แนะนำ โรงแรมที่พัก โตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดตล่าสุด

สวนซาอิโนะคาวาระ Sainokawara Park

สวนซาอิโนะคาวาระ

photos by Abasaa from commons.wikimedia.org/wiki/File:Sainokawara_Park_01.JPG(cc by public domain )


สวนซาอิโนะคาวาระ(Sainokawara Park) ตั้งอยู่ที่พื้นที่หุบเขาที่ครอบคลุมอย่างกว้าง และที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองคุซาสึมากนัก เรียกได้ว่าไม่เพียงจะได้ชมทิวทัศน์ธรรมชาติของธรรมชาติที่สุดจะฟิน โดยที่จะมีเส้นทางเดินชิลๆเพลินๆไปยังสวนแห่งนี้แบบที่วิวสวยตั้งแต่ระหว่างทางเลยล่ะค่ะ จุดที่ถือเป็นไฮไลท์ของสวนนี้เลยก็ เป็นแหล่งน้ำพุร้อนที่หลากหลายและห้องอาบน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บอกเลยว่ามาแช่น้ำพุร้อนของที่นี่วิวดีงามเว่อร์ โดยก่อนหน้านี้ในส่วนของ Sainokawara Rotemburo เคยมีการปรับปรุงช่วงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2014 – กลางเดือนเมษายน 2015

ซึ่งภายในสวนแห่งนี้ยังมีห้องอาบน้ำสาธารณะ Sainokawara Rotemburo เปิดให้บริการด้วย 2 สระน้ำขนาดใหญ่ แยกชายหญิง แต่ละสระสามารถจุคนได้กว่า 100 คนน้ำพุร้อนที่นี้ร้อนจัดจนสามารถเห็นฟองที่เดือดขึ้นมาจากผิวน้ำ น้ำร้อนจะไหลลงมาตามหุบเขาเพื่อลดอุณหภูมิก่อนที่จะรวมกันในลำธารกลางภูเขา เกิดเป็นน้ำตกสายเล็กๆ เรียกได้ว่าถ้าอยากมาแช่น้ำพุร้อนที่ผ่อนคลายทั้งกายและใจพร้อมกับวิวที่งดงามจับใจ มาที่สวนซาอิโนะคาวาระรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ๆค่ะ

Sainokawara Rotemburo
การเข้าบริการ
ค่าใช้จ่าย: 500 เยน
เวลาเปิด-ปิด:เดือนเมษายน-พฤศจิกายน 7:00-20:00
เดือนธันวาคม-มีนาคม 9:00-20:00
วันปิดทำการ: เปิดทุกวัน


วิธีการเดินทาง

จาก จากยูบาทาเกะ(Yubatake) เดินไปตามถนนแคบๆที่เรียงรายด้วยเรียวกังและร้านค้า ประมาณ 10 นาที

แผนที่สวนซาอิโนะคาวาระ Sainokawara Park และที่เที่ยวอื่นๆในคุซาสึออนเซน(Kusatsu Onsen)

GPS: 36.624176, 138.588638 เบอร์โทรศัพท์: +81 279 88 6167
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก