/ ข่าวสาร(News) / พบกับงานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง วินเทอร์ 2016, 4-6 พฤศจิกายนนี้

พบกับงานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง วินเทอร์ 2016, 4-6 พฤศจิกายนนี้

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) ได้จัดงาน เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง วินเทอร์ 2016 (Visit Japan F.I.T. Travel Fair – Winter 2016) ตั้งแต่วันที่ 4-6 พฤศจิกายน 2559 (ศุกร์ – อาทิตย์) เวลา 10:00-20:00 น. ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 5 บริเวณ พารากอน ฮอลล์ 3

 

ภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมที่เตรียมไว้สำหรับผู้สนใจเดินทางท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยตนเอง ได้แก่

  • การจำหน่ายแพ็คเกจเที่ยวอิสระ ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก บัตรรถไฟ Japan Rail Pass ซึ่งเป็นบัตรรถไฟแบบเหมาจ่ายใบเดียวขึ้นรถไฟ Japan Railway ได้ทั่วญี่ปุ่น บัตรรถไฟเหมาจ่ายแบบรายภูมิภาค บัตรเข้าสวนสนุก และบัตรสุดคุ้มอื่นๆ ในราคาพิเศษ ทั้งนี้เป็นการออกบูธโดยผู้ประกอบการท่องเที่ยว ทั้งจากไทยและจากญี่ปุ่น เช่น บริษัททัวร์ชั้นนำ โรงแรม และสายการบิน รวมทั้งสิ้นมากกว่า 100 บูธ
  • การแจกเอกสารและการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นที่บูธของ JNTO และที่บูธจากจังหวัดต่างๆในญี่ปุ่นที่มาเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย (มีล่ามคอยให้บริการ)
  • พิเศษ! สำหรับผู้ซื้อผลิตภัณฑ์เที่ยวญี่ปุ่นกับสายการบินและบริษัททัวร์ผู้ออกบูธภายในงานตามเงื่อนไขที่กำหนด แลกรับเสื้อยืดลายพิเศษจาก JNTO (จำนวนจำกัดต่อวัน) และยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย (รายละเอียดเพิ่มเติมแจ้งให้ทราบอีกครั้งในจดหมายประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับงาน ฉบับที่ 2)
  • ศิลปินชื่อดังมาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ในการเดินทางท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น บนเวทีภายในงาน (รายละเอียดเพิ่มเติมแจ้งให้ทราบอีกครั้งในจดหมายประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับงาน ฉบับที่ 2)
  • กิจกรรมและการแสดงวัฒนธรรมญี่ปุ่นบนเวที
  • จำลองบรรยากาศการไหว้ขอพรช่วงปีใหม่ในประเทศญี่ปุ่น
  • กิจกรรมอีกมากมายภายในงาน สามารถร่วมสนุกเพื่อรับของที่ระลึก

 

เวลาในการเปิด-ปิดงาน
ศุกร์ที่ 4 พ.ย. 10:00 -20:00 น. (เวลา 10:00 -12:00 น. เป็นการเปิดงานอย่างไม่เป็นทางการ)
เสาร์ที่ 5 พ.ย. 10:00-20:00 น.
อาทิตย์ที่ 6 พ.ย. 10:00-20:00 น.

พิธีเปิดอย่างเป็นทางการ
ศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2016 ที่บนเวทีภายในงาน (รายละเอียดเพิ่มเติมแจ้งให้ทราบอีกครั้งในจดหมายประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับงาน ฉบับที่ 2)

 

พบกับกิจกรรมภายในงานต่างๆมากมาย

พบกับกิจกรรมภายในงานต่างๆมากมาย

ขอบคุณรูปสวยๆจาก:
องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO)

เรื่องน่าสนใจ