แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

ร้านอาหารอุนไคเทอเรส Unkai Terrace

ร้านอาหารอุนไคเทอเรส-

photos by Kentaro Ohno from flickr.com/photos/inucara/14794003838(cc by 2.0)


ร้านอาหารอุนไคเทอเรส(Unkai Terrace) ตั้งอยู่บนยอดเขาสูงกว่า 1,239 เมตรภายในเมืองฟูราโน่ (Furano)ของฮอกไกโด(Hokkaido) นับได้ว่าเป็นร้านอาหารที่วิวดีเว่อร์วังแบบที่รับรองว่ามาแล้วอย่างคุ้มเลยล่ะค่ะ ตัวร้านเองเค้าก็มีการออกแบบตกแต่งได้เก๋ไก๋และมีขนาดใหญ่ไม่เบานะคะ เพราะแบ่งออกเป็น3 ชั้น แต่ละชั้นออกแบบเหมือนระเบียงขนาดใหญ่ สามารถรับอากาศบริสุทธิ์ และชมวิวแบบ 360 องศา ได้ทุกจุด แถมคนที่อยากจะขยับตัวเบาๆแล้วล่ะก็มาได้ที่ชั้นบนเลยค่ะ เนื่องจากบริเวณชั้นบนเค้าไม่ได้เปิดเป็นส่วนให้รับประทานอาหารนะคะ หากแต่มีการทำเป็นห้องเปิดสอนคอร์สโยคะ มีทั้งแบบเสียเงินที่จะเล่นแบบเป็นคอร์สหรือจะเป็นโยคะชิลๆที่เปิดให้ผู้สนใจได้เล่นกันแบบฟรีๆด้วยล่ะค่ะ เรียกได้ว่เป็นร้านอาหารที่มีดีกว่าแค่เต็มอาหารลงท้องเท่านั้น แต่สามารถนั่งมองมองวิวจากร้านอาหารจะเห็นทะเลหมอกปกคลุมเทือกเขาและที่ราบ มีความสวยงามมาก เสมือนยอดเขาลอยอยู่กลางอากาศ จนกลายเป็นร้านต้องมาเมื่อมาเยือนยังเมืองฟูราโน่ให้ได้ รับรองรองว่าฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ


การเข้าชม

เวลาเปิด-ปิด: 25 พฤษภาคม - 28 ตุลาคม

กระเช้าเปิด 05:00-18:00
วันปิดทำการ: ฤดูหนาว ต้นเดือนพฤศจิกายน-ปลายเดือนพฤษภาคม

วิธีการเดินทาง

จากสถานีรถไฟ JR Sapporo นั่งรถไฟสาย Super Ozora ไปลงที่ JR Tomamu มีรถบัสรับส่งไปรีสอร์ทโดยตรง(ต้องแจ้งทางรีสอร์ทก่อน) ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 20 นาที

จากสถานีรถไฟ JR Obihiro นั่งรถไฟสาย Super Ozara เช่นกัน

แผนที่ร้านอาหารอุนไคเทอเรส Unkai Terrace และที่เที่ยวอื่นๆในฟูราโน่ (Furano)

GPS: 43.063734,142.630873 - Google Map เบอร์โทรศัพท์: +81 167-58-1111
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก