/ คิวชู(Kyushu) / คาโกชิม่า(Kagoshima) / เกาะซากุระจิมะ(Sakurajima Island) / สปาซากุระจิมะ โยกัน นากิซะ Sakurajima Yagan Nagisa Park
24 เมืองเล็กแต่สวยมาก น่าไปเที่ยวญี่ปุ่น

สปาซากุระจิมะ โยกัน นากิซะ Sakurajima Yagan Nagisa Park


สปาซากุระจิมะ โยกัน นากิซะ(Sakurajima Yagan Nagisa Park) ตั้งอยู่ที่เกาะซากุระจิมะ(Sakurajima Island) ในคาโกชิม่า(Kagoshima) คิดว่าสาวๆน่าจะชอบกันเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นบ่อสปาเท้า(Foot Spa)4kp.oมีน้ำพุร้อนจากธรรมชาติไหลเวียนอยู่ตลอดเวลา โดยตั้งอยู่ที่บริเวณลานที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย มีทางเดินไม้ ศาลาเล็กๆ และจัดเก้าอี้ไว้เพื่อนั่งชมวิวทะเลแบบชิลๆ ด้วยความยาวของตัวบ่อสปาที่มีความยาวกว่า 100 เมตร เริ่มตั้งแต่ส่วนระเบียงไม้ริมทะเลยาวไปถึงกลางสนามหญ้า ซึ่งจะมีส่วนที่เป็นหลังคาให้เห็นกันอย่างปะปราย สปาซากุระจิมะ โยกัน นากิซะยังมีความที่สุดตรงที่นับว่าเป็นบ่อน้ำสปาเท้ากลางแจ้งที่ยาวที่สุดอีกแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น บอกเลยว่าได้ยังสบายตัวแถมยังวิวดีอีกต่างหากมาถึงได้ถึงสองเลยทีเดียวค่ะงานนี้


การเข้าชม

ค่าเข้าชม: Sakurajima Magma Hot Spring: ผู้ใหญ่ 300 เยน เด็ก 120 เยน
เวลาเปิด-ปิด: 9:00-18:00
วันปิดทำการ: เปิดทุกวัน

วิธีการเดินทาง

โดยสารรถบัส Sakurajima Island View Bus ลงที่สถานี Rainbow Sakurajima(ป้ายที่2) หรือเดินจากท่าเรือ Sakurajima มาประมาณ 10 นาที

แผนที่สปาซากุระจิมะ โยกัน นากิซะ Sakurajima Yagan Nagisa Park และที่เที่ยวอื่นๆในเกาะซากุระจิมะ(Sakurajima Island)

GPS: 31.5906,130.592502 เบอร์โทรศัพท์: +81 99-298-5111
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก