แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

รวม 20 โรงแรมที่พักนาโกย่า ย่านดี ทำเลเด็ด ติดสถานีรถไฟ แหล่งช้อปปิ้ง 2567

top-hotels-nagoya

Photo from https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/1/1d/080405_nagoya_csl_sakura.JPG


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 14 มิถุนายน 2566

 

นาโกย่า(Nagoya) เป็นเมืองที่อยู่ทางตอนกลางของญี่ปุ่น แม้จะไม่ใช่เมืองท้อปฮิตสำหรับนักท่องเที่ยว แต่ก็มีอะไรหลายอย่างน่าสนใจ อัดแน่น และครบครันไม่แพ้เมืองอื่นๆ เพราะนอกจากจะมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานแล้ว ยังเป็นเมืองอุตสาหกรรมรถยนต์ชื่อดังอีกด้วย นั่นก็คือ โตโยต้า นั่นเอง ดังนั้นที่นี่จึงมีทั้งปราสาทนาโกย่าที่สวยงาม, พิพิธภัณฑ์, สวนสนุก และโรงงานโตโยต้า, แหล่งช้อปปิ้ง และธรรมชาติที่สวยงาม ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหลวงของภูมิภาคจุบุ(Chubu) จังหวัดไอจิ(Aichi)ก็ต้องอัดแน่นไปด้วยโรงแรมที่พักมากมายให้เลือก ซึ่งย่านหลักที่นักท่องเที่ยวนิยมไปกันก็มีอยู่สองย่านคือ ย่านติดสถานีรถไฟนาโกย่า และย่านซากาเอะ(Sakae)

สถานีรถไฟนาโกย่านาโกย่า สถานีที่มีรถไฟอยู่รวมกันหลายสาย ได้แก่ เจอาร์รถไฟใต้ดิน รถไฟคินเท็ตสึ และรถไฟเมเท็ตสึ จุดเริ่มต้นของการเดินทางไปที่ยังสถานที่ต่าง ๆ เมืองที่เต็มไปด้วยความคึกคักของผู้คนที่สัญจรผ่านไปมามากมาย ทั้งชอบปิ้งและท่องเที่ยว อีกทั้ง “โกลบอลเกต” เส้นทางรถไฟฟ้าพลังแม่เหล็ก ScMaglev สายจูโอชินคันเซน สัมผัสความสดชื่นในโอเอซิสใจกลางเมือง อย่าง “ป่าโนะริทะเคะ” และ “พิพิธภัณฑ์เทคโนโลยีการผลิตโตโยต้า” ที่เป็นต้นกำเนิดของรถยนต์โตโยต้า รวมถึงปราสาทนาโกย่า พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ ซึ่งย่านนี้ก็มีโรงแรมที่พักมากมายให้เราได้เลือก

ซากาเอะ หรือ ซาคาเอะ(Sakae) เป็นย่านที่คึกคักอยู่ในเมืองนาโกย่า(Nagoya) ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งบริเวณนั้นเต็มไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิงและแหล่งร้านอาหารมากมายที่รอให้ทุกท่านได้ไปลิ้มลองรสชาติอาหารสุดพิเศษสไตล์นาโกย่ารวมถึงอาหารแบบนานาชาติ เรียกได้ว่าที่นี่มีทุกอย่าง โดยเฉพาะแหล่งท่องราตรีสำหรับสายแฮงก์เอาท์ อาทิเช่น คลับและบาร์ อีกทั้งยังมีห้างสรรพสินค้า ที่เป็นแหล่งรวมแฟชั่นและร้านค้าสุดเก๋ โซนขายของกระจุกกระจิกอีกมากมาย และที่สำคัญยังมีจุดชมหอโทรทัศน์นาโกย่าซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของซาคาเอะซึ่งเป็นหอโทรทัศน์ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ต้องบอกเลยว่าในย่านนี้ ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยไหนๆ ก็ต้องชอบอย่างแน่นอน แถมย่านนี้ยังมีโรงแรมที่พักคอยให้บริการอยู่เพียบ

รวม 20 โรงแรมที่พักนาโกย่า ย่านดี ทำเลเด็ด ติดสถานีรถไฟ แหล่งช้อปปิ้ง

 

 

1. โซเตตสึ เฟรซา อินน์ นาโกยาเอกิ ซากูราโดริงูจิ (Sotetsu Fresa Inn Nagoyaeki Sakuradoriguchi)

โรงแรมที่พักนาโกย่า ติดสถานีรถไฟ ทำเลดี ราคาดี ขอแนะนำ โซเตตสึ เฟรซา อินน์ นาโกยาเอกิ ซากูราโดริงูจิ (Sotetsu Fresa Inn Nagoyaeki Sakuradoriguchi) ที่พักสะดวกสบายระดับ 3 ดาว เตียงกว้าง ไม่อึดอัด เช็คอินเช็คเอาท์​ด้วยเครื่องอัตโนมัติปลอดภัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก มีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ มีและ มี family mart เล็กๆ อยู่ใกล้ๆ ทำเลดี ห้องสะอาด ขนาดเล็กตามสไตล์ญี่ปุ่น พนักงานให้บริการเป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โซเตตสึ เฟรซา อินน์ นาโกยาเอกิ ซากูราโดริงูจิ (Sotetsu Fresa Inn Nagoyaeki Sakuradoriguchi)

 

 

 

2. โรงแรมโคโค นาโกย่า ซากาเอะ (KOKO Hotel Nagoya Sakae)

ที่พักนาโกย่า ซากาเอะ ที่ราคาดี ทำเลดี เราขอแนะนำ โรงแรมโคโค นาโกย่า ซากาเอะ (KOKO Hotel Nagoya Sakae) อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและที่เที่ยว อาทิเช่น Sunshine Sakae, Oasis 21 Shopping Center และ Sakaechika สถานีรถไฟใต้ดิน Sakae คือสถานีรถไฟ รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน หรือรถประจำทางที่ใกล้ที่สุด โดยอยู่ห่างจากโรงแรมไป 140 เมตร ที่พักอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังซึ่งรวมถึง พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์เมืองนาโงย่า, Sakae และ Chubu Electric Power MIRAI TOWER โรงแรมที่พักระดับ 4 ดาว ซึ่งข้อเสนอห้องพักของที่พักแห่งนี้ราคาดีที่สุด โดยราคาถูกกว่าที่พักแห่งอื่นๆ ในเมืองเดียวกันถึง 90% โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 1,000 บาทเท่านั้น

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมโคโค นาโกย่า ซากาเอะ (KOKO Hotel Nagoya Sakae)

 

 

 

3. ซานโค อินน์ นาโกย่า ชินกันเซ็นกูชิ (Sanco Inn Nagoya Shinkansenguchi)

อีกหนึ่ง โรงแรมที่พักนาโกย่า ติดสถานีรถไฟ ราคาไม่แพง ในเครือ Sanco อีกสาขา คือที่ ซานโค อินน์ นาโกย่า ชินกันเซ็นกูชิ (Sanco Inn Nagoya Shinkansenguchi) ที่พัก 3 ดาว ห้องพักสะอาด สะดวก มีบริการนวด และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก มีกาแฟที่ล็อบบี้ไว้บริการฟรีตั้งแต่เที่ยง-เที่ยงคืน มีอาหารเช้า มีให้เลือกทั้งแบบข้าวหรือขนมปัง ทำเลดีอยู่ติดห้างและหน้าสถานีรถชินกันเซ็น และ JR สามารถต่อรถไฟ รถบัสไปสถานที่ท่องเที่ยวได้สะดวก อุปกรณ์ในห้องน้ำครบ ห้องเล็กตามสไตล์โรงแรมญี่ปุ่น ห้องพักมีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ พนักงานให้บริการเป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 1,400บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ซานโค อินน์ นาโกย่า ชินกันเซ็นกูชิ (Sanco Inn Nagoya Shinkansenguchi)

 

 

 

4. โรงแรมแอคเทล นาโกยานิชิกิ (Hotel ACTEL Nagoyanishiki)

หนึ่งในที่พักนาโกย่า ซากาเอะ ทำเลดี แถมราคาเป็นมิตร คือ โรงแรมแอคเทล นาโกยานิชิกิ (Hotel ACTEL Nagoyanishiki) ด้วยความที่โรงแรมแทคเทลนั้น ตั้งอยู่ในย่านซากาเอะ แน่นอนว่าผู้เข้าพักจะรับความสะดวกสบายอย่างครบครัน ทั้งติดกับแหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งเที่ยวสถานที่สำคัญในช่วงกลางวัน หรือจะเที่ยวบาร์ในช่วงกลางคืน ก็เดินทางสะดวกเพราะโรงแรมตั้งอยู่ติดกับแหล่งท่องเที่ยวที่ทุกท่านต้องการ ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Sakae ไปประมาณ 250 เมตร แอคเทลเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ซึ่งทางโรงแรมก็มีบริการสุดพิเศษอย่างครบครัน ห้องพักสะอาด กว้างขวาง อีกทั้งยังมีบริการสปา นวดผ่อนคลายในวันหยุดสุดพิเศษอีกด้วย โดยราคาห้องพักที่นี่จะเริ่มต้นที่ 1,585 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมแอคเทล นาโกยานิชิกิ (Hotel ACTEL Nagoyanishiki)

 

 

 

5. Nagoya Marriott Associa Hotel

โรงแรมที่พักนาโกย่า สวย สุดหรู ทำเลดี โดยแบรนด์ใหญ่ระดับโลก อย่าง มาริออต Nagoya Marriott Associa Hotel ที่พัก 4.5 ดาว ห้องพักมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ทำเลดี ห้องพักสามารถชมวิวเมืองสวยงามได้ โรงแรมตั้งอยู่บนห้างสรรพสินค้า และสถานีรถไฟ มีสปา สระว่ายน้ำในร่ม ห้องฟิตเนส บริการนวด และ ห้องซาวน่า คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก ห้องสะอาด มีให้เลือกหลากหลาย อุปกรณ์ครบครัน การบริการดี ห้องกว้างขวางอาหารเช้าหลากหลาย เป็นบุฟเฟ่ต์ พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 4,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Nagoya Marriott Associa Hotel

 

 

 

6. แอคเซส บาย ลัวซีร์ โฮเทล นาโกย่า (ACCESS by LOISIR Hotel Nagoya)

แอคเซส บาย ลัวซีร์ โฮเทล นาโกย่า (ACCESS by LOISIR Hotel Nagoya) แอคเซส บาย ลัวซีร์ เป็นโรงแรมที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดในย่านซากาเอะ ดีไซน์ห้องพักออกแนวอพาร์ทเมนต์ แต่มีความกว้างขวาง สะอาด และไม่อึดอัด รวมไปถึงการบริการที่ยอดเยี่ยมในมาตรฐานระดับ 4 ดาว มีบริการอินเทอร์น็ต Wi-Fi ฟรีทุกห้องพัก ที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองจึงใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Hisaya Odori ไปประมาณ 340 เมตร และห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Sakae ไป 350 เมตร นอกจากนี้ทางโรมยังมีบริการให้เช่ารถจักรยานอีกด้วย เพื่อเพิ่มความสะดวให้ผู้เข้าพักที่อยากเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ โดยราคาห้องพักแห่งนี้จะเริ่มต้นที่ 1,788 บาท ถือว่าเป็นราคาที่สุดคุ้มในมาตรฐานโรงแรมระดับ 4 ดาว

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แอคเซส บาย ลัวซีร์ โฮเทล นาโกย่า (ACCESS by LOISIR Hotel Nagoya)

 

 

 

7. R&B HOTEL NAGOYA SAKAE HIGASHI-Vacation STAY 14023v

R&B HOTEL NAGOYA SAKAE HIGASHI-Vacation STAY 14023v โรงแรมที่พักระดับ 2.5 ดาว หลายๆคนอาจเพิ่งเคยได้ยิน R&B เป็นที่พักราคาสุดประหยัด แต่คุณภาพถือว่าคุ้มค่าที่สุด! โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมาย เดินทางสะดวก ผู้คนคึกคักแต่ไม่มีเสียงรบกวนการเข้าพักผ่อนอย่างแน่นอน โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Sakae ประมาณ 310 เมตร และมีบริการขนส่งสาธารณะในระยะ 290 เมตร ที่พักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นต่อการเข้าพักอย่างครบคัน มีบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีทุกห้องพัก และตั้งอยู่ห่างจากร้านค้าสะดวกซื้อ Lawson เพียง 90 เมตรเท่านั้น โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 1,971 บาทเท่านั้น

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น R&B HOTEL NAGOYA SAKAE HIGASHI-Vacation STAY 14023v

 

 

 

8. โรงแรม เดอะบี นาโกย่า (The B Nagoya)

โรงแรม เดอะบี นาโกย่า (The B Nagoya) เดอะบี โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Yabacho 310 เมตร และห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Sakae 380 เมตร อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งย่านซากาเอะ มีร้านค้าสะดวกซื้อคอยให้บริการอยู่ในโรงแรม มีที่จอดรถติดกับโรงแรมทำให้ไม่ต้องเดินไปไกล อีกทั้งยังมีบริการรูมเซอร์วิสแบบครบครัน ห้องพักสะอาด กว้างขวางไม่อึดอัด นอกจากนี้ยังมีบริการนวดผ่อนคลายอีกด้วย เหมาะแก่ผู้เข้าพักที่อยากจะผ่อนคลายในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ในราคาประหยัด โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 1,341 บาทเท่านั้น ถือว่าถูกที่สุดหากเทียบกับโรงแรมอื่นช่วง High Seasons อีกด้วย

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม เดอะบี นาโกย่า (The B Nagoya)

 

 

 

9. โรงแรมมายสเตย์ นาโกย่า นิชิกิ (Hotel MYSTAYS Nagoya Nishiki)

โรงแรมมายสเตย์ นาโกย่า นิชิกิ (Hotel MYSTAYS Nagoya Nishiki) ต้องบอกเลยว่าห้องพักที่โรงแรมมายสเตย์มีความกว้างมาก เตียงนอนกว้างขวางนอนสบาย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ อยู่ในทำเลใจกลางเมืองนาโกย่า ใกล้ย่านช้อปปิ้งมากมาย และร้านอาหารต่างๆ ในราคาสุดประหยัดและคุ้มค่าที่สุด ที่พักตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน สถานีรถไฟใต้ดิน Hisaya Odori 350 เมตร เดินทางสะดวก ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย มีบริการอาหารในห้องอาหารที่สะอาด รวมถึงอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ทั้งอาหารอเมริกันและเอเชีย เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่คุ้มค่าต่อการเข้าพักในระดับ 3 ดาว โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 1,255 บาทเท่านั้น

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมมายสเตย์ นาโกย่า นิชิกิ (Hotel MYSTAYS Nagoya Nishiki)

 

 

 

10. โรงแรมวิสตา นาโกย่า นิชิกิ (Hotel Vista Nagoya Nishiki)

โรงแรมวิสตา นาโกย่า นิชิกิ (Hotel Vista Nagoya Nishiki) มาพักโรงแรมอย่างไรให้เหมือนพักที่บ้าน ต้องโรงแรมวิสตา นาโกย่า นิชิกิ ซึ่งโรงแรมแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน โรงแรมอยู่ในระดับ 3 ดาว ห้องพักบางห้องมีเครื่องปรับอากาศ เครื่องระบายอากาศแบบพรีเมี่ยม เพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าพัก โรงแรมวิสตาตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Hisaya Odori 290 เมตร มีบริการรถแท็กซี่หน้าโรงแรม เพื่อเพิ่มความสะดวกต่อการเดินทาง อีกทั้งห้องอาหารจากทางโรงแรมวิสตา ยังสะอาดและมีอาหารให้บริการอย่างหลากหลาย มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รสชาติดีเยี่ยม ไม่ต้องไปทานจากร้านอื่นเลย โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 2,475 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมวิสตา นาโกย่า นิชิกิ (Hotel Vista Nagoya Nishiki)

 

รวม โรงแรมที่พักนาโกย่า ย่านดี ทำเลเด็ด ติดสถานีรถไฟ แหล่งช้อปปิ้ง

 

 

11. เมเท็ตสึ อินน์ นาโกย่า ซากุระโดริ (Meitetsu Inn Nagoya Sakuradori)

เมเท็ตสึ อินน์ นาโกย่า ซากุระโดริ (Meitetsu Inn Nagoya Sakuradori)ที่พัก 3 ดาว สะอาด การตกแต่งของโรงแรมดูใหม่ พนักงานบริการดี รอบๆที่พักมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย มีบริการนวด การเข้าพักจึงผ่อนคลายและสะดวกสบาย มีแฟมิลิมาร์ทและร้านราเมง ใกล้ ๆ ห้องพักขนาดกระทัดรัด มีเครื่องใช้ครบ ทั้งสบู่ แชมพู แปรงสีฟัน ยาสีฟัน พนักงานสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี ราคาเริ่มต้นที่ 1,418 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เมเท็ตสึ อินน์ นาโกย่า ซากุระโดริ (Meitetsu Inn Nagoya Sakuradori)

 

 

 

12. เวีย อินน์ นาโกย่า เอกิมาเอะ สึบากิโช – เจอาร์ เวสต์ กรุ๊ป (VIA INN NAGOYA EKIMAE TSUBAKICHO – JR WEST GROUP)

เวีย อินน์ นาโกย่า เอกิมาเอะ สึบากิโช – เจอาร์ เวสต์ กรุ๊ป (VIA INN NAGOYA EKIMAE TSUBAKICHO – JR WEST GROUP) ที่พัก 3 ดาวนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย ห้องพักสะอาด คุ้มค่า ทำเลสะดวก ปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน ห้องสไตล์ญี่ปุ่น อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ มีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรีญ พนักงานให้การต้อนรับและบริการเป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้น 1,778 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เวีย อินน์ นาโกย่า เอกิมาเอะ สึบากิโช – เจอาร์ เวสต์ กรุ๊ป (VIA INN NAGOYA EKIMAE TSUBAKICHO – JR WEST GROUP)

 

 

 

13. โรงแรมเอพีเอ นาโกะยาเอกิ ชินคันเซ็ตคูชิ มินามิ (APA Hotel Nagoyaeki Shinkansenguchi Minami)

โรงแรมเอพีเอ นาโกะยาเอกิ ชินคันเซ็ตคูชิ มินามิ (APA Hotel Nagoyaeki Shinkansenguchi Minami)ที่พัก 3 ดาวนี้ ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย มีบริการนวด การเข้าพักจึงผ่อนคลายและสะดวกสบายสุดๆ บริการตู้นิรภัย บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด พนักงานให้การต้อนรับและบริการอย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 1,266 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเอพีเอ นาโกะยาเอกิ ชินคันเซ็ตคูชิ มินามิ (APA Hotel Nagoyaeki Shinkansenguchi Minami)

 

 

 

14. สไมล์ โฮเต็ล นาโกยาชิงกันเซงงูชิ (Smile Hotel Nagoyashinkansenguchi)

สไมล์ โฮเต็ล นาโกยาชิงกันเซงงูชิ (Smile Hotel Nagoyashinkansenguchi)ที่พัก 3 ดาว มีบริการนวด มีบริการซักรีด และ ห้องอาหาร มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย ที่พักอย่างห้องนั่งเล่นและพื้นที่ดูทีวีส่วนกลาง ช่วยให้วันพักผ่อนสะดวกสบายผ่อนคลายขึ้นไปอีกขั้น อยู่ใกล้ร้านอาหารและแหล่งงช้อปปิ้งมากมาย พนักงานให้การต้อนรับและบริการอย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 1,170 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น สไมล์ โฮเต็ล นาโกยาชิงกันเซงงูชิ (Smile Hotel Nagoyashinkansenguchi)

 

 

 

15. โรงแรมเอพีเอ นาโกย่า เอกิมาเอะ (APA Hotel Nagoya Ekimae)

โรงแรมเอพีเอ นาโกย่า เอกิมาเอะ (APA Hotel Nagoya Ekimae) ที่พัก 3 ดาวคุณภาพสูงแห่งนี้โรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างดี ห้องพักมีให้เลือกที่หลากหลาย ใกล้ร้านสะดวกซื้อ อาหารเช้ามีบริการแบบบุฟเฟ่ต์ มี บริการนวด และ สปา มีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก พนักงานให้การต้อนรับและบริการอย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 1,324 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเอพีเอ นาโกย่า เอกิมาเอะ (APA Hotel Nagoya Ekimae)

 

 

 

16. โรงแรมนิชิเตตสึ ครูม โกย่า (Nishitetsu Hotel Croom Nagoya)

โรงแรมนิชิเตตสึ ครูม โกย่า (Nishitetsu Hotel Croom Nagoya) สำหรับผู้เข้าพักสายบันเทิง ที่ต้องการความสนุกสนาน ต้องลองพักที่โรงแรมนิชิเตตสึ ครูม ซึ่งโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับแหล่งสถานบันเทิงต่างๆมากมาย ตื่นตาตื่นใจไปกับแหล่งช้อปปิ้งที่มีให้เลือกช้อปกันอย่างหลากหลาย แสงสีตระการตา ที่พักตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Hisaya Odori 250 เมตร และถึงแม้จะอยู่ใจกลางเมืองแต่ไม่วุ่นวายเพราะห่างออกมาในระยะที่เดินได้ ใกล้ๆโรงแรมมีร้านกาแฟและร้านสะดวกซื้อ พนักงานแม้ว่าจะพูดภาษาอังกฤษไม่ได้แต่ก็มีเครื่องแปลภาษาและพร้อมช่วยเหลือ บริการรูมเซอร์วิสยอดเยี่ยม ห้องพักสะอาด โรงแรมที่พักระดับ 3.5 ดาว โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 2,547 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมนิชิเตตสึ ครูม โกย่า (Nishitetsu Hotel Croom Nagoya)

 

 

 

17. เนเชอรัล ฮอต สปริง สปา ดอร์มี อินน์ พรีเมียม นาโกยา ซะกะเอะ (Dormy Inn Premium Nagoya Sakae Natural Hot Spring)

เนเชอรัล ฮอต สปริง สปา ดอร์มี อินน์ พรีเมียม นาโกยา ซะกะเอะ (Dormy Inn Premium Nagoya Sakae Natural Hot Spring) โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองนาโกย่าออกไป 2 กิโลเมตร อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Fushimi และ Fushimi Station 340 เมตร จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือมีบ่อน้ำพุร้อนแช่ออเซ็นให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ให้ทุกท่านได้ผ่อนคลายไปกับความร้อนจากบ่อน้ำพุร้อนที่แสนสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการนวดผ่อนคลาย ทำสปา และอบซาวน่าอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อนจากการเหน็ดเหนื่อยมาทั้งสัปดาห์ ให้บริการอย่างยอดเยี่ยมในระดับโรงแรม 3.5 ดาว โดยราคาห้องพักแห่งนี้จะเริ่มต้นที่ 3,852 บาท ถือเป็นราคาที่คุ้มมากเลยทีเดียว

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เนเชอรัล ฮอต สปริง สปา ดอร์มี อินน์ พรีเมียม นาโกยา ซะกะเอะ (Dormy Inn Premium Nagoya Sakae Natural Hot Spring)

 

 

 

18. Henn na Hotel Express Nagoya Fushimi Ekimae

Henn na Hotel Express Nagoya Fushimi Ekimae โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านซากาเอะ และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Fushimi และ Fushimi Station ออกไป 200 เมตร ภายในโรงแรมและในห้องพักมีบริการต่างๆที่คอยอำนวยความสะดวกมากมายและทันสมัย รวมถึงยังมีอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ มีครบครันตามความต้องการ ภายในโรงแรมมีโซนกิจกรรมสำหรับผู้เข้าพักแบบครอบครัว มีโซนนันทนาการสำหรับเด็ก และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายเลยทีเดียว เป็นโรงแรมที่มีมาตรฐานการบริการที่ดีเยี่ยมที่สุดในระดับ 3.5 ดาว นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพักอีกด้วย ไม่ต้องเดินไกลมาก โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 1,847 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Henn na Hotel Express Nagoya Fushimi Ekimae

 

 

 

19. ไอบิส สไตล์ นาโกย่า (ibis Styles Nagoya)

ไอบิส สไตล์ นาโกย่า (ibis Styles Nagoya) ที่พัก 3.5 ดาว ห้องพักใหญ่ ออกแบบทันสมัย การตกแต่งภายในโรงแรมมีความทันสมัยและเรียบง่าย ห้องพักสามารถชมวิรอบเมืองได้ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบ ห้องอาบน้ำแยกกับห้องส้วม อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า มีทางเดินใต้ดินสะดวกสบาย ใกล้สถานีรถบัส พนักงานให้บริการและต้อนรับอย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 1,696 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไอบิส สไตล์ นาโกย่า (ibis Styles Nagoya)

 

 

 

20. โรงแรมรีโซล นาโกย่า (Hotel Resol Nagoya)

โรงแรมรีโซล นาโกย่า (Hotel Resol Nagoya)ที่พัก 3.5 ดาว โรงแรมใหม่ ทันสมัย มีบริการนวด และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยสะดวกภายในห้องพักครบถ้วน มีอ่างอาบน้ำ ห้องขนาดพอดี มีเตียงแบบ double แบบเดี่ยว สะอาด มีร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ family mart สามารถเดินไปร้านอาหารและห้างสรรพสินค้าได้ ราคาเริ่มต้นที่ 1,521 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมรีโซล นาโกย่า (Hotel Resol Nagoya)

 


แนะนำ 15 โรงแรมที่พักโตเกียว ย่านกินซ่า ญี่ปุ่น
แนะนำ 15 โรงแรมที่พักนาโกย่า ใกล้สถานีรถไฟนาโกย่า ย่านเด็ด เดินทางสะดวก