แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

เส้นทางชมวิวบนถนนโอซาโดะ Osado Skyline


ถนนโอซาโดะ(Osado Skyline) เรียกได้ว่าเป็นเส้นทางที่จะทำให้การเดินทางยกระดับความฟินขึ้นไปอีระดับ เพราะของเค้าสวยจริงอะไรเชื่อเลยว่าได้เพลินไปกับวิวสองฝั่งทางจนกลายเดินทางกลายเป็นรองไปเลยล่ะค่ะโดยเป็นเส้นทางขับรถชมวิวที่สวยงามผ่านเทือกเขาโอซาโดะซึ่งอยู่ทางทิศเหนือของเกาะ ถนนเส้นนี้เดินทางจากเขตชุกุซะ(Chigusa)ใจกลางของเกาะ ไปยังเหมืองทองซาโดะ(Sado Gold Mine)ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอีกแห่งหนึ่งของเกาะซาโดะชิมะ (Sado Island), จังหวัดนีงะตะ (Niigata) เส้นทางก็ยาวกำลังพอดีนะคะเพราะใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงด้วยรถยนต์ก็ถึงแล้ว

ตลอดการเดินทางสามารถเห็นความงดงามของธรรมชาติไปตลอดทาง รวมทั้งสามารถชมทัศนียภาพอันงดงามของเกาะแห่งนี้แบบพาโนราม่า และจะสวยงามที่สุดในช่วง Autumn หรือช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ประมาณ กลางเดือนตุลาคม ถ้ามาเช้าๆหรือเที่ยวไม่ได้เตรียมของกินมาเผื่อหายห่วงๆได้ค่ะ เพราะเมื่อขับไปประมาณครึ่งทางจะพบกับจุดชมวิว มีร้านอาหาร และห้องน้ำสาธารณะให้บริการ จากจุดนี้คุณสามารถปีนขึ้นสู่ยอดเขาคินโพคุซัง(Kinpokusan) ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดของเกาะซาโดะ ใช้เวลา 90 นาทีได้อีกด้วยนะคะ นับว่าเป็นเส้นทางสุดสวย วิวดีงาม ที่ทำให้การเดินทางสนุกยิ่งไปกว่าที่เคยอีกเยอะเชียวค่ะ

แผนที่เส้นทาง Osado Skyline

แผนที่เส้นทาง Osado Skyline


วิธีการเดินทาง

ไม่มีบริการรถขนส่งสาธารณะให้บริการ

สามารถเดินทางได้โดยรถยนต์เท่านั้น

แผนที่เส้นทางชมวิวบนถนนโอซาโดะ Osado Skyline และที่เที่ยวอื่นๆในเกาะซาโดะ(Sado Island)

GPS: 38.050541, 138.275438 เบอร์โทรศัพท์: +81 259-23-3300
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก