/ ข่าวสาร(News) / แฟน Uniqlo เตรียมตัวพบกับ สวนสนุก Uniqlo Park ขนาดยักษ์เดือนหน้า
แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

แฟน Uniqlo เตรียมตัวพบกับ สวนสนุก Uniqlo Park ขนาดยักษ์เดือนหน้า


Uniqlo แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากญี่ปุ่นที่หลายๆคนเป็นแฟนคลับอยู่ เตรียมตัวกันให้ดีเพราะนอกจาก Uniqlo จะเพิ่งเปิด Flagship Store สาขายักษ์ใหญ่ที่โลกขึ้นที่ย่าน Ginza โตเกียวไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านนี้เอง ซึ่งอยู่ภายในอาคารที่สูงถึง 12 ชั้น และเพื่อให้เกิดความต่อเนื่อง ทาง Uniqlo ก็ยังเดินหน้าเปิดสาขาใหม่ขนาดใหญ่เพิ่มอีก 3 แห่งภายในเดือนเมษายนแบบไม่เกรงใจไวรัสโควิท-19

หนึ่งในสามสาขายักษ์เปิดใหม่และน่าสนใจมากๆคือสาขาที่เมือง Yokohama ซึ่งพิเศษจากสาขาอื่นๆทุกแห่งเพราะมีสสวนสนุกและอื่นๆอีกมากมายอยู่รวมกันในนั้นด้วย เรียกว่าเป็น Uniqlo Park โดยมีคอนเซ็ปแบบเข้าไปเดินเล่นช้อปปิ้งในสวนสาธารณะ มีทั้งสนามเด็กเล่น สวนสนุก ยิม จุดนั่งเล่น พักผ่อนแบบเอ้าดอร์ให้ปิกนิกกันได้เลย

Uniqlo Park นี้มีทั้งช้อปของ Uniqlo และแบรนด์น้อง GU รวมอยู่ด้วยกัน ติดกับห้างเอ้าเล็ทของ Mitsui ที่ปิด renovate และจะเปิดให้บริการพร้อมกันนี้ด้วยเลย และทั้งหมดนี้อยู่ที่ย่านท่องเที่ยวชื่อดังของเมือง Yokohama นั่นคือย่าน Bayside หรือริมอ่าว ที่เป็นแหล่งชิลเอ้าที่นักท่องเที่ยวเนืองแน่นกันอยู่แล้ว

Uniqlo Park สาขานี้จะเปิดตัวครั้งแรก Grand Openning กันวันที่ 10 เมษายน 2020 นี้ ใครอยู่ญี่ปุ่นจะแวะไปก็อย่าลืมป้องกันตัวเองดีๆนะครับ

ส่วนใครอยู่เมืองไทย ไว้รอโรคสงบก่อนค่อยว่ากันจ้า

 

■UNIQLO PARK Yokohama Bayside store
Address: Yokohama, Kanagawa Prefecture Kanazawa-ku, Shiraho
sales floor area: about 660 square meters (first floor, the third floor of the half)
Products: Men’s, Women’s, Children’s, Baby

■ GU UNIQLO PARK Yokohama Bayside Store
Sales area: Approximately 550 tsubo (2 floors above ground, 3rd floor half)
Handling products: Men’s, Women’s, Kids