/ คิวชู(Kyushu) / คาโกชิม่า(Kagoshima) / เกาะซากุระจิมะ(Sakurajima Island) / สปาซากุระจิมะ โยกัน นากิซะ Sakurajima Yagan Nagisa Park
แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

สปาซากุระจิมะ โยกัน นากิซะ Sakurajima Yagan Nagisa Park


สปาซากุระจิมะ โยกัน นากิซะ(Sakurajima Yagan Nagisa Park) ตั้งอยู่ที่เกาะซากุระจิมะ(Sakurajima Island) ในคาโกชิม่า(Kagoshima) คิดว่าสาวๆน่าจะชอบกันเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นบ่อสปาเท้า(Foot Spa)4kp.oมีน้ำพุร้อนจากธรรมชาติไหลเวียนอยู่ตลอดเวลา โดยตั้งอยู่ที่บริเวณลานที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย มีทางเดินไม้ ศาลาเล็กๆ และจัดเก้าอี้ไว้เพื่อนั่งชมวิวทะเลแบบชิลๆ ด้วยความยาวของตัวบ่อสปาที่มีความยาวกว่า 100 เมตร เริ่มตั้งแต่ส่วนระเบียงไม้ริมทะเลยาวไปถึงกลางสนามหญ้า ซึ่งจะมีส่วนที่เป็นหลังคาให้เห็นกันอย่างปะปราย สปาซากุระจิมะ โยกัน นากิซะยังมีความที่สุดตรงที่นับว่าเป็นบ่อน้ำสปาเท้ากลางแจ้งที่ยาวที่สุดอีกแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น บอกเลยว่าได้ยังสบายตัวแถมยังวิวดีอีกต่างหากมาถึงได้ถึงสองเลยทีเดียวค่ะงานนี้


การเข้าชม

ค่าเข้าชม: Sakurajima Magma Hot Spring: ผู้ใหญ่ 300 เยน เด็ก 120 เยน
เวลาเปิด-ปิด: 9:00-18:00
วันปิดทำการ: เปิดทุกวัน

วิธีการเดินทาง

โดยสารรถบัส Sakurajima Island View Bus ลงที่สถานี Rainbow Sakurajima(ป้ายที่2) หรือเดินจากท่าเรือ Sakurajima มาประมาณ 10 นาที

แผนที่สปาซากุระจิมะ โยกัน นากิซะ Sakurajima Yagan Nagisa Park และที่เที่ยวอื่นๆในเกาะซากุระจิมะ(Sakurajima Island)

GPS: 31.5906,130.592502 เบอร์โทรศัพท์: +81 99-298-5111
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก