
 • บริการรับส่งต้องมีการแจ้งล่วงหน้ากับทางโรงแรม
▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น คาสุอิเทะอิ โฮยา

 

 

 

 

16. Mt. Fuji View Onsen Ooike Hotel

สุดยอดแห่งโรงแรมวิวฟูจิ Mt. Fuji View Onsen Ooike Hotel ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟคาวากูชิโกะ (Kawaguchiko Station) ระยะทางประมาณ 1 กิโลเมตร เป็นที่พักให้ความรู้สึกถึงความร่วมสมัย บรรยากาศสบายๆสงบเรียบง่าย ออนเซ็นกลางแจ้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศสวน และหากต้องการความเป็นส่วนตัวก็ยังสามารถจองเวลาล่วงหน้าได้อีกด้วย รวมทั้งมีอ่างอาบน้ำแบบจากุซซี่ และซาวน่าที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของภูเขาไฟฟูจิได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครับครันและยังมีบริการอาหารญี่ปุ่นเลิศรสอย่างเนื้อวากิวชั้นดีไปจนถึงเนื้อปูสดใหม่

ราคา

เริ่มต้นตั้งแต่ 3,000 – 15,000 บาท ต่อห้องต่อคืน

การเดินทาง

 • จากสถานทีรถไฟฟูจิซัง (Fujisan Station) ใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาที
 • จากสถานีรถไฟคาวากูชิโกะ (Kawaguchiko Station) ต่อด้วยรสบัส ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 นาที
 • บริการรับส่งจากสถานีรถไฟคาวากูชิโกะ ตั้งแต่เวลา 15.00-19.00น. เมื่อเดินทางถึงสถานีแล้วกรุณาติดต่อมายังที่พัก (สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นได้)
▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ยูMt. Fuji View Onsen Ooike Hotel

 

 

 

 

17. ฟูจิ เลค โฮเทล (Fuji Lake Hotel)

ฟูจิ เลค โฮเทล ตั้งอยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบคาวากุจิบริเวณเชิงเขาภูเขาไฟฟูจิ ทำให้สามารถสัมผัสความสวยงามของทะเลสาบคาวากุจิท่ามกลางทิวทัศน์เบื้องหลังเป็นภูเขาฟูจิอย่างใกล้ชิด อารมณ์โรงแรมติดทะเลยังงั้นเลย ห้องพักมีขนาดกว้างขวางมีการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นผสมผสานกับตะวันตก แต่ละห้องสามารถเลือกวิวได้ไม่ว่าจะเป็นวิวทะเลสาบคาวากุจิ ภูเขาไฟฟูจิ และสวน ออนเซ็นมีขนาดใหญ่ที่มาจากแหล่งน้ำพุร้อนที่อยู่ลึกลงไปในดินกว่า 1,500 เมตรที่มีประโยชน์ในการบำบัดร่างกายและดีต่อผิวพรรณ มีโฮเทลเลาจน์ที่สามารถชมวิวแบบพาโนราม่าของทะเลสาบคาวากูจิโกะอาหารที่มีขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยผ่านการคัดสรรค์วัตถุดิบและการปรุงอย่างพิถีพิถันจากเชฟที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคนหนึ่งของย่านนี้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ “อาทิ อินเตอร์เน็ต Wi – Fi ฟรี อ่างอาบน้ำรวม  ซาวน่า อ่างจากุซซี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาเสริมความงาม คาราโอเกะ บาร์ และบริการรับส่งเฉพาะการจองล่วงหน้าเท่านั้น” เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เราชื่นชอบกันมากที่สุด

ราคา

เริ่มต้นตั้งแต่ 7,000 – 21,000 บาท ต่อห้องต่อคืน

การเดินทาง

 • จากสถานีรถไฟคาวากูชิโกะ (Kawaguchiko Station) ใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที
 • บริการรับส่งจากสถานีรถไฟคาวากูชิโกะต้องมีการแจ้งล่วงหน้ากับทางโรงแรม และกรุณาติดต่อโรงแรมก่อนเดินทางถึงสถานี
▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฟูจิ เลค โฮเทล

 

 

 

 

18. วาคาคุสะ โนะ ยาโดะ มารุเอ (Wakakusa no Yado Maruei)

วาคาคุสะ โนะ ยาโดะ มารุเอ (Wakakusa no Yado Maruei) ตั้งอยู่ใกล้กับทะเลสาบคาวากุจิบริเวณเชิงเขาของภูเขาไฟฟูจิเช่นกัน มีการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ชั้นบนเป็นที่ตั้งของออนเซ็นจากน้ำแร่แหล่งธรรมชาติที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิอันเลื่องชื่อได้ โดยออนเซ็นจะมีให้เลือกทั้งแบบเปิดโล่งกลางแจ้งและแบบห้องส่วนตัว ห้องพักตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม ซึ่งในทุกๆห้องจะมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ  ช่วงเช้ามีบริการอาหารสไตล์ญี่ปุ่นและช่วงเย็นจะเป็นอาหารญี่ปุ่นแบบไคเซกิ นอกจากนี้ยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมาย “อาทิ เครื่องปรับอากาศ  โทรทัศน์จอแบน รองเท้าแตะ เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่งฟรี และเครื่องเป่าผม” ที่สำคัญยังสามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์มิวส์คาวางุจิโกะ และพิพิธภัณฑ์ศิลปะคูโบตะอิตจิคุที่สามารถเดินไปได้ในเวลาเพียง 5 นาที

ราคา

เริ่มต้นตั้งแต่ 8,500 – 21,000 บาท ต่อห้องต่อคืน

การเดินทาง

 • จากสถานีรถไฟคาวากูชิโกะ (Kawaguchiko Station) ต่อด้วยรถบัสสาย Fujikyu Retro ที่มุ่งหน้าไปยัง Saiko ลงที่โรงแรมโดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที
 • บริการรับส่งจากสถานีรถไฟคาวากูชิโกะให้บริการตั้งแต่ 1 ท่านขึ้นไประหว่างเวลา 14.00-19.00น. ติดต่อกับทางโรงแรมเมื่อเดินทางถึงสถานี (0555-72-1371, สื่อสารภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นได้)
▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น วาคาคุสะ โนะ ยาโดะ มารุเอ

 

 


รวม 22 ที่พักเกียวโต ย่านฮิต โรงแรมเด็ด นอนสบาย เดินทางสะดวก
แนะนำ 15 โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟเกียวโต เดินทางสะดวก นอนพักสบาย ราคาไม่แพง