แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักโตเกียว ย่านกินซ่า ญี่ปุ่น 2567

top-hotels-tokyo-ginza


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 31 มกราคม 2567

 

ย่านกินซ่า(Ginza) เป็นย่านหนึ่งในเขตชูโอ ของกรุงโตเกียวเมืองหลวงประเทศญี่ปุ่น จัดเป็นย่านที่มีชื่อเสียง มีความไฮโซหรูหราที่สุดของกรุงโตเกียว โดยเฉพาะเรื่องการชอปปิง ที่นี่เต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้า ร้านค้า แบรนด์เนมระดับไฮเอนด์ รวมถึงมีร้านอาหารและโรงแรมตั้งอยู่มากมาย นักท่องเที่ยวและนักช็อปห้ามพลาดย่านนี้เป็นอันขาด เพราะนอกจากจะเป็นแหล่งช็อปชั้นยอดระดับพรีเมียมแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่น่าสนใจอีกหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น โรงละครคาบูกิซะ , วัด Tsukiji Honganji และ ตลาดปลา Tsukiji อีกด้วย น่าสนใจขนาดนี้ต้องจัดสักครั้งนะครับ ไม่ต้องกังวลเรื่องที่พักหลับนอน เพราะเรารวบรวมโรงแรมที่พักในย่านกินซ่ามาไว้ที่นี่แล้ว จะมีที่ไหนบ้าง ตามมากันได้เลย

แนะนำ 15 โรงแรมที่พักโตเกียว ย่านกินซ่า ญี่ปุ่น

 

 

1. Quintessa Hotel Tokyo Ginza

โรงแรมที่พักย่านกินซ่า โตเกียว เดินทางสะดวก นอนสบาย แนะนำที่ Quintessa Hotel Tokyo Ginza เป็น Business Hotel ขนาดกลาง ตกแต่งสวยงามมีสไตล์ น่าพักผ่อน แถมยังตั้งอยู่ในทำเลดีเยี่ยมของย่านกินซ่า ทำให้เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานี Higashi Ginza , Ginza Wako , ตลาด Tsukij และโรงละครคาบุกิซะ นอกจากนี้ยังมีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ร้านลอว์สันในบริเวณใกล้เคียง ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมมีให้ครบตามมาตรฐานของโรงแรม ทั้งแผนกต้อนรับที่มีเจ้าหน้าคอยช่วยอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีกาแฟบริเวณล็อบบี้ บริการรับฝากกระเป๋าและสัมภาระ และบริการตู้กดน้ำ กาแฟ ชาที่แผนกต้อนรับ เป็นต้น ประเภทห้องพักมีหลายแบบให้เลือกตั้งแต่ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) ไปจนถึง ห้องฮอลลีวูด และห้องโมเดอเรต ราคาเริ่มต้นจะอยู่ประมาณ 4,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Quintessa Hotel Tokyo Ginza

 

 

 

2. Agora Tokyo Ginza

ที่พักย่านกินซ่า โตเกียว ทำเลดี เดินทางสะดวก ราคาดี Agora Tokyo Ginza เป็นโรงแรมที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเรียบง่ายแต่ก็ดูดีน่าพัก บรรยากาศดี ในราคาสบายกระเป๋าสมเหตุสมผล ภายในสะอาดสะอ้าน พร้อมบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ภายในห้องพัก เช่น ผ้าขนหนู ไดร์เป่าผม ตู้เย็น สมาร์ททีวี ดู Netflix Youtube ได้ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ที่สำคัญโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลดีมาก ใกล้สถานี Higashi Ginza และ Kabukiza-cho โดยใช้เวลาเดินเท้าประมาณ 2 นาทีเท่านั้น และเดินอีกเพียง 7 นาที ก็ถึงตลาด Tsukiji Outer Market นอกจากนี้ยังมี Lochon และ Family Mart ตั้งอยู่ติดกับโรงแรมอีกด้วย ส่วนห้องพักนั้นมีแบบ Deluxe Room , Superior Room และ Premier Room ในราคาเริ่มต้นประมาณ 3,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Agora Tokyo Ginza

 

 

 

3. Mitsui Garden Hotel Ginza gochome

อีกหนึ่ง ที่พักย่านกินซ่า โตเกียว ที่ สวยหรูหราโดดเด่น Mitsui Garden Hotel Ginza gochome โรงแรมสวย คุณภาพระดับ 4 ดาว บนทำเลสะดวกสบายของย่านกินซ่า ติดถนน ใกล้ metro H11 higashi ginza และยังใกล้กับแหล่งชอปปิงหลักหลายแห่งในโตเกียว เช่น ชิบูย่า ฮาราจูกุ อากิฮาบรา อีกด้วยภายในห้องพักกว้างขวาง เตียงนอนใหญ่และสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบมาตรฐานของโรงแรม นอกจากนี้ยังมีบริการออนเซ็น บริการอาหารเช้า บริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน และพนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง ห้องพักมีหลายประเภทให้เลือก เช่น ห้องมาตรฐาน (Standard Room) , Moderate (Moderate Room) , ดีลักซ์ (Deluxe Room) , และ Accessible Double Room ราคาเริ่มต้นประมาณ 5,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Mitsui Garden Hotel Ginza gochome

 

 

 

4. Hotel Gracery Ginza

โรงแรมที่พักโตเกียว ย่านกินซ่า จากแบรนด์โรงแรมหรูชื่อดังของญี่ปุ่น แนะนำที่ Hotel Gracery Ginza อีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่ทำเลที่ดี ใกล้ย่านชอปปิง รถไฟใต้ดิน ตลาดปลา เดินทางสะดวก สามารถชอปปิงและหาของกินได้ง่าย ภายในโรงแรมสะอาด การบริการดี ภายในห้องพักมีอุปกรณ์เสริม คือ เครื่องทำความชื้น เครื่องนวด และอ่างอาบน้ำให้สำหรับผู้เข้าพัก และยังมีบริการนวด ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ห้องอาหาร บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ เป็นต้น ส่วนห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ห้องขนาดเล็ก (Small Room) ไปจนถึงห้องพักเตียงแฝด ชั้นบน พร้อมเตียงเสริม (High Floor Twin Room with Extra Bed) และพิเศษคือมีห้องสำหรับสุภาพสตรี คือ Ladies’ Twin Room อีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Gracery Ginza

 

 

 

5. HOTEL MUSSE GINZA MEITETSU

HOTEL MUSSE GINZA MEITETSU โรงแรมมาตรฐานคุณภาพเยี่ยม การันตีด้วยรางวัล Gold Circle 2022 ทำเลที่ตั้งใกล้แหล่งชอปปิงเส้นหลักของย่านกินซ่า รวมถึงห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ เช่น 7-11 แฟมิลี่มาร์ท ตั้งอยู่รอบ ๆ โรงแรม และยังมีห้างดองกี้ที่เปิดตลอด 24 ชม. อีกด้วย ส่วนผู้ที่ต้องการเดินทางไปสนามบินก็สามารถไปขึ้นรถลีมูซีนตรงจุดจอดรับ ซึ่งห่างจากหน้าโรงแรมเพียง 100 เมตรเท่านั้น ภายในห้องพักตกแต่งสวยงาม ห้องน้ำแยกสุขากับห้องอาบน้ำ ห้องอาบน้ำมีทั้งแบบฝักบัวและอ่างอาบน้ำให้แช่ เตียงนอนนุ่มสบาย มีตู้เซฟ ตู้เย็นเครื่อง humidifier และเครื่องฟอกอากาศ นอกจากนี้ยังสามารถฝากกระเป๋าและสัมภาระระหว่างรอเช็คอิน เช็คเอาท์ มีระบบรักษาความปลอดภัย บริการอาหารเช้าและแม่บ้านทำความสะอาด ห้องพักมีหลายประเภท ตั้งแต่ห้องขนาดเล็ก พื้นที่ 14 ตร.ม. ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่างห้องพรีเมียม เตียงใหญ่ (Premium Double Room) ในราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 4,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น HOTEL MUSSE GINZA MEITETSU

 

 

 

6. ibis Styles Tokyo Ginza

ibis Styles Tokyo Ginza เป็นโรงแรมคุณภาพในเครือแบรนด์ ibis ที่สะดวกสบายไปหมด ทั้งด้านการบริการ สิ่งอำนวยความสะดวกและทำเลที่ตั้งใจกลางโตเกียวบนย่านกินซ่า ใกล้สถานีรถไฟทั้งสถานี JR Shimbashi และสถานีรถไฟใต้ดินกินซ่าของโตเกียว และยังสามารถเดินไปยังสถานี Yurakucho , สถานีโตเกียว ได้อีกด้วย นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงยังมี 7-11 แฟมิลี่มาร์ท และดองกี้ ภายในห้องพักสะอาด มีบริการทำความสะอาดห้องให้ทุกวัน บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ และแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ห้องพักมีให้เลือกเป็นห้องมาตรฐาน (Standard Room) ทั้งแบบเตียง 1 เตียงเดี่ยว , เตียงใหญ่ , 2 เตียงเดี่ยวและ 2 เตียงใหญ่ ราคาเริ่มต้นที่ 3,999 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ibis Styles Tokyo Ginza

 

 

 

7. Sotetsu Fresa Inn Ginza – Nanachome

Sotetsu Fresa Inn Ginza – Nanachome เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับความนิยมจากผู้เข้าพัก ด้วยคุณภาพและการบริการที่ดีเยี่ยม และยังตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ได้สะดวกสบาย ใกล้แหล่งชอปปิงอย่างย่านกินซ่า ใกล้สถานีรถไฟ ใกล้ Ginza Six ซึ่งเป็นศูนย์การค้าสุดหรูของกินซ่า นอกจากนี้ยังมีร้านค้า ร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ ตั้งอยู่ใกล้ ๆ อีกมากมาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร บริการอาหารเช้าทั้งแบบบุฟเฟต์และคอนติเนนทัล แม่บ้านทำความสะอาด ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ และคอฟฟี่ช็อป เป็นต้น ห้องพักมีหลายแบบให้เลือก เช่น ห้องพัก เตียงใหญ่ (Double Room) , คอมฟอร์ต เตียงใหญ่ (Comfort Double Room) , ห้องพักเดี่ยว (Single Room) และห้องพรีเมียม สำหรับ 3 คน ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Sotetsu Fresa Inn Ginza – Nanachome

 

 

 

8. Tokyu Stay Ginza

Tokyu Stay Ginza โรงแรมน่าพักของย่านกินซ่า ตกแต่งเรียบหรู สวยงาม ตั้งอยู่บนทำเลดีเยี่ยม ห่างจากสถานี Higashi-Ginza (H09) Exit A3 โดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที และเพียง 5 นาที ถึง Ginza Wako และถนน Shopping Ginza ด้านข้างโรงแรมมีร้าน lawson และ family mart ภายในห้องพักสะอาด แบ่งเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความ เช่น เครื่องซักผ้า ผงซักฟอก ไมโครเวฟ เตารีด ประเภทของห้องพักมีหลายแบบตั้งแต่ ห้องพักขนาดกลาง เตียงขนาดกลาง (Moderate Semi-Double Room) ไปจนถึงห้อง ซูพีเรีย เตียงแฝด (Superior Twin Room) ราคาเริ่มต้นที่ 5,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Tokyu Stay Ginza

 

 

 

9. Super Hotel Premier Ginza

Super Hotel Premier Ginza โรงแรมแสนสะดวกสบาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการมากมาย ทั้งออนเซ็น พื้นที่รับฝากสัมภาระ ภายในห้องพักทุกห้องมีทีวี ตู้เย็น กาต้มน้ำ ไดร์เป่าผม โต๊ะทำงาน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมพื้นที่ฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำ และฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) พร้อมบริการอาหารเช้า โรงแรมตั้งอยู่บริเวณทางออก A7 ของสถานี Higashi-ginza ทำให้สะดวกในการโดยสารรถไฟจากสนามบินนาริตะมายังโรงแรม และยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น Ginzashusse Jizoson and Mimeguri Shrine, Ginza Core Shopping Mall และ Asahi Inari Shrine ห้องพักมีเป็นแบบ Teater Double Room ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Super Hotel Premier Ginza

 

 

 

10. Solaria Nishitetsu Hotel Ginza

Solaria Nishitetsu Hotel Ginza โรงแรมคุณภาพมาตรฐาน บริการเยี่ยม บนทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองของย่านกินซ่า ใกล้แหล่ง ชอปปิง ใกล้สถานีโตเกียว บริเวณโดยรอบมีร้านค้า ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ภายในห้องพักกว้างขวางพร้อมอุปกรณ์ครบ มีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยคีย์การ์ด สามารถไปได้เฉพาะชั้นที่พักเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอำนวยความสะดวกทั้งข้อมูลท่องเที่ยว การเดินทาง ช่วยจัดการและขนกระเป๋าสัมภาระต่าง ๆ และบริการรถลีมูซีนรับส่งสนามบิน เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือก 4 ประเภท คือ ฮอลลีวูด เตียงแฝด (Hollywood Twin Room) , ห้องพัก เตียงใหญ่ (Double Room) , ห้องเตียงแฝด (Twin Room) และห้องพรีเมียร์เตียงแฝด (Premier Twin Room) ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 6,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Solaria Nishitetsu Hotel Ginza

 

 

 

11. The Royal Park Canvas – Ginza 8

The Royal Park Canvas – Ginza 8 โรงแรมใจกลางโตเกียว ที่ปลอดภัย สะอาดสะอ้าน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีสามารถเดินไปขึ้นรถไฟสาย JR ได้ที่ shimbashi หรือว่าไป metro ได้ที่สถานีกินซ่า หากต้องการเดินทางไปสนามบินก็สามารถใช้บริการรถลีมูซีนได้ที่จุดจอดซึ่งห่างจากโรงแรมเพียง 300 เมตร เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ อยู่บริเวณโดยรอบ และยังตั้งอยู่ในโซนปลอดภัย มีสถานีตำรวจอยู่ใกล้ ๆ อีกด้วย พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรม ทั้งอาหารและห้องอาหาร บริการอาหารเช้า แม่บ้านทำความสะอาด คอฟฟี่ช็อป และบาร์ ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือกแบบต่าง ๆ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) , สแตนดาร์ด คิง (Standard King) , ซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Superior Double) และห้องดีลักซ์แบบเตียงแฝด (Deluxe Twin Bed) เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 4,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น The Royal Park Canvas – Ginza 8

 

 

 

12. the b ginza

the b ginza โรงแรมคุณภาพมาตรฐาน 4 ดาว ที่มีความสะดวกสบายและคุณภาพยอดเยี่ยม ทั้งในส่วนของการบริการ ทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และใกล้แหล่งท่องเที่ยว ย่านชอปปิงชื่อดังอย่างย่านกินซ่า นอกจากนี้ยังใกล้สถานี Shimbashi มีร้านกาแฟ คอมบินิ และร้านอาหารตั้งอยู่รอบ ๆ พื้นที่ และไม่ไกลจากสวน Hamarikyu อีกด้วย ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการนั้น ก็มีทั้งบริการอาหารเช้าอันหลากหลาย เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญในราคาถูก มีมุมสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเตรียมไว้ให้ ซึ่งมีทั้งเบียร์และน้ำผลไม้ ห้องพักมี 4 แบบ คือ ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Double or Twin Room) , ห้องเตียงคิงไซส์ (King Room) , Superior Room และ Corner King Room ในราคาเริ่มต้นที่ 3,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น the b ginza

 

 

 

13. VIA INN HIGASHI GINZA – JR WEST GROUP

VIA INN HIGASHI GINZA – JR WEST GROUP เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่บนทำเลดีเยี่ยมของย่านกินซ่า ห้องพักสะอาดและมีสะดวกสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมด และยังอยู่ใกล้ตลาดปลาสึกิจิ ใช้เวลาในเดินเพียง 2-3 นาทีก็ถึงแล้ว ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าใต้ดิน ภายในห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี ทั้งบริการทำความสะอาดรายวัน บริการนวด บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ และแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ห้องพักมีให้เลือกดังนี้ Semi-double room –Smoking , Semi-double room -Non-smoking , ห้องพักเดี่ยว A ปลอดบุหรี่ (Single Room A – Non-Smoking) และห้องพัก เตียงขนาดกลาง ปลอดบุหรี่ (Semi-Double Non-Smoking) ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น VIA INN HIGASHI GINZA – JR WEST GROUP

 

 

 

14. MUJI HOTEL GINZA

MUJI HOTEL GINZA โรงแรมสไตล์มูจิตามชื่อ ตกแต่งเรียบ ๆ แต่น่ารัก น่าพักผ่อน คุ้มราคาด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก พนักงานบริการดีเยี่ยม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่งชอปปิงชื่อดังย่านกินซ่า มีทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านขายของ ภายในห้องพักสะอาด ตกแต่งน่ารัก ข้าวของทุกอย่างเป็นแบรนด์ของ Muji ถูกใจสาวกอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่นบ ริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และแบบอเมริกันให้เลือกทุกวัน บริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) และพนักงานที่แผนกต้อนรับสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น เกาหลี และภาษาจีน และพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดทั้งวันห้องพักมีเป็นแบบห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ ปลอดบุหรี่ (Standard Double Room Non Smoking) ในราคาเริ่มต้นที่ 9,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น MUJI HOTEL GINZA

 

 

 

15. Courtyard by Marriott Tokyo Ginza Hotel

Courtyard by Marriott Tokyo Ginza Hotel โรงแรมมาตรฐานคุณภาพ ในเครือโรงแรมดังอย่าง Marriott ที่ทั้งสะอาด ปลอดภัย สะดวกสะสบายด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง พร้อมด้วยบริการ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการรถรับส่งสนามบิน ห้องอาหารและบริการอาหารเช้า บาร์ คอฟฟี่ช็อป และห้องฟิตเนส เป็นต้น นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Higashi Ginza สถานีรถไฟใต้ดินกินซ่า ใกล้แหล่งชอปปิงอย่างย่านกินซ่า และ Ameyoko Shopping Street ห้องพักมีให้เลือกแบบต่าง ๆ ตั้งแต่ห้องขนาด 16 ตร.ม. เช่นห้อง Cozy Double ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่างห้อง PURE Photographers ในราคาเริ่มต้นที่ 10,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Courtyard by Marriott Tokyo Ginza Hotel

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว อัพเดตล่าสุด <<<

where-to-stay-in-tokyo

 

 

>>> รวมที่เที่ยวโตเกียว สุดฮิต ห้ามพลาด <<<

places-must-go-in-tokyo

 

 

   
   

เรื่องต้องรู้ของคนเที่ยวโตเกียว

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว อัพเดตล่าสุด <<<

where-to-stay-in-tokyo    

>>> รวมที่เที่ยวโตเกียว สุดฮิต ห้ามพลาด <<<

places-must-go-in-tokyo    

   
ไปไซตามะต้องไม่พลาด 15 ที่เที่ยวมากเสน่ห์ ของจังหวัดน่ารัก ติดโตเกียว
เทศกาลเบียร์โอเอโดะฤดูใบไม้ผลิ Spring Oedo Beer Festival 2019