แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟเกียวโต เดินทางสะดวก นอนพักสบาย ราคาไม่แพง 2567

top-hotels-kyoto-station

Photo from https://www.flickr.com/photos/colhou/170782715/


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 8 มิถุนายน 2566

 

สถานีรถไฟเกียวโต เป็นจุดศูนย์กลางการคมนาคมที่เชื่อมการบริการขนส่งของประเทศญี่ปุ่น ทั้งรถไฟ รถไฟความเร็วสูง รถไฟใต้ดิน และรถบัส และยังเป็นสถานีรถไฟที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศรองจากสถานีนาโกย่าอีกด้วย อาคารของสถานีเกียวโตมีความสูงถึง 15 ชั้น ภายในมีทั้งโรงแรม ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า และร้านอาหารมากมาย และเมื่อออกมาจากสถานีเกียวโตเราจะพบกับเกียวโตทาวเวอร์ ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คของเมือง จึงทำให้พื้นที่โดยรอบของสถานีกลายเป็นศูนย์รวมกิจกรรมต่าง ๆ ไปโดยปริยาย วันนี้เราเลยมีที่พักย่านสถานีรถไฟเกียวโตมาแนะนำ เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่เกียวโตมาฝากครับ

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟเกียวโต เดินทางสะดวก นอนพักสบาย ราคาไม่แพง

 

 

1. Ibis Styles Kyoto Station

โรงแรมที่พักเกียวโต ใกล้สถานีรถไฟ JR หลัก ทำเลดี ราคาดี ที่ต้องแนะนำ คือ Ibis Styles Kyoto Station โรงแรมสวย ทันสมัย ใจกลางย่านธุรกิจ ทำเลดี เดินทางสะดวก อยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไฟเกียวโต หากมาจากสนามบินคันไซ สามารถนั่งรถบัสจากสนามบินมาลงที่ป้ายรถเมล์ข้างโรงแรมได้เลย อยู่ไม่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง Sanjusangendo Temple และ ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้าน มีอุปกรณ์ครบถ้วน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ฟรีอาหารเช้า บริการรับฝากสิ่งของและกระเป๋าเดินทาง บริการแม่บ้านทำความสะอาด เป็นต้น ห้องพักมีตั้งแต่ห้องพักราคาประหยัด (Economy Room) ไปจนถึงห้องมาตรฐาน เตียงควีนไซส์ (Standard Queen Room) ในราคาเริ่มต้นประมาณ 2,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Ibis Styles Kyoto Station

 

 

 

2. โรงแรมเอลเซียนต์ เกียวโต (Hotel Elcient Kyoto)

อีกหนึ่ง ที่พักเกียวโตใกล้สถานีรถไฟ ราคาอีกแห่ง คือ โรงแรมเอลเซียนต์ เกียวโต (Hotel Elcient Kyoto) เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ สวยเรียบหรูดูดีและสะอาดปลอดภัย ตั้งอยู่บนทำเลที่ดี ใกล้สถานีรถไฟเกียวโต ใกล้ 7-11 ใกล้จุดจอด limousine bus จากสนามบิน สามารถเดินไปห้างสรรพสินค้าอิเซตัน หรือ เกียวโต ทาวเวอร์ ได้ เพราะห่างเพียง 400 เมตร โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งในห้องพัก ที่มีพร้อมทั้ง ชุดนอน skin care นอกจากนี้ยังมีสปา บริการออนเซน บริการอาหารเช้าและรับฝากกระเป๋าสัมภาระ ห้องพักมีให้เลือกดังนี้ ห้องมาตรฐานเตียงคู่ / เตียงแฝด / เตียงเดี่ยว , ซูพีเรีย เตียงแฝด , ซูพีเรีย สำหรับ 3 คน และ โมเดอเรต เตียงแฝด ในราคาเริ่มต้นประมาณ 1,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเอลเซียนต์ เกียวโต (Hotel Elcient Kyoto)

 

 

 

3. โรงแรมฮกเกะ คลับ เกียวโต (Hotel Hokke Club Kyoto)

ที่พักเกียวโตใกล้สถานีรถไฟ อีกแห่งที่ต้องรีบเช็ค โรงแรมฮกเกะ คลับ เกียวโต (Hotel Hokke Club Kyoto) โรงแรมมาตรฐานบนทำเลดี บริการเยี่ยม อยู่ตรงข้ามกับสถานี JR Kyoto จากสถานีสามารถลงทางใต้ดินข้ามไปที่หน้าโรงแรมได้เลย นอกจากนี้ยัง Bus Terminal อยู่ตรงข้าม ทำให้เดินทางสะดวกสบายมาก ใกล้แหล่งชอปปิง ร้าน Star buck และใกล้กับ Kyoto tower โรงแรมมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับฝากกระเป๋าและสัมภาระ ห้องอาหารพร้อมบริการอาหารเช้า รวมถึง Facilities ทั้ง Computer, Printer, ตู้กดน้ำ, เครื่องซักผ้า, อบผ้า, น้ำแข็ง ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือกตั้งแต่ห้องแบบ Semi-Double Room ไปจนถึงห้อง Triple Room for 5 People ในราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมฮกเกะ คลับ เกียวโต (Hotel Hokke Club Kyoto)

 

 

 

4. Rakuten STAY Kyoto Station

ที่พักเกียวโต มาตราฐานสูง จากราคุเตน ต้องที่ Rakuten STAY Kyoto Station โรมแรมสไตล์มินิมอล เรียบหรู สะอาด สะดวกสบาย บนทำเลย่านเกียวโต ใช้เวลาเดินเพียง 5-10 นาทีจากสถานีเกียวโตก็ถึงโรงแรม บริเวณใกล้เคียงมีร้านค้า 7/11 ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวดังอย่าง ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ , Sanjusangendo Temple ย่านเมืองเก่ากิออน หรือจะเดินเล่นชมวิวที่แม่น้ำคาโมะ ก็ห่างเพียง 470 เมตร โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในห้องพักมี ผ้าขนหนู เครื่องใช้ในห้องน้ำ และ ไดร์เป่าผม จัดเตรียมไว้ให้พร้อม นอกจากนี้ยังมี ฟรี wifi , บริการอินเตอร์ , บริการทำความสะอาดห้องพัก เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือก 3 ประเภท คือ STANDARD TWIN ROOM , ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด เอ และ ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด บี ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Rakuten STAY Kyoto Station

 

 

 

5. มิยาโกะ ซิตี้ คินเตตสึ เกียวโตสเตชั่น (Miyako City Kintetsu Kyoto Station)

โรงแรมเกียวโต ทำเลดี สวยกว้าง ขอแนะนำ มิยาโกะ ซิตี้ คินเตตสึ เกียวโตสเตชั่น (Miyako City Kintetsu Kyoto Station) เป็นโรงแรมตกแต่งสวยทันสมัย คุณภาพมาตรฐาน ตั้งอยู่ภายในอาคารสถานีเกียวโต เดินทางสะดวกสบาย มีร้านค้า ร้านอาหารและแหล่งชอปปิงอยู่โดยรอบ พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง บริการห้องอาหารและอาหารเช้า แม่บ้านทำความสะอาด แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ตู้จำหน่ายสินค้าและครัวส่วนกลาง เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ / เตียงแฝด ไปจนถึงห้อง ไวด์ เตียงแฝด พร้อมเตียงเสริม ในราคาเริ่มต้นประมาณ 2,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น มิยาโกะ ซิตี้ คินเตตสึ เกียวโตสเตชั่น (Miyako City Kintetsu Kyoto Station)

 

 

 

6. มิตซุย การ์เดน โฮเต็ล เกียวโตสเตชั่น (Mitsui Garden Hotel Kyoto Station)

โรงแรมที่พักเกียวโต โลเคชั่นดี สวยหรู ขอแนะนำ มิตซุย การ์เดน โฮเต็ล เกียวโตสเตชั่น (Mitsui Garden Hotel Kyoto Station) เป็นโรงแรมมาตรฐาน 4 ดาว ตกแต่งธีมญี่ปุ่น สวยเรียบหรู สะอาด ปลอดภัย และน่าพักผ่อน ตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวกสบายของย่านเกียวโต ใกล้สถานีรถไฟเกียวโตโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที และยังสามารถเดินไปเที่ยวที่วัดคิโยะมิซุ หรือวัดน้ำใส ได้อีกด้วย โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ออนเซน ห้องอาหาร บริการทำความสะอาดรายวัน รวมถึงฟรีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์อีกด้วย ห้องพักมีให้เลือก ดังนี้ Moderate , Double Room เตียงใหญ่ / เตียงแฝด และ ห้องพักสำหรับ 3 คน ในราคาเริ่มต้นประมาณ 4,999 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น มิตซุย การ์เดน โฮเต็ล เกียวโตสเตชั่น (Mitsui Garden Hotel Kyoto Station)

 

 

 

7. เนเชอรัล ฮอต สปริง ดอร์มี อินน์ พรีเมียม เกียวโต เอกิมาเอะ (Natural Hot Spring Dormy Inn Premium Kyoto Ekimae)

เนเชอรัล ฮอต สปริง ดอร์มี อินน์ พรีเมียม เกียวโต เอกิมาเอะ (Natural Hot Spring Dormy Inn Premium Kyoto Ekimae) เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นเรียบ ๆ เน้นโทนดาร์ก สะอาดสะอ้าน ห้องน่าพัก แถมยังตั้งอยู่ใกล้กับ สถานีรถไฟ Kyoto Station ด้านล่างของโรงแรมมีร้าน Lawson นอกจากนี้ยังใกล้ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า เช่น ห้างโยโดบาชิ อิออน ไดโซะ โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า บริการออนเซนทั้งในร่มและกลางแจ้ง สปา บริการฟรีราเมงในช่วงดึก และฟรีอินเตอร์เน็ต ห้องพักมีให้เลือก 3 ประเภท คือ ห้องพัก เตียงแฝด , Twin Room และ Double Room ในราคาเริ่มต้นประมาณ 2,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เนเชอรัล ฮอต สปริง ดอร์มี อินน์ พรีเมียม เกียวโต เอกิมาเอะ (Natural Hot Spring Dormy Inn Premium Kyoto Ekimae)

 

 

 

8. โรงแรมอาป้า วิลล่า เกียวโตเอกิมาเอะ (APA Villa Hotel Kyoto-Ekimae)

โรงแรมอาป้า วิลล่า เกียวโตเอกิมาเอะ (APA Villa Hotel Kyoto-Ekimae) เป็นโรงแรมสไตล์ business hotel ที่ขนาดพอเหมาะ ตั้งอยู่ทำเลดีงามย่านเกียวโต เดินทางสะดวกสบาย เพราะใกล้กับสถานี JR kyoto station รายล้อมไปด้วยร้านค้า ใกล้แหล่งชอปปิง และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น วัด Kiyomizudera, Nijo castle , วัด Toji เป็นต้น นอกจากนี้โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งในห้องพัก มีอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้พร้อม โดยเฉพาะเครื่องใช้ในห้องน้ำเป็นของ shisedo ทั้งหมด และยังมีบริการอื่น ๆ เช่น บริการอาหารเช้าที่มีให้เลือกทั้งยุโรปและญี่ปุ่น บริการนวด ฟรีอินเตอร์เน็ต และคอฟฟี่ช็อป ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือก คือ ห้องพัก เตียงใหญ่ และ ห้องพัก เตียงเดี่ยว ในราคาเริ่มต้นประมาณ 1,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมอาป้า วิลล่า เกียวโตเอกิมาเอะ (APA Villa Hotel Kyoto-Ekimae)

 

 

 

9. ริชมอนด์ โฮเต็ล พรีเมียร์ เกียวโต เอกิมาเอะ (Richmond Hotel Premier Kyoto Ekimae)

ริชมอนด์ โฮเต็ล พรีเมียร์ เกียวโต เอกิมาเอะ (Richmond Hotel Premier Kyoto Ekimae) โรงแรมใหม่ สะอาด ตกแต่งมีสไตล์สวยงาม พร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งระบบ check in check out ด้วยเครื่อง บริการอาหารว่างให้ทาน เครื่องดื่มไวน์ฟรี และอาหารรอบดึก ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด เตียงนุ่ม เหมาะกับการพักผ่อน อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังดีมาก ใกล้กับสถานีรถไฟ JR โดยใช้เวลาในการเดินประมาณ 10 นาที มีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านแฟมิลี่มาร์ท ลอว์สันและเซเว่นอีเลฟเว่น อยู่ใกล้ ๆ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ห้องมาตรฐาน ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่างห้อง Premier Twin Room (4 adults) สำหรับครอบครัว ในราคาเริ่มต้นประมาณ 2,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ริชมอนด์ โฮเต็ล พรีเมียร์ เกียวโต เอกิมาเอะ (Richmond Hotel Premier Kyoto Ekimae)

 

 

 

10. โรงแรมเคฮัง เกียวโต เอกิมินามิ (Hotel Keihan Kyoto Ekiminami)

โรงแรมเคฮัง เกียวโต เอกิมินามิ (Hotel Keihan Kyoto Ekiminami) เป็นโรงแรมดีไซน์ทันสมัย สวยงาม สะอาดสะอ้าน ตั้งอยู่ในกลางย่านเกียวโต ตรงข้ามสถานีรถไฟเกียวโต เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ห้างสรรพสินค้า อิออน เซเว่นอีเลฟเว่น และร้านค้า ร้านอาหารมากมาย และยังสามารถเดินจากโรงแรมไปยังวัดโทจิได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอำนวยความสะดวกจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น ฟรีอาหารเช้า กาแฟและน้ำอัดลม เครื่องเช็คอินเข้าพักด้วยตัวเอง บริการตู้กดน้ำและน้ำแข็งฟรี เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ / เตียงแฝด , Moderate เตียงใหญ่ และห้องมาตรฐาน สำหรับ 3 คน ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเคฮัง เกียวโต เอกิมินามิ (Hotel Keihan Kyoto Ekiminami)

 

 

 

11. โซเทตซึ เฟรซา อินน์ เกียวโต-ฮะชิโจกุชิ (Sotetsu Fresa Inn Kyoto-Hachijoguchi)

โซเทตซึ เฟรซา อินน์ เกียวโต-ฮะชิโจกุชิ (Sotetsu Fresa Inn Kyoto-Hachijoguchi) เป็นโรงแรมมินิมอลเรียบง่าย น่านอน ทำเลดี ตั้งอยู่ด้านหลังศูนย์การค้า Avanti ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเกียวโต และร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ด้านล่างของโรงแรมมีร้าน Lawson พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นบริการเช็คอินเข้าที่พักได้ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีครีมทาผิวแบบซองและแผ่นมาร์คหน้า บริการอาหารเช้า ตู้กดน้ำแข็ง และตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ส่วนห้องพักมีให้เลือกดังนี้ ห้องพัก เตียงใหญ่ / เตียงแฝด , Comfort Double Room และ Connecting Room ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โซเทตซึ เฟรซา อินน์ เกียวโต-ฮะชิโจกุชิ (Sotetsu Fresa Inn Kyoto-Hachijoguchi)

 

 

 

12. โรงแรมเคฮัง เกียวโต แกรนด์ (Hotel Keihan Kyoto GRANDE)

โรงแรมเคฮัง เกียวโต แกรนด์ (Hotel Keihan Kyoto GRANDE) เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ คุณภาพมาตรฐาน พร้อมบริการที่ครบครัน ตั้งอยู่ในทำดี เดินทางสะดวกสบาย ติดห้างสรรพสินค้า ใกล้สถานีรถไฟเกียวโตและป้ายรถเมล์ นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้ออย่าง 7/11 อยู่ใกล้ ๆ อีกด้วย ห้องพักดูดี สะอาด กว้างขวางและยังสามารถมองเห็นวิวของเมืองเกียวโตแบบมุมกว้างได้อีกด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้าแบบชุดสไตล์ญี่ปุ่น รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ และบริการแม่บ้านทำความสะอาดห้องพัก เป็นต้น ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือกตั้งแต่ห้องพัก เตียงแฝด ไปจนถึงห้องดีลักซ์ สำหรับครอบครัว ในราคาเริ่มต้นประมาณ 4,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเคฮัง เกียวโต แกรนด์ (Hotel Keihan Kyoto GRANDE)

 

 

 

13. Daiwa Roynet Hotel Kyoto Terrace Hachijohigashiguchi PREMIER

Daiwa Roynet Hotel Kyoto Terrace Hachijohigashiguchi PREMIER เป็น Business hotel ที่ดีไซน์เรียบหรูทันสมัย ดูดีแทบทุกตารางเมตร กว้างขวาง สะดวกสบายเหมาะกับการพักผ่อน ตั้งอยู่ในทำเลดีเยี่ยม เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Kyoto ด้านล่างของโรงแรมมีร้าน 7/11 นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ จากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารพร้อมบริการอาหารเช้า ห้องฟิตเนส บริการอินเทอร์เน็ต ฟรี wifi แม่บ้านทำความสะอาด และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือก 2 แบบ คือ Superior และDouble Room ในราคาเริ่มต้นประมาณ 2,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Daiwa Roynet Hotel Kyoto Terrace Hachijohigashiguchi PREMIER

 

 

 

14. โรงแรมเกียวโต ฮอตสปริง ฮาโตะยะ ซุยโฮกากุ (Kyoto Hot Spring Hatoya Zuihoukaku Hotel)

โรงแรมเกียวโต ฮอตสปริง ฮาโตะยะ ซุยโฮกากุ (Kyoto Hot Spring Hatoya Zuihoukaku Hotel) เป็นโรงแรมที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น สะอาดสวยงาม กว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีออนเซนให้แช่อีกด้วย ทำเลที่ตั้งของโรงแรมอยู่ใจกลางเกียวโต ทำให้เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ทั้งร้านสะดวกซื้อ big camera สถานีรถไฟ และป้ายรถเมล์ พนักงานบริการดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เช่น บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต คอฟฟี่ช็อป ห้องอาหารและบริการอาหารเช้า เป็นต้น ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือกตั้งแต่ห้อง Economy Twin Room ไปจนถึงห้อง Special Japanese/Western-style Room ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเกียวโต ฮอตสปริง ฮาโตะยะ ซุยโฮกากุ (Kyoto Hot Spring Hatoya Zuihoukaku Hotel)

 

 

 

15. โรงแรมเซ็นจูรี เกียวโต (Kyoto Century Hotel)

โรงแรมเซ็นจูรี เกียวโต (Kyoto Century Hotel) เป็นโรงแรมสุดหรู คุณภาพมาตรฐาน บริการเยี่ยม ทำเลที่ตั้งใจกลางกรุงเกียวโต เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟฟ้า รอบ ๆ โรงแรมยังมีห้างสรรพสินค้า ร้านค้าและร้านอาหารมากมาย ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด ครับครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น บาร์ ห้องอาหาร ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ แม่บ้านทำความสะอาด และบริการอินเตอร์เน็ต ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องสวีทจูเนียร์พร้อมวิวสวน , ห้อง Grand Comfort Superior Twin Room และ ห้อง Kyo-Premium Twin Room เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นประมาณ 3,999 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเซ็นจูรี เกียวโต (Kyoto Century Hotel)

 

 

 


 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก เด็ด ทั่วเมืองเกียวโต อัพเดตล่าสุด <<<

แนะนำ โรงแรมที่พัก เด็ด ทั่วเมืองเกียวโต อัพเดตล่าสุด

แนะนำ โรงแรมที่พัก เด็ด ทั่วเมืองเกียวโต อัพเดตล่าสุด


แนะนำ 20 โรงแรมที่พักโอซาก้า ย่านฮิต ใกล้สถานีรถไฟ นัมบะ ชินไซบาชิ สถานีโอซาก้า
แนะนำ 30 ที่พักโตเกียว ญี่ปุ่น ย่านเด็ด ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก ราคาถูก อยู่สบาย