แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

งาน JAPAN EXPO in Thailand 2015

JAPAN EXPO in Thailand 2015

JAPAN EXPO in Thailand 2015


พบกับมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น กับงาน JAPAN EXPO in Thailand 2015 วันศุกร์ที่ 6 ถึงวันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ชั้น 5 รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน ( 6-8 February 2015 Royal Paragon Hall Bangkok, 5 floor Siam Paragon )

สะพานเชื่อมต่อประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นในทุกด้าน ทั้งเทคโนโลยี ศิลปะ วัฒนธรรม ความบันเทิง การท่องเที่ยว การศึกษา การทำงาน เป็นต้น นับเป็นมหกรรมที่เกี่ยวข้องกับทุกเรื่องราวของญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายในงานที่รวมหลากหลายสินค้า ไม่ว่าจะเป็นทางด้านเทคโนโลยี แฟชั่น ความงาม การศึกษา บริการจากกลุ่มผู้ผลิต ร้านค้า หน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับญี่ปุ่น รวมทั้งส่วนแนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น และบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทยกับการรับสมัครพนักงาน

กิจกรรมมากมายภายในงาน นับเป็นการรวมญี่ปุ่นไว้ที่เดียว อาทิ การแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีของประเทศญี่ปุ่น (ทั้งจากประเทศญี่ปุ่นและบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทย) การแนะนำสินค้าและบริษัททางด้าน Digital Contents, Anime, Comic พร้อมด้วย การแนะนำการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น สำนักงานจังหวัดต่างๆ จากประเทศญี่ปุ่นและบริษัททัวร์ แนะนำสินค้าและบริการจากประเทศญี่ปุ่น (Food, Non-Food, OTOP, Real-Estate etc.) และโซนจับคู่ทางธุรกิจ แนะนำสินค้าและบริการจากบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทย อาหารญี่ปุ่น สถาบันการศึกษาจากประเทศญี่ปุ่น ให้ข้อมูลด้านการศึกษาต่อ พร้อมการรวมตัวของบริษัทสัญชาติญี่ปุ่นในประเทศไทยที่มากที่สุดในการรับสมัครงานกว่า 10,000 ตำแหน่ง พร้อมสนุกไปกับทุกความบันเทิงจากประเทศญี่ปุ่นบนเวที

วันและเวลา: 6-8 กุมภาพันธ์ 2558
สถานที่: สยามพารากอน รอยัลพารากอนฮอลล์  ชั้น 5