แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักนาโกย่า ใกล้สถานีรถไฟนาโกย่า ย่านเด็ด เดินทางสะดวก 2567

top-hotels-nagoya-station

Photo from https://commons.wikimedia.org/wiki/File:Nagoya_Station_at_night01.jpg


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 14 มิถุนายน 2566

 

เมื่อเอ่ยถึงเมืองท่องเที่ยวนาโกย่า ต้องนึกถึง “สถานีรถไฟนาโกย่านาโกย่า” สถานีที่มีรถไฟอยู่รวมกันหลายสาย ได้แก่ เจอาร์รถไฟใต้ดิน รถไฟคินเท็ตสึ และรถไฟเมเท็ตสึ จุดเริ่มต้นของการเดินทางไปที่ยังสถานที่ต่าง ๆ เมืองที่เต็มไปด้วยความคึกคักของผู้คนที่สัญจรผ่านไปมามากมาย ทั้งชอบปิ้งและท่องเที่ยว อีกทั้ง “โกลบอลเกต” เส้นทางรถไฟฟ้าพลังแม่เหล็ก ScMaglev สายจูโอชินคันเซน สัมผัสความสดชื่นในโอเอซิสใจกลางเมือง อย่าง “ป่าโนะริทะเคะ” และ “พิพิธภัณฑ์เทคโนโลยีการผลิตโตโยต้า” ที่เป็นต้นกำเนิดของรถยนต์โตโยต้า รวมถึงปราสาทนาโกย่า พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ ซึ่งย่านนี้ก็มีโรงแรมที่พักมากมายให้เราได้เลือก

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักนาโกย่า ใกล้สถานีรถไฟนาโกย่า ย่านเด็ด เดินทางสะดวก

 

 

1. โซเตตสึ เฟรซา อินน์ นาโกยาเอกิ ซากูราโดริงูจิ (Sotetsu Fresa Inn Nagoyaeki Sakuradoriguchi)

โรงแรมที่พักนาโกย่า ติดสถานีรถไฟ ทำเลดี ราคาดี ขอแนะนำ โซเตตสึ เฟรซา อินน์ นาโกยาเอกิ ซากูราโดริงูจิ (Sotetsu Fresa Inn Nagoyaeki Sakuradoriguchi) ที่พักสะดวกสบายระดับ 3 ดาว เตียงกว้าง ไม่อึดอัด เช็คอินเช็คเอาท์​ด้วยเครื่องอัตโนมัติปลอดภัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก มีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ มีและ มี family mart เล็กๆ อยู่ใกล้ๆ ทำเลดี ห้องสะอาด ขนาดเล็กตามสไตล์ญี่ปุ่น พนักงานให้บริการเป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โซเตตสึ เฟรซา อินน์ นาโกยาเอกิ ซากูราโดริงูจิ (Sotetsu Fresa Inn Nagoyaeki Sakuradoriguchi)

 

 

 

2. ซังโกะ อินน์ นาโกย่า ชิงกันเซงงุชิ แอนเน็กซ์ (Sanco Inn Nagoya Shinkansenguchi Annex)

โรงแรมที่พักนาโกย่า ติดสถานี เดินทางสะดวก ราคาอีกแห่งหนึ่งที่ห้ามพลาด ต้องที่ ซังโกะ อินน์ นาโกย่า ชิงกันเซงงุชิ แอนเน็กซ์ (Sanco Inn Nagoya Shinkansenguchi Annex) ที่พัก 3 ดาว หาง่าย สะดวก ระบบคีย์การ์ดปลอดภัย มีหมอนหลายแบบให้เลือกไปใช้ได้ ของใช้ต่างๆ ชากาแฟให้หยิบเท่าที่อยากได้ แชมพูครีมอาบน้ำครีมนวดขวดใหญ่ให้อยู่แล้วเติมให้ใหม่ทุกวัน มีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ มีบริการนวด การเข้าพักจึงผ่อนคลายและสะดวกสบายสุดๆ ห้องมาตรฐานมีให้เลือก ทั้งเตียงแฝด และ2 เตียงเดี่ยว พนักงานให้บริการเป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ซังโกะ อินน์ นาโกย่า ชิงกันเซงงุชิ แอนเน็กซ์ (Sanco Inn Nagoya Shinkansenguchi Annex)

 

 

 

3. ซานโค อินน์ นาโกย่า ชินกันเซ็นกูชิ (Sanco Inn Nagoya Shinkansenguchi)

อีกหนึ่ง โรงแรมที่พักนาโกย่า ติดสถานีรถไฟ ราคาไม่แพง ในเครือ Sanco อีกสาขา คือที่ ซานโค อินน์ นาโกย่า ชินกันเซ็นกูชิ (Sanco Inn Nagoya Shinkansenguchi) ที่พัก 3 ดาว ห้องพักสะอาด สะดวก มีบริการนวด และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก มีกาแฟที่ล็อบบี้ไว้บริการฟรีตั้งแต่เที่ยง-เที่ยงคืน มีอาหารเช้า มีให้เลือกทั้งแบบข้าวหรือขนมปัง ทำเลดีอยู่ติดห้างและหน้าสถานีรถชินกันเซ็น และ JR สามารถต่อรถไฟ รถบัสไปสถานที่ท่องเที่ยวได้สะดวก อุปกรณ์ในห้องน้ำครบ ห้องเล็กตามสไตล์โรงแรมญี่ปุ่น ห้องพักมีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ พนักงานให้บริการเป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 1,400บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ซานโค อินน์ นาโกย่า ชินกันเซ็นกูชิ (Sanco Inn Nagoya Shinkansenguchi)

 

 

 

4. โรงแรมเมอิเตสึ แกรนด์ (Meitetsu Grand Hotel)

ที่พักติดสถานีรถไฟนาโกย่า สวย หรูหรา อยู่สบาย ต้องที่ โรงแรมเมอิเตสึ แกรนด์ (Meitetsu Grand Hotel) ที่พัก 4 ดาวมี บริการนวด และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก ห้องพักกว้างขวาง อาหารเช้ามีความหลากหลาย โรงแรมอยู่บนตึกสถานีรถบัส มีรถบัสสนามบินจอดที่ชั้น 3 ของโรงแรม สะดวกเวลาเดินทางด้วยรถบัสระยะใกล้หรือไกล ลงลิฟท์มาเข้าห้างเดินซื้อของได้เลย ชั้นใต้ดินเป็นรถไฟฟ้า หาของกินสะดวก มีร้านดังๆรวมตัวอยู่ใกล้ โรงแรม พนักงานให้บริการเป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเมอิเตสึ แกรนด์ (Meitetsu Grand Hotel)

 

 

 

5. Nagoya Marriott Associa Hotel

โรงแรมที่พักนาโกย่า สวย สุดหรู ทำเลดี โดยแบรนด์ใหญ่ระดับโลก อย่าง มาริออต Nagoya Marriott Associa Hotel ที่พัก 4.5 ดาว ห้องพักมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ทำเลดี ห้องพักสามารถชมวิวเมืองสวยงามได้ โรงแรมตั้งอยู่บนห้างสรรพสินค้า และสถานีรถไฟ มีสปา สระว่ายน้ำในร่ม ห้องฟิตเนส บริการนวด และ ห้องซาวน่า คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก ห้องสะอาด มีให้เลือกหลากหลาย อุปกรณ์ครบครัน การบริการดี ห้องกว้างขวางอาหารเช้าหลากหลาย เป็นบุฟเฟ่ต์ พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 4,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Nagoya Marriott Associa Hotel

 

 

 

6. Nagoya JR Gate Tower Hotel

Nagoya JR Gate Tower Hotel ที่พัก 4 ดาวนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก พนักงานบริการดีเยี่ยม โรงแรมสะอาด ทำเลดี ห้องพักสามารถชมวิวเมืองที่สวยงามได้ รอบโรงแรมเป็นห้างสรรพสินค้า มีห้องออกกำลังกายซึ่งเปิดตลอด 24 ชั่วโมง มีอุปกรณ์ลู่วิ่งและจักรยานออกกำลังกาย ห้องพักติดตั้งโทรทัศน์จอแบน ตู้เย็นและตู้นิรภัย ผู้เข้าพักจะได้รับบริการชาเขียวฟรีในห้องพัก มีบริการซักแห้งในสถานที่โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ราคาเริ่มต้นที่ 3,627 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Nagoya JR Gate Tower Hotel

 

 

 

7. Hotel Prizm

Hotel Prizm ที่พักทำเลดี ห้องสะอาด ห้องพักขนาดเล็กตามแบบฉบับโรงแรมญี่ปุ่น ห้องอาบน้ำและห้องสุขาแยกจากกัน ห้องพักมีโต๊ะรับประทานอาหาร ตู้เย็น และสมาร์ททีวี ห้องและล็อบบี้โรงแรม มีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ดี กาแฟและเครื่องดื่ม ไม่อั้นตลอดวัน มีห้องซักรีดชั้นล่างพร้อมโต๊ะ เช็คอินด้วยตนเอง พนักงานให้บริการเป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 1,153 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Prizm

 

 

 

8. ไอบิส สไตล์ นาโกย่า (ibis Styles Nagoya)

ไอบิส สไตล์ นาโกย่า (ibis Styles Nagoya) ที่พัก 3.5 ดาว ห้องพักใหญ่ ออกแบบทันสมัย การตกแต่งภายในโรงแรมมีความทันสมัยและเรียบง่าย ห้องพักสามารถชมวิรอบเมืองได้ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบ ห้องอาบน้ำแยกกับห้องส้วม อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า มีทางเดินใต้ดินสะดวกสบาย ใกล้สถานีรถบัส พนักงานให้บริการและต้อนรับอย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 1,696 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไอบิส สไตล์ นาโกย่า (ibis Styles Nagoya)

 

 

 

9. โรงแรมรีโซล นาโกย่า (Hotel Resol Nagoya)

โรงแรมรีโซล นาโกย่า (Hotel Resol Nagoya)ที่พัก 3.5 ดาว โรงแรมใหม่ ทันสมัย มีบริการนวด และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยสะดวกภายในห้องพักครบถ้วน มีอ่างอาบน้ำ ห้องขนาดพอดี มีเตียงแบบ double แบบเดี่ยว สะอาด มีร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ family mart สามารถเดินไปร้านอาหารและห้างสรรพสินค้าได้ ราคาเริ่มต้นที่ 1,521 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมรีโซล นาโกย่า (Hotel Resol Nagoya)

 

 

 

10. โรงแรมอูนิโซะ นาโกย่า เอกิมาเอะ (HOTEL UNIZO Nagoya Ekimae)

โรงแรมอูนิโซะ นาโกย่า เอกิมาเอะ (HOTEL UNIZO Nagoya Ekimae)ที่พัก 3 ดาว ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย มีห้องพักเดี่ยว สำหรับผู้หญิงเท่านั้น มีบริการนวด และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก อาหารเช้าเป็นแบบญี่ปุ่นหรือตะวันตก ให้เลือก 2 แบบ แบบบุฟเฟ่ต์ มีสวนภายในโรงแรม สะอาดและสะดวก บริการที่ดี มีบริการตู้สินค้าอัตโนมัติ ราคาเริ่มต้นที่ 1,343 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมอูนิโซะ นาโกย่า เอกิมาเอะ (HOTEL UNIZO Nagoya Ekimae)

 

 

 

11. เมเท็ตสึ อินน์ นาโกย่า ซากุระโดริ (Meitetsu Inn Nagoya Sakuradori)

เมเท็ตสึ อินน์ นาโกย่า ซากุระโดริ (Meitetsu Inn Nagoya Sakuradori)ที่พัก 3 ดาว สะอาด การตกแต่งของโรงแรมดูใหม่ พนักงานบริการดี รอบๆที่พักมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย มีบริการนวด การเข้าพักจึงผ่อนคลายและสะดวกสบาย มีแฟมิลิมาร์ทและร้านราเมง ใกล้ ๆ ห้องพักขนาดกระทัดรัด มีเครื่องใช้ครบ ทั้งสบู่ แชมพู แปรงสีฟัน ยาสีฟัน พนักงานสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี ราคาเริ่มต้นที่ 1,418 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เมเท็ตสึ อินน์ นาโกย่า ซากุระโดริ (Meitetsu Inn Nagoya Sakuradori)

 

 

 

12. เวีย อินน์ นาโกย่า เอกิมาเอะ สึบากิโช – เจอาร์ เวสต์ กรุ๊ป (VIA INN NAGOYA EKIMAE TSUBAKICHO – JR WEST GROUP)

เวีย อินน์ นาโกย่า เอกิมาเอะ สึบากิโช – เจอาร์ เวสต์ กรุ๊ป (VIA INN NAGOYA EKIMAE TSUBAKICHO – JR WEST GROUP) ที่พัก 3 ดาวนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย ห้องพักสะอาด คุ้มค่า ทำเลสะดวก ปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน ห้องสไตล์ญี่ปุ่น อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ มีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรีญ พนักงานให้การต้อนรับและบริการเป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้น 1,778 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เวีย อินน์ นาโกย่า เอกิมาเอะ สึบากิโช – เจอาร์ เวสต์ กรุ๊ป (VIA INN NAGOYA EKIMAE TSUBAKICHO – JR WEST GROUP)

 

 

 

13. โรงแรมเอพีเอ นาโกะยาเอกิ ชินคันเซ็ตคูชิ มินามิ (APA Hotel Nagoyaeki Shinkansenguchi Minami)

โรงแรมเอพีเอ นาโกะยาเอกิ ชินคันเซ็ตคูชิ มินามิ (APA Hotel Nagoyaeki Shinkansenguchi Minami)ที่พัก 3 ดาวนี้ ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย มีบริการนวด การเข้าพักจึงผ่อนคลายและสะดวกสบายสุดๆ บริการตู้นิรภัย บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด พนักงานให้การต้อนรับและบริการอย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 1,266 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเอพีเอ นาโกะยาเอกิ ชินคันเซ็ตคูชิ มินามิ (APA Hotel Nagoyaeki Shinkansenguchi Minami)

 

 

 

14. สไมล์ โฮเต็ล นาโกยาชิงกันเซงงูชิ (Smile Hotel Nagoyashinkansenguchi)

สไมล์ โฮเต็ล นาโกยาชิงกันเซงงูชิ (Smile Hotel Nagoyashinkansenguchi)ที่พัก 3 ดาว มีบริการนวด มีบริการซักรีด และ ห้องอาหาร มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย ที่พักอย่างห้องนั่งเล่นและพื้นที่ดูทีวีส่วนกลาง ช่วยให้วันพักผ่อนสะดวกสบายผ่อนคลายขึ้นไปอีกขั้น อยู่ใกล้ร้านอาหารและแหล่งงช้อปปิ้งมากมาย พนักงานให้การต้อนรับและบริการอย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 1,170 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น สไมล์ โฮเต็ล นาโกยาชิงกันเซงงูชิ (Smile Hotel Nagoyashinkansenguchi)

 

 

 

15. โรงแรมเอพีเอ นาโกย่า เอกิมาเอะ (APA Hotel Nagoya Ekimae)

โรงแรมเอพีเอ นาโกย่า เอกิมาเอะ (APA Hotel Nagoya Ekimae) ที่พัก 3 ดาวคุณภาพสูงแห่งนี้โรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างดี ห้องพักมีให้เลือกที่หลากหลาย ใกล้ร้านสะดวกซื้อ อาหารเช้ามีบริการแบบบุฟเฟ่ต์ มี บริการนวด และ สปา มีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก พนักงานให้การต้อนรับและบริการอย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 1,324 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเอพีเอ นาโกย่า เอกิมาเอะ (APA Hotel Nagoya Ekimae)

 

 

 

 


รวม 20 โรงแรมที่พักนาโกย่า ย่านดี ทำเลเด็ด ติดสถานีรถไฟ แหล่งช้อปปิ้ง
รวม 20 โรงแรมที่พัก ซัปโปโร ฮอกไกโด ย่านฮิต เดินทางสะดวก สถานีรถไฟซัปโปโร ซุซุกิโนะ