แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

3 ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลผิว Exfoliator ไอเท็มเพื่อผิวเนียน มีติดไว้ ผิวใส ไม่มีคล้ำชัวร์ ! 2567


อีกหนึ่งปัจจัยของการมีผิวสวยสดใสเรียบเนียน นอกจากการบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสมแล้ว การขัดผิวก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเนรมิตผิวสาวให้ขาวกระจ่างใสได้ เพราะหากเราปล่อยผิวเอาไว้โดยไม่มีการขัดผิวเลย เซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพแล้วจะไม่ได้รับการผลัดออก ก็จะเกิดการทับทมซ้อนกันเป็นชั้นๆ ส่งผลทำให้ผิวหนังหยาบกร้าน เมื่อทาครีมบำรุงผิว เนื้อครีมก็ไม่สามารถซึมซาบลงไปสู่เซลล์ผิวชั้นในได้อย่างล้ำลึก ทำให้การทาครีมบำรุงไม่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะฉะนั้น สาวๆ จึงควรหมั่นขัดผิวอยู่เป็นประจำ หากต้องการให้มีผิวสวยเรียบเนียนใสดั่งใจต้องการ

 

▌ประโยชน์ของการขัดผิว มีอะไรบ้าง

สำหรับประโยชน์ของการขัดผิวนั้น หลักๆ เลยคือช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอก ซึ่งจะช่วยเผยผิวใหม่ที่สดใสยิ่งกว่า และทำให้ประสิทธิภาพของการใช้ครีมบำรุงได้ผลมากยิ่งขึ้น ช่วยชะลอการเกิดของริ้วรอยและลดเซลลูไลท์ในผิว ทำให้ผิวมีความเรียบเนียนน่าสัมผัส นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้มีระบบที่ดี ซึ่งส่งผลต่อภายในร่างกายเมื่อเลือดลมไหลเวียนดีก็จะส่งผลออกมายังภายนอก การขัดผิวไม่ได้มีประโยชน์แค่ด้านความงามแต่เพียงเท่านั้นนะคะ เพราะยังสามารถช่วยสร้างความผ่อนคลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากสาวๆ ใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยแล้ว ก็จะให้อารมณ์ราวกับกำลังทำสปาเลยนั่นเอง

 

▌3 ผลิตภัณฑ์ Exfoliator ทั้งขัด ทั้งบำรุงครบจบในคราวเดียว !

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ปรารถนาการมีผิวสวยขาวกระจ่างใส ไร้ความความหมองคล้ำ และดำกร้าน เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ขัดผิวที่มีประสิทธิภาพ มาพร้อมกลิ่นหอมและยังช่วยสร้างความผ่อนคลายไปพร้อมๆ กันขณะขัด ซึ่งจะมียี่ห้อไหน แบรนด์ใดบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

 

1. TAKAMI skinpeel

ความพิเศษอยู่ที่เป็นผลิตภัณฑ์ขัดผิวแบบโลชั่นซึ่งไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้ทุกวันโดยไม่ระคายเคืองผิว เพราะเป็นผลิตภัณฑ์กึ่งบำรุงกึ่งผลัดเซลล์ โดยจะช่วยทำความสะอาดและกระตุ้นระบบหมุนเวียนของเลือดให้ทำงานดีขึ้น บำรุงและขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำลายชั้นผิวอันเป็นสาเหตุทำให้ผิวบาง นอกจากนี้ ยังช่วยสร้างความกระชับให้ผิวและช่วยลดความหยาบกร้านของรูขุมขน เมื่อใช้เป็นประจำผิวจะเรียบเนียนอย่างมีสุขภาพดี

ผลิตภัณฑ์ขัดผิว AKAMI skinpeel นี้ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบขัดผิว แต่ไม่อยากใช้ผลิตภัณฑ์ที่รุนแรงจนเกินไป ดังนั้น โลชั่นสครับตัวนี้น่าจะตอบโจทย์มากที่สุด เพราะได้ครบทั้งบำรุงและขจัดเซลล์ผิวเก่าในเวลาเดียวกัน ส่วนผสมกำลังดี ไม่ทำให้ระคายผิวจึงสามารถใช้ได้ทุกวันอย่างปลอดภัยนั่นเองค่ะ

 

 

 

2. LUSH MASK OF MAGNAMINTY SELF-PRESERVING

เป็นผลิตภัณฑ์ขัดผิวที่สามารถใช้ได้กับทั้งผิวกายและผิวหน้า โดยมีส่วนผสมหลักอย่างเมล็ดถั่วแดงบด และเมล็ดพริมโรสซึ่งจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกันนี้ ยังมีน้ำมันดอกดาวเรืองที่จะตรงเข้าช่วยบำรุงผิวหลังจากผ่านการสครับแล้ว จึงทำให้ผิวมีความเนียนนุ่มชุ่มชื้นและไม่ก่อให้เกิดแรงตึงผิวหลังจากใช้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ควรใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวดังกล่าวขัดสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งกำลังดี ไม่ควรใช้บ่อยเกินไป เพราะอาจจะทำให้ผิวบางลงได้

 

 

 

3. Skinfood BLACK SUGAR Perfect Essential Scrub 2X

เป็นผลิตภัณฑ์ขัดผิวที่เน้นส่วนผสมของน้ำตาลดำ โดยเน้นในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์นี้จะมีประสิทธิภาพในการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกได้อย่างดี ซึ่งจะช่วยเผยผิวใหม่ให้พร้อมรับกับการบำรุงด้วยส่วนผสมที่อยู่ในสครับ เรียกว่าปรนนิบัติความสวยได้ครบจบในขั้นตอนเดียว ทั้งขัดและบำรุงเพื่อผิวที่มีความชุ่มชื้นและเนียนสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ จะเห็นได้ว่าทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ล้วนแต่มีประสิทธิภาพในการขจัดเซลล์ผิวด้วยกันทั้งสิ้น ซึ่งการใช้สครับนั้นก็มีความจำเป็นเพื่อรักษาและเสริมสร้างผิวพรรณที่สวยงาม ใครอยากได้สครับตัวใหม่ก็ลองเลือกดูจากทั้ง 3 ยี่ห้อนี้กันดูได้เลย รับรองค่ะว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน


เปิดกรุ! 3 ผลิตภัณฑ์ Face Mask ตัวเด็ด ใช้แล้วผิวเป๊ะ สดใส อ่อนเยาว์
รวม 57 makeup ไอเทมต้องมี การันตีรางวัลยอดเยี่ยมแห่งปีจากญี่ปุ่น สำหรับปี 2020